Tìm việc làm

Tìm việc làm tại Quận Tây Hồ - Hà Nội

Lương10 triệu - 15 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... c trên điện thoại hoặc máy tính - Công việc khác theo yêu cầu - Thời gian linh hoạt chỉ cần có thời gian rảnh có thể làm toàn thời gian.
Lương1 triệu - 3 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... ản lý, thực hiện các chiến dịch quảng bá trên page, group, website… Báo cáo kết quả tuyển dụng cho quản lý Hỗ trợ công tác Nhân sự (30%): Theo dõi, soạn thảo hợp đồng thử việc, hợp đồng chính thức, phối hợp với các trưởng bộ phận trong việc đánh giá nhân sự định kỳ. Các công việc hướng dẫn nhận việc nhân viên mới. Hỗ trợ Tổ chức các hoạt động nội bộ: sinh nhật, liên hoan các ngày lễ, các sự kiện của công ty.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... rì, bảo dưỡng hệ thống điện nước, thiết bị máy móc của khách sạn và trình cấp trên phê duyệt. Tiến hành thực hiện việc bảo trì, bảo dưỡng theo đúng kế hoạch đã được duyệt để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động tốt. Thực hiện việc kiểm tra lịch bật/tắt hệ thống các thiết bị điện chiếu sáng của khách sạn. Thường xuyên kiểm tra các chỉ số điện nước, tình trạng hoạt động của hệ thống thiết bị đảm bảo không có vấn đề gì bất thường xảy ra. Thực hiện việc trực ca theo lịch phân công, sẵn sàng xử lý mọi sự cố xảy ra.​​ Sử dụng, làm vệ sinh và bảo quản các dụng cụ, trang thiết bị phục vụ công việc một cách hợp lý. Tham gia các cuộc họp liên quan và làm các báo cáo công việc theo yêu cầu.
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... t là Facebook, Instargram. Kịp thời hỗ trợ, giải đáp các yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng. Phối hợp và chủ động nhập thông tin đặt phòng vào hệ thống. Phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách online. Liên kết cùng các bộ phận khác trong khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng. Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ khi được công ty tạo điều kiện. Làm các báo cáo công việc theo định kỳ, phát sinh. Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, báo cáo các thông tin phản hồi từ khách để có giải pháp xử lý, khắc phục hiệu quả. Thực hiện có công việc khác khi có yêu cầu từ Quản lý
Lương10 triệu - 15 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... sản phẩm của Cocacola tại các cửa hàng tạp hóa. - Chăm sóc khách hàng trên tuyến đường được phân chia - Chịu trách nhiệm trưng bày tủ lạnh, dán Poster, sắp xếp quầy kệ... - Thúc đẩy doanh số - Kiểm tra hàng hóa, ghi đơn, trưng bày, chăm sóc khách hàng cũ theo danh sách có sẵn.
Lương15 triệu - 20 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
- Sản xuất phần mềm diệt virus
Lương3 triệu - 5 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... ốt nhất cho khách - Nắm rõ thông tin hàng tồn để thông báo kịp thời đến các nhân viên bán hang - Trả lời inbox và comment của khách hàng ở sàn TMĐT và page facebook - Chịu trách nhiệm về việc kiểm hàng hóa của cửa hàng. - Quản lý đánh giá trên sàn thương mại điện tử, xử lý các trường hợp phản ánh tiêu cực - Sẵn sàng làm các nhiệm vụ khác được được quản lý giao phó
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Tây Hồ, Hà Nội
... t là Facebook, Instargram. - Kịp thời hỗ trợ, giải đáp các yêu cầu, phàn nàn từ khách hàng. - Phối hợp và chủ động nhập thông tin đặt phòng vào hệ thống. - Phối hợp với các bộ phận liên quan xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ của khách online. - Liên kết cùng các bộ phận khác trong khách sạn nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng tốt thị hiếu của khách hàng. - Tham gia các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ khi được công ty tạo điều kiện. - Làm các báo cáo công việc theo định kỳ, phát sinh. - Tham gia đầy đủ các cuộc họp của bộ phận, báo cáo các thông tin phản hồi từ khách để có giải pháp xử lý, khắc phục hiệu quả. - Thực hiện có công việc khác khi có yêu cầu từ Quản lý.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT