Mô tả công việc
- Phối hợp với Thủ kho chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ, gia vị, thực phẩm… Trước khi vào ca làm.
- Hướng dẫn, giám sát phụ bếp sơ chế, tẩm ướp, sơ chế đúng phương pháp và đảm bảo chất lượng đồ ăn theo qui định.
- Vận hành nồi cơm hơi, lò hơi.
- Đảm bảo nấu đúng thực đơn, ra món đúng giờ quy định, đúng định lượng, chất lượng tiêu chuẩn.món ăn.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Đào tạo phụ bếp.
- Chủ động sắp xếp, bố trí công việc tại bếp phục vụ bữa ăn khi quản lý vắng mặt.
- Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn và phục vụ.
Yêu cầu công việc
- Tốt nghiệp trung cấp/ sơ cấp nấu ăn trở lên.
- Ưu tiên ứng viên có từ 02 năm kinh nghiệm làm bếp chính ở các bếp ăn công nghiệp.
- Nhanh nhẹn, tháo vát biết bao quát công việc.
- Có tinh thần trách nhiệm trong công việc
- Biết cách điều phối, sắp xếp và thực hiện công việc một cách hợp lý.
- Chịu được áp lực công việc
Quyền lợi được hưởng
- Hưởng BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước (đóng sau 01 tháng thử việc)
- Trợ cấp tiền nhà hàng tháng, ăn trưa tại bếp ăn của công ty.
- Hưởng lương tháng 13, thưởng kinh doanh (theo tình hình kinh doanh chung của công ty từng năm).
Hồ sơ bao gồm
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Công ty TNHH PNK
- Địa chỉ: 14 Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội
- Email: Đăng nhập để xem email
- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT