Tìm việc làm tại Sóc Trăng

Tìm việc làm tại Sóc Trăng

Phạm Thị Mai Anh

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Sóc Trăng

Cập nhật: 20 ngày trước

Hạn nộp: 04/02/2025

Hạn nộp: 04/02/2025

Cung Cấp Người Tạp Vụ Và Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Sóc Trăng

Cập nhật: 24 ngày trước

Hạn nộp: 30/01/2025

Hạn nộp: 30/01/2025

Tìm Việc Làm Việc Làm Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Sóc Trăng

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 25/01/2025

Hạn nộp: 25/01/2025

Cung Cấp Người Tạp Vụ Và Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Sóc Trăng

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 24/01/2025

Hạn nộp: 24/01/2025

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Sóc Trăng

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 21/01/2025

Hạn nộp: 21/01/2025

Manulife Vn

Thỏa thuận

Sóc Trăng

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 26/01/2024

Hạn nộp: 26/01/2024

2 3

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Bạn đang loay hoay tìm việc làm tại Sóc Trăng và vẫn chưa biết chọn công việc gì? Bạn cảm thấy mơ hồ về mọi thứ và mệt mỏi trong ma trận thông tin tuyển dụng không rõ ràng? Vậy hãy bớt chút thời gian để tìm hiểu về vấn đề này qua bài viết sau đây của work247.vn nhé.

1. Tổng quan về bức tranh việc làm lao động tại Sóc Trăng

Tổng quan về bức tranh việc làm lao động tại Sóc Trăng
Tổng quan về bức tranh việc làm lao động tại Sóc Trăng

1.1. Các điều kiện hỗ trợ phát triển nền kinh tế

Nằm ven biển đồng bằng sông Cửu Long, Sóc Trăng đang nhận được rất nhiều ưu đãi về điều kiện tự nhiên do thiên nhiên nơi đây ban tặng nên có đủ lợi thế để phát triển nền kinh tế. Kinh tế càng phát triển, người dân càng có cơ hội được tạo công ăn việc làm tốt nhất.

Với sự màu mỡ của đất đai, kết hợp cùng điều kiện khí hậu nhiệt đới đã giúp Sóc Trăng có cơ hội phát triển nền nông nghiệp lúa nước cùng các loại cây hoa màu phát triển mạnh mẽ. Hệ sinh thái rừng phong phú, đa dạng ở nơi đây cũng chính là tác nhân thu hút sự chú ý của rất nhiều khách du lịch tham quan cả ở trong và ngoài nước. Hệ thống kênh rạch, sông ngòi chằng chịt cùng vị trí gần biển giúp người dân dễ dàng đánh bắt và nuôi trồng thủy hải sản.

Có thể nói, những điều kiện tự nhiên ở nơi đây đã khiến Sóc Trăng trở thành một mảnh đất rất có tiềm năng phát triển kinh tế ở cả ba ngành nông nghiệp - công nghiệp - dịch vụ. Từ đó, nền kinh tế này đã tạo ra một môi trường tuyển dụng cạnh tranh, nhộn nhịp tại Sóc Trăng.

1.2. Sôi động thị trường việc làm tại Sóc Trăng

Sóc Trăng đang không ngừng phấn đấu trở thành một trong những khu vực có sản lượng xuất nhập khẩu cao nhất vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Nhiều công ty, doanh nghiệp không ngừng mọc lên, đòi hỏi một số lượng lớn về nguồn nhân lực lao động để đủ điều kiện đáp ứng công việc. Các nhà đầu tư đã nhận thấy tiềm năng của khu vực này nên quyết định đổ xô vốn đầu tư xây dựng các nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp hay đơn vị sản xuất. Qua đó, tạo ra việc làm cho vô số người dân lao động và đem lại một mức thu nhập đáng kể cho họ, đủ để duy trì các khoản phí sinh hoạt hàng ngày. 

Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm tại Sóc Trăng, có vô số công việc cho bạn lựa chọn. Bạn có thể làm việc theo hình thức bán thời gian hoặc toàn thời gian, làm việc trong các khu công nghiệp, nhà máy hoặc các khối văn phòng… Môi trường làm việc năng động, đa dạng, hiện đại tại Sóc Trăng cũng là lý do thu hút rất nhiều nhân lực từ khắp mọi nơi đổ về tại đây.

2. Một số tin tuyển dụng việc làm tại Sóc Trăng

Một số tin tức tuyển dụng tìm kiếm việc làm tại Sóc Trăng
Một số tin tức tuyển dụng tìm kiếm việc làm tại Sóc Trăng

- Các khu công nghiệp Sóc Trăng tuyển dụng:

+ Khu công nghiệp Đại Ngãi

+ Khu công nghiệp Trần Đề

+ Cụm công nghiệp Cái Côn

Những nơi tập trung các cụm công nghiệp hay khu công nghiệp tại Sóc Trăng luôn là thị trường việc làm “béo bở” cho rất nhiều ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Do đó, hãy liên tục cập nhật tin tức tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp để chủ động tìm kiếm được việc làm ưng ý nhé.

- Khu công nghiệp An Nghiệp Sóc Trăng tuyển dụng

Trong các khu công nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng người lao động, không thể không nhắc đến khu công nghiệp An Nghiệp tại Sóc Trăng - nơi đẩy mạnh mọi điều kiện tốt nhất, mở cửa hòa nhập để thu hút các nguồn vốn đầu tư lớn từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ở khu công nghiệp An Nghiệp, hiện tại đang có hàng chục, hàng trăm các xí nghiệp, công ty, doanh nghiệp không ngừng đăng tải thông tin tuyển dụng để cung ứng đủ số lượng nhân sự phục vụ cho quá trình tái tạo, sản xuất và phân phối hàng hóa.

Bên cạnh các tin tức tuyển dụng việc làm trong những khu công nghiệp vừa được nhắc đến ở trên, bạn có thể tham khảo một số thông tin như: Coopmart Sóc Trăng tuyển dụng, sở nội vụ Sóc Trăng tuyển dụng, công ty điện lực Sóc Trăng tuyển dụng, bưu điện Sóc Trăng tuyển dụng nhân viên bưu tá, công ty Sao Ta Sóc Trăng tuyển dụng kỹ sư công nghệ thực phẩm, FPT Sóc Trăng tuyển dụng...

3. Gợi ý một số việc làm 24h phổ biến tại Sóc Trăng

Việc làm xây dựng tại Sóc Trăng
Việc làm xây dựng tại Sóc Trăng

 3.1. Việc làm xây dựng tại Sóc Trăng

Xây dựng là một ngành nghề rộng lớn, được phân chia nhiều lĩnh vực và vị trí, nhiệm vụ khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn công việc nào mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Tùy theo năng lực và kinh nghiệm, trình độ học vấn mà bạn có thể chọn lựa nơi làm việc ở trong văn phòng hay các nhà máy, công trường.

Vị trí ứng tuyển yêu cầu ứng viên phải tốt nghiệp Đại học Xây dựng và có trình độ bằng cấp     thì phải kể đến công việc kỹ sư xây dựng. Chưa kể, mức lương của kỹ sư xây dựng rất cao, thu nhập cũng phải trên 7 triệu mỗi tháng, thậm chí là chục triệu.

Còn những vị trí lao độbg phổ thông chân tay của ngành xây dựng mà không yêu cầu bằng cấp cũng có rất nhiều nhưng thời gian làm việc toàn thời gian, chỗ làm việc cũng luân phiên thay đổi vì đi theo các dự án tòa nhà chung cư, công trường, xây dựng nhà tầng… Những công việc đó bao gồm: thợ hàn, thợ sơn, thợ trộn vôi vữa, thợ phụ hồ, thợ xây, thợ khoan giàn giáo…).

3.2. Việc làm lái xe tại Sóc Trăng

Nhu cầu di chuyển của người dân không ngừng gia tăng vì số lượng dân cư ồ ạt đổ về sinh sống và làm việc tại Sóc Trăng ngày càng đông. Chỉ cần bạn đã có bằng lái xe và yêu nghề, chăm chỉ, trung thực, thêm chút tinh thần trách nhiệm trong công việc thì sẽ gắn bó được lâu dài những công việc lái xe. Bạn có thể chọn lái xe khách, xe giường nằm, xe buýt. Hoặc phổ biến nhất hiện nay là dịch vụ xe ôm điện tử Grab, Bee, Go Viet… Ngoài ra, bạn cũng có thể xin làm lái xe cho các dịch vụ chuyên chở, vận chuyển khối lượng hàng lớn từ Sóc Trăng đến các khu vực tỉnh thành lân cận khác.     

3.3. Nhân viên bán hàng tại Sóc Trăng    

Các khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm thương mại bắt đầu được xây dựng nhiều tại Sóc Trăng. Cùng với đó là sự gia tăng, mở rộng các cơ sở kinh doanh, cửa hàng bán quần áo thời trang, đồ dùng gia dụng, siêu thị… Một số cơ sở đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng 24h (toàn thời gian) tại Sóc Trăng có thể kể đến như: chi nhánh Vnpt Sóc Trăng tuyển dụng, Thế giới di động Sóc Trăng tuyển dụng, công ty Thủy sản Sóc Trăng tuyển dụng...    

4. Một số việc làm bán thời gian tại Sóc Trăng

Nhân viên bán hàng
Nhân viên bán hàng

4.1. Nhân viên bán hàng

Công việc bán hàng đang là một ngành nghề hot với nhiều bạn sinh viên có nhu cầu tìm kiếm việc làm bán thời gian vì công việc này không yêu cầu bằng cấp hay trình độ, kinh nghiệm. Bạn có thể xin vào bán hàng tại các cửa hàng tiện lợi như Circle K hoặc T Mart, VinMart… Bán quần áo cho các shop thời trang nữ nổi tiếng như Germe, Daisy, H&M, Canifa hay bán giày cũng là một môi trường làm việc thú vị cho những ai có đam mê với thời trang, giày dép.

4.2. Giao hàng (Shipper)

Dịch vụ mua hàng trực tuyến trên Shopee, Lazada, Sen Đỏ, Tiki... liên tục cần tuyển các nhân viên vận chuyển sản phẩm, hàng hóa được bày bán ở đây đến tận tay khách hàng. Bên cạnh đó, nhiều người bắt đầu có thói quen gọi ship đồ ăn, đồ uống đến tận nhà nhờ các dịch vụ giao hàng của Go Viet, Grab Food… nên các bạn chỉ cần có phương tiện đi lại (xe máy) là đủ điều kiện xin việc thành công. Hoặc bạn cũng có thể xin vào làm việc ở các công ty dịch vụ chuyển phát nhanh Chuyển phát nhanh Viettel tại Sóc Sơn, giaohangtietkiem...

4.3. Phục vụ bàn

Phục vụ bàn là công việc ghi lại tên gọi đồ uống của khách, bưng bê đồ uống, phục vụ theo yêu cầu khách, thỉnh thoảng kiêm thêm công việc lau dọn, kê lại bàn ghế cho cửa hàng. Bạn có thể xin làm thêm phục vụ bàn bán thời gian tại các cửa hàng trà sữa tại Sóc Trăng (LeeTee, Bobapop, Chago, Ding Tea, Phúc Long…) hay các quán cà phê (Highlands, Coffee House…). Dù là quán nổi tiếng, có tên tuổi từ lâu hay là những quán phục vụ nước có quy mô nhỏ, do một cá nhân tự mở kinh doanh thì mức lương phục vụ bàn cũng vô cùng xứng đáng với những công sức mà mọi người đã bỏ ra.

5. Cách tìm việc làm tại Sóc Trăng

Tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm Sóc Trăng
Tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm Sóc Trăng        

5.1. Tìm việc làm qua trung tâm giới thiệu việc làm Sóc Trăng        

Trung tâm giới thiệu việc làm tại Sóc Trăng luôn là địa chỉ uy tín cho bất cứ ai đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Đến các trung tâm việc làm cũng là phương pháp giải quyết vấn đề thất nghiệp quen thuộc của nhiều người. 

Tại đây, các chuyên gia việc làm sẽ lắng nghe nhu cầu, nguyện vọng của bạn để đưa ra lời khuyên hay gợi ý việc làm phù hợp với mong muốn của bạn. Những người này cũng sẽ giải thích kỹ càng vị trí làm việc, những nhiệm vụ mà bạn sẽ phải thực hiện khi đảm nhận công việc đó. Bạn cũng có thể xin họ cho lời khuyên để xin việc làm thành công tại Sóc Trăng nữa.

5.2. Tìm việc làm tại Sóc Trăng qua kênh tuyển dụng trực tuyến work247.vn

Tìm việc làm tại Sóc Trăng qua kênh tuyển dụng trực tuyến work247.vn
Tìm việc làm tại Sóc Trăng qua kênh tuyển dụng trực tuyến work247.vn

Hiện nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thông tin, bạn có thể sử dụng các kênh tuyển dụng trực tuyến trên mạng để tìm kiếm việc làm chứ không nhất thiết phải đến tận các trung tâm dịch vụ tư vấn việc làm để nhận được sự hỗ trợ. Thay vào đó, bạn có thể chủ động tìm việc làm tại Sóc Trăng bằng cách truy cập vào trang web work247.vn - Dịch vụ điện tử hỗ trợ tìm kiếm việc làm. Khi bấm vào đường link này, sẽ có một giao diện hiện ra. Bạn có thể thấy được mục tìm kiếm việc làm hiện rất rõ ở ngay giữa trang thông tin chủ. Bạn chỉ cần chọn tỉnh thành là Sóc Trăng rồi ấn vào tìm kiếm. Một lúc sau, hệ thống sẽ cho ra rất nhiều kết quả phù hợp với thông tin việc làm tại Sóc Trăng với đủ việc làm đa dạng ngành nghề. Nếu bạn muốn ứng tuyển vị trí nào đó, hãy đăng ký hoặc đăng nhập vào trang web để được tạo hồ sơ online miễn phí và nộp cho các nhà tuyển dụng. Nếu bạn đủ điều kiện đáp ứng, các nhà tuyển dụng sẽ chủ động gọi đến số điện thoại mà bạn đã cung cấp trong hồ sơ từ trước đó để hẹn lịch phỏng vấn và trao đổi cụ thể về công việc sắp tới.

Chúc các bạn tìm việc làm tại Sóc Trăng thành công và cảm thấy vui vẻ, hài lòng với công việc đó. Đừng quên ghé qua trang web work247.vn để tìm kiếm việc làm nhanh chóng nhé.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT