Tìm việc làm tại Thái Bình

Tìm việc làm tại Thái Bình

TNHH Sx Và Tm Bắc Huế

Thỏa thuận

Thái Bình

Cập nhật: 1 ngày trước

Hạn nộp: 30/03/2024

Hạn nộp: 30/03/2024

Công Ty Tuyển Dụng Lao Động Phổ Thông

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Thái Bình

Cập nhật: 19 ngày trước

Hạn nộp: 05/02/2025

Hạn nộp: 05/02/2025

Tìmviệc Làm Giúp Việc Và Tạp Vụ Khách Sạn

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Thái Bình

Cập nhật: 24 ngày trước

Hạn nộp: 31/01/2025

Hạn nộp: 31/01/2025

Cung Ứng Giúp Việc Và Tạp Vụ

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Thái Bình

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 25/01/2025

Hạn nộp: 25/01/2025

Vinh Nam

Thỏa thuận

Thái Bình

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 06/02/2024

Hạn nộp: 06/02/2024

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Công Trình Nam Đô

Thỏa thuận

Hà Nội, Nam Định, Thái Bình

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 09/12/2023

Hạn nộp: 09/12/2023

Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Xây Lắp Tiến Thịnh

Thỏa thuận

Thái Bình

Cập nhật: 4 tháng trước

Hạn nộp: 30/11/2023

Hạn nộp: 30/11/2023

Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Xây Lắp Tiến Thịnh

Thỏa thuận

Thái Bình

Cập nhật: 4 tháng trước

Hạn nộp: 30/11/2023

Hạn nộp: 30/11/2023

Công Ty CP Phát Triển Đầu Tư Xây Lắp Tiến Thịnh

10 triệu - 15 triệu

Thái Bình

Cập nhật: 4 tháng trước

Hạn nộp: 15/11/2023

Hạn nộp: 15/11/2023

Công Ty CP Thái Bình Hưng Thịnh

7 triệu - 10 triệu

Thái Bình

Cập nhật: 4 tháng trước

Hạn nộp: 30/11/2023

Hạn nộp: 30/11/2023

Lê Linh

7 triệu - 10 triệu

Thái Bình

Cập nhật: 12 tháng trước

Hạn nộp: 31/03/2023

Hạn nộp: 31/03/2023

Lê Linh

7 triệu - 10 triệu

Thái Bình

Cập nhật: 12 tháng trước

Hạn nộp: 31/03/2023

Hạn nộp: 31/03/2023

2 3

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

1. Thực trạng tìm việc làm tại Thái Bình                   

Tìm hiểu đặc điểm dân cư của tỉnh Thái Bình sẽ tạo điều kiện để ủy ban nhân dân tỉnh có thể tận dụng nguồn nhân lực đi theo các định hướng phát triển kinh tế. Xưa nay, Thái Bình được người ta nhắc nhiều đến nét đặc trưng của nền nông nghiệp lúa nước mang đậm dấu ấn, và cái tên quê lúa Thái Bình chẳng biết đã được nhắc nhớ mãi tự bao giờ, chỉ biết từ đặc điểm đó của nền kinh tế, Thái Bình đã tận dụng được rất nhiều cơ hội để phát triển, vươn mình mạnh mẽ trong những bước chuyển mình lớn của cả nước. Đến nay, nhắc về Thái Bình, người ta cứ tự hào mãi về một mảnh đất trù phù với con người hiền lành, chất phác và đôn hậu.

 

Thực trạng tìm việc làm tại Thái Bình
Thực trạng tìm việc làm tại Thái Bình

Những thành tựu đáng mừng trong nền kinh tế ngày hôm nay của Thái Bình có sự góp sức rất lớn của nguồn lao động, bao gồm những người con quê hương đang cống hiến hết sức mình và cả người lao động đến từ khắp các vùng quê từ mọi miền tổ quốc. Nhưng trước tiên chúng ta hãy tìm hiểu xem tỉnh Thái Bình đã tận dụng như thế nào lợi thế từ nguồn lực nội tại của tỉnh nhà trước khi nói đến khả năng mời gọi nguồn lực từ nhiều nơi trên cả nước.

Hòa vào xu thế chung của toàn quốc, tỉnh Thái Bình rất thuận lợi khi có cơ cấu dân số đang trong gian đoạn “dân số vàng”. Nguồn nhân lực được đánh giá khá dồi dào và số lượng lao động nằm trong độ tuổi lao động chiếm đến 60%. Số lượng lao động qua đàò tạo ngày càng được cải thiện. Vấn đề giải quyết việc làm dành cho hầu hết người lao động được tỉnh ủy quan tâm sát sao thông qua các chương trình, cac dự án giải quyết việc làm như chương trình đào tạo nghề, chương trình quốc gia giải quyết việc làm, mở rộng hơn quy mô xuất khẩu lao động hàng năm và chú trọng giải quyết việc làm mới cho hàng chục ngàn người lao động. Điều này chứng tỏ Thái Bình đã tận dụng một cách hiệu quả nguồn lực vàng của mình để phục vụ cho các nhu cầu phát triển kinh tế.               

2. Cơ hội việc làm tại Thái Bình          

Trong suốt nhiều năm thúc đẩy mạnh mẽ nền kinh tế, tỉnh Thái Bình đã không ngừng quan tâm đến vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động. Những chiến lược, biện pháp về việc làm mà tỉnh Thái Bình đã thực hiện cho nên suốt thời gian qua, tỉnh đã tạo ra việc làm đều đặn cho hơn 30 ngàn người lao động mỗi năm. Đó là một thành tựu rất đáng tự hào chứng minh cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các ban ngành, đoàn thể trên địa bàn tỉnh. 

2.1. Chính sách hỗ trợ vay vốn cho các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh tạo cơ hội việc làm tại Thái Bình

Cụ thể, tỉnh đã tạo điều kiện thông qua chính sách hỗ trợ vay vốn từ Qũy Quốc gia giải quyết việc làm, do đó nhiều cơ sở sản xuất, doanh nghiệp và hộ gia đình đã tận dụng được nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển hoạt động sản xuất, kinh doanh, từ đó tạo ra không ít việc làm cho người lao động, giúp đời sống nhân dân toàn tỉnh được nâng cao rõ rệt.

 

Cơ hội việc làm tại Thái Bình
Cơ hội việc làm tại Thái Bình

Cũng nhờ vào chính sách hỗ trợ vay vốn mà đến nay tỉnh Thái Bình có thể đưa các làng nghề bước vào một giai đoạn phát triển mới. Trong khi ở nhiều tỉnh thành khác, làng nghề từ thuở ông cha để lại đã dần bị mai một vì không có chính sách phát triển phù hợp thì tại Thái Bình, nghề cha truyền vẫn được con tiếp nối, chẳng những giúp tỉnh giữ được nét đẹp văn hóa truyền thống làng nghề mà còn đưa nghề cổ truyền phát triển, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

Nghề mây tre đan Tây An truyền thống năm nào nay đã được đưa vào hoạt động xuất khẩu. Đây là thành quả đến từ việc tỉnh hỗ trợ cho vay vốn làm ăn, nhờ vậy mà những người giàu ý tưởng phát triển nghề nghiệp như bà Phạm Thị Ngắn đã tranh thủ và tận dụng được những cơ hội tốt nhất để đưa nghề truyền thống của ông cha vươn lên một tầm cao hơn nữa, không những mang lại kinh tế khấm khá cho gia đình bà mà còn đem lại cơ hội nghề nghiệp cho rất khoảng 7 ngàn người lao động phổ thông. Đây là một con số khá ấn tượng chứng tỏ công tác giải quyết việc làm đang được chung tay thực hiện từ rất nhiều thành phần ở tỉnh Thái Bình.

Tìm việc làm tại tỉnh Thái Bình
Tìm việc làm tại tỉnh Thái Bình

Ngoài cơ sở sản xuất mây tre đan của bà Ngắn, người lao động còn có thể tìm việc tại công ty Trách nhiệm hữu hạn Đồ gỗ mỹ nghệ dành cho người tàn tật. Xưởng sản xuất của anh ngoài việc mang đến giá trị kinh tế góp phần xây dựng tỉnh Thái Bình ngày càng giàu mạnh thì điều ý nghĩa hơn, giá trị hơn chúng ta có được đó là những người khuyết tật trên địa bàn tỉnh cũng có công ăn việc làm để trở thành những người có ích cho xã hội.

2.2. Hoạt động sản xuất công nghiệp thúc đẩy người lao động Thái Bình nhanh chóng có việc làm

Với việc thực hiện rất nhiều biện pháp trong chính sách giải quyết việc làm cho người lao động, trong suốt thời gian dài vừa qua, địa bàn tỉnh đã ghi nhận thành quả tạo ra số lượng việc làm lớn, giúp hơn 30 ngàn người lao động có việc làm mỗi năm. Sở dĩ kết quả này đạt được có một phần chính nguyên nhân đến từ việc tỉnh Thái Bình đã đẩy mạnh việc liên kết nền kinh tế với những tỉnh thành lân cận để thu hút nguồn lao động đi vào các khu công nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra còn có chính sách giới thiệu, tuyển dụng nguồn nhân lực và gắn kết lao động với các Hiệp hội doanh nghiệp. Nhiều cơ sở đào tạo lao động nhận được nhiều sự quan tâm của tỉnh ủy và các doanh nghiệp khi doanh nghiệp chủ động đưa “đơn đặt hàng” với các yêu cầu cụ thể nhất về số lượng và chất lượng.

Cơ hội việc làm dành cho người lao động ở Thái Bình
Cơ hội việc làm dành cho người lao động ở Thái Bình

Thái Bình còn đẩy mạnh hơn nữa việc thu hút đầu tư cho lĩnh vực nông nghiệp, đưa công nghiệp vào phát triển nông nghiệp. Nhiều tập đoàn lớn trở đã chọn Thái Bình làm nơi phát triển kinh tế như Tập đoàn TH, Trường Hải, Lộc Trời,… khi đi vào hoạt động, những doanh nghiệp này sẽ cần một số lượng lớn nguồn nhân lực.

Cùng với đó, quyết định Khu kinh tế Thái Bình được mở rộng đã mang đến không ít cơ hội cho tỉnh phát triển nguồn nhân lực. Trong tương lai gần, tỉnh sẽ thực hiện hiệu quả việc kêu gọi sự đầu tư của những “ông lớn” với các dự án quy mô. Điều này báo hiệu cho những nhân lực có trình độ tay nghề kỹ thuật cao sẽ tiếp tục tận dụng được cơ hội nghề nghiệp tại Thái Bình.

3. Những việc làm hot nhất tại Thái Bình

Tìm đến Thái Bình trong diện mạo mới, người lao động sẽ tìm thấy rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho bản thân mình. Nếu như trước đây, khi mà quê lúa còn đậm cái chất thuần nông với nghề làm ruộng là chủ yếu, có ai biết tìm việc mang về nhà làm tại Thái Bình để mở rộng cơ hội kiếm thêm thu nhập cho mình, thậm chí bà con chỉ biết rằng đâu dó bên ngoài xã hội kia có những người đang tìm việc làm phổ thông tại Thái Bình, tìm việc làm thời vụ tại Thái Bình hay tìm việc làm thêm tại Thái Bình nào đó mà bản thân chẳng biết làm sao để có thể tìm thấy chúng. Đó là những bất cập khiến cho nguồn lao động của tỉnh nhà không được tận dụng một cách hiệu quả một thời.

Trong thời đại công nghệ số, khi người dân đã có cơ hội, có nhiều điều kiện để tiếp cận với thông tin đại chúng và với work247.vn, khi đó, các bạn sẽ không chỉ có một cơ hội tìm việc làm tại Thái Bình 24h mà còn có thể tìm cho mình một công việc như mong muốn.

Nếu là tầng lớp lao động phổ thông, bạn có thể truy cập work247.vn với những bước đơn giản nhất để tìm những việc làm phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình như tìm việc làm gia công tại nhà ở Thái Bình, tìm việc làm bán thời gian tại Thái Bình, tìm việc làm thủ công tại nhà ở Thái Bình… để tận dụng thời gian nông nhàn làm những việc có ích.

 

Việc làm phát triển ở tỉnh Thái Bình
Việc làm phát triển ở tỉnh Thái Bình

Nếu bạn có bằng lái xe, trên website work247.vn cũng cung cấp cho bạn rất nhiều tin tuyển dụng phục vụ nhu cầu tìm việc làm lái xe tại Thái Bình. Một số khác theo đuổi chuyên ngành kế toán  cũng vậy, Thái Bình với chiến lược thu hút đầu tư mạnh mẽ, là điểm đến của không ít doanh nghiệp lớn, thì cơ hội tìm việc làm kế toán tại Thái Bình của các bạn luôn được đáp ứng với số tin tuyển dụng đa dạng. Nhóm việc làm kế toán thường được tuyển dụng nhiều ở khu vực thành phố. Theo chuyên viên tại timviwc365.com chia sẻ thì nhu cầu tìm việc tại thành phố Thái Bình, tìm việc tại Đông Hưng Thái Bình,… với vị trí kế toán khá nhiều. Điều này có nghĩa là sự cạnh tranh của người tìm việc sẽ lớn hơn. Để trở thành người chiến thắng, chúng ta ắt phải có bí quyết, work247.vn chính là bí quyết mà bạn cần. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy những việc làm trong nhu cầu tìm kiếm, ngoài kế toán thì còn rất nhiều cơ hội việc làm khác như tìm việc làm cơ khí tại Thái Bình, tìm việc làm xây dựng tại Thái Bình,… Chỉ cần nhu cầu của bạn là gì, work247.vn đều có thể đáp ứng. Sau khi đã chọn được một vị trí phù hợp thì trang web tiếp tục hỗ trợ các bạn ứng tuyển trực tiếp tại vị trí việc làm đó. Bạn có thể sử dụng các mẫu CV xin việc tại work247.vn để tạo dựng cho mình một diện mạo tuyệt vời nhất và đến gần hơn với nhà tuyển dụng.

4. Một số địa điểm có khả năng cung cấp cơ hội việc làm tại Thái Bình hấp dẫn

Thái Bình đang có nhiều bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển nền kinh tế. Ở thời điểm hiện tại, nền kinh tế Thái Bình đã dần ổn định và phát triển đồng đều ở nhiều khu vực trên địa bàn tỉnh. Ngoài thành phố Thái Bình với cơ hội phát triển sôi động bậc nhất, người tìm việc còn có thể tìm việc làm tại Thái Thụy Thái Bình hay tìm việc làm tại Tiền Hải Thái Bình. Thái Thụy và Tiền Hải mới được tỉnh ủy công nhân là hai huyện đạt chuẩn nông thôn mới.

Với bước tiến này, hai huyện sẽ đón nhận được nhiều cơ hội phát triển mới để đưa nền kinh tế trong địa bàn huyện nói riêng và toàn tỉnh Thái Bình nói chung bước lên một tầm cao mới. Nhiều chính sách kinh tế tiền bộ, phù hợp sẽ được áp dụng tại đây mang về cho Thái Thụy và Tiền Hải điều kiện để gia tăng nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong thời gian tới.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thái Bình
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thái Bình

Ngoài ra, người tìm việc cũng có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng tìm việc làm tại Hưng Hà Thái Bình vì đây sẽ là đơn vị tiếp theo đón nhận những chính sách đầu tư của tỉnh ủy. Có nhiều doanh nghiệp bắt đầu chuyển hướng sang đầu tư trên địa bàn huyện Hưng Hà vì huyện có thế mạnh về lĩnh vực bất động sản, gia tăng cơ hội tìm việc làm xây dựng tại Thái Bình. Các dự án khai thác bất động sản và kinh tế ở khu vực này đã thể hiện nhu cầu tuyển dụng khá nhiều nhân lực để thực hiện cho những chính sách, chiến lược đã vạch ra.

mọi hoạt động đang trên đà của sự phát triển, các huyện thuộc địa bàn tỉnh Thái Bình bước đầu có những hướng đi tích cực, đúng đắn hơn do đó không những kinh tế của tỉnh có được khởi sắc mà cơ hội về việc làm dành cho người lao động cũng luôn được mở ra. Dù nhu cầu của bạn có hướng đến nghề gì đi chăng nữa, ngay cả khi đó là nhu cầu tìm việc làm cơ khí tại Thái Bình, tìm việc làm bảo vệ tại Thái Bình,... tưởng như không mấy nổi bật trên quê lúa thì work247.vn vẫn luôn cam kết có thể mang đến cho ứng viên cơ hội lớn để tìm được việc làm phù hợp theo nhu cầu một cách nhanh nhất tại tỉnh Thái Bình.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT