Tìm việc làm

Tìm việc làm tại huyện Thường Tín - Hà Nội

LươngThỏa thuận
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... - Làm việc tại văn phòng công ty - Thời gian làm việc linh hoạt: Thời gian làm từ thứ 2 đến thứ 6, làm theo ca sáng hoặc chiều, có thể làm ca so le để phù hợp việc học - Thời gian thực tập: 03 tháng
Lương7 triệu - 10 triệu
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... mẫu mã hàng hoá mua,nhập trước khi bàn giao cho bộ phận quản lý chuyên trách • Xử lý, làm khiếu nại trong các trường hợp hàng hoá mua về bị sai, thiếu, hỏng, không đúng yêu cầu … • Tính toán theo dõi danh mục và số lượng phụ tùng vật tư nhằm đáp ứng khả năng cung ứng cao nhất đồng thời đảm bảo duy trì tồn kho tối thiểu an toàn. • Báo cáo và phân tích số liệu phụ tùng vật tư định kỳ và đột xuất khi có yêu cầu của trưởng bộ phận. • Liên hệ với các nhà cung cấp và phối hợp với các bộ phận liên quan để hoàn thành nhiệm vụ.
Lương10 triệu - 15 triệu
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... ểm tra các loại máy nông nghiệp là sản phẩm của công ty. • Hỗ trợ kỹ thuật các hoạt động theo chương trình do công ty tổ chức. • Tìm hiểu và thực hiện các nội dung cải tiến máy theo sự phân công của bộ phận • Trực giải quyết công việc chuyên môn trong thời gian theo lịch được phân công. • Tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật, chuyên môn để nâng cao nghiệp vụ.
Lương7 triệu - 10 triệu
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... , đất thổ cư - Hỗ trợ khách hàng làm hợp đồng mua bán, đăng ký, chuyển sổ đỏ - Chăm sóc khách hàng tiềm năng, luôn quan tâm, tìm hiểu mong muốn của khách hàng
Lương15 triệu - 20 triệu
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... u trách nhiệm về doanh số bán ra của nhà phân phối theo chỉ tiêu được giao, xây dựng quan hệ với khách hàng và đề xuất các biện pháp nâng cao năng lực bán hàng tại khu vực và ngành hàng được giao.
LươngThỏa thuận
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... hủ cạnh tranh. - Nắm được quy trình tiếp xúc khách hàng, quy trình xử lý khiếu nại thông tin, quy trình nhận và giải quyết thông tin khách hàng, ghi nhận đầy đủ theo các biểu mẫu của các quy trình này. - Tiếp xúc khách hàng và ghi nhận toàn bộ các thông tin, phản ánh của khách hàng; Báo cáo kết quả tiếp xúc khách hàng hàng ngày cho Trưởng phòng Kinh doanh. - Lên dự thảo hợp đồng sau khi khách hàng đã đồng ý cơ bản - Trực tiếp thực hiện, đôn đốc việc thực hiện hợp đồng, bao gồm các thủ tục giao hàng, xuất hoá đơn, thanh toán ….. - Tiếp nhận và kết hợp với các bộ phận liên quan xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm, thời gian giao hàng…. - Giao dịch, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Tìm kiếm khách hàng tiềm năng. - Phân tích, so sánh thị trường và các sản phẩm tương đương trên thị trường. Nêu ý tưởng cải tiến, sản xuất và kinh doanh sản phẩm phù hợp hơn. - Cập nhật và duy trì các mối quan hệ khách hàng. - Phát triển việc kinh doanh ở địa bàn được giao phó. - Chăm sóc khách hàng và bán hàng theo lịch trình đã định. - Và các công việc theo sự phân công của Ban Giám đốc
LươngThỏa thuận
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... , các Tổ trướng và các nhân viên phòng quản lý chất lượng.
3/ CÁC CÔNG VIỆC CỤ THỂ
- Lập các tiêu chuẩn chất lượng cho nguyên vật liệu đầu vào, bao gồm cả các vật liệu bao bì đóng gói sản phẩm và pallets. Cập nhật kịp thời nếu có thay đổi, bổ xung vật liệu mới.
- Lập các tiêu chuẩn chất lượng cho bán thành phẩm qua các công đoạn sản xuất, và tiêu chuẩn chất lượng thành phẩm các loại. Sửa đổi, bổ xung kịp thời, nếu có thay đổi.
- Xây dựng, bổ xung, sửa đổi các quy trình và các hướng dẫn kiểm tra chất lượng nguyên vật liệu, chất lượng bán thành phẩm tại các công đoạn và chất lượng thành phẩm các loại. Định kỳ kiểm tra đảm bảo các quy trình và các hướng dãn được thực hiện đúng và đầy đủ.
- Lập quy trình, thủ tục xử lý nguyên vật liệu, bán thành phẩm và thành phẩm các loại không đạt chất lượng.Định kỳ kiểm tra đảm bảo các quy trình được thực hiện đúng và đầy đủ.
- Lập các than phiền nhà cung cấp (SCAR) nếu nguyên vật liệu đầu vào không đạt tiêu chuẩn.
- Tham gia giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng. Giám sát quá trình thực hiện hành động khắc phục phòng ngừa.
- Tham gia lập kế hoạch thử nghiệm vật liệu mới, giám sát quá trình thử nghiệm và lập báo cáo kết quả thử nghiệm vật liệu mới.
- Tham gia lập kế hoạch sản xuất thử sản phẩm mới và lập báo cáo kết quả sản xuất thử sản phẩm mới.
- Hỗ trợ các quản lý QA cấp dưới trong phân công công việc cho các nhân viên QA, giám sát quá trình thực hiện công việc của các nhân viên QA. Trực tiếp đánh giá hoặc hỗ trợ quản lý QA cấp dưới trọng đánh giá chất lượng làm việc của các nhân viên thuộc phòng QA.
- Tham gia ban chỉ đạo thực hiện hệ thống ISO của bộ phận QA và của Công ty.
Lương10 triệu - 15 triệu
Huyện Thường Tín, Hà Nội
... ng ty.
• Căn cứ kế hoạch sản xuất và yêu cầu bảo trì của mỗi thiết bị, lập kế hoạch bảo trì cho toàn bộ máy móc thiết bị sản xuất và thiết bị phụ trợ của công ty.
• Phân công và giám sát việc thực hiện nhiệm vụ bảo trì thiết bị máy móc thiết bị sản xuất, thiết bị phụ trợ của công ty theo kế hoạch bảo trì đã lập.
• Giám sát thực hiện các công việc sửa chữa, bảo trì các hạng mục cơ sở hạ tầng của nhà máy theo phân công của Phòng Kỹ thuật.
• Trợ giúp kỹ thuật cho các bộ phận sản xuất của nhà máy theo yêu cầu.
• Vẽ thiết kế và triển khai gia công hoặc đặt gia công chế tạo các trang bị đồ gá hỗ trợ sản xuất
• Thực hiện ghi chép, hoặc phân công và giám sát việc ghi chép và theo dõi hồ sơ tài liệu máy móc thiết bị sản xuất, thiết bị phụ trợ và cơ sở hạ tầng của nhà máy.
• Lập các báo cáo về thiết bị, về thời gian dừng máy do hư hỏng, do bảo dưỡng
• Đề xuất các cải tiến để công tác bảo trì đạt hiệu quả tốt hơn, nhằm giảm thời gian dừng máy do hư hỏng, giảm chi phí bảo trì.
• Thực hiện các giao dịch với các nhà cung cấp phụ tùng và dịch vụ kỹ thuật để phục vụ công việc bảo trì.
• Tham gia các dự án cải tiến máy móc thiết bị, hoặc mở rông sản xuất của công ty theo phân công.
4/ QUYỀN HẠN
• Phân công công việc cho các nhân viên Kỹ thuật Cơ khí.
• Đào tạo hướng dẫn công việc cho các nhân viên Kỹ thuật cơ khí mới.
• Đánh giá chất lượng làm việc của các nhân viên kỹ thuật cơ khí. Đề xuất tuyển dụng, hoặc khen thưởng, kỹ luật các nhân viên Kỹ thuật cơ khí.
• Đề xuất trang bị các thiết bị, dụng cụ cần thiết phục vụ công việc bảo trì cơ khí.
2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT