Quản lý nhân sự: + Sắp xếp ca, chấm công cho nhân viên + Tuyển dụng/ khen thưởng/ kỷ luật/ điều chuyển công tác/ hoặc cho thôi việc đối với nhân viên bộ phận phục vụ - Giao tiếp với khách hàng để nắm bắt thị hiếu, tâm lý và khẩu vị của khách, - Xử lý các vấn đê phát sinh của nhân viên nhà hàng và khách hàng. - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu từ 1 năm kinh nghiệm Giám sát/Trợ lý từ các chuỗi nhà hàng F&B. (Nắm vững COS/COL)
- Có 1 năm kinh nghiệm làm GSNH, hoặc có kinh nghiệm nhà hàng có tư duy tốt để đào tạo
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên
- Độ tuổi 1994 -1998
- Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó.
- Chấp nhận làm việc theo ca và làm được lễ tết.
Quyền lợi được hưởng
- Thưởng doanh thu 500.000-1.000.000/ tháng nếu doanh thu vượt
- Phụ cấp ăn ca
- Được đóng BHXH
- Được hưởng các chế độ sinh nhật, lễ tết, lương tháng 13
- Đồng phục
- Chế độ thưởng
- Đào tạo
- Tăng lương
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Công ty TNHH Thương mại và XNK Nhất Lâm
- Địa chỉ: Lô H18-H19, ngõ 130 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội