Tìm việc làm tại Bình Thuận

Tìm việc làm tại Bình Thuận

Tìm Người Giúp Việc Nhà Chăm Bé Chăm Bà Gọi 0342126733 Gặp Chị Thảo

Thỏa thuận

Bình Thuận

Cập nhật: 9 ngày trước

Hạn nộp: 15/02/2025

Hạn nộp: 15/02/2025

Tìm Việc Làm Giúp Việc Nhà Lương Cao

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Bình Thuận

Cập nhật: 19 ngày trước

Hạn nộp: 05/02/2025

Hạn nộp: 05/02/2025

Tìm Người Giúp Việc Nhà Chăm Bé Chăm Bà Gọi 0342126733 Gặp Chị Thảo

Thỏa thuận

Bình Thuận

Cập nhật: 24 ngày trước

Hạn nộp: 31/01/2025

Hạn nộp: 31/01/2025

Tuyển Và Cung Cấp Tạp Vụ Nhà Hàng Quán Ăn Và Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Bình Thuận

Cập nhật: 24 ngày trước

Hạn nộp: 31/01/2025

Hạn nộp: 31/01/2025

Tim Việc Giúp Việc Nhà Cho Gia Đình

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Bình Thuận

Cập nhật: 29 ngày trước

Hạn nộp: 26/01/2025

Hạn nộp: 26/01/2025

Công Ty TNHH Granite Rạng Đông

Thỏa thuận

Bình Thuận

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 31/08/2024

Hạn nộp: 31/08/2024

Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Đầu Tư Hưng Thịnh

Thỏa thuận

Bình Thuận

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 08/03/2024

Hạn nộp: 08/03/2024

Cổ Phần Tập Đoàn Khoáng Sản Đầu Tư Hưng Thịnh

Thỏa thuận

Bình Thuận

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 05/02/2024

Hạn nộp: 05/02/2024

2 3

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Bạn đang có nhu cầu tìm việc làm tại Bình Thuận cho nghề nghiệp của bản thân và tạo thu nhập cho cá nhân, cũng như gia đình? Vậy bạn đã có lựa chọn về nghề nghiệp cho mình chưa, nếu chưa biết nên chọn việc làm ngành nghề gì tại đây thì bài viết này sẽ cung cấp đến bạn các thông tin liên quan đến việc làm và tuyển dụng để bạn có cơ hội việc làm và sớm tìm được việc làm cho bản thân mình.

1. Cơ hội việc làm tại Bình Thuận hiện nay như thế nào?

Tổng hợp việc làm Bình Thuận, công việc làm tại Bình Thuận hiện nay là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ không chỉ là sinh ra và lớn lên tại đây tìm kiếm mà còn là những người lao động tại các vùng miền khác có nhu cầu tìm kiếm việc làm tại đây cho bản thân mình.

Cơ hội việc làm tại Bình Thuận hiện nay như thế nào?
Cơ hội việc làm tại Bình Thuận hiện nay như thế nào?

Bình Thuận một tỉnh thành thuộc vùng duyên hải miền Trung nước ta hiện nay, nền kinh tế đang hội nhập, cùng với đường bờ biển tạo điều kiện cho việc làm được phát triển, các doanh nghiệp khác nhau đầu tư nhiều hơn, nền kinh tế phát triển hơn khiến cho nhu câu tuyển dụng việc làm trở lên đa dạng hơn rất nhiều. Các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh và hoạt động sản xuất trong nhiều lĩnh vực. 

Nguồn lao động ở đây không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn của mình để đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Bình Thuận hiện nay và tìm kiếm cho bản thân một việc làm tốt, ổn định và phát triển nhất. Hãy đọc phần tiếp theo của bài viết để thấy được cơ hội để bạn có thể lựa chọn việc làm cho bản thân mình phong phú và đa dạng như thế nào.

2. Một số các loại hình việc làm được tuyển dụng nhiều tại Bình Thuận

Hiện này có rất nhiều các công việc khác nhau để người lao động có thể lựa chọn một việc làm phù hợp với năng lực của bản thân và có được một mức thu nhập tốt cho chính mình, cùng tìm hiểu về lựa chọn hình thức việc làm cho bản thân mình như sau:

Tìm việc làm tại Bình Thuận tuyển dụng nhiều và phổ biến hiện nay
Một số các loại hình việc làm được tuyển dụng nhiều tại Bình Thuận

2.1. Tìm việc làm thêm tại Bình Thuận 

Tìm việc làm thêm tại nhà ở bình thuận, việc làm bán thời gian tại bình thuận là sự lựa chọn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, các bà nội trợ hoặc vào thời điểm dịch bệnh này giảng viên, giáo viên không thể đi dạy thường muốn tìm việc làm thêm cho bản thân mình để có thu nhập. Có rất nhiều lựa chọn việc làm thêm để có thu nhập cho bản thân, đồng thời với các bạn sinh viên thi đầy chính là cách để các bạn có thêm được kinh nghiệm thực tế để phục vụ và tìm việc làm tốt nhất sau khi tốt nghiệp của mình.

Lựa chọn các việc làm tại nhà ở Bình Thuận mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân như:

+ Kinh doanh online, bán hàng online với các loại sản phẩm như đồ ăn, hàng tiêu dùng, mỹ phẩm, thời trang, trang sức,…

+ Nhân viên việc tại nhà online như cộng tác viên viết bài như viết báo, content, dịch sách, biên phiên dịch phim ảnh, sách báo, nhân thiết kế sản phẩm,..

+ Nhân các công việc gia công để làm tại nhà cho bản thân mình như: Làm vàng mã, xâu hạt vòng,..

Lựa chọn các công việc làm bán thời gian cho bản thân mình tại Bình Thuận như: Các công việc bán hàng, phục vụ, nhân viên bảo vệ, nhân viên thu ngân, nhân viên kinh doanh,.. rất nhiều các lựa chọn cho các bạn trẻ năng động muốn có thêm thu nhập và rèn luyện cho bản thân những kỹ năng sống cần thiết cho mình.

2.2. Tìm việc làm hành chính nhân sự tại Bình Thuận

Tìm việc làm tại Bình Thuận được tuyển dụng nhiều - Tìm việc làm hành chính nhân sự tại Bình Thuận
Tìm việc làm hành chính nhân sự tại Bình Thuận

Lựa chọn cho các bạn về việc làm hành chính – nhân sự là rất đúng đắn tại các doanh nghiệp khác nhau hiện nay đang hoạt động kinh tế, sản xuất tại Bình Thuận. Các doanh nghiệp này thường tuyển dụng các nguồn nhân lực với các vị trí khác nhau như kế toán, nhân viên văn phòng, kỹ sư, kỹ thuật viên, nhân viên nhân sư, trưởng phòng,.. rất nhiều các vị trí được tuyển dụng với các bạn được đào tạo một chuyên ngành chuyên sâu nào đó thuộc vào loại lao động đã qua đào tạo với trình độ và chất lượng cao để đáp ứng công việc được tốt nhất.

2.3. Tìm việc làm phổ thông tại Bình Thuận

Lao động phổ thông tại Bình Thuận luôn chiến được một con số rất lớn chính vì vậy nhu cầu tìm việc làm của các đối tượng này rất lớn, ngoài làm việc tại các khu công nghiệp thì có rất nhiều các vị trí khác đang tuyển dụng lao động phổ thông hiện nay tại Bình Thuận như: lái xe, nhân viên kho, nhân viên giao hàng, nhân viên phục vụ, lễ tân, nhân viên dọn dẹp, nhân viên buồng phòng,… hầu hết các công việc này đều là lao động chân tay đổi hỏi sức khỏe và sự chăm chỉ của người lao động.

3. Tìm việc làm theo ngôn ngữ tại Bình Thuận được tuyển dụng phổ biến với số lượng lớn

Khi bạn có khả năng về ngôn ngữ thì có thể lựa chọn các công việc theo ngôn ngữ cho bản thân mình tại Bình Thuận hiện nay như:

3.1. Tuyển dụng nhiều nguồn nhân lực cho việc làm tiếng Trung tại Bình Thuận

Việc làm tiếng Hoa tại Bình Thuận được tuyển dụng vì rất nhiều các doanh nghiệp của Trung Quốc đầu tư và đặt các cơ sở sản xuất của mình tại đây. Ngoài việc tuyển dụng lao động chính là phổ thông thì những bạn có trình độ về ngoại ngữ có thể tìm việc làm tại văn phòng cho bản thân mình, hoặc làm phiên dịch tiếng Trung tại đây cũng là một trong các lựa chọn việc làm có mức thu nhập hấp dẫn.

3.2. Nguồn nhân lực được tuyển dụng việc làm tiếng Anh tại Bình Thuận hiện nay

Việc làm tại Bình Thuận tuyển dụng việc làm tiếng Anh
Việc làm tại Bình Thuận tuyển dụng việc làm tiếng Anh

Tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng, nếu có kỹ năng tiếng Anh tốt thì bạn có rất nhiều lựa chọn cho việc làm của mình, làm việc tại các doanh nghiệp trong nước tại Bình Thuận có hợp tác kinh doanh với các doanh nghiệp nước ngoài, làm việc tại các doanh nghiệp vốn 100% từ nước ngoài tại Bình Thuận, hoặc lựa chọn các công việc trong ngành du lịch – khách sạn – nhà hàng cho bản thân mình.

4. Các thông báo tuyển dụng tại bình thuận 2020 với các ngành nghề nào?

Tuyển dụng nhân sự tại Bình Thuận hiện nay sôi nổi với nhiều các vị trí khác nhau được tuyển dụng. Sau đây là một số các vị trí công việc tuyển dụng nhiều và dễ dàng tìm việc làm cho nguồn lao động tại Bình Thuận như:

các thông báo tuyển dụng việc làm tại Bình Thuận phổ biến - Tìm việc làm kế toán
Tìm việc làm kế toán

4.1. Tìm việc làm kế toán tại Bình Thuận

Kế toán là một vị trí dễ dàng tìm kiếm, bất kỳ doanh nghiệp lớn nhỏ nào đều cần đến nhân viên kế toán cho doanh nghiệp của mình. Không chỉ tìm việc làm tại các doanh nghiệp các bạn kế toán còn có thể làm việc tại khách sạn, nhà hàng, cửa hàng với vị trí công việc là thu nhân, ghi nhận sổ sách thu chi tại địa điểm làm việc của mình.

4.2. Việc làm du lịch tại Bình Thuận

Tuyển dụng du lịch Bình Thuận là một lĩnh vực rất phổ biến với một thành phố biển và tiềm năng du lịch của mình ngày càng thu hút được du khách trong và ngoài nước đến đây, chính vì vậy không thể thiếu đó chính là nguồn nhân lực để đáp ứng cho công việc này được. Rất nhiều các vị trí được tuyển dụng trong ngành du lịch và liên quan đến du lịch như hướng dẫn viên du lịch, lễ tân khách sạn, nhân viên dọn phòng, làm việc tại các nhà hàng phục vụ khách du lịch là chủ yêu.

4.3. Tuyển dụng cơ khí tại Bình Thuận

Cơ khí là một trong những ngành nghề rất phát triển và không thể thiếu tại đây, các khu công nghiệp khác nhau, các doanh nghiệp và tư nhân là các địa điểm làm việc cơ khi mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Một công việc rất phù hợp với các bạn học chuyên ngành cơ khí và kỹ thuật cơ khí muốn tìm việc làm tại Bình Thuận cho bản thân mình.

4.4. Việc làm xây dựng tại Bình Thuận

Việc làm xây dựng tại Bình Thuận - Việc làm tại Bình Thuận được thông báo tuyển dụng nhiều
Việc làm xây dựng tại Bình Thuận

Tìm việc làm xây dựng tại Bình Thuận, việc làm kỹ sư xây dựng tại Bình Thuận, việc làm kỹ sư cầu đường tại Bình Thuận là những vị trí công việc đang thiếu nguồn nhân lực tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình. Ngành xây dựng phát triển với nhiều  các dự án khác nhau và nhu cầu tuyển dụng của ngành này nhiều, không chỉ tuyển dụng kỹ sư mà vị trí công nhân xây dựng cũng là công việc dễ dàng tìm kiếm cho bản thân mình.

4.5. Việc làm lao động phổ thông tại Bình Thuận hiển này tuyển dụng nhiều

Lao động phổ thông tại đây chiếm phần lớn lao động, chính vì vậy để giải quyết vấn đề việc làm hoặc tìm việc làm cho bản thân mình cũng không quá dễ dàng. Tìm hiểu về một số các công việc lao động phổ thông mà bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho bản thân mình tại Bình Thuận như:

4.5.1. Tuyển dụng giao hàng tại Bình Thuận

Thương mại điện tử phát triển, dịch vụ mua bán quan mạng phát triển khiến nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Các công ty vận tải, vận chuyển hàng hóa liên tục tuyển dụng vị trí nhân viên giao hàng để phục vụ nhu cầu về vận chuyển hàng hóa của con người tại Bình Thuận hiện nay.

Tìm việc làm tại Bình Thuận có dễ dàng khi bạn là lao động phổ thông
 Việc làm lao động phổ thông tại Bình Thuận hiển này tuyển dụng nhiều

4.5.2. Tuyển dụng lái xe tại Bình Thuận

Đây cũng là một công việc lao động phổ thông bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Bình Thuận cho bản thân mình. Tùy nhiên điều kiện để bạn có thể đảm bảo đáp ứng bạn đầu đó chính là bằng lái xe phù hợp. Lựa chọn việc làm lái xe bạn có thể tìm kiếm cho bản thân mình các công việc như lái xe taxi, lái xe khách, xe bus, lái xe du lịch cho khách, xe chuyên chở hàng hóa, vận tải,…

4.5.3. Việc làm bếp tại Bình Thuận

Tuyển dụng bếp tại Bình Thuận: Tuyển dụng bếp bánh tại Bình Thuận, tuyển dụng bếp trưởng tại Bình Thuận trong các nhà hàng cao cấp là sự lựa chọn của người lao động tại đây, rất nhiều các nhà hàng khác nhau bạn có thể lựa chọn hoặc làm việc tại các nhà hàng, bếp tại khách sạn hiện nay. Ngoài việc làm bếp thì bạn còn có thể lựa chọn cho bản thân mình các công việc như phụ bếp, nhân viên order,..

4.5.4. Tuyển công nhân Bình Thuận

Khu công nghiệp Bình Thuận tuyển dụng số lượng lớn với lao động phổ thông trên địa bàn để phục vụ việc sản xuất của doanh nghiệp mình. Có rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau bạn có thể lựa chọn làm việc tại khu công nghiệp như các nhà máy may, sản xuất hàng tiêu dùng, thực phẩm,…

5. Một số các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự tại Bình Thuận

Tìm kiếm thông tin về các doanh nghiệp tuyển dụng là điều mà các bạn ứng viên muốn tìm kiếm để gắn bó lâu dài và tìm kiếm cho bản thân mình được một công việc phù hợp với chính mình. Sau đây sẽ là gợi ý về một số các công ty, doanh nghiệp tại Bình Thuận tuyển dụng nhiều nhân lực với các vị trí công việc khác nhau như:

Một số các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự việc làm tại Bình Thuận
Một số các doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự tại Bình Thuận

+ Công ty may Thuận Tiến Bình Thuận tuyển dụng chủ yếu với lao động nữ để phục vụ cho việc sản xuất hàng may mặc của doanh nghiệp.

+ Báo Bình Thuận tuyển dụng cũng tuyển dụng rất nhiều các bạn sinh viên ngành báo để viết báo in, báo điện tử, và các trang báo khác nhau đang hoạt động tại Bình Thuận hiện nay. Rất nhiều các trang báo, địa chỉ có tuyển dụng cộng tác viên.

+ Siêu thị Coopmart Phan Thiết tuyển dụng với các vị trí nhân viên bán hàng, nhân viên sắp xếp hàng hóa, nhân viên kho, nhân viên thu ngân và nhân viên bảo vệ là các công việc thường tuyển dụng với nhiều các đối tượng lao động khác nhau kể cả những bạn có trình độ chuyên môn và cả lao động phổ thông tại Bình Thuận hiện nay.

+ Công ty Quản Trung Bình Thuận tuyển dụng nhân sư làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến thiết bị xây dựng và cung cấp cho các sản phẩm, thiết bị, vật liệu xây dựng cho các công trình tại Bình Thuận và các tỉnh thành khác trong cả nước. 

+ Tuyển dụng LaGi Bình Thuận là một vùng đầy tiềm năng về du lịch với nhu cầu tuyển dụng nhân lực và lao động chủ yếu đến phục vụ cho hoạt động du lịch của vùng.

+ Agribank Bình Thuận tuyển dụng với các vị trí nhân viên giao dịch tại chi nhánh để đáp ứng được nhu cầu về dịch vụ tài chính của các doanh nghiệp, cá nhân trên đại bàn tải Bình Thuận hiện nay.

Rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau có nhu cầu tuyển dụng việc làm hiện nay với các vị trí công việc khác nhau, tùy thuộc vào nguồn lực và lĩnh vực kinh doanh của từng doanh nghiệp mà có nhu cầu tuyển dụng lao động khác nhau.

6. Tìm việc làm theo địa điểm tại Bình Thuận hiện nay

Bạn đang muốn tìm việc theo các địa điểm huyện, thị xã hoặc thành phố tại tỉnh Bình Thuận cho bản thân để thuận tiện nhất về địa điểm làm việc cho mình thì sau đây sẽ là gợi ý cho bạn về một số việc làm dễ dàng tìm kiếm tại một số các tỉnh thành hiện nay tại Bình Thuận như:

Tìm việc làm theo địa điểm tại việc làm Bình Thuận hiện nay
Tìm việc làm theo địa điểm tại Bình Thuận hiện nay

6.1. Tìm việc làm tại Tuy Phong Bình Thuận

Tuyển dụng Tuy Phong Tuy Phong Bình Thuận hiện nay dễ dàng tìm kiếm việc làm trong ngành du lịch với rất nhiều các địa điểm du lịch khác nhau thu hút khách trong và ngoài nước. Bạn có thể tìm kiếm các công việc liên quan đến khách sạn, nhà hàng cho bản thân mình. Không chỉ vậy tìm kiếm công việc tại các khu công nghiệp hay tại các công ty với vị trí nhân viên văn phòng đều khá dễ dàng để tìm kiếm cho bản thân mình một vị trí.

6.2. Việc làm tại Đức Linh Bình Thuận

Huyện Đức Linh Bình Thuận là một huyện vùng núi chưa phát triển nhiều nhưng bạn vẫn có cơ hội để tìm việc làm cho bản thân tại một vào điểm du lịch hút khách và các khu công nghiệp chế xuất, sản xuất nông sản của vùng.

6.3. Việc làm tại Phan Thiết Bình Thuận

Việc làm Phan Thiết Bình Thuận có rất nhiều sự lựa chọn cho người lao động tại Bình Thuận hiện nay, đây là một thành phố phát triển, trung tâm kinh tế của tỉnh khiến rất nhiều các đơn vị, cơ sở doanh nghiệp tập trung kinh doanh và hoạt động tại đây, thu hút được rất nhiều người lao động tự các vùng lẫn cần đến tìm việc làm cho bản thân mình.

Chợ Phan Thiết tuyển dụng việc làm rất đã dang trên thị trường từ các công việc chất lượng cao đến các công việc lao động phổ thông đều có thể tìm kiếm cho bản thân mình một công việc phù hợp, mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân để ổn định cuộc sống của chính mình.

Việc làm tại Bình Thuận, ở thành phố Phan Thiết dễ dàng tìm kiếm
Việc làm tại Bình Thuận, ở thành phố Phan Thiết dễ dàng tìm kiếm

6.4. Việc làm tại Hàm Tân Bình Thuận

Việc làm tại Hàm Tân Bình Thuận hiện nay cũng rất đa dạng với nhiều các vị trí công việc khác nhau được tuyển dụng bởi các doanh nghiệp trên địa bàn, không chỉ làm việc tại các doanh nghiệp, nguồn lao động tại đây còn làm nông hoặc việc làm trong ngành đánh bắt hải sản ngoài biển. Cũng có các khu công nghiệp trên địa bàn tuy nhiên mức thu nhập không cao nhưng ổn định để người lao động có thể lựa chọn cho bản thân mình một công việc phù hợp nhất.

6.5. Tuyển dụng Tánh Linh Bình Thuận

Tánh Linh Bình Thuận là một địa điểm thu hút nhiều khác du lịch với rất nhiều các điểm khác nhau, cùng với đó trên địa bàn của Tánh Linh hiện nay có rất nhiều các doanh nghiệp khác nhau đang hoạt động khiến cho nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực tại đây rất lớn. Bạn có thể tìm việc làm văn phòng hoặc việc làm lao động phổ thông cho bản thân mình tại đây.

7. Các cách tìm việc làm tại Bình Thuận bạn có thể lựa chọn

Để tìm việc làm tại Bình Thuận cho bản thân thì có nhiều các bạn có thể sử dụng cho mình tại đây. Sau đây sẽ là một số cách bạn có thể sử dụng 1 trong số chúng để tìm việc làm phù hợp cho bản thân mình như sau:

Thứ nhất, tìm việc làm qua người quen biết giới thiệu, quan các mối quan hệ xã hội của bạn để tìm việc làm đang tuyển dụng hiện nay tại Bình Thuận.

Các cách tìm việc làm tại Bình Thuận bạn có thể lựa chọn
Các cách tìm việc làm tại Bình Thuận bạn có thể lựa chọn

Thứ hai, bạn có thể sử dụng cách tìm việc làm qua các trung tâm giới thiệu việc làm Bình Thuận hiện nay trên địa bàn, đây là cách mà rất nhiều người lao động lựa chọn cho bản thân mình.

Thứ ba, tìm sự trợ giúp trung giam việc làm tại các trung tâm dịch vụ việc làm Bình Thuận cho công việc của mình.

Thứ tư, nhờ đến “cầu nối” là các trung tâm hỗ trợ việc làm Bình Thuận cho người lao động hiện nay trên địa bàn.

Thứ năm, tìm việc làm tại Bình Thuận thông qua các trang mạng xã hội hoặc các website về tuyển dụng việc làm hiện nay tại nước ta để hỗ trợ tìm việc làm nhanh chóng. Lựa chọn tốt nhất cho bạn là hãy tìm việc làm với work247.vn để sớm có được việc làm tốt nhất, phù hợp và nhanh chóng cho bản thân.

Chợ việc làm Bình Thuận hiện nay đa dạng các ngành nghề, vị trí tuyển dụng để lao động có thể tìm kiếm cho bản thân mình một công việc phù hợp nhất với mình.

Qua chia sẻ về tìm việc làm tại Bình Thuận giúp bạn có được các thông tin bổ ích cho người lao động và kiến thức để tìm việc làm nhanh chóng cho bản thân mình. Chúc bạn sẽ sớm tìm được việc làm cho bản thân khi sử dụng website work247.vn.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT