Tìm việc làm tại Yên Bái

Tìm việc làm tại Yên Bái

Công Ty CP Bmc Yên Bái

Thỏa thuận

Yên Bái

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 05/08/2023

Hạn nộp: 05/08/2023

Cty TNHH Acacy

7 triệu - 10 triệu

Thái Bình, Yên Bái

Cập nhật: 1 năm trước

Hạn nộp: 19/12/2020

Hạn nộp: 19/12/2020

Công Ty TNHH Concentrix Service Vietnam

10 triệu - 15 triệu

Tuyên Quang, Yên Bái, Quảng Ngãi

Cập nhật: 1 năm trước

Hạn nộp: 22/12/2020

Hạn nộp: 22/12/2020

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Tải ngay ứng dụng TIMVIEC và CV để trải nghiệm tốt nhất

Tìm việc làm tại Yên Bái, một công việc mà ai cũng sẽ phải thực hiện khi họ bắt đầu mang trên vai trọng trách “cơm áo gạo tiền”. Đối với các ứng viên mà nói thì đây chính là một cửa ải mà họ cần phải trải qua. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta cùng nhau ngược thuyền lên miền trung du miền núi phía Bắc tìm hiểu về việc làm tại Yên Bái, xem các ứng viên nơi đây sẽ vượt qua cửa ải này như thế nào nhé!

1. Bức tranh với góc nhìn rộng hơn về kinh tế xã hội của Yên Bái

Nếu như cái nhìn tổng thể hơn về bức tranh toàn hơn về Yên Bái, về vấn đề việc làm tại Yên Bái thì chắc chắn công việc của bạn cũng sẽ được thuận lợi hơn rất nhiều.

1.1. Cái nhìn về kinh tế năng động hơn

Với những cung đèo dốc, với những ngọn núi cao, nằm trong vùng trung du và miền núi phía Bắc. So với những năm trước đây Yên Bái thực sự còn đang kém phát triển, tình hình về kinh tế và xã hội cũng không mấy được khả quan. Thế nhưng trong những năm gần đây thì Yên Bái nhận được nhiều sự quan tâm chú ý hơn khi nền kinh tế đã đi lên và phát triển đúng hướng.

Cái nhìn về kinh tế năng động hơn
Cái nhìn về kinh tế năng động hơn

Kinh tế được đẩy mạnh, cuộc sống của người dân cũng được cải thiện hơn nhiều. Đặc biệt trong năm 2019 thì Yên Bái đạt 30/32 chỉ tiêu để phát triển, trong số đó thì có đến 7 chỉ tiêu vượt. Yên Bái tập trung phát triển tất cả các ngành nghề khác nhau như: nông nghiệp, công nghiệp, xây dựng, du lịch, dịch vụ,… thì đã đã đạt được những con số đánh nhớ như: 170 triệu USD giá trị xuất khẩu hàng hóa, tổng thu ngân sách nhà nước được 3,250 tỷ đồng, những thành quả này đều tăng hơn so với năm 2018.

Chính vì có cái nhìn năng động hơn về kinh tế mà trong những năm gần đây, tỉnh cũng đã tạo được nhiều cơ hội việc làm cho lực lượng trên địa bàn. Biến nơi đây trở thành nơi có môi trường việc làm năng động, thu hút nhà đầu tư không chỉ bởi kinh tế có chuyển biến mà còn vì nơi đây có nguồn lao động khá trẻ chung.

1.2. Cái nhìn về nguồn lao động cũng rõ ràng hơn

Nhận thức đúng và rõ ràng hơn về nguồn lao động của Yên Bái, trong những năm gần đây cũng đã có những cải thiện về chất lượng nguồn lao động, thế nhưng sự cải thiện còn chưa được đồng bộ. Mà Yên Bái còn là một tỉnh miền núi, có nhiều dân tộc sinh sống, trình độ dân trí khá thấp. Chính vì thế mà chất lượng nguồn lao động tại đây đánh giá vẫn còn thấp.

Cái nhìn về nguồn lao động cũng rõ ràng hơn
Cái nhìn về nguồn lao động cũng rõ ràng hơn

Lực lượng lao động cũng được chia ra như những tỉnh thành khác trên cả nước đó chính là lao động phổ thông và lao động có trình độ chuyên môn.

Tuy nhiên thì lực lượng lao động tại nước ta nói chung và của Yên Bái nói riêng là nguồn lao động mang tính chất cần cù, thông minh và sáng tạo, tiếp thu khoa học công nghệ khá nhanh. Giá thành lao động lại khá rẻ, vì thế mà đây vẫn là điểm thu hút các doanh nghiệp tập trung về đây.

1.3. Góc nhìn về tình hình việc làm của Yên Bái

Góc nhìn về tình hình việc làm của Yên Bái
Góc nhìn về tình hình việc làm của Yên Bái

Tình trạng thất nghiệp, lực lượng lao động phải làm việc tại các tỉnh thành khác khá nhiều, đặc biệt là đổ về Hà Nội. Thế nhưng trong những năm gần đây thì tình trạng này đã được hạn chế hẳn đi. Nhu cầu tuyển dụng lao động trong tỉnh tăng lên một cách đáng kể, không còn nhiều lao động thất nghiệp nữa.

Chủ yếu lao động Yên Bái làm việc trong các xí nghiệp, xưởng sản xuất gỗ, nhà máy sản xuất tinh dầu quế, chè,…phần lớn vẫn chỉ làm công nhân lao động chân tay. Còn đối với những việc làm yêu cầu chuyên môn, trình độ từ các nhà tuyển dụng thì lực lượng lao động vẫn chưa đáp ứng hết được. Vì thế mà Yên Bái vẫn còn đang thiếu khá nhiều chỗ trống, mà đó sẽ là cơ hội việc làm của bạn trong tương lai khi mà Yên Bái có những chuyển biến tốt về kinh tế hơn nữa.

Như vậy, khi có cái nhìn tổng thể hơn về Yên Bái thì chắc chắn bạn cũng sẽ tìm việc làm nhanh hơn, dễ dàng hơn đúng không nào? Đặc biệt là đối với các ứng viên đang tìm việc.

2. Tổng hợp về việc làm tại Yên Bái

Việc làm của tỉnh Yên Bái khá đa dạng và phong phú, chính vì thế mà trong nội dung phần này chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho bạn nội dung tổng hợp nhất về việc làm tại Yên Bái để cho bạn nắm bắt được xu hướng cũng như cách tìm việc làm hiệu quả nhất.

2.1. Việc làm phổ thông Yên Bái

2.1.1. Tìm việc làm bảo vệ tại Yên Bái

Tìm việc làm bảo vệ tại Yên Bái
Tìm việc làm bảo vệ tại Yên Bái

Tìm việc làm bảo vệ tại Yên Bái chắc hẳn chẳng còn xa lạ với chúng ta hiện nay nữa. Đây là một việc làm lao động phổ thông rất phổ biến tại bất cứ đâu và đương nhiên nó cũng có điều kiện phát triển tại Yên Bái. Đặc biệt là tại các khu công nghiệp, tại trung tâm thành phố Yên Bái. Nơi có nhiều doanh nghiệp và các trung tâm thương mại, các siêu thị và cửa hàng lớn, thì họ sẽ có nhu cầu, tuyển dụng Yên Bái 2020 việc làm bảo vệ khá nhiều.

Với công việc bảo vệ, bạn sẽ không phải đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau, chỉ cần đảm bảo sức khỏe tốt là được. Công việc phổ thông này khá ổn định và đem lại mức thu nhập khoảng 6 triệu đồng cho lao động tại Yên Bái khi tham gia vào.

Đặc biệt hiện nay Vincom Yên Bái tuyển dụng bảo vệ, chính vì thế mà bạn có thể tìm việc làm tại Vincom Yên Bái bất cứ lúc nào.

2.1.2. Việc làm lái xe Yên Bái

Việc làm lái xe Yên Bái
Việc làm lái xe Yên Bái

Tìm việc làm lái xe tại Yên Bái hiện nay cũng được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với nam. Vì yêu cầu công việc cũng như tính chất phải thường xuyên di chuyển thì công việc lái xe cần đến chủ yếu là nam. Các doanh nghiệp Yên Bái tuyển dụng cũng có nhu cầu tuyển dụng lái xe Yên Bái khá lớn để vận chuyển hàng hóa, xuất khẩu, lái xe cầu, lái xe dịch vụ.

Nếu như bạn muốn làm tốt công việc này thì bạn cần phải đáp ứng được các bằng lái xe liên quan và am hiểu về giao thông của Yên Bái. Công việc nguy hiểm nhưng mức lương lại tương đối cao, dao động từ khoảng 9 – 15 triệu đồng/1 tháng làm việc.

Bạn có thể biết thêm các thông tin như:

- Taxi Mai Linh Yên Bái tuyển dụng

- Taxi Yên Bán tuyển dụng

2.1.3. Nhân viên bán hàng tại Yên Bái

Nhân viên bán hàng tại Yên Bái
Nhân viên bán hàng tại Yên Bái

Khi mà nhu cầu của con người không ngừng tăng lên thì nhu cầu tuyển nhân viên bán hàng tại Yên Bái cũng đang tăng cao. Bạn có thể bán hàng tại các cửa hàng tạp hóa, trong siêu thị, trong cửa hàng điện máy xanh, thế giới di động,…tại Yên Bái. Chỉ cần giao tiếp tốt là đã có thể tham gia được vào công việc này rồi.

Nhân viên bán hàng bạn còn có thể làm ở tại các địa điểm sau:

- Vincom Yên Bái tuyển dụng, Vincom yên bái tuyển dụng 2020

- Điện máy xanh Yên Bái tuyển dụng

- FPT Yên Bái tuyển dụng

- Trần Anh Yên Bái tuyển dụng

Bạn có thể tham khảo các thông tin tuyển dụng việc làm bán hàng từ các nhà tuyển dụng này.

2.2. Việc làm yêu cầu trình độ chuyên môn tại Yên Bái

2.2.1. Tìm việc làm kế toán tại Yên Bái

Việc làm kế toán là một công việc nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt từ mọi người đến công việc này. Mang tính chất công việc ổn định với mức lương khá cao thì việc làm kế toán tại Yên Bái hiện nay lại đang vô cùng thu hút sự chú ý từ những lao động có chuyên môn tại đây. Đặc biệt là nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và công ty tại Yên Bái lại khá là lớn. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để bạn tìm thông tin tuyển dụng kế toán tại Yên Bái.

Việc làm yêu cầu trình độ chuyên môn tại Yên Bái
Việc làm yêu cầu trình độ chuyên môn tại Yên Bái

2.2.2. Tuyển dụng giáo viên tỉnh Yên Bái

Với nhu cầu tăng cường về nâng cao trình độ sản xuất ngày càng lớn cho lực lượng lao động tại Yên Bái thì nhu cầu tuyển dụng giáo viên cũng lớn hơn. Đối với công việc này, bạn sẽ cần phải có trình độ chuyên môn và có thể làm việc theo hợp đồng hoặc thi tuyển vào viên chức nhà nước luôn. Hiện nay Yên Bái tuyển dụng công chức 2020 khá nhiều.

2.3. Việc làm thêm tại Yên Bái

Nhu cầu tìm việc làm thêm tại Yên Bái tăng khá mạnh trong những năm gần đây, chủ yếu sẽ là các bạn học sinh, sinh viên và nội trợ tại Yên Bái có nhu cầu tìm việc làm thêm. Đối với các công việc làm thêm thì đem lại thu nhập không cao, thế nhưng cũng khá ổn nếu như họ trang trải thêm cho cuộc sống của mình. Đặc biệt với các bạn sinh viên thì việc làm thêm sẽ giúp cho các bạn học hỏi thêm được nhiều kinh nghiệm.

Với việc làm thêm có thể làm nhân viên phục vụ, bảo vệ, bồi bàn,.. tại khách sạn Hoa Sen Yên Bái tuyển dụng.

Đó chính là một số công việc và gợi ý công việc mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, đừng bỏ lỡ cách tìm việc nhanh tại Yên Bái trong nội dung dưới đây nhé!

2.4. Yên Bái có nhu cầu tuyển dụng khá đồng đều ở các huyện

Yên Bái có nhu cầu tuyển dụng khá đồng đều ở các huyện
Yên Bái có nhu cầu tuyển dụng khá đồng đều ở các huyện

Yên Bái là một tỉnh có sự phát triển khá đồng đều ở các huyện, hầu hết sự phát triển và nhu cầu về việc làm đều được phân bố đồng đều, tạo điều kiện cho bạn tìm được việc làm nhanh chóng mà không mất thời gian đi xa. Các huyện  có nhu cầu tuyển dụng cao mà bạn cần phải biết như:

- Tìm việc làm tại Nghĩa Lộ Yên Bái

- Tìm việc làm ở Văn Yên Yên Bái

- Khu công nghiệp phía nam Yên Bái tuyển dụng

Bạn hoàn toàn có thể thông tin tuyển dụng việc làm tại Yên Bái thông qua sàn làm việc Yên Bái hoặc bất kỳ một thông tin nào khác.

3. Bí quyết săn việc làm tại Yên Bái chắc chắn thành công

Trong nội dung phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu và hướng dẫn cho bạn cách tìm việc làm tại Yên Bái nhanh chóng và chắc chắn thành công.

3.1. Tìm hiểu về thị trường của Yên Bái

Tìm hiểu về thị trường của Yên Bái
Tìm hiểu về thị trường của Yên Bái

Trước tiên để tìm việc làm thành công thì bạn cần phải nắm rõ các công ty có nhu cầu tuyển dụng của Yên Bái, đây chính là bước đầu tiên để tìm hiểu về nhu cầu của thị trường việc làm Yên Bái. Như vậy bạn sẽ chủ động hơn trong vấn đề tìm việc làm. Các công ty, doanh nghiệp nhưng nơi có nhu cầu tuyển việc làm Yên Bái cao mà bạn có thể biết như:

- Công an tỉnh Yên Bái tuyển dụng

- Edge Glass Yên Bái tuyển dụng

- Đài truyền hình Yên Bái tuyển dụng

- Tôn Hoa Sen Yên Bái tuyển dụng 2020

- Công ty An Phát Yên Bái tuyển dụng

- Công ty may Yên Bái tuyển dụng

- Công ty Unico Yên Bái tuyển dụng

- Công ty xăng dầu Yên Bái tuyển dụng

- Công ty Bảo Lai Yên Bái tuyển dụng

- Samsung Yên Bái tuyển dụng

- Viettel Yên Bái tuyển dụng 2020

- Mobifone Yên Bái tuyển dụng

- Sở nội vụ Yên Bái tuyển dụng

- Sở y tế Yên Bái tuyển dụng 2020, bệnh viện 500 giường Yên Bái tuyển dụng

3.2. Tìm việc làm ngay hôm nay

Bạn đừng chần chừ với cơ hội việc làm của mình nữa. Hãy lập tức đi tìm việc làm tại Yên Bái đi nhé. Vì cơ hội sẽ không đến lần thứ hai nếu như bạn không biết chớp lấy thời cơ đó đâu nhé. Sự cạnh tranh vấn đề việc làm Yên Bái khá lớn, chính vì thế mà để có cơ hội việc làm tốt thì đừng chần chừ nữa nhé.

3.3. Săn tin tuyển dụng tại Yên Bái tại nơi uy tín

Săn tin tuyển dụng tại Yên Bái tại nơi uy tín
Săn tin tuyển dụng tại Yên Bái tại nơi uy tín

Bạn có thể săn tin tuyển dụng tại Yên Bái 2020 bằng nhiều nguồn thông tin khác nhau như là: Trung tâm giới thiệu việc làm Yên Bái, trung tâm việc làm Yên Bái, tìm kiếm thông tin trên các trang mạng xã hội như: facebook, zalo, các trang web tuyển dụng khác nhau. Thế nhưng để có một cơ hội việc làm tốt mà bạn lại không biết mình nên tin tưởng vào thông tin tuyển dụng nào. Chính vì thế mà work247.vn xuất hiện như một giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Bạn có thể tìm thấy các thông tin tuyển dụng từ trang web tuyển dụng này. Các thông tin hoàn toàn chính xác và được cập nhật nhanh chóng, thường xuyên tại đây. Không những hỗ trợ ứng viên tìm thông tin tuyển dụng tại Yên Bái mà còn giúp cho bạn gửi CV xin việc đến công ty tuyển dụng đó. Chỉ cần tạo CV xin việc onine tại work247.vn thì nhà tuyển dụng trên trang sẽ gọi điện đến cho bạn ngay lập tức.

Hy vọng với những thông tin tuyển dụng mà chúng tôi đem đến cho bạn trên đây thì bạn đã nắm rõ hơn về việc làm cũng như cơ sở - địa điểm tuyển dụng tại Yên Bái  cách tìm việc làm tại Yên Bái nhanh nhất với work247.vn.

Xem thêm
Liên hệ qua SĐT