Tìm việc làm

Tìm việc làm việc làm spa

Lương10 triệu - 15 triệu
Quận 7, Hồ Chí Minh
... c mắc và tư vấn cho khách hàng về các gói dịch vụ và sản phẩm dựa trên tình trạng của khách - Kiểm tra, giữ vệ sinh khu vực giường, phòng trị liệu, các loại thiết bị máy móc và thay mới dụng cụ sau mỗi suất spa - Kiểm tra tình trạng hoạt động của các thiết bị máy móc để có kế hoạch bảo trì, sửa chữa kịp thời - Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Sơn Trà, Đà Nẵng
Trao dổi trong buổi phỏng vấn
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận 7, Hồ Chí Minh
... thư giãn, Chăm sóc da và làm các dịch vụ Spa cho khách hàng. • Vận hành các máy chăm sóc da công nghệ cao (được đào tạo trước khi làm việc • Tuân thủ các quy định về vệ sinh và tiệt trùng theo đúng qui trình, qui định của spa.
Lương5 triệu - 7 triệu
Huyện Hóc Môn, Hồ Chí Minh
... ập ổn định. Nhập Mã Sản Phẩm: Nhiệm vụ của bạn là nhập mã sản phẩm vào hệ thống website. Bạn chỉ cần gõ lại các kí tự chữ và số vào ô dưới và nhấn Enter. Công việc này đơn giản và không yêu cầu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ hướng dẫn trực tiếp khi bạn bắt đầu làm việc. Hồ Sơ: CMND bản gốc và 01 bản sao không cần công chứng. Cách Đăng Ký: Liên hệ: Anh Tiến - Số điện thoại: 0901.630.436 – 0366.359.952. Tin nhắn: Gửi Họ và Tên, Năm sinh, Địa chỉ hiện tại, Số điện thoại, Trang web đã đọc tin qua số điện thoại trên. Email: Gửi đầy đủ thông tin theo mẫu vào địa chỉ email: Vieclam.24tren24@gmail.com Qui Trình: Ứng viên đến công ty nhận việc và được hướng dẫn công việc trong khoảng 30 phút. Sau đó, bạn có thể làm việc tại nhà. Chúng tôi tuyển dụng ở các quận, huyện của TP.HCM và các tỉnh lân cận. Nếu bạn đến công ty và được nhận việc, hãy đăng ký ngay. Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành thành viên của đội ngũ chúng tôi và có cơ hội phát triển sự nghiệp và thu nhập cao!

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT