Tìm việc làm

Tìm việc làm việc làm seller

Lương20 triệu - 30 triệu
Quận Tân Phú, Hồ Chí Minh
... cầu: - Nhanh nhẹn, thật thà và nhiệt huyết . - Có laptop điện thoại smatphone , sử dụng được word excel cơ bản . - Ưu tiên có kinh nghiệm làm sale thực phẩm đông lạnh, hoặc đã được đào tạo sale trước đó ( có bằng cấp) . - Tốt nghiệp từ THPT trở lên - Tuổi từ 20- 30 - Chăm chỉ, làm tốt công việc được giao - Kĩ năng giao tiếp, ứng xử tốt - Công ty làm việc thoải mái có tăng lương + thưởng doanh số cho nhân viên làm tốt . - Làm việc tại 100B/3 Nguyễn xuân khoát , P Tân Thành , Quận Tân Phú , TP . HCM . LH 0977 697078 ( A. Vương )
Lương5 triệu - 7 triệu
Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
... -- ca chiều : 13h30 - 17h30 hỗ trợ xoay ca hoặc full ca cho sinh viên Thu nhập: ca 4h: 3.500.000đ ca 8h: 7.500.000đ Thưởng doanh số 10% hoa hồng Yêu cầu : -- Từ 19 tuổi trở lên, có cmnd/cccd -- Có tinh thần và trách nhiệm Quyền lợi : - Được nghỉ 2 ngày trong tháng - Tăng lương thưởng khi làm tốt - Hỗ trợ đào tạo cho nhân viên Liên hệ sdt hoặc zalo : 0867. 119.885 gặp quản lí để nhận việc
Lương10 triệu - 15 triệu
Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh
... , kim khí với hệ thống đại lý có sẵn của Công ty đã làm việc nhiều năm Khu vực phụ trách: Đông Triều, Uông Bí Địa chỉ Công ty: Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh Liên hệ: Mr Tân 0934.678.970/ 033.933.1234
LươngThỏa thuận
Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh
... khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán online (ví/ngân hàng/visa) hoặc thanh toán khi nhận hàng. Cách 2: Sale ship dùng ứng dụng BHSX Saleman để lên đơn cho khách hàng -> khách hàng nhận tin nhắn và xác nhận đơn -> khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán online (ví/ngân hàng/visa) hoặc thanh toán khi nhận hàng. - Nhận hàng và thanh toán tại kho: Sale ship cần thanh toán cho kho trước khi nhận và giao hàng. - Giao hàng và thu tiền tại nhà khách hàng: Đảm bảo hàng hóa được giao đến tay khách hàng đúng thời gian và an toàn, sau đó tiến hành thu phí nếu khách hàng chọn thanh toán khi nhận hàng.
LươngThỏa thuận
Quận 9, Hồ Chí Minh
- Có kinh nghiệm về sale . Từng làm về sơn là môt lợi thế. - Có bằng lái xe b1 hoặc b2... - Các công việc khác được yêu cầu.
... ông việc tư vấn và bán các tour du lịch cho khách hàng; - Chăm sóc khách hàng, - Thiết kế tour theo yêu cầu của khách hàng.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT