– Sắp xếp, chia ca làm việc cho nhân viên bộ phận, báo cáo Quản lý nhà hàng. – Giám sát, điều hành trực tiếp việc set up, phục vụ và giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình phục vụ tiệc, báo cáo Quản lý nhà hàng theo quy định. – Quản lý sử dụng và bảo quản tài sản, trang thiết bị, CCDC thuộc bộ phận đúng quy định.
Yêu cầu công việc
– Tuổi: 25 – 40 tuổi
– Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên
– Yêu cầu:
Chăm chỉ, chịu khó
Nhanh nhẹn, hoạt bát
Có khiếu thẩm mỹ, khả năng bao quát, tổng hợp
Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm
Quyền lợi được hưởng
– Lương: Lương cứng (thỏa thuận) + thưởng (theo doanh thu).
– Được đào tạo lý thuyết và kỹ năng cơ bản đến nâng cao; đào tạo tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành, các kỹ năng mềm bổ trợ cho công việc.
– Được đóng BHXH, BHYT đầy đủ theo quy định của Pháp luật.
– Hưởng các khoản trợ cấp, đãi ngộ theo quy định của công ty.
– Chế độ thưởng theo hiệu quả công việc.
– Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và thân thiện.
– Có cơ hội nghiên cứu sâu, rộng, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng.
– Tham gia các chương trình ngoại khóa, team building…
– Được đi du lịch, nghỉ mát và các chế độ khác hàng năm.
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Trần Thị Thoan
- Địa chỉ: Số 36, đường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình