Tìm việc làm tại Hà Giang

Tìm việc làm tại Hà Giang

Tuyển Người Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Hà Giang

Cập nhật: 17 ngày trước

Hạn nộp: 07/02/2025

Hạn nộp: 07/02/2025

Tuyển Người Giúp Việc Nhà Giúp Việc Gia Đình

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Hà Giang

Cập nhật: 22 ngày trước

Hạn nộp: 02/02/2025

Hạn nộp: 02/02/2025

Công Ty TNHH Giúp Việc Nhà Thiên Phúc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Hà Giang

Cập nhật: 28 ngày trước

Hạn nộp: 27/01/2025

Hạn nộp: 27/01/2025

Công Ty Bhnt Manulife Việt Nam

7 triệu - 10 triệu

Hà Giang

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 21/01/2024

Hạn nộp: 21/01/2024

Công Ty TNHH Best Express (Việt Nam)

10 triệu - 15 triệu

Hà Giang

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 30/11/2023

Hạn nộp: 30/11/2023

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

1. Nhu cầu tìm việc làm tại Hà Giang

Bạn đang có mong muốn được làm việc ở Hà Giang mà không biết cách tìm kiếm việc làm như thế nào để mang lại hiệu quả. Hãy cùng work247.vn tìm hiểu về việc làm tại Hà Giang để có những lựa chọn đúng nhất cho ngành nghề công việc của mình.

1.1. Yếu tố ảnh hưởng đến việc làm tại Hà Giang

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến việc làm tại Hà Giang nhưng những yếu tố tác động mạnh đến Hà Giang đó chính là yếu tố về vị trí địa lý, tình hình dân số, kinh tế tại địa phương hãy cùng tham khảo nội dung bên dưới đây để hiểu hơn về những yếu tốt ảnh hưởng này tác động tiêu cực hay tích cực đến tình hình việc làm tại Hà Giang.

Vị trí địa lý: Hà Giang là một tỉnh miền múi ở nước ta, địa hình núi non với phái động giáp Cao Bằng, phía Nam giáp với Tuyên Quang, phía bắc giá với châu tự trị …

Dân số: Do Hà Giang là một tỉnh miền núi nên có nhiều dân tộc sinh sống và phân bố không đồng đều giữa các khu vực và có nhiều phong tục tập quán.

Kinh tế: Đại hình Hà Giang chủ yếu là đồi núi nên rất khó trong việc phát triển kinh tế tại địa phương. 

1.2. Thực trạng việc làm tại Hà Giang

Thực trang việc làm tại Hà Giang thì lực lượng lao động tìm kiếm việc làm tại đây khá cao, nhiều lao động trong độ tuổi lao động nhưng không tìm được việc làm.

Do rất nhiều nguyên nhân nhưng những nguyên nhân sau đây chính là nguyên nhân chính gây nên hiện tường lao động không tìm thấy việc làm.

Thứ nhất: Trình độ lao động của phần lớn lao động tại Hà Giang là lao động phổ thông, ít lao động có tay nghề cao chính vì vậy mà nhiều vị trí yêu cầu lao động có trình độ thì không đáp ứng được.

Nhu cầu tìm việc làm tại Hà Giang
Nhu cầu tìm việc làm tại Hà Giang

              

Thứ hai: Chưa biết cách tìm kiếm công việc, người lao động chủ yếu tìm việc theo cách truyền thông, tìm việc qua người quen, tìm việc tại các trung tâm như vậy không mang lại hiệu quả.

Thứ Ba: Do những yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế tại Hà Giang cũng ảnh hưởng đến việc làm tại đât.

Thứ tư: Do phong tục tập quản của nhiều dân tộc nơi đây cũng là nguyên nhân chính dẫn đến nhiều lao động đang trong độ tuổi lao động mà không tìm được việc.

2. Tìm việc làm tại Hà Giang phổ biến hiện nay

Tìm việc làm hiện nay là một vấn đề rất nóng tại Hà Giang, nhu cầu tìm kiếm việc làm khá cao. Ở Hà Giang sẽ tìm những công việc gì là câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu một số công việc phổ biến tại Hà Giang.

Tìm việc làm tại Hà Giang phổ biến hiện nay
Tìm việc làm tại Hà Giang phổ biến hiện nay

                  

2.1. Tìm việc làm lái xe tại Hà Giang

Tìm việc làm lái xe tại Hà Giang là công việc có  nhu cầu tuyển dụng cao. Với vị trí công việc này bạn cần phải thực hiện những công việc sau đây.

- Thực hiện việc lái các dòng xe từ 1,25 tấn đến 25 tấn hoặc những loại xe hyundai có bằng B2.

- Thực hiện việc lái xe theo yêu cầu

- Ngoài những công việc trên thì người lao động còn thực hiện một số yêu cầu khác của cấp trên.

Yêu cầu: nhân viên lái xe tại Hà Giang cần phải có bằng lái xe theo yêu cầu của công ty.

- Ưu tiên những người tại Hà Giang thân thuộc đường và khí hậu.

- Ưu tiên những người có kinh nghiệm, những người đã từng lái xe chở hàng.

Mức lương: với vị trí nhân viên lái xe tại Hà Giang bạn có mức lương dao động trong khoảng từ 8 triệu đồng đến 10 triệu đồng.

- Ngoài mức lương bạn còn được nhận thêm cả các khoản phụ cấp, các khoản trợ cấp theo quy định của công ty.

- Được làm việc trong môi trường tự do, được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ khác.

- Khi làm nhân viên chính thức của công ty bạn được nhân đóng bảo hiểm ý tế bảo hiểm xã hội theo quy định của nhà nước.

Đây là công việc khá là hấp dẫn cho những bạn nam, vì không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm, thời gian học nghề cũng khá nhanh. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thì có thể tham khảo để ứng tuyển.

2.2. Tìm việc làm thêm ở Hà Giang

Với những bạn sinh viên, những người nội trợ không có đủ thời gian để có thể làm những công việc hành chính chiếm nhiều thời gian thì tìm việc làm thêm ở Hà Giang sẽ là lựa chọn dành cho họ.

Tìm việc làm thêm ở Hà Giang
Tìm việc làm thêm ở Hà Giang

Tại Hà Giang cũng có khá nhiều vị trí công việc làm thêm cho bạn lựa chọn với những yêu cầu khác nhau. Bạn có thể tìm kiếm những công việc làm thêm tại nhà như nhân thêu, đan những chiếc vòng tay, khăn áo làm quà lưu niệm cho khách du lịch, vì Hà Giang khá phát triển du lịch chính vì vậy mà lượng khác đến đất hàng năm cũng dẫn cao. Bạn có thể tận dụng thời gian rảnh của mình để làm thêm những đồ lưu niệm này để kiếm thêm thu nhập.

Ngoài ra bạn cũng có thể thực hiện việc nấu rượu để bán kiếm thêm thu nhập. Nếu là những bạn trẻ có trình độ và kiến thức thì có nhiều sự lựa chọn cho công việc của mình hơn. Như chọn việc làm thêm là dạy gia sư cho các em học sinh. Bán hàng tại các cửa hàng hay bưng bê tại các nhà hàng cũng là những công việc làm thêm được nhiều người lựa chọn.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công việc làm thêm tại Hà Giang bạn có thể tham khảo trên work247.vn ở đó có rất nhiều cơ hội việc làm cho bạn lựa chọn.                                       

3. Cách tìm việc làm tại Hà Giang         

Có rất nhiều cách để bạn có thể tìm kiếm việc làm tại Hà Giang nhưng tìm việc như thế nào để hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Hầu hết mọi người sẽ tìm việc theo cách truyền thống là đến trung tâm giới thiệu việc làm. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn hiểu và so sánh các cách tìm việc.              

3.1. Tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm Vị Xuyên, Hà Giang

Khi muốn tìm kiếm việc làm tại Hà Giang thì có khá nhiều ứng viên tìm việc qua trung tâm giới thiệu việc làm Vị Xuyên, Hà Giang với cách tìm việc này cũng khá đơn giản bạn chỉ cần đến trung tâm giới thiệu việc làm đưa ra những mong muốn về công việc của mình. Trung tâm sẽ đưa cho bạn một số vị trí công việc cho bạn lựa chọn dựa trên những yêu cầu của ứng viên. Sau khi đã lựa chọn được công việc bạn đi thử việc nếu bạn được công ty nhận làm đồng nghĩa bạn phải trả cho trung tâm giới thiệu việc làm một khoản phí. Phí này gọi là phí giới thiệu việc làm.

Cách tìm việc làm tại Hà Giang
Cách tìm việc làm tại Hà Giang

Nhưng hiện nay ở thời đại 4.0 thì việc tìm kiếm việc làm đã đơn giản hơn rất nhiều bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm bằng cách. Truy cập vào trang tuyển dụng work247.vn, nhập thông tin ngành nghề và tỉnh thành bạn muốn làm việc, sau khi nhập xong bạn click chuột chỉ sau vài giây bạn có ngay kết quả tuyển dụng của rất nhiều công ty doanh nghiệp với thông tin tuyển dụng chi tiết cho bạn lựa chọn. Với cách làm đơn giản nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là nhanh chóng tìm kiếm được việc làm cho mình.

3.2. Tìm việc qua việc trau dồi kỹ năng

Ngoài những cách tìm việc trên thì bạn cũng cần phải trau dồi kỹ năng và kiến thức của mình để có thể tìm kiếm được nhiều công việc. Như việc tham gia nhiều lớp đào tạo các kỹ năng mềm giúp cho việc ứng tuyển trở nên đơn giản hơn. Khi đi phỏng vấn bạn sẽ tự tin để cho nhà tuyển dụng thấy được rằng bạn phù hợp với vị trí đang tuyển dụng.                   

4. Tình hình tuyển dụng việc làm tại Hà Giang

Như những phân tích ở trên chúng ta thấy được có rất nhiều công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tại Hà Giang mà bạn có thể tìm hiểu để nộp hồ sơ ứng tuyển. Nhưng để nắm bắt được cơ hội việc làm đó bạn cần phải tìm hiểu các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại Hà Giang để có những chuẩn bị tốt cho vị trí công việc đó. Nội dung bên dưới sẽ giúp bạn biết được một số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hà Giang bạn hãy cùng tham khảo.

Tình hình tuyển dụng việc làm tại Hà Giang
Tình hình tuyển dụng việc làm tại Hà Giang

4.1. Ngành nghề nào được tuyển dụng nhiều nhất ở Hà Giang?

Để xác định được ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng nhiều bạn cần tham khảo thông tin tuyển dụng trên các trang tuyển dụng uy tin. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ work247.vn nhập thông  tin tỉnh thành bạn có nhu cầu làm việc. Ở đó sẽ hiện lên các vị trí công việc đang có nhu cầu tuyển dụng tại Hà Giang.

Theo kết quả tìm kiếm cho thấy việc tuyển dụng lái xe tại Hà Giang đang có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều điều này cũng đúng theo quy luật tự nhiên phát triển hiện nay khi Hà Giang trong những năm gần đây đẩy mạnh các hoạt động sản xuất nông nghiệp- lâm nghiệp cho nên nhu cầu vận chuyển hàng hóa phát triển. Bên cạnh đó nhiều công ty du lịch tại Hà Giang cũng cần một lượng lớn nhân viên lái xe du lịch theo tour. Rất nhiều vị trí lái xe tuyển dụng cho bạn lựa chọn.

Ngoài việc làm lái xe tại Hà Giang có nhu cầu tuyển dụng cao thì những việc làm như nhân viên kế toán tại Hà Giang, nhân viên kinh doanh tại Hà Giang, nhân viên lễ tân tại Hà Giang… rất nhiều vị trí có nhu cầu tuyển dụng.                      

4.2. Địa chỉ tuyển dụng nhiều nhất tại Hà Giang      

Hà Giang là một tỉnh miền núi ở nước ta chính vì vậy mà dân cư phân bố không đồng đều giữa các khu vực, ở những bản làng xa trung tâm chủ yếu là người dân tộc, nên nhu cầu tuyển dụng ở những khu vực này hầu như không có. Muốn tìm kiếm việc làm tại Hà Giang bạn cần phải tìm kiếm ở những khu trung tâm. Những khu có nhiều dân cư sinh sống, có nhiều công ty, doanh nghiệp đặt trụ sở nhà xưởng sản xuất những nơi đó mới có nhiều nhu cầu tuyển dụng.

Địa chỉ tuyển dụng nhiều nhất tại Hà Giang
Địa chỉ tuyển dụng nhiều nhất tại Hà Giang   

Bạn có thể tham khảo một số địa chỉ tại Hà Giang có nhu cầu tuyển dụng nhiều và tuyển dụng thường xuyên đó chính là viễn thông A Hà Giang tuyển dụng, Điện máy xanh Hà Giang tuyển dụng, các trung tâm siêu thị, cửa hàng tại Hà Giang tuyển dụng. Rất nhiều địa chỉ tại Hà Giang đang có nhu cầu tuyển dụng bạn có thể tham khảo để nộp hồ sơ ứng tuyển.

Nếu bạn biết được cách tìm việc làm tại Hà Giang hiểu được những ngành nghề công việc hot thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm kiếm được một việc làm phù hợp với bản thân. Chúc bạn may mắn sớm tìm được việc làm tại Hà Giang.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT