Tìm việc làm tại Quảng Nam

Tìm việc làm tại Quảng Nam

Công Ty TNHH Sgi Vina

Thỏa thuận

Quảng Nam

Cập nhật: 3 ngày trước

Hạn nộp: 22/03/2024

Hạn nộp: 22/03/2024

Công Ty Cổ Phần Thủy Điện Đạt Phương Sông Bung

8,500,000 - 16,000,000 VNĐ

Quảng Nam

Cập nhật: 4 ngày trước

Hạn nộp: 20/03/2024

Hạn nộp: 20/03/2024

Công Ty TNHH Zillrise

12,000,000 - 18,000,000 VNĐ

Quảng Nam

Cập nhật: 5 ngày trước

Hạn nộp: 30/03/2024

Hạn nộp: 30/03/2024

Trần Diễm My

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Quảng Nam

Cập nhật: 21 ngày trước

Hạn nộp: 03/02/2025

Hạn nộp: 03/02/2025

Tuyển Tạp Vụ Nhà Hàng Quán Ăn Và Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Quảng Nam

Cập nhật: 25 ngày trước

Hạn nộp: 30/01/2025

Hạn nộp: 30/01/2025

Công Ty CP Đầu Tư Thế Giới Di Động

Từ: 7,000,000 VNĐ

Quảng Nam

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 01/02/2024

Hạn nộp: 01/02/2024

Công Ty Tuyển Dụng Và Cung Ứng Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Quảng Nam

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 24/01/2025

Hạn nộp: 24/01/2025

Công Ty TNHH Sx Và Tm Minh Thịnh Lợi

10 - 15 VNĐ

Quảng Nam

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 31/01/2024

Hạn nộp: 31/01/2024

Công Ty TNHH Sgi Vina

Thỏa thuận

Quảng Nam

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 31/03/2024

Hạn nộp: 31/03/2024

2 3 4

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Tìm kiếm việc làm là vấn đề nóng được nhiều người quan tâm, nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến sự phát triển kinh tế. Đời sống của người dân. Những yếu tố về vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên và nguồn lao động ảnh hưởng rất nhiều đến vấn đề việc làm. Chính vì vậy mà có những tỉnh thành có rất nhiều cơ hội việc làm còn có những tỉnh thành thì cơ hội việc làm lại bị hạn hẹp. Nội dung bài viết sau đây sẽ nếu lên được những yếu tố tác động đến tình hình việc làm tại Quảng Nam và hướng dẫn bạn cách định hướng và tìm kiếm việc làm tại Quảng Nam, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được việc làm.

1. Yếu tố tác động đến việc làm tại Quảng Nam

Có thể nói tình hình kinh tế và việc làm ảnh hưởng rất nhiều từ vị trí địa lý, tình hình dân cư và nguồn lao động của vùng. Hãy cùng tham khảo nội dung sau đây để hiểu hơn về vấn đề này.

1.1. Vị trí địa lý Quảng Nam

Quảng Nam nằm ở khu vực miền trung Việt Nam cách thành phố Hồ Chí Minh 900km, cách Hà Nội 820km và cách Đà Nẵng 60km. Với địa hình chia làm 3 vùng đó là cùng núi phía Tây, vùng trung du ở giữa và đồng bằng ven biển phía Đông. Có đường bờ biển dài với nhiều bãi biển đẹp tạo thuận lợi để phát triển du lịch.

Vị trí địa lý Quảng Nam
Vị trí địa lý Quảng Nam

Bên cạnh đó điều kiện tự nhiên như thời tiết khí hậu, tài nguyên nước, địa hình, biển… có nhiều thuận lợi tạo điều kiện thuận lợi để phát triển sự nghiệp văn hóa đa dạng.

1.2. Dân cư - Lao động

Dân cư - lao động là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề việc làm. Dân số Quảng Nam là 1495812 người, Quảng Nam là tỉnh đông dân thứ 3 vùng duyên hải Nam Trung Bộ, Mật độ dân số đông tập trùng ở Tam kỳ, Hội An và Điền và ở nơi đây cũng có nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm. Với nhiều thông tin tuyển dụng Hội An, tuyển dụng Tam Kỳ...

1.3. Tiềm năng, lợi thế phát triển kinh tế tại Quảng Nam

Nhu những phân tích ở trên chúng ta thấy được Quảng Nam có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế đa ngành nghề.Tỉnh Quảng Nam phấn đấu đặt ra mục tiêu trở thành tỉnh công nghiệp trước năm 2020.

Quảng Nam có đến 13 khu công nghiệp kinh tế mở, do đó hiện nay Quảng Nam đang có nhu cầu tuyển dụng rất nhiều lao động với rất nhiều vị trí ngành nghề cho bạn lựa chọn.

Nếu bạn đang tìm việc làm Quảng Nam thì hãy nhanh tay truy cập vào trang work247.vn để tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm cho mình. Nội dung sau đây sẽ chỉ rõ bạn về các vấn đề việc làm tại Quảng Nam bạn có thể tham khảo.

2. Các hình thức tìm kiếm việc làm tại Quảng Nam

Như các bạn đã biết từ những thông tin trên thì tình hình tuyển dụng tại Quảng Nam đang có nhu cầu khá cao. Bạn có thể tìm kiếm nhiều vị trí công việc với những yêu cầu rất chi tiết và cụ thể có thể tìm việc làm bán thời gian, việc làm thêm tại nhà hoặc những công việc hành chính văn phòng… với những yêu cầu và mức lương như sau.

2.1. Việc làm thêm tại nhà ở Quảng Nam

Nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm tại nhà ở Quảng Nam là khá cao, vì có một bộ phận lớn các bà nội trợ, những bạn sinh viên… đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà. Bạn có thể tìm kiếm những công việc làm thêm tại nhà như làm nhận làm đồ lưu niệm, đồ thủ công để bán cho khách du lịch hoặc với những bạn có trình độ chuyên môn thì có thể nhận thêm việc về nhà làm như nhân viên quản lý fanpage, nhân viên nhập liệu, biên dịch… rất nhiều công việc làm thêm tại nhà bạn có thể tìm kiếm trên work247.vn.

Việc làm thêm tại nhà ở Quảng Nam
Việc làm thêm tại nhà ở Quảng Nam

2.2. Việc làm bán thời gian tại Quảng Nam

Việc làm bán thời gian tại Quảng Nam là công việc được nhiều bạn sinh viên tìm kiếm ưu điểm của những công việc này là có nhu cầu tuyển dụng nhiều. Thời gian làm việc linh hoạt. Phù hợp với các bạn sinh viên vì làm việc bán thời gian sinh viên sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm.

Bạn có thể tìm kiếm những việc làm bán thời gian này ở những địa chỉ như tuyển dụng pepsico Quảng Nam như làm nhân viên giỏi biết sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo thông tin tuyển dụng tại Hội An mới nhất.

3. Một số khu vực có nhu cầu tuyển dụng tại Quảng Nam

3.1. Việc làm Hội An

Hội An là một địa điểm nổi tiếng tại Quảng Nam, có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhất là ở Vinpearl Nam Hội An tuyển dụng. Nhiều nhà hàng, khách sạn tại Hội An tuyển dụng, việc làm Hội An hôm nay mang đến cho bạn rất nhiều lựa chọn.

Việc làm Hội An
Việc làm Hội An

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm với rất nhiều ngành nghề và vị trí tuyển dụng như: tuyển dụng lái xe tại Quảng Nam, tuyển dụng hyosung Quảng Nam… Và còn rất nhiều vị trí công việc cho bạn lựa chọn.

Yêu điểm khi làm việc tại Hội An đó là bạn dễ dàng tìm kiếm việc làm vì nơi đây có nhu cầu tuyển dụng cao. Có nhiều cơ hội để phát triển và thăng tiến trong công việc, nơi đây có lượng khách du lịch từ các nơi đổ về nhiều giúp bạn rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, có vốn tiếng anh dồi dào giúp cho bạn có nhiều kỹ năng để hoàn thành công việc.

3.2. Việc làm Tam Kỳ

Không thua kèm Hội An, Tam kỳ cũng là một địa điểm có nhu cầu tuyển dụng cao với nhiều địa điểm coopmart Tam Kỳ tuyển dụng, điện máy xanh Tam Kỳ tuyển dụng, tuyển dụng Tam Kỳ, việc làm Tam Kỳ 2018, tuyển lái xe tại Tam Kỳ Quảng Nam.. có rất nhiều vị trí việc làm Tam Kỳ nói riêng và công việc làm tại Quảng Nam nói riêng đang có nhu cầu tuyển dụng.

3.3. Một số địa điểm có nhu cầu tuyển dụng nhiều

Ngoài hai địa điểm là Tam Kỳ và Hội An ra thì còn rất nhiều địa điểm khác tại việc làm tại chu lai Quảng Nam

Quảng Nam cũng có nhu cầu tuyển dụng cao đó chính là

- Khu công nghiệp điện nam điện ngọc tuyển dụng

- Việc làm ở núi thành Quảng Nam

- Việc làm tại thăng bình Quảng Nam

Một số địa điểm có nhu cầu tuyển dụng nhiều
Một số địa điểm có nhu cầu tuyển dụng nhiều

- Sàn giao dịch việc làm Quảng Nam

- Việc làm xây dựng cầu đường tại Quảng Nam

- Việc làm kế toán tại quảng nam

- Công ty pepsico Quảng Nam tuyển dụng

- Khu công nghiệp Quảng Phú tuyển dụng

- Công ty giày rieker Quảng Nam tuyển dụng

-  Việc làm tại điện bàn Quảng Nam

- Sàn việc làm Quảng Nam

- Việc làm công nhân tại Quảng Nam

- Việc làm duy xuyên Quảng Nam

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ trên để lựa chọn cho mình một công việc và địa điểm làm việc phù hợp nhất với bản thân, chúc bạn may mắn sớm tìm được công việc phù hợp. Nếu bạn vẫn đang loay hoay chưa biết tìm việc như thế nào để mang lại hiệu quả cảo. Hãy cùng tìm hiểu cách tìm việc sau đây vừa đơn giản lại vừa hiệu quả .

4. Cách tìm việc làm Quảng Nam mang lại hiệu quả cao

Là ứng viên đi tìm việc chắc chắn bạn sẽ có rất nhiều cách để tìm kiếm cho mình một việc làm phù hợp, có người chỉ mất một chút ít thời gian và công sức là đã có thể nắm trong tay rất nhiều cơ hội việc làm. Hãy cùng tìm hiểu các cách tìm kiếm việc làm sau đây để so sánh và lựa chọn cho mình một cách tìm việc phù hợp nhất.

4.1. Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam

Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm Quang Nam là cách làm khá phổ biến, người lao động sẽ tìm đến các trung tâm giới thiệu việc làm sau đó đưa ra những yêu cầu, nhân viên ở trung tâm sẽ dựa trên những yêu cầu của bạn lựa chọn cho bạn những công việc phù hợp trong kho việc làm của trung tâm. Với cách tìm việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm sẽ có những ưu điểm sau đây.

Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam
Trung tâm giới thiệu việc làm Quảng Nam

Đây là cách phổ biến chính vì vậy mà đại đa số sẽ lựa chọn cách này nhưng

người tìm việc Quảng Nam sẽ gặp một số khó khăn khi tìm việc làm ở trung tâm đó chính là không có nhiều cơ hội việc làm để lựa chọn.

Sau khi ứng viên đã đồng ý một công việc do trung tâm giới thiệu việc làm đã giới thiệu và ứng viên đồng ý làm thì ứng viên sẽ mất một khoản phí nộp lại cho trung tâm. Ở thời đại 4.0 như hiện nay thì tìm việc đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều nếu bạn biết cách. Hãy cùng tham khảo cách tìm việc thời 4.0 hiện nay nhé.

4.2. Tìm việc trên trang work247.vn đơn giản mà hiệu quả

Để có thể tìm việc làm tại Quảng Nam trên tra work247.vn bạn thực hiện các bước sau đây.

Tìm việc trên trang work247.vn đơn giản mà hiệu quả
Tìm việc trên trang work247.vn đơn giản mà hiệu quả

Bước 1: truy cập vào trang work247.vn

Bước 2: Sau khi truy cập vào trang work247.vn bạn chỉ cần nhập những yêu cầu của mình là bạn đã có ngày rất nhiều cơ hội việc làm.

Ví dụ bạn đang có nhu cầu tìm việc lái xe tại Quảng Nam bạn chỉ cần nhập thông tin về ngành nghề đó chính là “lái xe” tại “ Quảng Nam” sau đó nhân click vào ô tìm kiếm là bạn đã có ngay rất nhiều cơ hội việc làm.

Những thông tin tuyển dụng của rất nhiều công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Nam với những yêu cầu rất chi tiết bạn có thể tham khảo và ứng tuyên. Với cách làm vô cùng đơn giản mà hiệu quả mang lại vô cùng lớn. Bạn hãy thực hiện luôn để có được những cơ hội đó.

4.3. Những lưu ý khi đi tìm việc làm Quảng Nam

Khi đã có trong tay công cụ tìm kiếm việc làm hiệu quả thì một lưu ý dành cho bạn để chắc chắn bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng đó chính là việc chuẩn bị hồ sơ xin việc đặc biệt là CV xin việc cần phải ấn tượng và chuyên nghiệp. Trên trang work247.vn có rất nhiều mẫu CV xin việc của rất nhiều ngành nghề cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một CV xin việc phù hợp nhất. Ngoài CV xin việc thì chuẩn bị cho mình một phong độ tự tin khi đi phỏng vấn cũng là một lưu ý giúp cho bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng và đánh bại các đối thủ.

Từ những phân tích trên chúng ta thấy nhu cầu việc làm Quảng Nam là khá cao và nhu cầu tuyển dụng cũng nhiều. Những vẫn có rất nhiều ứng viên vẫn đang loay hoay tìm kiếm việc làm. Đọc xong những thông tin này bạn làm theo hướng dẫn chắc chắn work247.vn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT