Tìm việc làm tại Gia Lai

Tìm việc làm tại Gia Lai

Công Ty TNHH Dương Đông Gia Lai

8,500,000 - 12,000,000 VNĐ

Gia Lai

Cập nhật: 8 ngày trước

Hạn nộp: 31/03/2024

Hạn nộp: 31/03/2024

Giúp Việc Gia Đình Ăn Ở Lại

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Gia Lai

Cập nhật: 18 ngày trước

Hạn nộp: 06/02/2025

Hạn nộp: 06/02/2025

TNHH MTV Chăn Nuôi Bò Trung Nguyên

Từ: 7,000,000 VNĐ

Gia Lai

Cập nhật: 21 ngày trước

Hạn nộp: 03/03/2024

Hạn nộp: 03/03/2024

Việc Làm Chăm Sóc Người Già Em Bé Giúp Việc Nhà

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Gia Lai

Cập nhật: 23 ngày trước

Hạn nộp: 01/02/2025

Hạn nộp: 01/02/2025

Công Ty Tìm Người Giúp Việc Chăm Bé

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Gia Lai

Cập nhật: 29 ngày trước

Hạn nộp: 26/01/2025

Hạn nộp: 26/01/2025

TNHH MTV Chăn Nuôi Bò Trung Nguyên

7 triệu - 10 triệu

Gia Lai

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 29/02/2024

Hạn nộp: 29/02/2024

TNHH MTV Chăn Nuôi Bò Trung Nguyên

7 triệu - 10 triệu

Gia Lai

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 29/02/2024

Hạn nộp: 29/02/2024

Donga Bank

Thỏa thuận

Gia Lai

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 31/10/2024

Hạn nộp: 31/10/2024

2 3

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Tìm việc làm tại Gia Lai là nhu cầu của bất cứ ứng viên hay người lao động nào đang muốn tìm kiếm việc làm ở đây cũng như các lao động ngoại tỉnh khác. Đặc biệt với những điều kiện sống và phát triển kinh tế có nhiều bước chuyển mình như hiện nay thì lại càng tạo điều kiện lớn hơn cho việc tìm kiếm việc và giải quyết tình trạng thất nghiệp. Vậy bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về cách tìm kiếm kiếm việc làm tại Gia Lai nhé!

1. Tổng quan tình hình lao động tại Gia Lai

Tổng quan tình hình lao động tại Gia Lai
Tổng quan tình hình lao động tại Gia Lai

Gia lai là một tỉnh có diện tích lớn thứ trong trong top các tỉnh của Việt Nam, với tên gọi là nguồn gốc bắt nguồn từ dân tộc bản địa sinh sống lâu nhất tại tỉnh. Cạnh đó các điều kiện về kinh tế - xã hội cũng như tự nhiên cũng góp phần rất lớn thuận lợi cho ngành kinh tế phát triển tạo thêm nhiều sự thu hút đầu tư và mở rộng các mô hình kinh doanh, sản xuất. 

Cùng với mật độ dân số xếp thứ 20 trên cả nước với nhiều dân tộc sinh sống đã pha trộn lên nguồn văn hóa đầy sắc bản địa tạo điều kiện cho ngành du lịch phát triển rộng hơn nâng cao năng suất kinh tế cho vùng.

Chính với những điều kiện thuận lợi cả về xã hội và tự nhiên như vậy đã tạo nên nguồn lao động dồi dào và đầy tiềm năng khai thác nguồn lực ấy tại vùng giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp cho rất nhiều lao động. Để tìm hiểu kỹ hơn chúng ta chú ý xem nhu cầu và các vị trí công việc tại Gia Lai tuyển dụng ra sao ngay phần tiếp theo bên dưới nhé!

2. Nhu cầu việc làm tại Gia Lai

2.1. Việc làm phổ thông

Việc làm phổ thông
 Bạn không cần quá lo lắng bởi tìm kiếm việc làm phổ thông Gia Lai lại không quá khó khăn

Trình độ của bạn mới tốt nghiệp phổ thông bạn lo lắng về việc làm, nhưng bạn không cần quá lo lắng bởi tìm kiếm việc làm phổ thông Gia Lai lại không quá khó khăn. Nhu cầu tuyển dụng với việc làm phổ thông tại đây là rất lớn đặc biệt việc tuyển dụng các công nhân cho nhà máy, xí nghiệp không yêu cầu về trình độ. 

Nhưng bạn lại không muốn làm công nhân ngồi làm việc cố định suốt ngày, bạn yêu thích với công việc kiểm tra hay thường xuyên đi lại và tiếp xúc nhiều người thì bạn có thể lựa chọn trở thành bảo vệ. Mà tìm việc làm bảo vệ tại Gia Lai dễ dàng hơn nhiều khi bạn có các kỹ năng cần thiết và biết rõ các công việc thực hiện hàng ngày. 

+ Đầu tiên bạn sẽ cần nhận nhiệm vụ cho mỗi ca và chuẩn bị thực hiện các nhiệm vụ liên quan được giao đó

+ Quan sát và ngăn chặn những hành vi có thể gây hại đến tài sản và con người tại nơi làm việc, luôn cảnh giác và chuẩn bị công tác bảo vệ cho mọi tình huống xảy ra

+ Tuần tra, đứng gác tại các khu vực được giao như cổng, khu vực cấm, vị trí quanh khu vực,...

+ Báo cáo công việc hàng ngày và nhận xét cũng như rút kinh nghiệm cho các ca sau, sau đó bàn giao công việc ca khi hết ca làm việc của mình

Công việc của bạn mang tính chu kỳ quay vòng hàng ngày và thực hiện không quá khó, mà mức lương bạn nhận được giao động 5- 7 triệu đồng/ tháng cùng các khoản trợ cấp khác nữa. Đây có thể là một vị trí tốt để các bạn có thể ứng tuyển tại Gia Lai.

2.2. Lái xe

Lái xe là một ngành mà bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng tạo Gia Lai mà cũng không yêu cầu về bằng cấp hay trình độ của bạn, điều bạn cần đó là kỹ năng về lái xe mà kỹ năng này rất dễ để bạn theo học đúng không. Việc làm lái xe Gia Lai sẽ giúp bạn có nhiều kỹ năng khác khi thực hiện các công việc như:

Lái xe
Lái xe là một ngành mà bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng tạo Gia Lai mà cũng không yêu cầu về bằng cấp

+ Tiến hành kiểm tra hàng ngày với xe được phân công khi bắt đầu ca làm việc, xác nhận về xe ô tô đã được rửa sạch và bảo dưỡng đúng cách chưa, nếu chưa được sửa chữa cần báo cáo trước khi nhận giao xe

+ Thu thập các lệnh vận chuyển từ đồ tác hay người tới địa điểm khác đảm bảo thực hiện đúng yêu cầu và chính xác giờ được bàn giao

+ Hỗ trợ việc khách hàng lên xuống xe cũng như đảm bảo an toàn khi vận chuyển, di chuyển

+ Nhận đồ hay tài liệu cần vận chuyển thì đảm bảo tài liệu được chuyển an toàn tới điểm đến đích y như bạn đầu nhận với khách hàng 

+ Sử dụng bản đồ chuẩn và hệ thống định vị GPS để tìm ra lộ trình ngắn nhất và an toàn tới điểm đích theo quy định

+ Thực hiện các yêu cầu khác khi có quy định và tuân thủ đúng mọi quy định lái xe điều khiển theo luật pháp và công ty đề ra

+ Cạnh đó bạn cần liên lạc với các thành viên trong nhóm để đảm bảo được tình hình vận chuyển, nhận bảo dưỡng phương tiện theo sự phân công

Công việc này sẽ giúp bạn có mức lương tương đối về thu nhập trên 10 triệu và các khoản trợ cấp kèm theo. Sự trung thực có trách nhiệm với công việc sẽ giúp bạn được ưu tiên tuyển dụng hơn nhiều.

2.3. Việc làm thêm

* Việc làm thêm buổi tối

Việc làm thêm buổi tối
Bạn có thể tìm kiếm tại Gia Lai như việc trở thành một gia sư riêng, giáo viên giảng dạy tại trung tâm

Tìm việc làm thêm buổi tối tại gia lai cũng là một hình thức mới với nhiều công việc được lựa chọn đặc biệt bạn có thể làm công việc hàng ngày của bạn và buổi tối làm thêm công việc khác với thời hạn ngắn hơn nhưng lại có thêm thu nhập.

Các công việc buổi tối bạn có thể tìm kiếm tại Gia Lai như việc trở thành một gia sư riêng, giáo viên giảng dạy tại trung tâm, hay giúp việc gia đình tối. Các công việc việc này thường kéo dài 2 tiếng và mức thu nhập khá là cao khoảng 100 - 200 nghìn/ buổi. Đặc biệt khi mà hiện nay các gia đình bận rộn với kiếm tiền việc nhà và chăm con cũng như giảng dạy con đã bị hạn chế, vậy nên đây là một nhu cầu lớn về việc làm cho người lao động.

* Việc làm thêm tại nhà

Việc làm thêm tại nhà
Hiện nay việc làm thêm tại nhà ở Gia lai là một trong những hình thức được nhiều sự thu hút nhất của nhiều người

Hiện nay việc làm thêm tại nhà ở Gia lai là một trong những hình thức được nhiều sự thu hút nhất của nhiều người bởi ưu điểm của nó là không cần tới sự di chuyển đi lại quá nhiều, không cần đến tận nơi để làm việc có thể làm bất cứ đâu. Đặc biệt với sinh viên, hay chị em các bà mẹ có thể lựa chọn do có nhiều thời gian rảnh. Các công việc mà bạn có thể làm như nhận hàng cắt chỉ về nhà, xâu hạt vòng, hay thêu tranh đá,...Các công việc này mang tính đơn giản và hưởng theo phần trăm công việc thực hiện được nên được lựa chọn phổ biến

Mà cách tìm việc làm tại nhà ở Gia Lai cũng thực sự đơn giản khi bạn chỉ cần đến các xưởng máy hay nhận đơn hàng qua ship để có thể làm rồi sau hoàn thành bàn giao lại với người mà bạn làm việc.

2.4. Kế toán

Nếu bạn đã tốt nghiệp các chuyên ngành kế toán liên quan hay có kinh nghiệm trong việc kiểm kê thực hiện sổ sách thì bạn có thể ứng tuyển ới vị trí làm kế toán. Việc làm kế toán Gia Lai với nhu cầu tuyển dụng tương đối đa dạng các ngành nghề khác nhau nhưng nhìn chung về việc mà bạn cần thực hiện hàng ngày đó là:

Kế toán
Bạn có kinh nghiệm trong việc kiểm kê thực hiện sổ sách thì bạn có thể ứng tuyển ới vị trí làm kế toán

+ Bạn sẽ cần thu thập các hóa đơn có chứng từ liên quan về đầu ra, đầu vào của hàng hóa để làm căn cứ kê khai thuế và hạch toán liên quan

+ Sau khi đã tập hợp các hóa đơn chứng từ liên quan bạn sẽ cần tiến hành xử lý và kiểm tra xem hóa đơn có hợp pháp không, nếu có trường hợp về bất hợp lý thì kế toán cần xử lý ngay theo quy định và các văn bản pháp luật liên quan kèm theo

+ Thường xuyên thực hiện lập các phiếu thu chi và hóa đơn bán hàng cùng phiếu xuất kho hàng ngày theo các sản phẩm cung cấp của công ty

+ Thực hiện công việc về sổ quỹ, số tiền gửi hay các sổ sách cần thiết khác

Công việc này sẽ cần tới những lưu ý nhất định về giấy tờ sổ sách cần lưu trữ sẽ quy định theo thời gian riêng nên bạn cần chú ý để không mất giấy tờ khi cần kê khai.

Do là công việc liên quan tới số sách nên việc bạn cần tỉ mỉ và cẩn thận sẽ là kỹ năng cần thiết bên cạnh bạn cũng cần có những kiến thức nhất định về nghiệp vụ kế toán, hiểu biết về luật và thuế để phục vụ cho doanh nghiệp. Mức lương cùng các quyền lợi mà bạn nhận được khi đảm nhận vị trí này sẽ tương đối ổn và phụ thuộc và năng lực của bạn khi thực hiện.

2.5. Tìm việc làm cơ khí tại gia lai và tìm việc làm ngành xây dựng tại gia lai

Tìm việc làm cơ khí tại gia lai và tìm việc làm ngành xây dựng tại gia lai
Tìm việc làm cơ khí tại gia lai và tìm việc làm ngành xây dựng tại gia lai

Cơ khí và xây dựng là hai mảng mà đặc biệt tại tỉnh Gia Lai đang cần tuyển dụng bởi số lượng các doanh nghiệp đầu tư đã và đang mở rộng nhiều hơn tại tỉnh rất nhiều. 

+ Cơ khí bạn sẽ có thể ứng tuyển các vị trí như: công nhân cơ khí, kỹ sư cơ khí, chuyên viên chế tạo,...với công việc này sẽ yêu cầu bạn về kiến thức có am hiểu về cơ khí, việc hàn cắt các thiết bị, các vị trí về kỹ sư hay chuyên viên sẽ yêu cầu bạn nhiều hơn kiến thức. 

+ Ngành xây dựng bạn sẽ tìm kiếm được nhiều vị trí tại đây như trở thành kỹ sư, chuyên viên thiết kế hay đơn giản công việc liên quan về phụ xây dựng mà thôi. 

Mỗi một công việc sẽ có đặc thù và yêu cầu riêng nên điều bạn cần đó là tìm hiểu kỹ càng nhất sao cho có một công việc phù hợp với mình.

3. Tìm việc làm tại Gia Lai theo từng khu vực

Cùng với nhu cầu tìm kiếm việc dụng quá nhiều như vậy việc mà các tỉnh cũng như khu vực tuyển dụng tại Gia Lai cũng được phân chia rất cụ thể và mức lương phân chi theo từng vị trí và vùng khác nhau. Tại đây bạn có thể tìm việc tại khu như:

+ Tìm việc làm tại pleiku

+ Tìm việc làm tại chư sê gia lai

+ Tìm việc làm tại an khê gia lai

+ Tìm việc làm tại ayunpa gia lai

+ Tìm việc làm tại phú thiện gia lai

+ Tìm việc làm ở đức cơ gia lai

Các khu vực này tuyển dụng hàng trăm hàng nghìn công nhân mỗi năm cho nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau từ ngành yêu cầu về kỹ năng chuyên môn và trình độ tới ngành dành riêng cho lao động, các mức lương luôn trong khoảng trung bình 5 triệu trở lên. Đặc biệt với pleiku là nơi có các vị trí tuyển dụng hót nhất và số lượng đông nhất. Nếu các bạn muốn biết một cách cụ thể nhất việc làm và vị trí tuyển dụng tại đây thì hãy truy cập và work247.vn ngay nhé.

4. Tình hình tuyển dụng tại Gia Lai

Việc làm tại Gia lai thu hút khá nhiều ứng viên trên thị trường lao động không chỉ những lao động nội tỉnh mà còn cả lao động ngoại tỉnh lân cận khác nói chúng. Đặc biệt gia lai 24h tuyển dụng liên tiếp với nhiều địa điểm có vai trò quan trọng giúp giải quyết việc làm cho người lao động. Nhưng để cụ thể cho một địa điểm thì chắc rằng các bạn cũng không thể biết rõ được đúng không. Vậy nên, hôm nay work247.vn sẽ giúp bạn liệt kê một số điểm tuyển dụng hót!

4.1. Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tuyển dụng

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tuyển dụng
Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai tuyển dụng đa dạng ngành nghề 

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai hay được gọi là công ty cổ phần Hoàng Anh Gia Lai (HAG hoặc HAGL), đây là công ty đa ngành đa nghề và có trụ sở tại Pleiku. Khỏi đầu là một nhà sản xuất nội thất nhỏ gặp nhiều khó khăn thì hiện nay công ty đã và đang đa dạng hóa sang nhiều ngành nghề khác nhau như cao su, tài chính và đặc biệt cả bóng đá. Chắc rằng nếu bạn là một phan hâm mộ của bóng đá thì không xa lạ gì với câu lạc bộ bóng đá Hoàng Anh Gia Lai đúng không?HAGL đã có tốc độ phát triển tài sản nhanh nhất cùng với những khoản đầu tư xấp xỉ 1 tỷ USD cho một năm thì theo thống kê với các vị trí tuyển dụng tại đây sẽ là không giới hạn.

Vậy tuyển dụng tại tập đoàn này có gì hót? Nếu có cơ hội tham gia tại đây và trở thành nguồn nhân lực làm việc với những công nghệ hiện đại nhất, mức lương hấp dẫn cùng các chế độ chăm sóc thì bạn có muốn không? Cạnh đó hiện  nay, tập đoàn đã và đang cung cấp nhiều hơn về chương trình đào tạo từ bài bản tới chuyên nghiệp cho nhân viên với các chuyên gia đầu ngành. 

Hoàng Anh Gia Lai tuyển dụng thường xuyên hơn về các ứng viên với số lượng lớn đôi khi tới hàng trăm công nhân với các vị trí thường xuyên như:

+ Nhân viên kỹ thuật

+ Nhân viên kế toán

+ Nhân viên giám sát nông trường

Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai sẽ là một nhà tuyển dụng lớn và là mục tiêu đầy hứa hẹn của nhiều ứng viên khi theo đuổi. Chính vì vậy, các bạn hãy cập nhật một cách thường xuyên hơn về tin tuyển dụng của tập đoàn tại work247.vn để sở hữu cho mình một vị trí nhé. 

4.2. Viettel Gia Lai tuyển dụng

Viettel Gia Lai tuyển dụng
Làm việc tại Viettel Gia Lai hiện đang được coi là lựa chọn của rất nhiều ứng viên kể cả lao động phổ thông

Làm việc tại Viettel Gia Lai hiện đang được coi là lựa chọn của rất nhiều ứng viên kể cả lao động phổ thông cũng quan tâm tới. Đặc biệt đây được coi là thành phố có nhiều thế mạnh để phát triển với nhiều sự đầu tư lớn khi bạn tham gia làm việc tại đây sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi khác nhau. Cùng với đó với các chi nhánh và hệ thống trên toàn quốc cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đầy sự nhiệt tình viettel luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của khách hàng tốt nhất có thể.

Hiện nay các vị trí viettel Gia Lai tuyển dụng tại đây cũng rất đa dạng và tiêu chí lại không quá khắt khe nên bạn có thể lựa chọn cho mình một vị trí liên quan như:

+ Trở thành một nhân viên bán hàng

+ Nhân viên kế toán

+ Quản lý cửa hàng

+ Tư vấn viên

Viettel Gia Lai có thể sẽ là một nhà tuyển dụng với nhiều sự lựa chọn nhất, đặc biệt cả với lao động phổ thông và quyền lợi bạn nhận được sẽ là vô cùng thiết thực.

5. Những phương pháp tìm việc làm ở Gia Lai hiệu quả

5.1. Thông qua trung tâm giới thiệu việc làm

Thông qua trung tâm giới thiệu việc làm
Trung tâm giới thiệu việc làm Gia Lai chắc có lẽ không còn quá xa lạ với bất kỳ người lao động nào

Trung tâm giới thiệu việc làm Gia Lai chắc có lẽ không còn quá xa lạ với bất kỳ người lao động bởi đây là một hình thức truyền thống từ rất lâu và vẫn phát triển cho tới tận bây giờ. Người lao động sẽ gửi niềm tin của mình tại các trung tâm qua việc trao đổi và đưa ra những yêu cầu của mình về việc làm muốn ứng tuyển, yêu cầu về vị trí, mức lương, nơi muốn tìm kiếm,...Công việc còn lại về tìm kiếm sẽ được trung tâm chịu trách nhiệm liên hệ, khi có công việc hợp lý người lao động sẽ được gọi điện thông báo và ứng tuyến. 

Điều đặc biệt khi bạn chọn hình thức này là sẽ mất khoản phí tương đối và bỏ thời gian cho việc ứng tuyển các vị trí đến khi phù hợp với mình. Có thể bạn sẽ được chọn lọc qua quá trình làm việc nhưng thực sự lại là rất tốn thời gian.

5.2. Qua mạng internet

* Mạng xã hội

Khi mạng xã hội phát triển như hiện nay đặc biệt với trang mạng facebook với hàng triệu người sử dụng đã tạo rất nhiều cơ hội cho người lao động tìm kiếm việc làm. Tìm việc làm gia lai facebook chả còn xa lạ nữa, các thông tin đăng tải trên mạng này rộng rãi hơn, tốc độ lan truyền rộng rãi đó là ưu điểm mà nhà tuyển dụng tận dụng để đăng tải thông tin với nhiều vị trí khác nhau.

Nhưng chính vị dễ sử dụng, không mất phí như vậy lại tồn tại nhiều mặt trái hơn khi các tin tuyển dụng hết hạn vẫn đăng tuyển, các hình thức lừa đảo tuyển dụng diễn ra nên việc chọn lọc công việc lại trở lên cần thiết hơn bao giờ.

* Website tuyển dụng

Website tuyển dụng cũng là một nền tảng của việc tìm kiếm việc làm đối với người lao động hiện nay cùng với sự phát triển của mạng xã hội. Nhiều người không còn quá xa lạ với việc đăng tải hồ sơ hay chọn lọc công việc trên đây, nhưng việc tìm kiếm một website uy tín đó lại là một vấn đề cấp thiết hơn.

Qua mạng internet
Website uy tín và tin cậy nhất hiện nay thì timviec365.con 

Có đa dạng các loại hình website khác nhau, nhưng có lẽ uy tín và tin cậy nhất hiện nay thì timviec365.con có thể là một web mà bạn cần quan tâm rất nhiều. Các thông tin tuyển dụng tại đây đa dạng hơn, độ uy tín và tính cập nhật mới lên tới 99,9% và không hề xảy ra tình trạng tồn tại tin tuyển dụng hết hạn. Sự phân loại và lựa chọn tìm kiếm cụ thể theo các loại hình như: ngành nghề, tỉnh thành, công việc, vị trí, mức lương,...Công việc của bạn đơn giản hơn chỉ việc nhập từ khóa và chờ đợi vài giây để chọn lựa. Quả là tiện lợi và nên lựa chọn đúng không?

5.3. Các phương tiện thông tin đại chúng

Các phương tiện thông tin đại chúng cũng là một hình thức được nhiều nhà tuyển dụng lựa chọn cho mình, đặc biệt với hình thức báo chí. Báo gia lai tuyển dụng đưa tin cập nhật liên tục theo tuần, tháng,quý, năm với các tin tuyển dụng mới để các ứng viên tìm kiếm và đăng ký.

Nhưng có vẻ hình thức này hiện nay đem lại hiệu quả không cao nên các nhà tuyển dụng đã rút ngắn hơn về hình thức này, cho nên các bạn cần có sự lựa chọn cho mình tốt hơn về hình thức nào đó thật sự tiện dụng với bạn.

Hy vọng rằng Gia Lai sẽ trở thành một thị trường làm việc tiềm năng với nhiều cơ hội phát triển cho bạn. Để có thể tìm việc làm tại Gia Lai một cách đầy đủ và nhanh nhất bạn hãy truy cập theo dõi work247.vn nhiều hơn nhé! 

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT