Tìm việc làm tại Đắk Lắk

Tìm việc làm tại Đắk Lắk

Công Ty TNHH Hà Thành Công

10 triệu - 15 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 1 ngày trước

Hạn nộp: 20/10/2023

Hạn nộp: 20/10/2023

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Nhật Quang

7 triệu - 10 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 30/06/2023

Hạn nộp: 30/06/2023

Lê Linh

7 triệu - 10 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 7 tháng trước

Hạn nộp: 31/03/2023

Hạn nộp: 31/03/2023

Lê Linh

7 triệu - 10 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 7 tháng trước

Hạn nộp: 01/04/2023

Hạn nộp: 01/04/2023

Công Ty Cổ Phần Asia Life

Thỏa thuận

Đắk Lắk

Cập nhật: 10 tháng trước

Hạn nộp: 14/12/2022

Hạn nộp: 14/12/2022

Lê Linh

7 triệu - 10 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 10 tháng trước

Hạn nộp: 31/12/2022

Hạn nộp: 31/12/2022

Lê Linh

7 triệu - 10 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 11 tháng trước

Hạn nộp: 31/12/2022

Hạn nộp: 31/12/2022

Công Ty Luật Hpdr

15 triệu - 20 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 20 tháng trước

Hạn nộp: 31/03/2022

Hạn nộp: 31/03/2022

Công Ty Luật Hpdr

15 triệu - 20 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 28 tháng trước

Hạn nộp: 30/10/2021

Hạn nộp: 30/10/2021

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart

Thỏa thuận

Đắk Lắk

Cập nhật: 24 tháng trước

Hạn nộp: 15/10/2021

Hạn nộp: 15/10/2021

Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Ismart

Thỏa thuận

Đắk Lắk

Cập nhật: 24 tháng trước

Hạn nộp: 09/10/2021

Hạn nộp: 09/10/2021

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Acg Việt Nam

15 triệu - 20 triệu

Đắk Lắk

Cập nhật: 25 tháng trước

Hạn nộp: 30/09/2021

Hạn nộp: 30/09/2021

2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Tải ngay ứng dụng TIMVIEC và CV để trải nghiệm tốt nhất

Làm sao để tìm kiếm việc làm tại Đắk Lắk một cách hiệu quả và nhanh chóng nhất? Có cách nào để biết bạn phù hợp với công việc này hay không thích hợp với công việc kia? Ở Đắk Lắk đang thịnh hành những công việc gì? Những câu trả lời giải đáp các thắc mắc đó sẽ được xuất hiện ở ngay bài viết dưới đây. Cùng tìm hiểu nhanh nhé!

1. Điểm sơ vài nét về việc làm lao động tại Đắk Lắk

Điểm sơ vài nét về việc làm lao động tại Đắk Lắk
Điểm sơ vài nét về việc làm lao động tại Đắk Lắk

Nếu nhắc đến Đắk Lắk, nhiều người sẽ hình dung ra một mảnh đất nghèo khó, còn nhiều khó khăn. Tuy nhiên, Đắk Lắk đang nỗ lực hết mình để phấn đấu giảm thiểu số lượng người nghèo, nâng cao chất lượng cuộc sống của những người dân đang sinh sống tại địa phương này. Bên cạnh việc phát triển các loại cây trồng phục vụ cho ngành thủ công, công nghiệp, nhiều việc làm mới đã liên tục ra đời và tạo điều kiện việc làm cho rất nhiều người dân vẫn còn thất nghiệp. Các bộ, ban, ngành quản lý tại Đắk Lắk đang kết hợp, ngồi họp lại với nhau để bàn về công tác, kế hoạch triển khai chiến lược giải quyết vấn đề việc làm. 

Số người lao động tại Đắk Lắk không nhiều như các tỉnh thành khác. Thêm nữa, trình độ học vấn của những người này cũng không cao, chủ yếu là bậc phổ thông và chưa qua đào tạo nghề nên không thể đáp ứng điều kiện làm việc ở nhiều công ty. Hiểu được vấn đề đó, Tuyên Quang đã mở các phiên chợ giới thiệu việc làm, trung tâm giới thiệu việc làm, trung tâm đào tạo nghề... nhằm giúp đỡ người dân phần nào trong các khó khăn liên quan đến vấn đề đường link. 

2. Một vài thông tin tuyển dụng tại Đắk Lắk

Nhắc đến Đắk Lắk, mảnh đất trung tâm Tây Nguyên, chúng ta sẽ dễ dàng nhớ ngay đến văn hóa cồng chiêng sâu sắc, nhớ ngay đến hình ảnh những chú voi to lớn và ngôi nhà sàn ngói cao. Những yếu tố này có ảnh hưởng và tác động sâu sắc đến ngành du lịch tại Đắk Lắk, tạo điều kiện phát triển cho ngành khách sạn - nhà hàng. Bạn có thể tra cứu thông tin tuyển dụng nhân viên ở những khách sạn này. Hoặc bạn có thể xem thêm các cửa hàng, siêu thị hay trung tâm mua sắm vì những nơi đó thường có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao không hề kém cạnh.

3. Các cơ hội việc làm tại Đắk Lắk hiện nay

3.1. Tìm việc làm kế toán tại Đắk Lắk

Tìm việc làm kế toán tại Đắk Lắk
Tìm việc làm kế toán tại Đắk Lắk

Kế toán tại Đắk Lắk sẽ phụ trách những công việc liên quan đến thu nhận, xử lý và cung cấp thông tin chi tiết về kế hoạch chi tiêu cũng như toàn bộ tài sản của các công ty, doanh nghiệp. Ngoài ra, nhân viên kế toán sẽ phải thực hiện ghi chép các hoạt động chi tiêu tài chính hay hoạch định, kiểm tra kế toán sổ sách, lập giấy tờ và thủ tục, hợp đồng đàng hoàng khi liên quan đến các vấn đề tài chính, xử lý các báo cáo về dự lý kế toán hàng ngày, phân tích tình hình ngân sách công ty, tham vấn cho ban lãnh đạo, dự định về phí chi tiêu…

3.2. Việc làm lao động phổ thông tại Đắk Lắk

- Nhân viên phục vụ

Nhân viên phục vụ tại Đắk Lắk có thể làm việc ở trong các nhà hàng, quán ăn, quầy cà phê, trà sữa… Nhiệm vụ của nhân viên phục vụ bao gồm các công việc sau: phục vụ, bưng bê đồ uống cho khách, ghi đồ uống hoặc món ăn khách gọi, phục vụ các yêu cầu của khách hàng, vệ sinh hoặc lau dọn khu vực khách hàng vừa ngồi ăn uống… Công việc này có thể làm theo hình thức toàn thời gian hoặc bán thời gian và mức lương cũng khá cao.

- Bảo vệ

Bảo vệ là công việc lao động phổ thông cực kỳ phổ biến ở Việt Nam nói chung và Đắk Lắk nói riêng. Rất nhiều khu vực cửa hàng, quán ăn, quầy uống, nhà ở chung cư, khách sạn… tại Đắk Lắk có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bảo vệ. Các nhân viên bảo vệ sẽ phải thực hiện các công việc: phụ trách các phương tiện ra vào cửa, trông các loại xe, quản lý số người ra vào khu vực, quản lý tài sản, ngăn những hành vi bất chính như ăn trộm, gây rối trật tự xảy ra quanh khu vực làm việc của bảo vệ. Nhân viên bảo vệ có thể làm theo ca xoay ngày hoặc xoay buổi linh hoạt. Mức thu nhập của nhân viên bảo vệ tại Đắk Lắk thấp nhất là 3 triệu đồng, trung bình là 7 triệu đồng và cao hơn nữa có thể là 9, 10 triệu đồng/tháng.

- Tạp vụ

Nhân viên tạp vụ là những người thường xuất hiện trong các khu tập trung đông người như khu trung tâm mua sắm, vui chơi giải trí, bệnh viện, công ty văn phòng,... Trách nhiệm của nhân viên tạp vụ là lau dọn, giữ gìn khu vực chung, đổ rác trong các thùng rác công cộng được đặt sẵn trong khu vực làm việc của họ, lau kính, tưới cây trong khuôn viên, lau cầu thang, kiểm kê dụng cụ vệ sinh… Nhân viên tạp vụ không phân biệt độ tuổi hay giới tính. Công việc cũng lao động chân tay nhẹ nhàng, vừa sức, không quá căng thẳng đầu óc như công việc hành chính - văn phòng khác, không yêu cầu kinh nghiệm hay trình độ học vấn, bằng cấp.

3.3. Việc làm điều dưỡng

Việc làm điều dưỡng
Việc làm điều dưỡng

Điều dưỡng hiện cũng đang trở thành một xu hướng hot trong chủ đề tìm kiếm việc làm tại Đắk Lắk. Nghề điều dưỡng là một công việc cũng có ý nghĩa và vai trò quan trọng không kém gì hệ thống các ngành y tế. Bởi điều dưỡng là những người sẽ chăm sóc các bệnh nhân từ lúc được đưa vào điều trị bệnh cho đến khi phục hồi hẳn lại để đảm bảo sẽ không xảy ra bất cứ di chứng nào xảy ra do quá trình chăm sóc và trị liệu cho bệnh nhân sai cách. Rất nhiều người thường hay bị nhầm lẫn nghề điều dưỡng với y tá và bác sĩ, thế nhưng điều dưỡng là công việc tách lập hẳn. Không chỉ phụ trách hoạt động kiểm tra, chăm sóc và theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân, điều dưỡng còn phụ trách công việc trao đổi thông tin của bệnh nhân với bác sĩ bằng nhiều hình thức khác nhau. Đồng thời, điều dưỡng còn là người động viên, trò chuyện với bệnh nhân hằng ngày để xoa dịu nỗi đau do căn bệnh gây ra bằng các phương pháp tác động đến tinh thần.

3.4. Tìm việc làm lái xe tại Đắk Lắk

Tìm việc làm lái xe tại Đắk Lắk
Tìm việc làm lái xe tại Đắk Lắk

Việc làm lái xe tại Đắk Lắk ở đây là lái xe vận tải, lái xe chở khách xa, lái xe buýt, lái xe ôm, lái xe công nông, lái xe chuyên chở hàng hóa… Nếu bạn có bằng lái, hãy ứng tuyển vào những việc làm lái xe để có cơ hội nhận được mức lương tương xứng. Trong công ty chuyên về dịch vụ xe ôm điện tử hiện nay, nổi nhất là Grab, Go Viet, Bee. Các bạn có thể chọn các công ty này để trở thành xe ôm, chở khách theo yêu cầu. Khi được nhận vào những chỗ đó, hãy chuẩn bị thêm thiết bị di động có kết nối mạng tốt để liên lạc với khách hàng.  

3.5. Tìm việc làm thêm tại nhà ở Đắk Lắk

Nghề trông trẻ
Nghề trông trẻ

- Nghề trông trẻ

Nếu bạn không có thời gian và muốn làm những công việc đơn giản tại nhà ở Đắk Lắk, hãy thử nghề trông trẻ. Nghề này chủ yếu giới hạn trong người lao động là nữ giới. Bạn có thể trở thành bảo mẫu của một gia đình hoặc trông rất nhiều trẻ tại nhà. Các phụ huynh sẽ gửi con cho bạn để họ có thời gian đi làm. Lúc đó, bạn sẽ phải hết sức tâm lý, chăm sóc, dạy dỗ những đứa trẻ ấy. 

- Gia sư, trợ giảng

Gia sư tại Đắk Lắk là công việc part time thích hợp với rất nhiều bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên sư phạm. Thậm chí, nhiều người sau khi có đủ kinh nghiệm giảng dạy đã tự tin mở hẳn lớp học tư nhân. Gia sư là công việc dạy học 1 - 1 thầy - trò, cần sự kiên trì và kiến thức chuyê môn vững, hiểu tâm lý người học. Đây là công việc đem lại lợi nhuận hấp dẫn cho rất nhiều bạn sinh viên. 

4. Mách bạn cách tìm việc làm tại Đắk Lắk hiệu quả nhất

- Tìm việc qua các kênh online

Các bạn có thể sử dụng những kênh mạng xã hội online như Facebook, Zalo, Instagram để tìm kiếm thông tin tuyển dụng việc làm. Đây là những kênh online có nhiều lượt chia sẻ và theo dõi, dễ dàng kết nối với các nhà tuyển dụng.

- Tìm việc làm qua các mối quan hệ

Bạn có thể liên hệ với người thân trong gia đình, họ hàng và bạn bè để lắng nghe tư vấn và gợi ý công việc từ những người đó. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các mối quan hệ xã giao xung quanh để chủ động tự tạo cơ hội việc làm cho chính bản thân mình. Các mối quan hệ xã giao ở đây có thể là: bạn học cũ, anh chị trong cùng câu lạc bộ hay tập thể nào đó, thầy cô giáo cũ,...

- Tận dụng các mối quan hệ với nhà tuyển dụng

- Tìm việc làm qua trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk

Tìm việc làm qua trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk
Tìm việc làm qua trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk

Đến với trung tâm dịch vụ việc làm Đắk Lắk, bạn sẽ được nhận những thông tin bổ ích nhất liên quan đến công việc mà bạn mong muốn, những chia sẻ cặn kẽ và cụ thể về vị trí sắp tới mà bạn muốn chọn.

- Tham gia hội chợ việc làm Buôn Ma Thuột

- Tìm việc làm qua kênh work247.vn

So với những cách tìm việc làm vừa liệt kê ở trên, tìm việc làm tại Đắk Lắk qua kênh work247.vn có lẽ là cách nhanh chóng và thuận tiện nhất với nhiều người. Không phải ai cũng quen biết rộng để hỏi thông tin tuyển dụng qua các mối quan hệ, không phải ai cũng có thời gian đến các trung tâm dịch vụ việc làm, chưa kể những thông tin tuyển dụng đăng trên các mạng xã hội online cũng chưa chắc đầy đủ, chính thống. Do đó, work247.vn ra đời với mục tiêu hỗ trợ ứng viên tìm kiếm việc làm và cung cấp nhiều thông tin tuyển dụng uy tín, chính xác. Bạn có thể tìm việc làm tại Đắk Lắk theo nhiều tiêu chí khác nhau như: mức lương, kinh nghiệm, vị trí chỗ làm gần hay xa, trình độ học vấn… Hơn nữa, bạn còn có cơ hội được giao tiếp, hỏi đáp với nhà tuyển dụng ngay trên trang web work247.vn. Trang web này cũng hỗ trợ tạo CV và nộp CV của bạn đến các nhà tuyển dụng nhờ hệ thống AI và Big data hiện đại, tiên tiến. Những công cụ này sẽ phân tích các thông tin được ghi trên CV của bạn để phân loại phù hợp với tiêu chí nhà tuyển dụng. Sau đó, nhà tuyển dụng sẽ tự động liên hệ với bạn để có thể trao đổi rõ hơn về kế hoạch buổi phỏng vấn.

Như vậy, work247.vn đã vừa chia sẻ cho bạn những cách tìm việc làm tại Đắk Lắk cực thú vị và hiệu quả cùng những thông tin hữu ích bên lề. Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã rút ra được một số kinh nghiệm và kiến thức để áp dụng vào vấn đề tìm việc làm thành công.

Xem thêm
Liên hệ qua SĐT