Tìm việc làm Mỹ phẩm - Thời trang - Trang sức

address Bình Dương

Money 5 triệu - 7 triệu

address Hồ Chí Minh

Money 7 triệu - 10 triệu

address Hà Nội

Money 7 triệu - 10 triệu

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức là những lĩnh vực bạn yêu thích? Bạn muốn tìm hiểu thông tin và lựa chọn việc làm phù hợp với bản thân mình thì bài viết này sẽ cung cấp chi tiết đến bạn từ cơ hội việc làm, vị trí tuyển dụng nhiều đến các thương hiệu bạn có thể lựa chọn làm việc cùng hiện nay.

1. Việc làm trong lĩnh vực mỹ phẩm

1.1. Cơ hội để ngành mỹ phẩm tại nước ta phát triển

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Cơ hội để ngành mỹ phẩm tại nước ta phát triển
Cơ hội để ngành mỹ phẩm tại nước ta phát triển

Mỹ phẩm là một trong những mặt hàng không thể thiếu với phụ nữ hiện nay, thông qua mỹ phẩm mà tạo nên những “con người khác” xinh đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Ngày này không chỉ có phát triển các dòng mỹ phẩm cho nữ giới, mà cả các dòng mỹ phẩm cho nam giới cũng rất phát triển. Ở thành thị hay nông thôn ngành mỹ phẩm này đều phát triển không ngừng, các công ty kinh doanh lớn trong ngành mỹ phẩm, các cửa hàng cũng được mở ra nhiều hơn và dày đặc hơn để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng và sử dụng mỹ phẩm của người dân khi đời sống vật chất của họ càng được cải thiện.

Cái đẹp là thứ mà họ hướng đến chính vì vậy mà họ sử dụng nhiều mỹ phẩm hơn, không chỉ là các thương hiệu nước ngoài nổi tiếng mà ngày này cũng có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm trong nước đưa ra cạnh tranh trên thị trường này, chứng tỏ sức tiêu thụ của nó là rất lớn và không có dấu hiệu giảm trong tương lai.

Ngành công nghiệp mỹ phẩm có cơ hội để phát triển, tạo việc làm và cơ hội việc làm cho rất nhiều đối tượng lao động khác nhau trong cả nước từ vị trí công việc yêu cầu về chuyên môn, nghiệp vụ cao đến những công việc phổ thông phù hợp với nhiều đối tượng. Nguồn nhân lực của ngành mỹ phẩm cần đáp ứng được nhiều yêu cầu về tuyển dụng, để biết được đó là những yêu cầu như thế nào thì phần tiếp theo của bài viết này sẽ cung cấp đến bạn.

1.2. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm

Bạn muốn làm việc và tìm việc làm cho mình trong lĩnh vực mỹ phẩm thì bạn cần đảm bảo được các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe của ngành như:

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Yêu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm
Yêu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm

+ Thông thường thì ngành mỹ phẩm đặc biệt là đội ngũ nhân viên bán hàng, tư vấn thường chỉ trong độ tuổi từ 18 tuổi – 35 tuổi.

+ Yêu cầu về ngoại hình phải ưa nhìn, đặc biệt là da mặt phải đẹp để tư vấn mỹ phẩm sẽ hiệu quả hơn với khách hàng.

+ Là người có khiếu thẩm mỹ tốt để biết cách trang điểm, mặc đồ sao cho có thể tư vấn cách phối màu sắc của các mỹ phẩm lại với nhau.

+ Là một người có sự am hiểu về mỹ phẩm, am hiểu về tính chất của làn da con người để giúp quá trình sản xuất, hoặc tư vấn cho khách hàng được sản phẩm phù hợp nhất với khách hàng.

+ Nhân viên trong lĩnh vực mỹ phẩm cần có khả năng giao tiếp, nhiệt tình trong công việc và trung thực. Đặc biệt nên biết một chút về trang điểm sẽ giúp công việc của bạn được dễ dàng hơn rất nhiều.

Trên đây là những yêu cầu chung đối với các vị trí tuyển dụng việc làm trong lĩnh vực mỹ phẩm. Tùy nhiên, còn tùy thuộc vào từng vị trí công việc bạn ứng tuyển mà còn có thêm những yêu cầu khác để lựa chọn được các ứng viên phù hợp với công việc mỹ phẩm.

1.3. Một số vị trí công việc ngành mỹ phẩm được tuyển dụng nhiều

Ngành mỹ phẩm là một trong những ngành rất phát triển hiện nay, đặc biệt là lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm nước ngoài cực phát triển tại nước ta bạn có thể tìm việc làm cho mình tại một số vị trí công việc như:

1.3.1. Tuyển nhân viên bán mỹ phẩm

Tuyển nhân viên bán mỹ phẩm: Tuyển nhân viên bán mỹ phẩm the face shop, tuyển nhân viên bán mỹ phẩm hàn quốc là một trong những thương hiệu tuyển dụng rất được ưa chuộng tại nước ta và cơ sở, cửa hàng kinh doanh rất nhiều khiến cho việc bạn tìm vị trí nhân viên bán mỹ phẩm trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Tuyển nhân viên bán mỹ phẩm
Tuyển nhân viên bán mỹ phẩm

Không chỉ có mỹ phẩm mà thế giới nước hoa tuyển dụng, tuyển nhân viên bán nước hoa cao cấp TPHCM là một trong những vị trí công việc bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Với ngành mỹ phẩm bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình tại các thành phố lớn, nơi dân cư tập trung nhiều và nhu cầu sử dụng mỹ phẩm rất cao, cơ hội tìm việc làm cho bạn cũng dễ dàng hơn.

Các thương hiệu tuyển nhân viên bán mỹ phẩm Shiseido, hay bất kỳ một thương hiệu nào khi có cơ sở tại nước ta, hay cửa hàng thì đều cần tuyển dụng nhân viên bán hàng.

1.3.2. Tuyển nhân viên tiếp thị mỹ phẩm

Nhân viên tiếp thị mỹ phẩm cũng là một vị trí công việc bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình. Với công việc chính là tiếp thị đến các đối tượng khách hàng phù hợp sản phẩm của cửa hàng, của doanh nghiệp để nhiều người tin tưởng và biết đến sản phẩm của doanh nghiệp từ đó sử dụng mỹ phẩm được cung cấp với doanh nghiệp của bạn.

Một nhân viên tiếp thị mỹ phẩm cũng là một trong lĩnh vực mà các bạn học marketing có thể tìm việc làm trong lĩnh vực làm đẹp này cho bản thân mình, đặc biệt với các bạn đam mê về mỹ phẩm và muốn mang đến cái đẹp cho người khác.

1.3.3. Tuyển nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Mý phẩm - thời trang - trang sức - Tuyển nhân viên tư vấn mỹ phẩm
Tuyển nhân viên tư vấn mỹ phẩm

Vị trí nhân viên tư vấn mỹ phẩm cũng là một vị trí rất dễ tìm kiếm bởi sự phát triển của số lượng cửa hàng, công ty kinh doanh với các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau từ trong nước đến các dòng mỹ phẩm nước ngoài. Khi làm nhân viên tư vấn mỹ phẩm bạn cần am hiểu về mỹ phẩm, tính chất của từng da khách hàng để có thể tư vấn cho khách hàng các sản phẩm phù hợp và các sản phẩm để sử dụng với từng tình trạng da của khách hàng.

1.4. Một số công ty mỹ phẩm tuyển dụng nhiều nhân lực

Rất nhiều các vị trí công việc bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình với các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau trên thị trường nước ta, cùng điểm danh các thương hiệu mỹ phẩm, các công ty mỹ phẩm tuyển dụng thường xuyên nguồn nhân lực cho cửa hàng, doanh nghiệp của mình như sau:

+ Mỹ phẩm Maybelline tuyển dụng

+ Mỹ phẩm Za tuyển dụng

+ Mỹ phẩm Ohui tuyển dụng

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Một số công ty mỹ phẩm tuyển dụng nhiều nhân lực
Một số công ty mỹ phẩm tuyển dụng nhiều nhân lực

+ Mỹ phẩm Sài Gòn tuyển dụng là một trong những thị trường lớn, tập trung rất nhiều dân cư từ các tỉnh thành về sinh sống và làm việc khiến ngành mỹ phẩm phát triển và cơ hội tìm việc làm cũng nhiều hơn với rất nhiều các vị trí công việc khác nhau.

+ Mỹ phẩm Hoa Mai Đà Nẵng tuyển dụng cũng là trong những địa điểm tuyển dụng nhiều các công việc trong lĩnh vực này với các vị trí công việc thiên về mảng kinh doanh và tư vấn nhiều hơn.

+ Mỹ phẩm Lancome tuyển dụng

+ Tuyển dụng mỹ phẩm NYX

+ Công ty mỹ phẩm Oriflame tuyển dụng

+ Mỹ phẩm Vichy tuyển dụng

+ Mỹ phẩm Beyond tuyển dụng

+ Mỹ phẩm Essance tuyển dụng 

+ Mỹ phẩm Ponds tuyển dụng

+ Mỹ phẩm Laneige tuyển dụng

Có rất nhiều các thương hiệu mỹ phẩm khác nhau tuyển dụng nhân viên và nguồn nhân lực để đáp ứng công việc và cung cấp đến khách hàng những dịch vụ và các dòng sản phẩm mỹ phẩm tốt nhất cho các đối tượng khách hàng khác nhau hiện nay. Nhân viên làm việc trong lĩnh vực mỹ phẩm này cũng có cơ hội để phát triển bản thân tốt hơn rất nhiều với cơ hội phát triển của ngành là rất lớn.

2. Việc làm trong lĩnh vực thời trang

2.1. Cơ hội việc làm và phát triển của ngành thời trang

Thời trang là một trong những vấn đề mà được con người rất quan tâm. Mặc gì ra trường và tùy vào công việc, môi trường và sự kiện diễn ra con người luôn lựa chọn cho bản thân mình những trang phục khác nhau. Nhu cầu được mặc đẹp, hợp thời trang và đúng xu hướng và một trong những nhu cầu bình thường ngày này của con người.

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Cơ hội việc làm và phát triển của ngành thời trang
Cơ hội việc làm và phát triển của ngành thời trang

Nhu cầu sử dụng trang phục phù hợp với môi trường và thời điểm khiến cho ngành thời trang là một trong những ngành không thể thiếu và rất quan trọng với con người ngày nay. Thời trang cùng phát triển rất đa dạng từ thời trang công sở, thời trang tiệc tùng, thời trang ở nhà, thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trung niên, thời trang trẻ em, thời trang bigsize,.. đa dạng các loại thời trang để đáp ứng được tất cả nhu cầu mặc của người dân hiện nay.

Sự phát triển này đã tạo điều kiện và giải quyết được vấn đề việc làm cho rất nhiều người lao động và những người đam mê với thời trang, bạn có thể làm việc trong ngành thời trang với rất nhiều các vị trí như thiết kế thời trang, nhân viên kinh doanh, nhân viên tư vấn, người mẫu,… Số lượng cửa hàng, các thương hiệu thời trang cá nhân, thời trang nước ngoài tại nước ta ngày càng nhiều tạo việc làm cho rất nhiều người lao động tại nước ta.

2.2. Một số vị trí thường xuyên tuyển dụng nguồn nhân lực

Có rất nhiều các vị trí công việc bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình, tuy nhiên cùng tìm hiểu một số các vị trí bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình như sau:

2.2.1. Việc làm thiết kế thời trang

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Việc làm thiết kế thời trang
Việc làm thiết kế thời trang

 Việc làm nhân viên thiết kế thời trang: Việc làm thiết kế thời trang tại Hà Nội hay tuyển nhân viên thiết kế thời trang tại TPHCM là những trung tâm kinh tế lớn của đất nước, nơi tập trung rất nhiều dân nhập cư từ các vùng miền về sinh sống và làm việc khiến cho nhu cầu sử dụng và đây trở thành một trong những thị trường tiêu thụ lớn của ngành thời trang.

Để đáp ứng được các yêu cầu cao và đúng với xu hướng thời trang của thời đại, cùng với các thương hiệu thời trang khác nhau cạnh tranh trên thị trường hiện nay khiến viên làm thiết kế thời trang dễ dàng tìm việc làm cho bản thân với rất nhiều các thương hiệu thời trang khác nhau.

Không chỉ có các thành phố lớn bạn cũng có thể tìm việc làm thiết kế thời trang cho bản thân mình tại rất nhiều các tỉnh thành khác trong cả nước.

2.2.2. Việc làm nhân viên bán hàng thời trang

Việc làm nhân viên bán hàng thời trang là một vị trí công việc phù hợp với rất nhiều đối tượng khác nhau. Yêu cầu duy nhất đó là đam mê thời trang, có mắt thẩm mỹ và khả năng giao tiếp tốt để tư vấn cho khách hàng.

Với số lượng cửa hàng về thời trang phát triển nhanh chóng khiến nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng của các thương hiệu thời trang khác nhau rất lớn. Thông tin tuyển dụng nhân viên bán hàng rất nhiều với đa dạng các hình thức tuyển dụng từ fulltime đến part time. Đây cũng là một trong những công việc làm được lựa chọn rất nhiều bới sinh viên tại các thành phố lớn bởi tính chất công việc không quá vất vả, lại có thể rèn luyện cho bản thân nhiều kỹ năng và có thêm thu nhập cho bản thân mình.

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Việc làm nhân viên bán hàng thời trang
Việc làm nhân viên bán hàng thời trang

2.2.3. Sinh viên thiết kế thời trang tìm việc

Bạn lựa chọn học ngành thiết kế thời trang và sinh viên thiết kế thời trang tìm việc làm cho bản thân mình cũng không quá khó khăn với sự phát triển năng động hiện nay của ngành thời trang. Bạn có thể lựa chọn làm cộng tác viên thiết kế thời trang của rất nhiều các thương hiệu thời trang nam, thời trang nữ, thời trang trung niên,.. Đặc biệt là các thông tin tuyển nhân viên thiết kế thời trang trẻ em bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình để theo đuổi đam mê, rèn luyện kỹ năng và có thêm thu nhập cho bản thân mình.

2.3. Một số thương hiệu thời trang tuyển dụng nguồn nhân lực

Có rất nhiều các thương hiệu thời trang khác nhau hiện nay tuyển dụng nguồn nhân lực cho doanh nghiệp của mình. Thường với các thương hiệu trong nước bạn có thể lựa chọn việc làm thiết kế, tư vấn, hoặc làm việc tại xưởng may, còn với công việc cho các thương hiệu nước ngoài thường bạn chỉ có thể tìm việc làm cho bản thân mình với vị trí nhân viên bán hàng mà thôi. Một số các thương hiệu thời trang tuyển dụng nhiều nguồn nhân lực như:

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức -  Một số thương hiệu thời trang tuyển dụng nguồn nhân lực
 Một số thương hiệu thời trang tuyển dụng nguồn nhân lực

+ Thời trang Fiona tuyển dụng

+ Thời trang Lime Orange tuyển dụng

+ Thời trang Canifa tuyển dụng

3. Việc làm trong lĩnh vực trang sức

3.1. Cơ hội phát triển ngành trang sức

Trang sức cũng là một trong ngành thuộc lĩnh vực làm đẹp hiện này có nhiều cơ hội để phát triển. Nhu cầu sử dụng trang sức với các thiết kế bắt mắt của người dân ngày càng nhiều do đời sống tinh thần ngày càng hiện đại và bọ ảnh hưởng bởi nhiều nền văn hóa đa quốc gia khác. Không chỉ là các thương hiệu trang sức trong nước mà các thương trang sức nổi tiếng của nước ngoài cũng rất phát triển. Hầu hết hiện này trên người của bất kỳ một người phụ nữ nào cũng có đeo ít nhất là một món đồ trang sức nào đó có thể là nhẵn, vòng tay, lắc tay, lắc chân, hoa tay, dây chuyền,..

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Cơ hội phát triển ngành trang sức
Cơ hội phát triển ngành trang sức

Nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành lớn để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của cong người. Đặc biệt đây là một ngành cần có sự sáng tạo để cho ra những thiết kế trang sức bắt mắt và tạo nên thương hiệu riêng của mình. Mức thu nhập trong ngành này cũng rất hấp dẫn với nhân viên làm việc trong ngành này. Bạn có thể tìm việc làm cho bản thân như thợ hoàn kim, thiết kế trang sức, nhân viên bán hàng. 

3.2. Một số vị trí việc làm trong ngành trang sức 

Có rất nhiều các vị trí công việc khác nhau bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình trong ngành trang sức. Sau đây là một số công việc được tuyển dụng nhiều và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân mình.

3.2.1. Tuyển nhân viên bán trang sức

Tuyển nhân viên bán trang sức tại TPHCM: Tuyển nhân viên bán trang sức, tuyển nhân viên bán trang sức tại Hà Nội là hai trung tâm phát triển kinh tế lớn của nước ta, đời sống vật chất và tinh thần của con người tại đây rất phát triển khiến cho nhu cầu sử dụng trang sức cũng trở nên đa dàng hơn rất nhiều. Việc làm nhân viên bán trang sức bạn có thể tìm việc làm cho bản thân mình tại rất nhiều các cửa hàng, các nhãn hiệu trang sức khác nhau tại đây.Đặc biệt là tuyển dụng nhân viên bán trang sức PNJ.

Không chỉ có tại các thành phố lớn bạn mới có thể tìm việc làm nhân viên bán trang sức mà tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước bạn đều có thể tìm kiếm công việc này cho bản thân mình. Với một mức thu nhập ổn định cho bạn.

3.2.2. Tuyển nhân viên bán kim cương

Nhân viên bán kim cương cũng là một trong những vị trí công việc trong ngành trang sức bạn có thể dễ dàng lựa chọn công việc cho bản thân mình. Tại các cửa hàng trang sức bạn cũng có thềm làm nhân viên bán kim cương. Với một nhân viên bán kim cương bạn cần phải đảm bảo hiểu biết và tư vấn được các sản phẩm phù hợp với khách hàng.

Mỹ phẩm - thời trang - trang sức - Tuyển nhân viên bán kim cương
Tuyển nhân viên bán kim cương

3.2.3. Nhân viên thiết kế trang sức

Nhân viên thiết kế trang sức bạn cũng có thể lựa chọn làm việc với rất nhiều các thương hiệu trang sức khác nhau hiện nay. Đây là một trong những công việc rất phù hợp với các bạn học thiết kế và đam mê trang sức lựa chọn công việc cho mình.

3.3. Một số thương hiệu trang sức thường xuyên tuyển dụng nhân lực

Có rất nhiều các nhãn hiệu trang sức khác nhau tuyển dụng các vị trí nhân viên phù hợp với thương hiệu của mình hiện này giúp bạn có thể tìm việc làm dễ dàng với môi trường làm việc tốt nhất cho bản thân mình. Sau đây sẽ là một số các thương hiệu trang sức bạn có thể tìm việc và tuyển dụng nhiều nhân sự hiện nay như:

+ Công ty vàng bạc đá quý SJC tuyển dụng

+ Tuyển dụng công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận

+ Thương hiệu trang sức PNJ tuyển dụng

Có rất nhiều các cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng,.. tuyển dụng việc làm trong ngành trang sức hiện nay.

Qua chia sẻ về việc làm mỹ phẩm – thời trang – trang sức giúp bạn có được những thông tin bổ ích cho bản thân và lựa chọn cho mình một công việc phù hợp nhất.

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT