- Tham mưu cho Ban Giám đốc về công tác đảm bảo chất lượng, kiểm soát chất lượng
- Tham mưu, đề xuất cho Ban giám đốc lựa chọn, áp dụng (các) tiêu chuẩn, quy chuẩn liên quan đến các Hệ thống quản lý phù hợp với chiến lược phát triển của Công ty
- Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động xây dựng, cập nhật, đào tạo Hệ thống quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm;
- Tổ chức triển khai hoạt động thẩm tra, thẩm định; kiểm soát sự KPH, đánh giá nội bộ, xem xét lãnh đạo và hoạt động cải tiến nhằm đảm bảo tính hiệu lực và phù hợp của Hệ thống
- Chủ trì đón tiếp và làm việc với các Đoàn đánh giá chứng nhận, khách hàng và các Đoàn thanh, kiểm tra chuyên ngành
- Phối hợp Phòng mua hàng xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện đánh giá NCC.
- Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động kiểm tra chất lượng nguyên phụ liệu, bán thành phẩm, thành phẩm trong nhà máy.
- Tổ chức triển khai thực hiện hoạt động giám sát quá trình sản xuất, GMP, SSOP, CCP,…
- Xây dựng kế hoạch và tổ chức thực hiện hiệu chuẩn, kiểm định thiết bị đo lường, giám sát
- Cập nhật & đào tạo các quy trình, tiêu chuẩn vận hành khi có thay đổi về yêu cầu pháp lý/ khách hàng hoặc có thay đổi
- Tiếp nhận và giải quyết các phản ánh, khiếu nại khách hàng liên quan đến chất lượng sản phẩm của Công ty trong hoạt động của Công ty
- Xây dựng sơ do Phòng QLCL
- Xây dựng tài liệu, quy trình, hướng dẫn công việc liên quan đến hoạt động của Phòng QLCL
- Thực hiện các công việc khác do Ban Giám đốc phân công
Tìm kiếm nâng cao