Tìm việc làm tại Hà Tĩnh

Tìm việc làm tại Hà Tĩnh

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Hoàng Khôi

12,000,000 - 30,000,000 VNĐ

Hà Tĩnh

Cập nhật: 6 ngày trước

Hạn nộp: 01/05/2024

Hạn nộp: 01/05/2024

Giúp Việc Gia Đình Ăn Ở Lại

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Hà Tĩnh

Cập nhật: 18 ngày trước

Hạn nộp: 06/02/2025

Hạn nộp: 06/02/2025

Tuyển Và Cung Cấp Tạp Vụ Nhà Hàng Quán Ăn Và Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Hà Tĩnh

Cập nhật: 24 ngày trước

Hạn nộp: 31/01/2025

Hạn nộp: 31/01/2025

Công Ty Tìm Người Giúp Việc Chăm Bé

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Hà Tĩnh

Cập nhật: 29 ngày trước

Hạn nộp: 26/01/2025

Hạn nộp: 26/01/2025

Manulife Vn

Thỏa thuận

Hà Tĩnh

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 26/01/2024

Hạn nộp: 26/01/2024

Công Ty Dược Phẩm

15 triệu - 20 triệu

Hà Tĩnh

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 31/01/2024

Hạn nộp: 31/01/2024

2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Sau khi trải qua nhiều giai đoạn phục hồi và phát triển của cơn khủng hoảng kinh tế toàn cầu thì Hà Tĩnh giờ đây tốc độ tăng trưởng của tỉnh cũng dần có xu hướng tăng cao hơn so với trước kia. Nền kinh tế toàn tỉnh cũng đã bước sang trang mới với sự đa dạng cũng như phong phú ngành nghề. Và tạo ra nhiều cơ hội dành cho các ứng viên tìm việc làm tại Hà Tĩnh. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được những thông tin về việc làm và kinh nghiệm để tìm cho mình một vị trí công việc phù hợp. Vậy nên các bạn đừng bỏ lỡ những thông tin được chia sẻ trong bài viết nhé!

Tình hình việc làm tại Hà Tĩnh hiện nay
Tình hình việc làm tại Hà Tĩnh hiện nay

1. Tình hình việc làm tại Hà Tĩnh hiện nay

1.1. Nhân tố phát triển việc làm tại Hà Tĩnh

Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng trong công tác thu hút nhà đầu tư trong ngoài nước thì hiện nay trên thị trường đầu tư của tỉnh cũng đã xuất hiện nhiều trùm đầu tư lớn. Minh chứng thực tế về thị trường bất động sản, ngành công nghiệp cũng đang có dấu hiệu phục hồi sau nhiều năm ngủ đông, nhờ có sự xuất hiện của nhiều dự án đầu tư lớn như: Vingroup (Vinhomes, Vincom) , Formosa, HUD,…

Không chỉ vậy, Hà Tĩnh còn sở hữu lợi thế là gần với cửa khẩu Cầu Treo, giáp với hai nước Thái Lan và Lào, tạo ra nhiều điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh tế du lịch, dịch vụ. Chính vì vậy là tỉnh đã nhận được dự án đầu tư về khu Quần thể du lịch nghỉ dưỡng với quy mô lớn của ông trùm “FLC”. Điều này đã tạo nên nhiều động lực cho các doanh nghiệp phấn đấu tạo nhiều dự án thu hút nhà đầu tư hơn nữa, thị trường việc làm cũng trở nên sôi động hơn bao giờ hết và người lao động cũng không ngừng cố gắng để góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế cho toàn tỉnh.

 Nhân tố phát triển việc làm tại Hà Tĩnh
 Nhân tố phát triển việc làm tại Hà Tĩnh

1.2. Thực trạng nguồn nhân lực tại Hà Tĩnh

Với những tiềm năng về nguồn lao động như kể trên thì có lẽ các bạn cũng thấy được phần nào về nhu cầu về nhân sự của tỉnh trong giai đoạn 2020 – 2025, khi mà các dự án mới được triển khai, dự án đang triển khai thì sẽ hoàn thành. Tuy nhiên, hiện tại thì có một vài điều vẫn còn đáng buồn với người lao động nơi đây, cả về chất lượng lẫn số lượng. Sự chênh lệch giữa nguồn cung cầu việc làm cũng hiện lên rõ rệt, việc làm thì có nhưng không có người đảm nhận, trong khi đó thì tỷ lệ thất nghiệp vẫn cao. Điển hình là những vị trí công việc có yêu cầu cao về trình độ học vấn, bằng cấp. Bởi đa phần nguồn lao động là làm việc lao động phổ thông. Đây cũng là một bài toàn khó được đặt ra, và tỉnh cũng đang lên những kế hoạch cũng như chiến lược để cải thiện điều này.

2. Cơ hội việc làm dành cho người lao động tại Hà Tĩnh

Với biết bao nhiêu cơ hội được mở ra phía trước, thì người lao động của tỉnh cũng đang cảm thấy hoang mang và khó lựa chọn được cho mình lĩnh vực cũng như vị trí công việc thích hợp, vậy nên work247.vn sẽ gợi ý đến bạn những công việc có nhu cầu tuyển dụng, để bạn tham khảo.

Cơ hội việc làm dành cho người lao động tại Hà Tĩnh
Cơ hội việc làm dành cho người lao động tại Hà Tĩnh

2.1. Tìm việc làm văn phòng tại Hà Tĩnh

Trong bối cảnh kinh tế của tỉnh như hiện nay thì việc làm lĩnh vực này đang có nhu cầu tuyển dụng rất lớn, là những công việc thường có yêu cầu cao về trình độ học vấn, chuyên môn, giờ làm việc mùa đông cũng như mùa hè và thường trung bình khoảng 8 tiếng một ngày theo giờ hành chính, cụ thể thì tùy thuộc vào từng quy định của công ty. Một vài vị trí mà bạn có thể tham khảo như:

- Việc làm kế toán tại Hà Tĩnh: Là vị trí công việc nắm rõ tình hình tài chính, nghiệp vụ thu chi của doanh nghiệp và là người trực tiếp tổng hợp, phân tích, rà soát và xử lý chứng từ kế toán. Nên nhà tuyển dụng yêu cầu khá cao về trình độ chuyên môn, bằng cấp chứng chỉ. Để hiểu rõ thì các bạn có thể tham khảo tin tuyển dụng kế toán tại Hà Tĩnh được cập nhật thường xuyên trên work247.vn.

- Việc làm tiếng anh tại Hà Tĩnh: Với sự xuất hiện ngày càng nhiều của ông trùm đầu tư nước ngoài, nên các doanh nghiệp liên doanh hay công ty 100% vốn nước ngoài cũng ngày càng nhiều. Và điều này cũng đã phần nào tác động đến nhu cầu về nhân lực biên, phiên dịch ngoại ngữ.

Tìm việc làm văn phòng tại Hà Tĩnh
Tìm việc làm văn phòng tại Hà Tĩnh

2.2. Tuyển dụng giáo viên tại Hà Tĩnh

Không chỉ tuyển dụng giáo viên mầm non mà các bậc khác nữa như: tiểu học, THCS, THPT là những nhu cầu thiết yếu đối với bất cứ tỉnh thành nào. Tuy nhiên, thường thì để có được công việc này thì các bạn cần đáp ứng những điều kiện rất cao tương ứng với từng bậc. Ngoài chuyên môn thì còn phải là người có phẩm chất đạo đức, kiên nhẫn, liêm chính, trách nhiệm cao trong công việc.

2.3. Tìm việc làm lao động phổ thông tại Hà Tĩnh

Như đã chia sẻ ở trên thì nguồn lao động chính ở Hà Tĩnh là làm việc lao động phổ thông, vậy nên chắc hẳn nguồn việc làm lĩnh vực này cũng khá là đa dạng và phong phú thì mới có thể đáp ứng được nhu cầu lớn đó từ người lao động. Tuy nhiên, mỗi tỉnh cũng như mỗi khu vực đều có những đặc điểm khác nhau về nhu cầu tuyển dụng nhân sự, và với việc làm lao động phổ thông ở Hà Tĩnh cũng vậy. Được tập trung chủ yếu ở một số lĩnh vực việc làm như:

- Tìm việc làm lái xe tại Hà Tĩnh: Với sự tình hình kinh tế ngành công nghiệp, du lịch dịch vụ đang trên đà phát triển như hiện nay, thì cũng phần nào thấy được những tiềm năng về nhu cầu đi lại, vận chuyển, giao nhận... không chỉ từ người dân sinh sống ở nơi đây mà cả du khách trong và ngoài nước. Đó cũng chính là những cơ hội vàng dành cho người lao động phổ thông lĩnh vực vận tải, điển hình tài xế lái xe. Minh chứng cụ thể về nhu cầu bùng nổ này các bạn có thể thấy rõ ở các tin tức tuyển dụng lái xe tại Hà Tĩnh được cập nhật thường xuyên tại work247.vn.

Tìm việc làm lao động phổ thông tại Hà Tĩnh
Tìm việc làm lao động phổ thông tại Hà Tĩnh

- Tìm việc làm nhân công ở các khu công nghiệp: Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong ngoài khu vực thì các khu công nghiệp cũng không ngừng đẩy nhanh tiến độ. Và đó là lý do vì sao mà mỗi đợt tuyển dụng thì các doanh nghiệp thường sẽ tuyển số lượng lớn từ vài chục cho đến vài trăm nhân công với nhiều vị trí khác nhau như: Công nhân đóng gói, công nhân sơ chế, công nhân may, công nhân cơ khí... rất nhiều vị trí được tuyển dụng khác nữa. Bạn có thể tham khảo các tin tức việc làm Vũng Áng Hà Tĩnh hoặc Formosa Hà Tĩnh tuyển dụng mới nhất trên work247.vn.

2.4. Tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh

Với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng cao thì nhiều người đã việc làm thêm bán thời gian tại Hà Tĩnh để có thêm thu nhập, để đáp ứng được những nhu cầu đó. Và trên thị trường hiện nay thì không khó để tìm được cho mình vị trí việc làm thêm phù hợp; bởi sự xuất hiện của trung tâm thương mại, siêu thị, khách sạn nhà hàng, khu vui chơi giải trí,… nên những nhu cầu về thị trường cũng ngày càng tăng cao và mở ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thường thì các đối tượng tìm việc làm thêm tại tp Hà Tĩnh tập trung chủ yếu là sinh viên, người chưa có kinh nghiệm làm việc, nhân viên văn phòng,… muốn kiếm thêm nhu nhập. Một vài công việc mà bạn có thể quan tâm như: Nhân viên phục vụ, nhân viên pha chế, nhân viên bán hàng, nhân viên chăm sóc khách hàng… Hoặc  tìm việc làm thêm tại nhà ở Hà Tĩnh thì thường tập trung ở những bà mẹ bỉm nữa hoặc phụ nữ nội trợ.

Tìm việc làm thêm tại hà tĩnh
Tìm việc làm thêm tại Hà Tĩnh

Vậy nên có thể nỏi rằng, tìm việc làm tại tp Hà Tĩnh đang có rất nhiều cơ hội và phù hợp với nhiều đối tượng lao động khác nhau. Và điều này cũng đã phần nào giúp cho người dân có thêm nguồn thu nhập để trang trải cũng như nâng cao chất lượng cuộc sống.

3. Khu vực tuyển dụng nhiều ở Hà Tĩnh

Trên thực tế thì nguồn việc làm ở Hà Tĩnh được tập trung ở khá nhiều khu vực khác nhau, nhưng vẫn có những điểm có nhu cầu nhiều hơn về nhân sự và tại đó các bạn cũng sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa vị trí việc làm hơn. Vậy nên dưới đây work247.vn sẽ gợi ý đến các bạn một vài khu vực như:

- Vincom Hà Tĩnh tuyển dụng: Thuộc tập đoàn VinGroup, là trung tâm thương mại, là điểm đến đầy hấp dẫn dành cho nguồn lao động, với nhiều vị trí dành cho các bạn lựa chọn. Tại đây các bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động, đặc biệt là được hưởng nhiều chế độ lương thưởng hấp dẫn. Vincom Hà Tĩnh tuyển nhân viên khá nhiều trên các phương tiện truyền thông, trong đó bao gồm cả work247.vn, nên các bạn có thể truy cập để tìm thông tin cần thiết cho mình nhé.

- Siêu thị Coopmart Hà Tĩnh tuyển dụng: Là một trong những chuỗi siêu thị lớn, nổi tiếng cả nước. Tại đây các bạn sẽ có cơ hội được làm nhiều vị trí nhân viên như: bán hàng, kinh doanh, PG-PB, trưởng quầy hàng, thu ngân…

Khu vực tuyển dụng nhiều ở Hà Tĩnh
Siêu thị Coopmart Hà Tĩnh tuyển dụng

- Tuyển dụng Formosa Hà Tĩnh: Là doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực gang thép nổi tiếng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, thông tin tuyển dụng của doanh nghiệp bạn sẽ thấy trong phần tìm việc làm tại Vũng Áng Hà Tĩnh cũng khá nhiều.

Tuyển dụng Formosa hà tĩnh:
Tuyển dụng Formosa Hà Tĩnh:

- Tìm việc làm tại Đức Thọ Hà Tĩnh: Nơi nổi tiếng về làng mộc, đóng thuyền và rượu… nên tại đây nhận được khá nhiều những dự án đầu tư để huy được hết những điểm mạnh đó. Chính vì vậy khi tìm việc làm tại đây các bạn cũng không hề thất vọng, với nhiều lĩnh vực việc làm tập hấp dẫn.

Tìm việc làm tại Đức Thọ hà tĩnh
Tìm việc làm tại Đức Thọ Hà Tĩnh

- Một số khu vực khác phát triển du lịch như: Kỳ Anh (một huyện ven biển phía Đông của tỉnh), Hồng Lĩnh (với lợi thế là Hồng Lĩnh sở hữu 99 ngọn núi nổi tiếng nên rất thu hút du khách), huyện Nghi Xuân (phát triển nhờ vào những danh lam thắng cảnh đậm nét văn hóa truyền thống, nổi tiếng trên cả nước)… Tại đó nhu tuyển nhân viên ở Hà Tĩnh cũng rất phong phú và đa dạng, thật lợi thế nếu như bạn là người bản địa của những vùng này. Bởi đa phần nhà tuyển dụng ở đó đều mong muốn cũng như kỳ vọng tìm được ứng viên là người bản địa, sinh sống trực tiếp ở đó. Nhất là đối với vị trí hướng dẫn viên du lịch, cần phải thực sự hiểu được bản sắc văn hóa của nơi đây.

4. Kinh nghiệm tìm kiếm thông tin tuyển dụng Hà Tĩnh

Với thời đại công nghệ 4.0 cùng với sức nóng của thị trường việc làm như hiện nay cũng là một trong những động lực giúp cho các phương tiện hỗ trợ việc làm phát triển và mở rộng hơn nữa. Vậy nên người lao động cũng có nhiều cách để lựa chọn tìm kiếm việc làm tại Hà Tĩnh, thay vì tìm việc theo kiểu truyền thống như phải đến tận các công ty để ứng tuyển, để xem thông báo tuyển dụng hay tận dụng các mối quan hệ từ bạn bè, người thân như trước kia. Thì giờ đây nhiều phương thức tìm việc được phát triển, và không phải ai cũng biết những điều này. Vậy nên bạn đừng bỏ lỡ những kinh nghiệm được chia sẻ bởi chuyên gia nhé.

4.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh

Để giải quyết được bài toán thất nghiệp như đã chia sẻ ở trên thì hiện nay tỉnh đã và đang tập trung rất nhiều dự án, chính sách tạo điều kiện cho các diễn đàn việc làm hay trung tâm xúc tiến việc làm của tỉnh được mở rộng và phát triển. Bởi nhiều người lao động chưa có cơ hội được tiếp cận với nguồn việc làm, nên tình trạng thất nghiệp cũng ngày càng trở nên đáng lo ngại, điều này cũng chính là một trong những lý do vì sao việc làm nhiều nhưng lại không có người làm.

Trung tâm giới thiệu việc làm hà tĩnh
Trung tâm giới thiệu việc làm Hà Tĩnh

Vậy nên các sàn giao dịch việc làm Hà Tĩnh cũng thường xuyên được tổ chức, và tuyên truyền rộng rãi trên toàn địa bàn tỉnh. Như vậy, người lao động nơi đây cũng có nhiều cơ hội được tương tác trực tiếp với nhà tuyển dụng, được tiếp cận với thực tế công việc. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp đến các bạn dịch vụ tư vấn việc làm hà tĩnh mới nhất 2020, hoặc khóa học, đào tạo để nâng cao tay nghề. Như vậy khả năng tìm việc làm phù hợp với bạn cũng sẽ nhanh chóng hơn.

4.2. Truy cập work247.vn

Tuy nhiên, nếu trong quá trình tìm việc làm bạn không muốn bị mất khoản phí hay chi phí phát sinh nào thì bạn có thể truy cập ngay vào địa chỉ work247.vn để tham khảo các thông tin tuyển dụng được xác thực và cập nhật liên tục tại site. Với số lượng tin tuyển dụng được đăng tải mỗi ngày, chắc hẳn cũng sẽ có công việc mà bạn đang tìm kiếm tại Hà Tĩnh thôi. Để nhanh chóng và thuận lợi nhất thì các bạn có thể truy cập và lựa chọn tính năng tìm việc làm ngành nghề và tỉnh thành. Khi đó hệ thống cũng sẽ tư vấn đến bạn danh sách những vị trí việc làm hấp dẫn, và phù hợp với yêu cầu về công việc của bạn.

Truy cập work247.vn TÌM VIỆC LÀM HÀ TĨNH
Truy cập work247.vn

4.3. Tìm việc làm Hà Tĩnh Facebook

Một hình thức khác nữa mà bạn có thể tham khảo, đó chính là sử dụng trang mạng xã hội Facebook. Tại đó, nhiều nhà tuyển dụng đưa tin tức lên để chiêu mộ ứng viên, tuy nhiên với hình thức này thì các bạn cũng phải lưu ý vài vấn đề. Bởi nhiều kẻ xấu đã lợi dụng tâm lý muốn tìm việc làm nhanh của người lao động mà không từ những thủ đoạn để lừa đảo, có thể là tiền đặt cọc hoặc thông tin cá nhân của ban. Vậy nên, hãy cảnh giác với mọi nhà tuyển dụng tại đó.

Như vậy, các bạn cũng có thể thấy được những tiềm năng cũng như cơ hội việc làm đầy hấp dẫn dành cho mình rồi chứ? Bạn đã tìm việc làm tại Hà Tĩnh 2020 với vị trí phù hợp với mình chưa? Hy vọng với những chia sẻ thực tế về thông tin cũng như kinh nghiệm tìm thông tin tuyển dụng đa ngành nghề tại work247.vn đã mang lại nhiều động lực đến bạn!

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT