- Điều phối, quản lý công việc chung của bộ phận
- Sắp xếp lịch và phân công việc cho từng nhân viên cụ thể & kiểm soát được hiệu quả công việc của nhân viên
- Giải quyết các vấn đề phát sinh với khách hàng
- Làm các báo cáo theo yêu cầu của BGĐ
- Chịu trách nhiệm chung về công việc của toàn bộ phận
- Chuẩn bị nguyên liệu, dụng cụ pha chế theo yêu cầu của công thức.
- Pha chế các loại đồ uống theo công thức chuẩn của quán, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Trang trí đồ uống đẹp mắt, hấp dẫn.
- Tiếp nhận đơn hàng, phục vụ khách hàng tại quầy hoặc bàn.
- Giữ gìn vệ sinh khu vực pha chế, dụng cụ pha chế.
- Hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của quản lý.
Chịu trách nhiệm dọn dẹp và giữ sạch sẽ của tất cả các khu vực nhà bếp và khu vực nhận hàng.
Làm sạch, vệ sinh và lưu trữ tất cả đồ sành và nồi ở đúng vị trí.
Giữ dụng cụ làm việc đúng nơi qui định, lau sàn và đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn & sạch sẽ.
Thực hiện công việc tạp vụ khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
Chịu trách nhiệm dọn dẹp và giữ sạch sẽ của tất cả các khu vực nhà bếp và khu vực nhận hàng.
Làm sạch, vệ sinh và lưu trữ tất cả đồ sành và nồi ở đúng vị trí.
Giữ dụng cụ làm việc đúng nơi qui định, lau sàn và đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn & sạch sẽ.
Thực hiện công việc tạp vụ khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
CẦN TUYỂN 20 NHÂN VIÊN NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN TẠI CHLB ĐỨC
BAY NGAY TRỌNG VÒNG 4 THÁNG, LƯƠNG TỪ 3,000 EUR/1 THÁNG (Khoảng hơn 80 triệu đồng, chưa kể làm thêm)
-----------
[MÔ TẢ CÔNG VIỆC]
- Làm việc tại nhà hàng, khách sạn
[YÊU CẦU]
- Độ tuổi: 20 - 43 tuổi
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học có chuyên ngành liên quan đến nhà hàng, khách sạn (Như quản trị khách sạn, quản trị sự kiện, lễ tân, buồng phòng, quản trị nhà hàng...)
- Trình độ ngoại ngữ: tiếng Đức A2 (Không biết tiếng sẽ được đào tạo). Ưu tiên giao tiếp được tiếng Anh
- Sức khỏe đảm bảo, không mắc bệnh truyền nhiễm
- Không có tiền án tiền sự, không bị cấm xuất cảnh, không có người thân lưu trú bất hợp pháp tại Đức
[QUYỀN LỢI]
- Hợp đồng 4 năm, có thể gia hạn
- Làm 20 ngày/1 tháng, lương lên tới ~3,000 EUR/tháng (khoảng hơn 80 triệu đồng, chưa kể làm thêm)
- Được đóng BHXH, BHYT, quyền lợi như một công dân Đức.
- Được bảo lãnh gia đình sang ở cùng
Bàn full time: 8-10tr tuỳ vào kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh- thử việc 1-2 tuần: lương thử việc 6 tr - sau 1-2 tuần: lương 6,5tr + 500k hỗ trợ nhà. - tiếng Anh tiếng Hàn giao tiếp được: thêm 1tr- tặng lương thêm 1tr thêm phải biết: quy trình thu ngân, biết thu ngân tính tiền, làm sổ, kiểm bar kiểm kho + thái độ tiếp khách ân cần chu đáo lễ phép với kháchBếp full time: lương 8-12tr tuỳ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm
Đầu ca, nhận danh sách phòng cần làm vệ sinh và chìa khóa phòng từ thư ký buồng hoặc giám sát ca.
Vào kho chuẩn bị các trang thiết bị, dụng cụ, đồ vải cần thiết phục vụ quá trình làm phòng.
Thực hiện quy trình làm phòng theo tiêu chuẩn của khách sạn, tùy thuộc vào từng loại phòng khác nhau: phòng trống bẩn, phòng trống sạch, phòng khách đang ở, phòng VIP.
Trong quá trình làm phòng khách, nếu phát hiện đồ vật khách để quên – thực hiện quy trình xử lý đồ thất lạc trong khách sạn.
Sẵn sàng cung cấp thông tin về các dịch vụ trong khách sạn, thông tin du lịch địa phương khi khách hỏi.
Bàn giao chìa khóa phòng cho giám sát ca/ thư ký buồng sau khi xong việc.
Kiểm tra phòng khách check-out
Khi khách làm thủ tục check-out trả phòng, nhân viên buồng phòng có nhiệm vụ kiểm tra mini bar phòng khách, tình trạng sử dụng của các thiết bị.
Cung cấp trung thực các thông tin kiểm tra cho nhân viên lễ tân được biết để xử lý check-out của khách.
- Dọn dẹp, lau chùi, chuẩn bị lại và duy trì khu vực phục vụ xuyên suốt ca làm
- Hiểu rõ menu thức ăn, đồ uống của quán để có thể tư vấn cho khách khi khách hỏi
- Hướng dẫn, phục vụ đồ ăn, nước uống cho khách
- Báo cáo cấp trên tất cả các trường hợp khiếu nại của khách hàng
Quản lý , kiểm tra giám sát, phân công và hướng dẫn nhân viên làm việc theo quy trình
Kiểm tra, giám sát các quy trình thực hiện các khâu từ sơ chế, chế biến, vệ sinh,...
Thực hiện và theo dõi công tác đặt hàng, dự trù mỗi ngày
Quản lý và kiểm tra kho, báo cáo nhập xuất tồn.
.........................
Các công việc khác sẽ được trao đổi thêm khi phỏng vấn.
- Lên kế hoạch, phát triển và triển khai các chiến lược kinh doanh nhằm mở rộng thị trường và tăng doanh thu từ các nhóm khách hàng.
- Nghiên cứu và phân tích xu hướng thị trường, đối thủ cạnh tranh để ra kế hoạch kinh doanh phù hợp.
- Quản lý đội ngũ kinh doanh, tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ B2B và B2C, đảm bảo kỹ năng và kiến thức để thực hiện công việc.
- Đặt mục tiêu và theo dõi hiệu suất, hiệu quả công việc của đội ngũ kinh doanh để đảm bảo đạt được mục tiêu đề ra.
- Tìm kiếm nhóm khách hàng tiềm năng mới và chăm sóc xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng, đối tác hiện tại.
- Hợp tác với các bộ phận liên quan Marketing/ Bếp/… để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
- Thực hiện các báo cáo định kỳ cho ban lãnh đạo, phân tích hiệu suất kinh doanh và đề xuất các biện pháp cải thiện.
- Phối hợp với các phòng ban giải quyết các vấn đề của khách hàng, mục tiêu đề ra, và giải pháp công việc được ban giám đốc giao.
- Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu từ ban TGĐ.
- Chào đón khách hàng- Sắp xếp khu vực cho khách hàng phù hợp với nhu cầu- Giải đáp và cung cấp thông tin khi khách hàng yêu cầu- Phối hợp với nhân viên nhà hàng để phân bổ vị trí, chỗ ngồi cho khách hàng- Phục vụ khách chính xác và đầy đủ- Quan sát và đáp ứng các nhu cầu hợp lý của khách hàng nhằm đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng- Chịu trách nhiệm cuối cùng về số lượng, thời gian, tốc độ phục vụ- Thực hiện chính xác các giao dịch thanh toán với khách hàng- Kiểm kê công cụ dụng cụ theo quy định- Thực hiện các yêu cầu, phân bổ của cấp trên