Tìm việc làm

Tìm việc làm việc làm nhân viên kỹ thuật

Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Bình Tân, Hồ Chí Minh
... án mình đảm nhiệm . • Cải tiến những sản phẩm hiện hành và sản phẩm mới để đáp ứng nhu cầu thị trường. • Lập báo cáo các vấn đề dự án không phù hợp nếu có . • Hỗ trợ công việc trong bộ phận và đơn vị có liên quan, để tạo ra những sản phẩm và chất lượng . theo hướng dẫn của Trưởng bộ phận (nếu có). • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 7 (8h00 – 12h00, 13h00 - 17h00)
LươngThỏa thuận
Thành phố Thái Nguyên, Thái Nguyên
-Có kiến thức cơ bản về chuyên ngành kỹ thuật; - Bóc tách khối lượng theo bản vẽ, thành thạo Auto Cad; - Có kinh nghiệm kỹ thuật hiện trường.
Lương15 triệu - 20 triệu
Quận Đống Đa, Hà Nội
... g phần mềm VEEAM. - Có kinh nghiệm về hệ thống điện. - Tiến hành kiểm tra thường xuyên tất cả các thiết bị & máy móc đang vận hành. - Thực hiện bảo trì phòng ngừa và khắc phục sự cố kỹ thuật của tất cả các máy móc trong Club. - Có kiến thức, cập nhật thường xuyên về các tiêu chuẩn thiết bị &phần mềm…. - Giám sát và lập trình bảng CPU của máy theo các tiêu chuẩn quy định pháp lý
Lương7 triệu - 10 triệu
Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Chăm chỉ, cẩn thận
LươngThỏa thuận
Thị xã Duy Tiên, Hà Nam
... bảo hệ thống máy móc, trang thiết bị tại nhà máy luôn trong tình trạng hoạt động tốt.. - Phối hợp cùng bộ phận quản lý chất lượng đánh giá chất lượng của sản phẩm trước, trong và sau khi vận hành. - Tham gia tổ chức đào tạo, hướng dẫn nhân viên sử dụng thành thạo các thiết bị, kỹ thuật liên quan tới máy móc. - Báo cáo định kỳ công tác sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng thiết bị, máy móc theo yêu cầu cho quản lý bộ phận.
LươngThỏa thuận
Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
... dio, Graphic,…). + Xử lý kỹ thuật livestream trên các nền tảng số. + Thực hiện các nhiệm vụ khác theo phân công.
LươngThỏa thuận
Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng
... thi công · Theo dõi dự án từ tài liệu, trạng thái thiết kế cho đến trạng thái bán hàng để đảm bảo có thể đạt hiệu quả cao nhất cho dự án. · Cung cấp bằng văn bản và truyền đạt cho các nhà thiết kế, tư vấn đặc điểm kỹ thuật sản phẩm và bản vẽ khi cần thiết. · Hỗ trợ chuyển giao công nghệ sản phẩm, kiến ​​thức kỹ thuật cho thầu thợ, đại lý và Nhân viên kinh doanh. · Đảm bảo cung cấp dịch vụ kỹ thuật ở mức độ tốt nhất cho khách hàng.
LươngThỏa thuận
Thành phố Việt Trì, Phú Thọ
... hoạch khai phá sản phẩm mới - Phát triển các công nghệ sản xuất, kỹ thuật, kiến thức mới để tạo ra năng lực cạnh tranh - Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh - Nghiên cứu khả năng sản xuất sản phẩm

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Liên hệ qua SĐT