1. Nấu ăn cho gia đình riêng;
• Các món chính: món Việt (Thỉnh thoảng đổi món Âu - Á);
• Đặc điểm: Cơm gia đình hằng ngày và các sự kiện đón khách nếu có.
2. Công việc cụ thể gồm:
+ Nhập mua nguyên liệu chế biến các món ăn
+ Chuẩn bị nguyên vật liệu, Sơ chế thực phẩm
+ Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
+ Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ hôm trước và đưa ra hướng xử lý.
+ Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
+ Thực hiện/Kiểm tra duy trì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Thực hiện/Kiểm tra việc lưu, hủy mẫu thực phẩm.
+ Lên thực đơn hàng ngày theo yêu cầu
+ Trực tiếp chế biến món ăn Việt
+ Giữ gìn và đảm bảo vệ sinh khu vực Bếp luôn sạch sẽ. Rửa và lau sạch các thiết bị dùng trong Bếp, tủ lạnh, tủ đông, lò nướng, lò vi sóng mỗi khi sử dụng xong
Tìm kiếm nâng cao