Mô tả công việc
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi sơ chế.
- Lưu trữ sản phẩm sau khi sơ chế.
- Đảm bảo các loại thực phẩm được lưu trữ đúng cách.
- Vệ sinh khu vực làm việc.
- Hỗ trợ đầu bếp chuẩn bị các món ăn, bao gồm gia vị, nguyên liệu đi kèm.
Yêu cầu công việc
- Có khả năng giao tiếp và làm việc tập thể.
- Có khả năng quan sát.
- Tuổi từ 20- 50.
Quyền lợi được hưởng
- Lương tháng 13, thưởng vào các Lễ,Tết
- Các phúc lợi khác từ Bệnh viện
Hồ sơ bao gồm
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Mr. Lái
- Địa chỉ: 63 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1
- Email: Đăng nhập để xem email
- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT