Bloom Patisserie

BAR SUPERVISOR - GIÁM SÁT PHA CHẾ

BLOOM PATISSERIE

187-189-191 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc

Lượt xem: 120

BAR SUPERVISOR - GIÁM SÁT PHA CHẾ
Bloom Patisserie

giọng nói

Giọng nam miền Nam

Mô tả công việc

- Trực tiếp theo dõi và bảo quản thiết bị, máy móc quầy bar hàng ngày; báo cáo với quản lý cấp trên và yêu cầu sửa chữa kỹ thuật nếu cần
- Hỗ trợ và giám sát công tác chuẩn bị nguyên vật liệu của nhân viên pha chế
- Thành thạo kỹ năng trang trí tạo hình nghệ thuật nếu có yêu cầu
- Trực tiếp pha chế thức uống và hỗ trợ nhân viên pha chế trong thời gian đông khách
- Định kỳ tổ chức nhân viên thực hiện việc tổng vệ sinh quầy pha chế hàng tuần
- Duy trì sự kiểm soát chặt chẽ để bảo đảm chất lượng cao về vệ sinh an toàn thực phẩm và an ninh của khu vực phụ trách
- Theo dõi, thúc đẩy và thực hiện các biện pHướng dẫn, đào tạo nhân viên nâng cao trình độ và kỹ năng pha chế
- Trực tiếp phân công và hướng dẫn nhiệm vụ cho nhân viên mới
- Theo dõi và giám sát nhân viên pha chế đúng theo định lượng và quy trình phục vụ; nhắc nhở và điều chỉnh khi có sai sót
- Kiểm tra số lượng, chất lượng và hạn sử dụng của nguyên liệu hàng ngày, lên danh sách và yêu cầu mua hàng phục vụ nếu cần
- Kiểm tra và duy trì chất lượng biện pháp an toàn phòng cháy chữa cháy và an toàn lao động
- Thường xuyên theo dõi việc thu mua hàng hoá, đảm bảo mức tồn kho tối thiểu
- Thực hiện các biện pháp kiểm soát chi phí vận hành của quầy bar nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng nguyên, nhiên, vật liệu, trang thiết bị quầy bar
- Hỗ trợ thu ngân nếu cần; giám sát các thủ tục tiền mặt chính xác và các thủ tục giấy tờ cần thiết
- Kiểm tra tổng quát khu vực phụ trách trước khi kết thúc ca
- Phối hợp các vị trí liên quan lên menu thức uống phù hợp với từng sự kiện chương trình
- Duy trì giao tiếp thường xuyên với nhân viên và quản lý cấp trên
- Đánh giá năng lực nhân viên làm việc quầy bar một cách công bằng khi được yêu cầu
- Giải quyết những thắc mắc và phản hồi khiếu nại của khách hàng
- Tham gia đầy đủ các buổi họp liên quan
- Điều động nhân viên thực hiện các công việc theo yêu cầu của quản lý cấp trên
- Thực hiện các yêu cầu công việc khác từ cấp trên

Yêu cầu công việc

- Tuổi: dưới 30
- Thời gian làm việc 6 ngày/ tuần, sẵn sàng hỗ trợ làm thêm hoặc xoay ca khi cần
- Không hình xăm kích thước lớn bên ngoài; không mắc các bệnh về da, truyền nhiễm và hô hấp
- Bảo mật các thông tin liên quan tới công việc và cửa hàng
- Đi làm đầy đủ, đúng giờ, tác phong cá nhân đúng quy định
- Kỹ năng pha chế tốt, chăm chỉ, sáng tạo
- Có kiến thức về thủ tục kế toán cơ bản
- Có kiến thức về vận hành quầy bar và dịch vụ khách hàng
- Có kiến thức về an toàn thực phẩm và an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy
- Kỹ năng giải quyết vấn đề, quản lý đội nhóm và công việc tốt
- Kỹ năng giao tiếp tốt
- Kỹ năng sắp xếp và bình tĩnh giải quyết áp lực công việc khi đông khách
- Chuyên nghiệp, nhiệt huyết, linh hoạt, cởi mở, chủ động
- Tinh thần trách nhiệm cao, trung thực và thận trọng trong công việc
- Ưu tiên: Có ngoại hình
- Lưu loát tiếng anh hoặc ngôn ngữ khác

Quyền lợi được hưởng

- Chế độ thưởng theo thành tích
- Chế độ lương Overtime
- Tăng lương
- Đồng phục
- Ưu đãi giảm giá
- Teambuilding hàng năm

Hồ sơ bao gồm

- Sơ yếu lý lịch.
- Các bằng cấp có liên quan.
- Thông tin về nơi đã/ đang làm việc.
NỘP HỒ SƠ QUA EMAIL: bloompatisserie8x@gmail.com hoặc NỘP TRỰC TIẾP TẠI ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG (8AM - 5PM)

Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: Ms. Ánh

- Địa chỉ: 187-189-191 Trần Hưng Đạo, An Hải Bắc, Sơn Trà, Đà Nẵng

Thông tin tuyển dụng

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Nam

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Mức lương: Thỏa thuận

Thời gian thử việc: 2 THÁNG, nhận full lương

Địa điểm làm việc: Đà Nẵng

Địa điểm tuyển dụng: 187-189-191 TRẦN HƯNG ĐẠO

Thông báo

Liên hệ qua SĐT