Tìm việc làm IT phần mềm

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

Sự phát triển của công nghệ và khoa học kỹ thuật đã mở ra một tương lai rấ tươi sáng cho những sinh viên ngành công nghệ thông tin. Điều này kéo theo nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm lớn hơn hẳn những ngành nghề còn lại. Cả hiện tại và trong tương lai, công nghệ thông tin hứa hẹn sẽ vẫn là ngành công nghiệp đứng đầu các ngành về sự tăng trưởng. Hãy tìm kiếm sự nghiệp của mình ngay lúc này với bí quyết “săn việc” IT phần mềm cùng work247.vn ngay hôm nay!

1. Sự nghiệp với ngành IT phần mềm: Triển vọng hiện tại và cả tương lai

Sự nghiệp với ngành IT phần mềm: Triển vọng hiện tại và cả tương lai

Cuộc sống hàng ngày của mỗi chúng ta luôn được tích hợp với các sản phẩm và phương tiện cuối cùng của công nghệ thông tin. Cho dù đó là hệ điều hành trên máy tính, các tác vụ tự động hóa trong các dây chuyền, điện thoại, thiết bị di động hay lượng thông tin được tìm thấy trên internet. Điều này chứng minh sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cụ thể là nhu cầu IT phần mềm tuyển dụng dự kiến sẽ tăng trưởng đáng kể trong những năm tới.

Khi nền kinh tế toàn cầu bắt đầu chuyển hướng từ việc thúc đẩy sản xuất các vật dụng sáng thúc đẩy việc sản xuất các chữ số. Điều này đã tạo ra cho các chuyên gia hiểu biết về khoa học máy tính và IT phần mềm một lượng lớn cơ hội và thậm chí là chạm đến đỉnh cao trong thu nhập. Do đó, nhu cầu tìm việc công nghệ thông tin đang gia tăng rất nhanh.

Nhiều người cũng đã nhận thức được cơ hội tìm việc làm công nghệ thông tin và tương lai tuyệt vời này, những học sinh tốt nghiệp THPT có xu hướng trở thành sinh viên ngành công nghệ thông tin. Tuyển dụng Đại học liên quan đến các chuyên ngành xoay quanh lĩnh vực công nghệ thông tin đã tăng đáng kể trong thời gian gần đây. Bên cạnh đó, khi các công nghệ phức tạp hơn tiếp tục phát triển, các công ty luôn có nhu cầu tìm kiếm những nhân viên luôn biết cập nhất các công nghệ mới. Trong đó lập trình viên và các chuyên gia IT phần mềm đang kiếm được mức lương cao nhất.

Việc làm của ngành IT phần mềm được dự kiến là sẽ tăng hơn nữa trong những năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình của tất cả các ngành nghề. Lý do cho sự tăng trưởng là sự gia tăng lớn về nhu cầu phần mềm máy tính cũng như phần mềm điện thoại. Nhu cầu về các ứng dụng mới trên điện thoại thông minh và máy tính bảng sẽ giúp gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành IT phần mềm. Khi số người sử dụng nền tảng kỹ thuật số tăng theo thời gian, nhu cầu cho ngành IT phần mềm cũng sẽ tăng lên.

cơ hội phát triển

Các nhà phát triển hệ thống có thể sẽ nhìn thấy những cơ hội mới vì sự gia tăng số lượng sản phẩm sử dụng phần mềm. Ví dụ, nhiều hệ thống máy tình đang được tích hợp vào thiết bị điện tử tiêu dùng và các sản phẩm khác. Mối lo ngại về các mối đe dọa đối với bảo mật máy tính cũng có thể dẫn đến sự đầu tư nhiều hơn vào phần mềm bảo mật để bảo vệ mạng máy tính và cơ sở hạ tầng điện tử. Ngoài ra, sự gia tăng phần mềm được cung cấp qua internet sẽ giúp giảm chi phí và cho phép tùy biến nhiều hơn cho các doanh nghiệp, nó cũng làm tăng nhu cầu đối với các nhà phát triển IT phần mềm.

2. Xu hướng tìm việc làm IT phần mềm của các bạn trẻ hiện nay

Vì hầu hết mọi khía cạnh trong cuộc sống của chúng ta đã trở nên đan xen với công nghệ, không có gì ngạc nhiên khi một số cơ hội nghề nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất có thể được tìm thấy trong ngành IT phần mềm. Sự lựa chọn nghề nghiệp này không chỉ mang lại cơ hội kiếm được mức lương đáng kể mà còn hứa hẹn làm việc lâu dài trong tương lai vì triển vọng IT phần mềm là sẽ chỉ tiếp tục phát triển. Công việc điển hình nhất ngành IT phần mềm có lẽ là lập trình viên, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên mới ra trường những năm qua đã gia tăng vô cùng đáng kể ở nhiều tổ chức, doanh nghiệp. Người tìm việc lập trình viên có xu hướng tìm việc ở những nhà tuyển dụng nào? Dưới đây là tổng hợp của work247.vn.

2.1. Tìm việc làm IT phần mềm ở các công ty lập trình phần mềm nổi tiếng

Tìm việc làm IT phần mềm ở các công ty lập trình phần mềm nổi tiếng

Như đã nói, nhu cầu của con người về công nghệ là không giới hạn, đó chính là lý do những công ty, doanh nghiệp lập trình phần mềm xuất hiện ngày càng nhiều. Đối với cơ hội việc làm cho dân IT, không thể không nhắc đến thông tin về các công ty lập trình phần mềm tuyển dụng. Người tìm việc lập trình viên thắc mắc muốn tìm một địa điểm uy tín, chất lượng, có nhiều khách hàng, có môi trường làm việc chuyên nghiệp để hợp tác lâu dài.

Các công ty lập trình phần mềm tại Việt Nam bên cạnh nhu cầu tuyển dụng lập trình viên, thì một số bộ phận kỹ thuật khác cũng cần bổ sung nhân sự. Một mẹo dành cho bạn để có được việc làm tốt, chính là chọn cho mình một công ty lập trình bạn cho là tốt, bạn thích làm việc tại đó. Sau khi đã chọn được, hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình tuyển dụng nhân sự của họ, tìm hiểu kỹ các vị trí công việc, yêu cầu công việc mà họ đề ra. Như thế, bạn có thể hiểu rõ hơn văn hóa, đặc trưng của doanh nghiệp đó, tạo lợi thế hơn trong quá trình xin việc đấy.

Nói đến công ty lập trình phần mềm và cũng là những nhà tuyển dụng lập trình viên lớn nhất Việt Nam, là địa điểm được nhiều ứng viên “săn đón” và mơ ước, không thể không kể đến các công ty: Công ty lập trình phần mềm Web-App Mona Media, FPT Software (FSoft), CMC Corporation, TMA Solutions, Tinh Vân Group, Global CyberSoft, KMS Technology, Harvey Nash (Nash Tech), Fujinet Systems JSC (Fujinet), MISA,...

Trong số đó, FPT Software là một cái tên đã quá quen thuộc đối với người tìm việc IT phần mềm. FPT tuyển dụng lập trình viên một cách thường xuyên và liên tục. Mạng lưới của công ty này đã lan rộng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm lập trình viên hay tìm việc làm IT phần mềm ở FPT đều có thể tìm hiểu cách thức và tham gia ứng uyển nhé.

2.2. Tìm việc làm IT phần mềm ở các khu công nghiệp

Tìm việc làm IT phần mềm ở các khu công nghiệp

Sau các thông tin công ty lập trình phần mềm tuyển dụng, nhiều ứng viên còn tìm kiếm cơ hội việc làm lập trình viên ở các khu công nghiệp khắp Việt Nam. Khu công nghiệp những năm gần đây luôn là địa điểm đứng đầu danh sách xu hướng tìm việc làm của người lao động. Một điều dễ hiểu đó là, tại các khu công nghiệp, hàng loạt các doanh nghiệp hoạt động trên hầu hết các lĩnh vực. Đặc biệt ở những tỉnh thành như Bắc Ninh, Thái Nguyên, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước,... có nhiều doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực công nghệ phần mềm. Chẳng hạn như tập đoàn Samsung, Toshiba,...

Nhìn chung, khu công nghiệp tuyển dụng IT phần mềm khá lớn. Được làm việc tại các khu công nghiệp, ứng viên sẽ được nhiều quyền lợi hơn những địa điểm khác. Vì thông thường các doanh nghiệp hoạt động trong khu công nghiệp đa phần là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Chính vì vậy, họ luôn có nhiều chính sách đãi ngộ hấp dẫn cho người lao động. Làm việc tại các khu công nghiệp, bạn cũng được đảm bảo về quyền lợi bảo hiểm như quy định của luật lao động Việt Nam.

Bên cạnh đó, các khu công nghiệp luôn hỗ trợ nhân viên IT phần mềm chỗ ăn, chỗ nghỉ cho người lao động cách chỗ làm xa, đặc biệt hỗ trợ công tác phí, phụ cấp, trợ cấp,...

2.3. Tìm việc làm IT phần mềm tại nhà

Tìm việc làm IT phần mềm tại nhà

Tự làm chủ hay làm việc tự do theo hợp đồng dự án là xu hướng thu hút người tìm việc nhất trong những năm gần đây, điển hình là lĩnh vực IT phần mềm. Các công việc trong lĩnh vực này chủ yếu liên quan đến việc bạn ngồi hàng giờ trước máy tính, các dự án công nghệ cũng có thể thực hiện một mình. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp triển khai hình thức tuyển lập trình viên làm việc online, việc làm part time lập trình viên, tuyển lập trình viên làm việc tại nhà hay tuyển lập trình viên làm việc bán thời gian,...

Cơ hội việc làm cho lập trình viên tại nhà phù hợp với những đối tượng ứng viên có nhiều thời gian rảnh rỗi trong ngày, chẳng hạn như Freelancer, sinh viên, hay người đi làm hành chính ban ngày, rảnh rỗi ban đêm,... Nhận việc làm lập trình tại nhà cho phép làm việc online tại nhà, bạn có thể chỉ cần gặp đối tác để trao đổi công việc, đến văn phòng công ty một tuần một lần,... Bạn sẽ không bị ai giám sát, không ai quản lý, chỉ cần hoàn thành đúng yêu cầu công việc được giao. Ngày nay, người ta chọn làm việc IT phần mềm tại nhà để kiếm thêm thu nhập thông qua nghề tay trái, nâng cao kỹ năng chuyên môn và tích lũy được thêm nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể tìm việc lập trình viên tại nhà thông qua các trang mạng xã hội, các website tuyển dụng, hoặc cũng có thể tự “rao” công việc của mình trên trang cá nhân. Điều quan trong khi làm việc tự do chính là năng lực và sự uy tín, khi đủ hai yếu tố này, dần dần khách hàng và đối tác sẽ tự đến với bạn.

2.4. Tìm việc làm IT phần mềm làm việc ở nước ngoài

Tìm việc làm IT phần mềm làm việc ở nước ngoài

Tuyển lập trình viên làm việc tại Nhật Bản, tuyển lập trình viên làm việc tại Singapore, tuyển lập trình viên làm việc ở nước ngoài,... là top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các công cụ tìm kiếm trong phạm vi tìm việc làm IT phần mềm. Điều này chứng minh rằng, nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm làm việc ở nước ngoài cũng là một xu hướng của các bạn trẻ có chuyên môn ngày nay.

Nhật Bản, Singapore, Úc hay các nước châu Âu, châu Mỹ là những thị trường tuyển dụng IT phần mềm tiềm năng trong mắt các bạn trẻ ngày nay. Nhiều người cho rằng làm việc tại các quốc gia nước ngoài là một “cơ hội có một không hai”, để bạn có thể tiếp cận được nhiều cơ hội mới, văn hóa mới, con người mới, một tương lai mới và thậm chí là một tầm nhìn mang tính vĩ mô trong tư duy sự nghiệp của bản thân.

Thông thường, để “săn” được vé ra nước ngoài làm việc, bạn cần đáp ứng đủ những tiêu chí như: tinh thần, thái độ làm việc và trách nhiệm; kiến thức chuyên môn; khả năng giao tiếp ngôn ngữ của quốc gia muốn đến làm việc; am hiểu văn hóa, đặc trưng của quốc gia con người nơi bạn đến làm việc. Với những ứng viên đã đi làm trong các tập đoàn, công ty công nghệ lớn, thông qua sự đánh giá quá trình làm việc, về cả chuyên môn, chất lượng công việc, thái độ làm việc và năng lực ngoại ngữ, họ sẽ chủ động tuyển những ứng viên tiềm năng ra nước ngoài làm việc. Các tập đoàn tại Việt Nam thường có chính sách cho nhân viên ra nước ngoài làm việc có thể kể đến những cái tên như: IBM, FPT Software, Microsoft hay Samsung.

2.5. Tìm việc làm IT phần mềm ở các trung tâm kinh tế lớn

Tìm việc làm IT phần mềm ở các trung tâm kinh tế lớn

Không riêng gì ngành IT phần mềm, đối với người lao động, tìm việc tại các thành phố, trung tâm kinh tế lớn là một xu hướng không thể điển hình hơn. Nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm tại Đà Nẵng, tìm việc lập trình viên tại Hà Nội hay tìm việc làm lập trình viên tại TPHCM đã nói lên điều này. Cũng chính bởi vì nhưng trùng tâm kinh tế lớn sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho dân IT hơn.

Với những ai đang có nhu cầu tìm việc làm lập trình viên tại Hà Nội có thể tham khảo tin tuyển dụng ở những công ty phần mềm lớn như: Công ty cổ phần phần mềm FPT Software; Tập đoàn công nghệ CMC; Công ty cổ phần Misa; Công ty cổ phần giải pháp phần mềm Hanel; Công ty cổ phần phần mềm Hà Nội; Công ty cổ phần công nghệ Tinh Vân;... Đối với những ai có nhu cầu tìm việc làm lập trình viên tại TPHCM có: Công ty TNHH Harvey Nash Vietnam; Công Ty TNHH Giải Pháp CNTT Hoàn Vũ; Công ty TNHH Lưỡng Toàn Rạng Công; Công ty TNHH DEK Technologies Việt Nam; Doanh nghiệp tư nhân dịch vụ Tường Minh; Công ty cổ phần Global Cybersoft Viet Nam; Công ty TNHH KMS Technology Việt Nam; Công ty Cổ phần Giải Pháp Phần Mềm Bình Minh. Đối với những ứng viên tại Đà Nẵng: FPT – Chi nhánh Đà Nẵng; Công ty phần mềm Enclave Đà Nẵng; Công ty Cổ phần Phần mềm Quản lý Doanh nghiệp; Công ty Phần Mềm Trí Tuệ; Công ty Cổ phần Softech Đà Nẵng.

3. Điểm danh những lựa chọn công việc tốt nhất cho ngành IT phần mềm

Điểm danh những lựa chọn công việc tốt nhất cho ngành IT phần mềm

Được thúc đẩy bởi những thách thức của thị trường việc làm. Việc ứng viên lựa chọn một con đường phát triển vô số cơ hội nghề nghiệp như ngành IT phần mềm là điều có thể dễ hiểu. IT phần mềm sẽ mở đường cho một tương lại sáng ngời. Bất cứ ai muốn tìm việc làm IT phần mềm, có phẩm chất như kỹ năng giao tiếp tốt, sự tò mò, sáng tạo để đưa ra ý tưởng mới và đam mê để nâng cao kiến thức chuyên ngành có thể kỳ vọng những điều tốt nhất trong sự nghiệp của họ. Và dưới đây, là danh sách những lựa chọn công việc hấp dẫn nhất cho ngành IT phần mềm:

- Quản lý IT: Là người xây dựng các kế hoạch, điều phối và trực tiếp thực hiện các hoạt động liên quan đến máy tính trong một tổ chức. Họ giúp xác định các mục tiêu công nghệ thông tin của một tổ chức và chịu trách nhiệm triển khai các hệ thống máy tính để đáp ứng các mục tiêu đó.

- Lập trình viên IT: Việc làm cho lập trình viên là viết và kiểm tra mã code cho phép các ứng dụng máy tính và chương trình phần mềm hoạt động đúng. Hộ biết các thiết kế chương trình được tạo bởi các nhà phát triển phần mềm và kỹ sư phần mềm thành các hướng dẫn mà máy tính có thể làm theo. Các doanh nghiệp thường có nhu cầu: tuyển dụng lập trình viên php; tuyển dụng lập trình viên java; tuyển dụng lập trình viên android; tuyển dụng lập trình viên python,... Những bạn có nhu cầu tìm việc làm lập trình iOS, tìm việc làm lập trình web, tìm việc lập trình viên Android thì có thể xin ứng tuyển ở các doanh nghiệp chuyên về phần mềm di động. 

- Chuyên viên hỗ trợ máy tính: Các chuyên viên hỗ trợ máy tính cung cấp sự trợ giúp và lời khuyên cho người dùng và các tổ chức máy tính. Các chuyên gia này hỗ trợ mạng máy tính hoặc họ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp cho người dùng máy tính.

- Quản trị viên cơ sở dữ liệu: Họ sử dụng phần mềm chuyên dụng để lưu trữ và sắp xếp dữ liệu. Chẳng hạn như thông tin tài chính và hồ sơ vận chuyển của khách hàng. Họ đảm bảo rằng dữ liệu có sẵn cho người dùng và bảo mật khỏi sự truy cập trái phép.

- Chuyên viên phân tích bảo mật thông tin: Các nhà phân tích bảo mật thông tin  lập kế hoạch và thực hiện các biện pháp bảo mật để bảo vệ các mạng và hệ thống máy tính của một tổ chức. Trách nhiệm của họ liên tục mở rộng khi số vụ tấn công mạng ngày càng gia tăng.

- Chuyên viên phân tích hệ thống máy tính: Các nhà phân tích hệ thống máy tính, đôi khi được gọi là kiến trúc sư hệ thống, nghiên cứu các quy trình và hệ thống máy tính hiện tại của một tổ chức và thiết kế các giải pháp để giúp hoạt động hiệu quả hơn. Họ kết hợp kinh doanh và công nghệ thông tin bằng cách hiểu nhu cầu và hạn chế của cả hai.

- Các nhà phát triển web: Các nhà phát triển web thiết kế và tạo các trang web. Họ chịu trách nhiệm về các khía cạnh kỹ thuật của trang web, chẳng hạn như hiệu suất và năng lực của trang web. Đó là thước đo tốc độ của trang web và lưu lượng truy cập mà trang web có thể xử lý. Ngoài ra, các nhà phát triển web có thể tạo nội dung cho trang web.

4. Yêu cầu cơ bản và mức thu nhập “khủng” của ngành IT phần mềm

Yêu cầu cơ bản và mức thu nhập “khủng” của ngành IT phần mềm

IT phần mềm được xem là ngành có mức thu nhập trung bình cao nhất hiện tại. Đối với những cá nhân là sinh viên mới ra trường, mức lương sẽ được trả trung bình từ 8 - 10 triệu. Nếu có kinh nghiệm trên 2 năm, sẽ có mức lương hơn 10 triệu, ở cấp độ quản lý hoặc các vị trí cấp cao, ngành này có thể trả cho ứng viên khoảng hơn 50 triệu mỗi tháng. Đó là lý do tại sao nhu cầu tìm việc làm IT phần mềm lại tăng cao đến vậy. Mức lương chính xác bạn sẽ nhận được phụ thuộc vào công ty, địa điểm và tính chất kinh doanh của chủ doanh nghiệp. Mức lương cao nhất có thể được tìm thấy trong lĩnh vực tài chính, viễn thông,...

Công việc ngành IT phần mềm liên quan nhiều đến bàn phím và màn hình máy tính, vì vậy cần có mức độ tập trung cao. Mặc dù lĩnh vực IT phần mềm có thể dành cho tất cả những sinh viên tốt nghiệp, ứng viên sẽ được mong đợi có một số khả năng kỹ thuật. Nhiều nhà tuyển dụng lớn hơn sẽ chỉ chấp nhận sinh viên tốt nghiệp có kỹ năng kỹ thuật đã được chứng minh trong một chuyên ngành liên quan đến IT phần mềm. Kinh nghiệm làm việc có liên quan cũng là một cách tốt để thệ hiện sự quan tâm thực sự đối với ngành, được các nhà tuyển dụng coi là thuận lợi.

5. Ứng viên tìm việc làm IT phần mềm nên có tố chất và kỹ năng gì?

Ứng viên tìm việc làm IT phần mềm nên có tố chất và kỹ năng gì?

Tìm việc làm IT phần mềm bạn nên chuẩn bị bộ kỹ năng sau:

 • Kiến thức về hệ thống máy tính và công nghệ
 • Năng lực kỹ thuật
 • Khả năng giao tiếp với khách hàng, đồng nghiệp và quản lý để giải thích các vấn đề phức tạp một cách rõ ràng và chính xác
 • Cách tiếp tỉ mỉ và có tổ chức để làm việc
 • Cách tiếp cận logic, phân tích và sáng tạo cho các vấn đề
 • Kỹ lưỡng và chú ý đến chi tiết
 • Kỹ năng kinh doanh và nhận thức thương mại
 • Khả năng làm việc cả trong một nhóm và độc lập một mình
 • Động lực nghề nghiệp và sẵn sàng tiếp tục nâng cao kiến thức và kỹ năng của bạn
 • Khả năng học hỏi các kỹ năng và công nghệ mới một cách nhanh chóng
 • Nhận thức về các vấn đề hiện tại ảnh hưởng đến ngành công nghiệp và công nghệ của nó

Điều quan trọng là phải cập nhật các thay đổi cũng như phát triển trong ngành, có thể liên quan đến việc sử dụng sáng kiến của bạn và chịu trách nhiệm cập nhất các kỹ năng và kiến thức kỹ thuật của bạn. Các nhà tuyển dụng lớn thường cung cấp một chương trình có cấu trúc, trong đó bạn sẽ có được kinh nghiệm trong một số dự án liên quan đến nhóm trong các lĩnh vực công việc khác nhau. Hầu hết các công ty cung cấp việc đào tạo liên tụ.

6. Mách bạn bí quyết tìm việc làm IT phần mềm nhanh và hiệu quả nhất

“Vua” của thị trường việc làm ngày nay, có thể nói IT phần mềm mang đến một sự nghiệp đầy triển vọng cho các sinh viên. Trong phạm trù kỹ thuật, IT phần mềm đang phát triển vượt bật theo từng giai đoạn, tuy nhiên thách thức của những người muốn tìm việc làm IT phần mềm cũng rất lớn. Nếu như bạn lựa chọn công việc này mà không chịu tìm hiểu về cách thức ứng tuyển, tìm việc,... Bỏ qua một yếu tố quan trọng sẽ khiến bạn mất đi cơ hội nghề nghiệp dành cho chính mình. Hãy ghi nhớ hai điểm quan trọng mà work247.vn đưa ra sau đây, work247.vn tin rằng bạn sẽ tự tin hơn trong quá trình chinh phục công việc mình mơ ước.

6.1. Tìm việc làm IT phần mềm thông qua các website cung cấp tin tuyển dụng

Tìm việc làm IT phần mềm thông qua các website cung cấp tin tuyển dụng

Thông qua các website tuyển dụng, quá trình tiếp cận công việc của bạn sẽ được tối ưu hóa một cách nhanh chóng hơn, tiếp cận thời gian và công sức hơn. Thay vì phải chuẩn bị thủ tục hành chính rườm rà, chờ đợi lâu ở những trung tâm giới thiệu việc làm hay các doanh nghiệp cung cấp hỗ trợ việc làm. Thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức tìm việc làm IT phần mềm thông qua những website trực tuyến. Không cần đi đâu xa, chỉ cần thiết bị điện tử của bạn có kết nối internet, bạn có thể đọc được tin tuyển dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.

Mặc dù trên thị trường có khá nhiều website để bạn lựa chọn. Tuy nhiên những lý do sau đây sẽ chứng minh bạn nên tìm việc làm IT phần mềm tại website work247.vn:

- Thông tin tuyển dụng được xác thực 100%, nói không với tin lừa đảo, tin kém chất lượng

- Hỗ trợ tính năng tìm kiếm việc làm theo ngành nghề và tỉnh thành

- Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

- Blog chia sẻ tất tần tật những thông tin liên quan đến kinh nghiệm, kỹ năng, kiến thức về việc làm

6.2. Chuẩn bị CV xin việc IT phần mềm chuyên nghiệp tại work247.vn

Chuẩn bị CV xin việc IT phần mềm chuyên nghiệp tại work247.vn

Sau khi đã tìm kiếm được công việc mà mình yêu thích, phù hợp với năng lực của bản thân. Bước tiếp theo bạn nên chuẩn bị tốt cho mình một mẫu CV xin việc. Như đã nói, IT phần mềm là một lĩnh vực có nhiều nhu cầu tuyển dụng nhân sự cũng như tìm việc làm. Điều này đồng nghĩa với việc tỷ lệ cạnh tranh việc làm là rất lớn. Một thị trường việc làm với sự tồn tại của nhiều ứng viên đáng gờm như thế, một mẫu CV IT phần mềm sẽ giúp bạn nổi bật và sáng giá nhất trong mắt nhà tuyển dụng.

Tạo một mẫu CV chung chung không bao giờ giải quyết được vấn đề. Thứ bạn cần là một mẫu CV đúng chuyên ngành, đúng đặc trưng tuyển dụng của lĩnh vực IT phần mềm. CV đúng chuyên ngành về cả hình thức lẫn nội dung nói lên được niềm đam mê và sự quyết tâm của bạn trước nhà tuyển dụng. Với những sinh viên mới ra trường, chuẩn bị một mẫu CV sao cho thật chuẩn chỉnh là không dễ dàng. Tuy nhiên, đừng quá lo lắng, vì work247.vn sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình tìm kiếm một mẫu CV như ý muốn. Tạo CV IT phần mềm chỉ trong 5 phút, bạn sẽ tự tin hơn và chuyên nghiệp hơn trong mắt người khác!

Với những kinh nghiệm và chia sẻ trên, chúc bạn tìm việc làm IT phần mềm thành công hơn mong đợi!

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT