- Phụ trách quản lý hoạt động của nhà hàng diễn ra trong các ca bán hàng để đảm bảo các ca bán hàng được hoạt động hiệu quả, năng suất và theo đúng quy định. - Sắp xếp, giám sát và quản lý công việc, ca làm việc của nhân sự, đánh giá, tuyển dụng, đào tạo nhân sự. - Order hàng, quản lý xuất nhập tồn, quản lý tài sản, trang thiết bị nhà hàng,... - Thúc đẩy doanh thu theo target, quản lý chi phí COL, COG (chi phí nhân sự, hàng hóa) - Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm ít nhất 6 tháng ở vị trí tổ trưởng, Giám sát nhà hàng ngành F&B, FMCG,
Retail,...
- Nhanh nhẹn, bền bỉ, giao tiếp tốt, đam mê ngành dịch vụ, đặc biệt là F&B
- Có khả năng huấn luyện và đào tạo nhân viên làm việc nhóm.
- Kỹ năng giao tiếp tốt, ngoại hình phù hợp.
- Có kỹ năng chăm sóc khách hàng và hiểu biết về ẩm thực các loại hình tiệc.
- Ca sáng: 10h-14h & Ca tối: 17h - 23h
Quyền lợi được hưởng
- Mức Lương hấp dẫn theo năng lực;
- Thưởng Tháng 13 và Thưởng KPI năm, thưởng kết quả công việc tháng.
- Các chế độ BHXH, BHYT, ngày nghỉ phép năm theo quy định của Luật Lao Động
- Môi trường làm việc trẻ trung, năng động.
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Công ty CP ẩm thực giải trí Turbine
- Địa chỉ: Phố Lễ hội The Carnaby 214 (Ngõ 214 Nguyễn Xiển), Hạ Đình, Thanh Xuân, HN)