Profile 247

Công cụ tạo dấu ấn cá nhân, gây ấn tượng với nhà tuyển dụng

Profile 247 thay ứng viên xây dựng hình ảnh tuyệt vời nhất về chính họ trong mắt nhà tuyển dụng. Một cuộc gặp gỡ online vô cùng đáng nhớ được tạo nên giúp ứng viên thể hiện đầy đủ thế mạnh về mọi khía cạnh cần thiết cho quá trình xin việc.

Khởi tạo Profile 247 icon
ảnh profile

Tạo Profile 247 – công cụ biên soạn nội dung, hình ảnh về bản thân hoàn hảo nhất

Tạo Profile từ thương hiệu tuyển dụng uy tín số 1

Work247.vn là website có tiếng vang lớn nhất trong thị trường tuyển dụng và việc làm. Bằng thương hiệu đã gây dựng từ lâu, mỗi một tính năng, ứng dụng của Work247 chuẩn bị ra mắt đều là tâm điểm chú ý của người dùng. Vì vậy, sự ra đời của công cụ trợ giúp thiết kế Profile mang tên Profile 247 nhận được tín hiệu tốt nhất kể từ khi xuất hiện trên hệ thống Work247. Công cụ giúp ứng viên xây dựng diện mạo của chính mình chất lượng hơn để xuất hiện trong mắt nhà tuyển dụng một cách hoàn hảo nhất.

ảnh profile
ảnh profile

Phong cách thiết kế Profile sáng tạo nhất

Lần đầu tiên trong hệ sinh thái tuyển dụng, người tìm việc có cơ hội khoe những thành tựu nghề nghiệp từ quá khứ một cách chân thực đến vậy thông qua Profile 247. Ứng viên có thể tải trực tiếp video, hình ảnh sản phẩm, bằng chứng về thành tựu đã đạt được lên trình tạo profile 247.

Với Profile 247, bạn không chỉ khẳng định được bản thân mà còn có cách thể hiện vô cùng độc đáo. Hồ sơ năng lực vừa chi tiết, đầy đủ nằm trong khung thiết kế sáng tạo, mở ra sự khác biệt giữa bạn với tất cả đối thủ khác. Từ đó bạn sẽ trở nên đặc biệt hơn trong mắt nhà tuyển dụng.

Tiếp cận hàng ngàn nhà tuyển dụng dễ dàng

Mạng lưới nhà tuyển dụng của Work247 vô cùng rộng lớn thể hiện qua con số khổng lồ biết nói – hơn 250.000 nhà tuyển dụng đang hoạt động trên website để đi tìm kiếm nhân tài. Bên cạnh đó, hồ sơ năng lực của bạn được thiết kế sáng tạo độc đáo sẽ là đối tượng ứng viên mà nhà tuyển dụng nào cũng muốn xem xét.

Profile 247 cung cấp dữ liệu về nhà tuyển dụng quan tâm hồ sơ năng lực của bạn ngay tại giao diện profile cá nhân. Ứng viên dễ dàng biết được mức độ nhận được sự quan tâm để lên kế hoạch chinh phục nhà tuyển dụng hiệu quả thêm nữa.

ảnh profile
Trải nghiệm ngay

Thông báo

Liên hệ qua SĐT