Tìm việc làm tại Long An

Tìm việc làm tại Long An

Thaco Auto Long An

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 7 giờ trước

Hạn nộp: 05/10/2023

Hạn nộp: 05/10/2023

Công Ty TNHH Xnk Tân Hồng Minh

7 triệu - 10 triệu

Long An

Cập nhật: 12 giờ trước

Hạn nộp: 30/11/2023

Hạn nộp: 30/11/2023

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại An Tâm (Antaco)

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 2 ngày trước

Hạn nộp: 05/10/2023

Hạn nộp: 05/10/2023

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại An Tâm (Antaco)

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 8 ngày trước

Hạn nộp: 15/10/2023

Hạn nộp: 15/10/2023

Công Ty TNHH Jia Hsin

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 20 ngày trước

Hạn nộp: 30/09/2023

Hạn nộp: 30/09/2023

Công Ty TNHH Jia Hsin

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 28 ngày trước

Hạn nộp: 30/09/2023

Hạn nộp: 30/09/2023

Công Ty TNHH Jia Hsin

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 31/08/2023

Hạn nộp: 31/08/2023

Kiệt Anh

7 triệu - 10 triệu

Long An

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 04/09/2023

Hạn nộp: 04/09/2023

Công Ty TNHH Jia Hsin

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 30/08/2023

Hạn nộp: 30/08/2023

Công Ty TNHH Jia Hsin

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 31/07/2023

Hạn nộp: 31/07/2023

Công Ty TNHH Jia Hsin

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 31/07/2023

Hạn nộp: 31/07/2023

Công Ty TNHH Jia Hsin

Thỏa thuận

Long An

Cập nhật: 3 tháng trước

Hạn nộp: 01/07/2023

Hạn nộp: 01/07/2023

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Tải ngay ứng dụng TIMVIEC và CV để trải nghiệm tốt nhất

Long An được biết đến là một trong những tỉnh có nền kinh tế đang ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều thành tựu đáng tự hào đạt được trong nhiều năm qua. Vậy thì hôm nay hãy cùng theo chân work247.vn khám phá vùng đất Long An và tìm hiểu về vấn đề việc làm tại Long An như thế nào nhé!

1. Cơ hội việc làm tại Long An hiện nay

Long An có vị trí địa lý thuộc đồng bằng sông Cửu Long – một trong những khu vực phát triển kinh tế khá mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, đây là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam, đồng thời cũng là cửa ngõ quan trọng kết nối vùng Đông Nam Bộ với vùng đồng bằng sông Cửu Long. Bên cạnh đó, Long An cũng có chung đường ranh giới với TP.HCM – một thành phố phát triển kinh tế bậc nhất Việt Nam hiện nay qua hệ thống một số đường quốc lộ quan trọng. Cũng chính bởi vị trí thuận lợi như vậy nên Long An đã và đang tận dụng được hết các tiềm năng kinh tế, đẩy mạnh các chính sách phát triển cũng như mở ra cơ hội việc làm rất lớn dành cho người lao động tại đây.

Cơ hội việc làm tại Long An hiện nay
Cơ hội việc làm tại Long An hiện nay

Long An được biết đến là tỉnh nổi tiếng với nhiều loại nông sản xuất khẩu ra nước ngoài. Thêm vào đó, ngành công nghiệp ở tỉnh cũng chiếm đến 40% giá trị so với tổng nền kinh tế như là công nghiệp dệt may, công nghiệp chế biến, ngành xây dựng,... Bên cạnh đó, tỉnh cũng phát triển rất nhiều các lĩnh vực khác như là thương mại, du lịch, các loại hình dịch vụ,... đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người tại Long An và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ như vậy đặt ra nhu cầu về nguồn nhân lực rất lớn và đây chính là cơ hội để có thể giải quyết được vấn đề việc làm cùng tình trạng thất nghiệp cho người lao động tại Long An hiện nay.

2. Nhu cầu tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại Long An

2.1. Nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm tại Long An

Có thể thấy, khi nền kinh tế đang ngày càng được đẩy mạnh tại Long An thì chắc chắn một điều rằng khối lượng công việc dành cho tất cả các vị trí việc làm trong các lĩnh vực đều sẽ tăng lên. Bên cạnh đó, rất nhiều các doanh nghiệp ra đời hay mở rộng quy mô hoạt động ra rộng khắp tỉnh, điều này đặt ra nhu cầu rất lớn về nguồn nhân lực cho các vị trí còn trống.

Cụ thể là hàng loạt những thông tin tuyển dụng việc làm tại Long An được đăng tải rộng khắp các trang mạng xã hội, các website tuyển dụng hay cả phát tờ rơi,... để tìm kiếm nhân viên cho các doanh nghiệp. Bên cạnh đó, nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực lớn và cần đội ngũ nhân lực chuyên môn cao còn mở rộng các chính sách tuyển dụng là liên kết với các trường đại học tại Long An, tạo cơ hội dành cho các bạn có thể được tham gia, hòa nhập vào môi trường mới, làm quen cũng như mở mang kiến thức, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân để sau này không phải bỡ ngỡ khi tốt nghiệp. Và với phương án này, các doanh nghiệp cũng có thể đào tạo, đánh giá và lựa chọn ra những ứng viên tốt nhất, xuất sắc phù hợp với từng vị trí việc làm còn trống trong doanh nghiệp của họ. Đây là một chính sách khá hiệu quả và góp phần giải quyết được rất nhiều vấn đề về nguồn nhân lực tại Long An.

Nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm tại Long An
Nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm tại Long An

Tuy nhiên, việc tuyển dụng tại các doanh nghiệp ở Long An còn gặp một số khó khăn đó là chất lượng nguồn nhân lực còn chưa cao và chưa thể đáp ứng được những tiêu chí, yêu cầu mà nhà tuyển dụng đưa ra. Chính vì vậy mà một tình trạng vẫn diễn ra tại Long An là người lao động vẫn không tìm được việc làm, trong khi đó các nhà tuyển dụng vẫn luôn ráo riết, săn lùng ứng viên khắp nơi.

Một số nơi có nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao như là:

- Tuyển dụng việc làm Tân An – Long An

- Các doanh nghiệp tại Bến Lức tuyển dụng

- Co Opmart Bến Lức tuyển dụng nhân viên khá nhiều

- Khu công nghiệp Tân Kim tuyển dụng nguồn nhân lực lớn

- KCN Tân Đức tuyển dụng nhân viên

- Tuyển dụng việc làm Cần Giuộc – Long An

- Khu công nghiệp Đức Hòa tuyển dụng nhân viên

- Khu công nghiệp Long Hậu tuyển dụng nhân viên

- Nhu cầu tuyển dụng tại thành phố Tân An khá lớn

- Tuyển dụng việc làm công nhân tại Long An trong các nhà máy, khu công nghiệp.

2.2. Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Long An

Nhắc đến nhu cầu tìm việc làm của người lao động tại Việt Nam nói chung thì luôn luôn ở trong tình trạng tăng cao và đối với Long An cũng vậy. Theo thống kê từ các website tuyển dụng hay từ chính các doanh nghiệp tuyển dụng thì số lượng hồ sơ ứng tuyển cho các vị trí việc làm là rất lớn. Đặc biệt là đối với những bạn sinh viên mới ra trường thì tâm lý sẽ luôn là tìm ngay một công việc để làm, chính điều đó càng khẳng định nhu cầu tìm việc tại đây gia tăng mạnh mẽ.

Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Long An
Nhu cầu tìm kiếm việc làm tại Long An

Việc nhu cầu tìm việc tăng lên nếu xét theo thực tế thì có thể sẽ đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng cũng lớn của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, như đã nói ở trên bởi chất lượng người lao động không cao nên điều này đã tạo ra một cuộc cạnh tranh khá lớn, thậm chí gay gắt trong vấn đề tìm việc làm. Các nhà tuyển dụng cũng theo đó mà gặp khó khăn trong việc lựa chọn ra ứng viên phù hợp và đủ năng lực cho các vị trí việc làm tại doanh nghiệp của mình.

3. Những vị trí việc làm tuyển dụng tại Long An cao nhất

3.1. Các vị trí việc làm thêm tại Long An

Tìm kiếm việc làm thêm hay tìm việc làm bán thời gian tại Long An là một trong số những vấn đề khá được quan tâm hiện nay bởi thực tế với rất nhiều các ngành nghề, lĩnh vực phát triển cũng như tùy vào từng tính chất công việc thì không phải đối tượng cũng phù hợp cho các vị trí việc làm. Những việc làm thêm tại Long An hiện nay chủ yếu dành cho sinh viên có nhu cầu đi làm thêm hay những bà nội trợ, mẹ bỉm sữa,... muốn nhận việc làm mang về nhà làm trong thời gian rảnh rỗi.

Các vị trí việc làm thêm tại Long An
Các vị trí việc làm thêm tại Long An

Theo đó, rất nhiều các công việc có nhu cầu tuyển dụng nhân viên làm việc part time trong các cơ sở doanh nghiệp hay làm việc tại nhà như là:

- Việc làm thêm cho sinh viên như là làm phục vụ nhà hàng, quán ăn theo giờ, làm nhân viên bán hàng theo ca tại các cửa hàng quần áo, đồ uống,... hay làm việc cộng tác viên viết bài, việc làm gia sư, làm giúp việc theo giờ,... Bạn có thể tìm việc làm thêm tại Bến Lức, tìm việc làm thêm ở Tân An,...

- Đối với những người làm nội trợ, bà mẹ bỉm sữa ở nhà thì có thể tìm kiếm các công việc khác nhẹ nhàng như là nhận xâu hạt vòng, cộng tác viên kinh doanh online, nhận gia công các mặt hàng, thêu tranh,... để kiếm thêm thu nhập cho bản thân và gia đình.

3.2. Việc làm kế toán tại Long An

Kế toán là một công việc đặc thù và cũng là vị trí quan trọng không thể thiếu đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, do đó nhu cầu tuyển dụng đối với công việc này là vô cùng lớn. Bạn có thể nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí nhân viên kế toán vào bất kỳ một doanh nghiệp ở một lĩnh vực nào đó. Riêng đối với việc làm kế toán thì yêu cầu bạn sẽ cần phải tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành kế toán và cần có chứng chỉ hành nghề thì mới có thể đảm nhiệm được công việc này.

Việc làm kế toán tại Long An
Việc làm kế toán tại Long An

Bên cạnh đó, kinh nghiệm làm việc hay kỹ năng chuyên môn cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà nhà tuyển dụng quan tâm khi xét tuyển ứng viên. Mức lương đối với một nhân viên kế toán từ khoảng 8 – 10 triệu đồng/tháng và có thể cao hơn xét theo kinh nghiệm cũng như chức vụ kế toán tại doanh nghiệp.

3.3. Việc làm nhân viên kinh doanh tại Long An

Kinh doanh có lẽ là lĩnh vực vô cùng thu hút và có nhu cầu tuyển dụng rất lớn tại các doanh nghiệp ở Long An nói riêng cũng như tất cả các tỉnh thành khác tại Việt Nam hiện nay. Điều đặc biệt là vị trí nhân viên kinh doanh này phù hợp dành cho rất nhiều các đối tượng người lao động khác nhau, có trình độ bằng cấp hoặc chỉ cần tốt nghiệp từ THPT là có thể làm được.

Việc làm nhân viên kinh doanh tại Long An
Việc làm nhân viên kinh doanh tại Long An

Thực tế là bất kỳ doanh nghiệp nào hiện nay cũng đều cần đến một đội ngũ nhân viên kinh doanh để có thể phát triển và đưa sản phẩm của doanh nghiệp có thể tiếp cận được với các đối tượng khách hàng. Chính vì vậy mà chưa bao giờ nhu cầu tuyển dụng vị trí này có dấu hiệu giảm nhiệt trong các doanh nghiệp. Như đã nói ở trên, để có thể làm được ở vị trí này bạn không cần phải có trình độ học vấn xuất sắc nhưng yêu cầu đặt ra là phải có ngoại hình ưa nhìn, khả năng giao tiếp, thuyết phục khách hàng tốt, có thể nghiên cứu và nắm bắt được xu thế biến đổi của thị trường để phát triển sản phẩm doanh nghiệp. Mức thu nhập đối với nhân viên kinh doanh là vô cùng hấp dẫn, lương cứng chỉ khoảng từ 5 – 7 triệu đồng/tháng nhưng thưởng hoa hồng + thưởng doanh thu + thưởng ký hợp đồng,... thì tổng thu nhập có thể lên đến vài chục triệu đồng/tháng là điều hết sức bình thường.

3.4. Việc làm ngân hàng tại Long An

Làm việc tại ngân hàng có lẽ là công việc mơ ước của rất nhiều người hiện nay, đặc biệt là các bạn trẻ. Và nhu cầu tuyển dụng nhân viên ở các vị trí trong ngân hàng tại Long An cũng đang không ngừng gia tăng. Bạn có thể làm việc ở rất nhiều bộ phận như là giao dịch viên ngân hàng, nhân viên kế toán, nhân viên tín dụng ngân hàng,...

Việc làm ngân hàng tại Long An
Việc làm ngân hàng tại Long An

Ngân hàng được đánh giá là một môi trường chuyên nghiệp và đặt ra các yêu cầu khá cao trong quá trình tuyển dụng đó là cần tốt nghiệp từ các trường đại học chuyên ngành tài chính – ngân hàng, kế toán, kinh tế và phải có kỹ năng chuyên môn thật tốt. Riêng với vị trí giao dịch viên và nhân viên tín dụng ngân hàng thì yêu cầu phải có khả năng giao tiếp tốt bởi thường xuyên phải làm việc trực tiếp với khách hàng. Mức thu nhập dành cho nhân viên ngân hàng tùy vào từng vị trí sẽ khác nhau, tuy nhiên xét theo mức trung bình thì sẽ dao động trong khoảng 8 – 12 triệu đồng/tháng.

3.5. Việc làm xây dựng tại Long An

Ngành xây dựng tại Long An trong nhiều năm gần đây được đánh giá là có sự phát triển vượt bậc với rất nhiều các chính sách đầu tư mới mẻ. Chính vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng nhân lực cũng tăng lên đáng kể ở các vị trí khác nhau như là kỹ sư xây dựng, kỹ sư thiết kế xây dựng, giám sát công trình, công nhân công trình,...

Việc làm xây dựng tại Long An
Việc làm xây dựng tại Long An

Công việc trong ngành xây dựng thường sẽ vất vả hơn rất nhiều so với các công việc ở lĩnh vực khác bởi thường xuyên phải làm việc bên ngoài công trình, chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết nhiều, do đó yêu cầu cần có sức khỏe thật tốt mới có thể làm được. Bên cạnh đó, các tiêu chí vô cùng quan trọng không thể thiếu chính là kỹ năng, trình độ chuyên môn, đặc biệt là đối với những vị trí đặc thù về chuyên môn công việc. Mức thu nhập đối với các vị trí việc làm trong ngành xây dựng tùy thuộc vào công việc sẽ khác nhau, với các vị trí chuyên môn thì khoảng từ 10 – 15 triệu đồng/tháng, còn với các vị trí như công nhân thì từ 7 – 9 triệu đồng/tháng.

4. Bí quyết tìm việc làm tại Long An nhanh và hiệu quả nhất

Tìm kiếm việc làm tại Long An hiện nay là mối quan tâm rất lớn của người lao động bởi không phải ai cũng biết cách để kiếm một công việc đảm bảo chất lượng, uy tín nhất dành cho mình. Vì thực tế, xã hội đang ngày càng phức tạp và tình trạng lừa đảo vẫn không ngừng diễn ra không chỉ ở Long An mà còn khắp mọi nơi. Do đó, đây cũng chính là nỗi lo lớn không tránh khỏi của người lao động. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì cũng vẫn có rất nhiều cách để bạn tìm được một vị trí việc làm tốt như là tìm qua các trung tâm việc làm hay các website tuyển dụng dưới đây!

4.1. Tìm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm Long An

Trung tâm giới thiệu việc làm là hình thức khá phổ biến hiện nay tại Long An cũng như tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước. Đây được xem như là những “sàn giao dịch việc làm Long An” để người lao động chưa có kinh nghiệm hay gặp khó khăn trong vấn đề tìm việc làm có thể nhanh chóng có cho mình một công việc.

Tìm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm Long An
Tìm việc làm tại các trung tâm giới thiệu việc làm Long An

Tại đây, bạn có thể nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ các nhân viên tư vấn để tìm một công việc phù hợp với khả năng, mong muốn của mình. Vì các trung tâm này đã liên kết với rất nhiều các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Long An cơ hội dành cho bạn cũng khá cao. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ hỗ trợ bạn làm các thủ tục giấy tờ cần thiết để ứng tuyển cũng như nhận việc nếu như trúng tuyển. Tuy nhiên, với cách này thì bạn sẽ phải trả một khoản phí nhỏ cho dịch vụ tư vấn của đội ngũ nhân viên.

Một điều bạn cần lưu ý là có rất nhiều trung tâm hoạt động nhưng cần lựa chọn trung tâm uy tín, chỉ khi bạn có được việc làm thì mới thanh toán phí, còn với những nơi yêu cầu bạn trả tiền trước và số tiền lớn thì nên cân nhắc bởi có thể sẽ là lừa đảo. Bạn có thể liên hệ một số trung tâm uy tín như là trung tâm giới thiệu việc làm Bến Lức, trung tâm dịch vụ việc làm Long An, trung tâm giới thiệu việc làm Đức Hòa, trung tâm việc làm tại thành phố Tân An,...

4.2. Tìm việc làm online trên các website tuyển dụng

Một cách khác vô cùng hiệu quả để bạn có thể tìm được cho mình một công việc tốt nhất tại Long An chính là tạo hồ sơ và ứng tuyển trên các website tuyển dụng như là work247.vn – nơi cung cấp những thông tin tuyển dụng mới và uy tín nhất dành cho ứng viên.

Tìm việc làm online trên các website tuyển dụng
Tìm việc làm online trên các website tuyển dụng

Tại đây, bạn chỉ cần dành vài phút để đăng nhập và tạo một hồ sơ online trên trang chủ rồi sau đó tiến hành tìm kiếm và lựa chọn công việc theo địa chỉ quanh khu vực bạn muốn, ngành nghề bạn quan tâm, thời gian làm việc như thế nào hay thậm chí là so sánh mức lương,... Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn ra một công việc phù hợp nhất đối với mình và click vào nộp hồ sơ ngay trên website là đã ứng tuyển thành công vào vị trí công việc đó rồi. Và bạn sẽ chỉ cần đợi phản hồi từ nhà tuyển dụng, nếu như cảm thấy phù hợp họ sẽ liên lạc để hẹn phỏng vấn. Thật nhanh chóng và hết sức tiện lợi phải không nào?

Hy vọng những thông tin mà work247.vn chia sẻ trong bài viết trên đây sẽ giúp các bạn nắm được tình hình tìm việc làm tại Long An như thế nào và có thể tìm cho mình một công việc tốt nhất nhé!

Xem thêm
Liên hệ qua SĐT