Tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo

Tìm việc làm Cơ khí - Chế tạo

Công Ty CPcn Việt Nhật Htvj

Thỏa thuận

Hưng Yên

Cập nhật: 1 ngày trước

Hạn nộp: 20/03/2024

Hạn nộp: 20/03/2024

Công Ty Cổ Phần Kim Khí Việt

Thỏa thuận

Hải Phòng

Cập nhật: 2 ngày trước

Hạn nộp: 15/03/2024

Hạn nộp: 15/03/2024

Công Ty Cơ Điện Lạnh Tân Phương Tây

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Cập nhật: 3 ngày trước

Hạn nộp: 30/03/2024

Hạn nộp: 30/03/2024

Mct

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Cập nhật: 3 ngày trước

Hạn nộp: 14/03/2024

Hạn nộp: 14/03/2024

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Số 18

Thỏa thuận

Hà Nội

Cập nhật: 5 ngày trước

Hạn nộp: 12/03/2024

Hạn nộp: 12/03/2024

Công Ty TNHH Stđck Cường Phát

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Cập nhật: 5 ngày trước

Hạn nộp: 25/02/2024

Hạn nộp: 25/02/2024

Công Ty TNHH Xây Dựng Kt

10,000,000 - 15,000,000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Cập nhật: 6 ngày trước

Hạn nộp: 15/03/2024

Hạn nộp: 15/03/2024

Cty TNHH Cơ Điện Đại Dũng

Thỏa thuận

Hồ Chí Minh

Cập nhật: 6 ngày trước

Hạn nộp: 20/02/2024

Hạn nộp: 20/02/2024

Công Ty CP Đầu Tư Thương Mại Và Xây Dựng Hoàng Khôi

12,000,000 - 30,000,000 VNĐ

Hà Tĩnh

Cập nhật: 6 ngày trước

Hạn nộp: 01/05/2024

Hạn nộp: 01/05/2024

Công Ty TNHH Cơ Điện Và Pccc Huy Hoàng

Thỏa thuận

Hà Nam

Cập nhật: 7 ngày trước

Hạn nộp: 25/02/2024

Hạn nộp: 25/02/2024

Công Ty TNHH Camex Việt Nam

15,000,000 - 20,000,000 VNĐ

Hải Dương

Cập nhật: 8 ngày trước

Hạn nộp: 15/03/2024

Hạn nộp: 15/03/2024

Van Phong Dai Dien Ohashi Tai Tphcm

12,000,000 - 20,000,000 VNĐ

Hồ Chí Minh

Cập nhật: 8 ngày trước

Hạn nộp: 22/02/2024

Hạn nộp: 22/02/2024

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Bạn đang muốn tìm việc làm cơ khí – chế tạo cho bản thân vậy hãy đọc ngay những thông tin bổ ích cho bản thân về việc làm và cách tìm việc làm nhanh chóng, hiệu quả công việc tương lai của mình. 

1. Một số hiểu viết về ngành cơ khí – chế tạo hiện nay

Ngành cơ khí là một chuyên ngành của khối ngành kỹ thuật, với việc ứng dụng các nguyên lý của vật lý học để chế tạo ra các loại máy nóc, các thiết bị hoặc các vật dụng phục vụ cho nhu cầu, đời sống và hoạt động sản xuất của con người.

Một số hiểu viết về ngành cơ khí – chế tạo hiện nay
Một số hiểu viết về ngành cơ khí – chế tạo hiện nay

Các ứng dụng của cơ khí được sử dụng vào việc chế tạo các loại máy móc trong các ngành thiết kế ô tô, máy bay, tàu hỏa, các phương tiện giao thông hiện hành, các hệ thống nhiệt, hệ thống làm lạnh, đến các vật dụng bạn sử dụng trong nhà cũng là thành quả của ứng dụng cơ khí trong chế tạo máy móc giá đinh, các thiết bị sản xuất hoặc thậm chí là chế tạo vũ khí.

Các ngành cơ khí được chia ra thành các chuyên ngành cơ bản như công nghệ cơ khí, điều khiển học, cơ học vật rắn, khí động học, thực lực, chuyển động học, cùng với các ứng dụng động lực học, động học, sức bền của vật liệu, truyền nhiệt, tĩnh học, động lực dòng chảy. Để có thể trở thành một kỹ sư cơ khí làm việc ở bất kỳ một lĩnh vực nào thì cần có kiến thức, kỹ năng chuyên môn và sự hiểu biết để có thể trở thành một người kỹ sư giỏi và phát triển được với nghề.

Người tìm việc cơ khí thường là những người học về kỹ thuật hoặc được đào tạo chuyển môn để phục vụ cho ngành cơ khí hiện nay tại nước ta. Cơ khí – chế tạo là một ngành bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình những địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp từ trung cấp, cao đẳng, đại học. Mỗi một tấm bằng sau khi tốt nghiệp bạn nhận được có thể tìm việc trung cấp cơ khí phù hợp hoặc việc làm cao đẳng cơ khí phù hợp với chuyển ngành mình đã chọn. Sau tốt nghiệp cơ hội với làm và trở thành một kỹ sư cơ khí với bạn rất đơn giản và dễ dàng bởi đây là một ngành quan trọng và phát triển ở tất cả các tỉnh thành.

Bạn đang tìm cho bản thân một lĩnh vực hoặc vị trí công việc phù hợp với bản thân và áp dụng được những kiến thức mình được dạy vào công việc thì phần tiếp theo của bài viết sẽ bật mí cho bạn những thông tin về một số vị trí công việc bạn có thể lựa chọn cho việc làm cơ khí – chế tạo của mình.

2. Cơ hội việc làm ngành cơ khí hiện nay như thế nào?

Cơ hội việc làm ngành cơ khí tại nước ta hiện nay rất rộng mở, với nhiều lĩnh vực, vị trí công việc và mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân mình. Cùng tìm hiểu về một số vị trí công việc hiện nay được tuyển dụng nhiều như sau:

Cơ hội việc làm ngành cơ khí - chế tạo hiện nay như thế nào?
Việc làm kỹ sư cơ khí ô tô

2.1. Việc làm kỹ sư cơ khí ô tô

Việc làm kỹ sư cơ khí ô tô là một trong những lựa chọn rất hay của nhiều bạn học cơ khí hiện nay. Với nhu cầu di chuyển bằng ô tô ngày càng nhiều để chuyên chở hàng hóa và đáp ứng nhu cầu đi lại của con người khiến ngành này phát triển mạnh mẽ. 

Khi làm việc kỹ sư cơ khí tại Hà Nội với lĩnh vực làm việc trong ngành ô tô bạn có thể dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình bởi đây là một ngành phát triển tại thành phố lớn, không chỉ phát triển về xe ô tô đi lại mà còn xe tải, xe nâng, xe cần cầu, máy ba, tàu hỏa, tàu thủy,.. rất nhiều các phương tiện giao thông về động cơ và hệ thống chuyển động – truyền lực,.. rất phù hợp với các bạn học về cơ khí muốn tìm việc làm cho bản thân mình.

Với việc làm kỹ sư ô tô bạn có thể làm việc tại các vị trí công việc như, vận hành, giám sát sản xuất phụ kiện, phụ tùng và công đoạn lắp ráp ô tô. Bạn cũng có thể làm việc tại các vị trí điều hành, giám sát sửa chữa ô tô, hoặc làm việc với vai trò một kỹ sư cơ khí chế tạo ô tô làm việc tại các công ty sản xuất của nước ngoài những đạt cơ sở tại nước ta.

2.2. Việc làm kỹ sư cơ khí máy xây dựng

Xây dựng là một trong những ngành phát triển hiện nay tại nước ta, nó thúc đẩy phát triển của nền kinh tế bền vững dựa trên nền tảng cơ sở hạ tầng vững chắc. Việc sử dụng các thiết bị và máy móc cho ngành xây dựng là rất cần thiết để đảm bảo xây dựng được hiệu quả, nhanh chóng và đảm bảo chất lượng được tốt nhất phục vụ cho người dân.

Đây là một trong những lĩnh vực mà các bạn kỹ sư cơ khí có thể dễ dàng tìm việc làm cho mình bởi ngành xây dựng phát triển ở tất cả các tỉnh thành hiện nay trong cả nước. Cơ khí An Giang tuyển dụng trong lĩnh vực xây dựng này. Kỹ sư máy xây dựng cùm làm một vị trí bạn có thể tìm việc làm cơ khí tại Biên Hòa cho bản thân mình.

Tìm việc làm cơ khí tại Hưng Yên hay tại bất kỳ một tỉnh thành nào trong cả nước với lĩnh vực cơ khí máy xây dựng cũng rất dễ dàng với các bạn học về ngành cơ khí khi tìm việc làm sau tốt nghiệp cho bản thân mình. 

Cơ khí - chế tạo - Việc làm kỹ sư cơ khí máy xây dựng
Việc làm kỹ sư cơ khí máy xây dựng

2.3. Việc làm QC cơ khí

Các công ty cơ khí tuyển dụng vị trí công việc QC cơ khí rất nhiều với công việc chính của kỹ sư QC là kiểm tra chất lượng và việc thực hiện các công việc theo đúng quy chuẩn của công ty và đúng với quy định của pháp luật hiện hành. 

Với vị trí này bạn có thể tìm việc làm cơ khí tại Hà Tĩnh, Tìm việc làm cơ khí tại Nam Định, Hà Nội, TPHCM cho bản thân mình với vị trí công việc là Kỹ sư QC. Để có thể làm việc trong vị trí này bạn cần đảm bảo kiến thức chuyển mô, tính kỷ luật và đạo đức nghề nghiệp để không cho quan bất kỳ một trường hợp nào không đảm bảo đúng quy trình hoặc chất lượng tiêu chuẩn khi sản xuất.

2.4. Việc làm bảo trì cơ khí

Việc làm bảo trì cơ khí là một vị trí công việc bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho bản thân mình một công việc phù hợp, bạn có thể làm việc bảo trì cơ khí trong các nhà máy, công ty, khu dân cư,… rất nhiều lựa chọn về việc làm cho bạn, đây cùng là một vị trí việc làm cơ khí 24h được tuyển dụng nhiều nhất và dễ dàng tìm cho bản thân mình một công việc nhất.

Cơ khí - chế tạo - Việc làm bảo trì cơ khí
Việc làm bảo trì cơ khí

Khi bạn làm việc với vị trí bảo trì cơ khi công việc chính của bạn chính là thường xuyên kiểm tra máy móc, thiết bị để đảm bảo chúng hoạt động bình thường, nhanh chóng phát hiện được các sự cố và sửa chữa kịp thời, việc làm kỹ sư cơ khí tại Nghệ An bạn có thể lựa chọn vị trí bảo trì cơ khí cho bản thân mình.

2.5. Việc làm kỹ sư cơ khí tại nước ngoài

Bạn nghĩa sao về việc làm cơ khí tại nước ngoài, hiện nay nước ta có kết hợp để xuất khẩu lao động trong lĩnh vực cơ khí đi các nước như Nhật, Hàn Quốc, Mỹ,… giúp người lao động có việc làm với mức thu nhập cao và môi trường để phát triển tốt hơn rất nhiều. 

Không chỉ làm cơ khí với vai trò công nhân rất nhiều các công ty nước ngoài tuyển dụng kỹ sư cơ khí đi là việc tại nước họ với việc làm cơ khí động lực, việc làm thêm cơ khí cho các bạn đi du học với hình thức vừa học vừa làm, hay tìm việc làm cơ khí hàn là những lựa chọn cho các bạn học cơ khí hiện nay đang làm việc tại nước ngoài. Một trong những nước nổi trội hơn cả và thu hút được rất nhiều kỹ sư cơ khí đó là tuyển kỹ sư cơ khí đi Nhật hiện nay rất phổ biến, tạo một môi trường phát triển với một mức thu nhập hấp dẫn cho bản thân.

Cơ khí - chế tạo - Việc làm kỹ sư cơ khí tại nước ngoài
Việc làm kỹ sư cơ khí tại nước ngoài

3. Khu vực tuyển dụng nhiều nguồn nhân lực cho cơ khí – chế tạo

Bạn có thể tìm việc làm cơ khí – chế tạo cho bản thân nhiều nhất với các vị trí tuyển dụng đa dạng tại các thành phố nào của nước ta hiện nay. Với một ngành quan trọng và song hành cùng với sự phát triển hiện nay tại nước ta thì dù ở bất kỳ tỉnh thành nào bạn cũng có thể tìm việc làm cơ khí – chế tạo cho bản thân, điểm khác nhau đó là các lĩnh vực hoạt động của ngành rộng, hẹp như thế nào giữa các tỉnh thành mà thôi.

3.1. Tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Nội

Hà Nội một vùng đất thủ đô rất phát triển, khiến cho việc bạn tìm việc làm tại đây cũng dễ dàng hơn rất nhiều, bạn có thể tìm cho mình việc làm công nhân cơ khí tại Hà Nội, hoặc tìm việc làm cơ khí khuôn mẫu, việc làm cơ khí CNC cho bản thân mình thật dễ dàng. Các thông tin tuyển dụng cơ khí Quang Trung, Đống Đa cũng là một địa điểm bạn có thể tìm việc làm cho bản thân.

Một kỹ sư cơ khí – chế tạo tại Hà Nội hiện nay sẽ được hưởng mức thu nhập trung bình tùy thuộc vào công việc và vị trí làm việc cũng như môi trường làm việc khác nhau sẽ có mức thu nhập khác nhau, nhưng trung bình mức thu nhập hiện nay rơi vào khoảng 9 triệu – 15 triệu đồng/tháng. Nếu bạn có kinh nghiệm, tay nghề và chuyển môn thì bạn có thể nhận được mức thu nhập cho bản thân mình còn cao hơn rất nhiều và cơ hội thăng tiến cũng rất tốt cho bản thân.

 Tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Nội
 Tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại Hà Nội

3.2. Việc làm cơ khí tại Hồ Chí Minh

Tìm việc làm cơ khí tại Thủ Đức TPHCM là một trong rất nhiều nhu cầu tìm kiếm việc làm của nguồn lao động tại TPHCM trong ngành cơ khí – chế tạo hiện nay. Có rất nhiều các thông tin tuyển dụng làm việc trong lĩnh vực cơ khí – chế tạo với vai trò công nhân hoặc kỹ sư cơ khí cho các bạn, cũng có rất nhiều cơ hội để các bạn sinh viên mới ra trường thử sức và tìm việc làm cho bản thân.

Không chỉ tại TPHCM mà các khu vực lân cần đều có tuyển dụng công việc cơ khí – chế tạo với nguồn lao động dồi dào tại Hồ Chí Minh như: Việc làm kỹ sư cơ khí tại Bình Dương, việc làm cơ khí Đồng Nai, việc làm kỹ sư cơ khí tại Cần Thơ, việc làm cơ khí Vũng Tàu, việc làm cơ khí Long An, việc làm cơ khí Tiền Giang,… rất nhiều các tỉnh thành khác trung khu vực phía nam này đều có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực cho ngành cơ khí – chế tạo.

3.3. Tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại các tỉnh thành khác trên cả nước

Không chỉ có các thành phổ lớn như Hà Nội, TPHCM hay việc làm kỹ sư cơ khí tại Đà Nẵng tuyển dụng nhiều và dễ dàng tìm việc làm cho bản thân mình trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn cũng có thể tìm việc làm cơ khí – chế tạo cho mình tại rất nhiều tỉnh như:

Tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại các tỉnh thành khác trên cả nước
Tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo tại các tỉnh thành khác trên cả nước

+ Việc làm kỹ sư cơ khí tại Hải Phòng

+ Việc làm kỹ sư cơ khí tại Quảng Ngãi

+ Việc làm kỹ sư cơ khí tại Hải Dương

+ Việc làm kỹ sư cơ khí tại Thanh Hóa

+ Việc làm kỹ sư cơ khí tại Bắc Giang

+ Việc làm kỹ sư cơ khí tại Hà Nam

+ Việc làm kỹ sư cơ khí tại Thái Nguyên

+ Việc làm cơ khí tại Bắc Ninh

+ Việc làm cơ khí Vĩnh Phúc

+ Tìm việc làm cơ khí tại Thái Bình

+ Việc làm cơ khí Khánh Hòa

Và rất nhiều các tỉnh thành khác hiện này đều có tuyển dụng ngành cơ khí – chế tạo không chỉ với vị trí công nhân trong các nhà máy mà còn ở vị trí các kỹ sư cơ khí chuyên nghiệp với mức thu nhập hấp dẫn cho người lao động hiện nay.

4. Cách tìm việc làm cơ khí – chế tạo nhanh chóng và hiệu quả

Có rất nhiều cách bạn có thể lựa chọn để tìm việc làm cơ khí cho bản thân mình. Hãy cùng điểm danh những cách để bạn có thể tìm việc làm cho bản thân mình thất nhanh chóng như sau:

Cách tìm việc làm cơ khí – chế tạo nhanh chóng và hiệu quả
Cách tìm việc làm cơ khí – chế tạo nhanh chóng và hiệu quả

Thứ nhất, tìm việc làm cơ khí – chế tạo tại một tỉnh thành bất kỳ cho bản thân qua người quen hoặc qua các mối quan hệ của bản thân mình. Cách tìm việc này được sử dụng nhiều với những người quen biết rộng và thường là cách tìm việc thiếu chủ động của rất nhiều người đã từng chọn cách tìm việc này.

Thứ hai, tìm việc làm cơ khí – chế tạo cho bản thân thông qua trung tâm môi giới việc làm, khi bạn sử dụng cách này bạn sẽ mất một khoản chi phí giới thiệu cho trung tâm.

Thứ ba, tìm việc làm trên các nhóm tìm việc trên mạng xã hội, với sự phát triển của mạng xã hội nhanh chóng mật và việc kết nối mọi người lại với nhau khiến cho việc tìm việc làm trên mạng xã hội trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

Thứ tư, bạn có thể tìm việc làm trên các trang web hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng việc làm hiện nay. Rất nhiều các công ty có trang web của mình đăng tải những thông tin tuyển dụng việc làm cơ khí – chế tạo giúp bạn dễ dàng nắm bắt và ứng tuyển. Không chỉ vậy, rất nhiều các website tuyển dụng đăng tải thông tin giúp bạn tìm việc làm nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Hãy lựa chọn cho bản thân mình một cách tìm việc làm phù hợp và hiệu quả nhất để tìm việc làm cơ khí – chế tạo cho bản thân mình ngay. Chúc bạn thành công và sớm tìm được việc làm phù hợp nhất với mình.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT