Tìm việc làm

Tìm việc làm việc làm digital marketing

Lương7 triệu - 10 triệu
Huyện Gia Lâm, Hà Nội
... ebsite, tối ưu plugin (nếu cần), tài khoản GG map. Đào tạo cộng tác viên viết bài SEO (nếu cần) - Nghiên cứu, phân tích sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp, phân tích khách hàng và đối thủ để có chiến lược SEO phù hợp - Hợp tác với bộ phận Kĩ thuật để xây dựng website hỗ trợ chuẩn SEO (hoặc Đưa ra các đề xuất thay đổi nhằm cải thiện SEO cho website) - Nghiên cứu và xây dựng bộ từ khóa cho SEO - Hợp tác với bộ phận Nội dung của phòng Marketing để xây dựng content chuẩn SEO cho website. - Ưu tiên ứng viên có thể viết được content SEO Website Website: https://amchenbattrang.biz
Lương15 triệu - 20 triệu
Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
... chi phí, kiểm soát và tối ưu kết quả thực hiện các chiến dịch Digital Marketing - Hoạch định các kế hoạch ngắn hạn, dài hạn trên các kênh Digital. - Thực hiện thống kê, báo cáo định kỳ của từng chiến dịch. - Đề xuất ý tưởng thông điệp cho các chiến dịch truyền thông, quảng cáo. - Lập báo cáo, phân tích đo lường và đánh giá hiệu quả hằng tuần, hằng tháng và theo yêu cầu. - Thực hiện những việc khác trong phạm vi chuyên môn theo sự phân công của cấp trên.
LươngThỏa thuận
Quận Long Biên, Hà Nội
... o và đưa ra các giải pháp tối ưu ngân sách quảng cáo với cấp trên; • Định hướng content quảng cáo; kết hợp với team Social, Content, Design sáng tạo ra nội dung hiệu quả để chạy quảng cáo kết quả tốt; • Cập nhật các kỹ thuật, các xu hướng quảng cáo mới để áp dụng vào việc vận hành quảng cáo. • Tham gia nghiên cứu, phát triển các Dự án mới của công ty. Các công việc khác theo yêu cầu của Quản lý trực tiếp.

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT