Tìm việc làm tại Phú Yên

Tìm việc làm tại Phú Yên

Công Ty CP Mía Đường Tuy Hòa

Thỏa thuận

Phú Yên

Cập nhật: 3 ngày trước

Hạn nộp: 07/03/2024

Hạn nộp: 07/03/2024

Giúp Việc Gia Đình Ăn Ở Lại

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Phú Yên

Cập nhật: 18 ngày trước

Hạn nộp: 06/02/2025

Hạn nộp: 06/02/2025

Việc Làm Chăm Sóc Người Già Em Bé Giúp Việc Nhà

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Phú Yên

Cập nhật: 23 ngày trước

Hạn nộp: 01/02/2025

Hạn nộp: 01/02/2025

Công Ty Tìm Người Giúp Việc Chăm Bé

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Phú Yên

Cập nhật: 29 ngày trước

Hạn nộp: 26/01/2025

Hạn nộp: 26/01/2025

Cty TNHH Tm Và Xd Hải My

Thỏa thuận

Phú Yên

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 02/02/2024

Hạn nộp: 02/02/2024

Cty TNHH Tm Và Xd Hải My

Thỏa thuận

Phú Yên

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 26/01/2024

Hạn nộp: 26/01/2024

Công Ty Bhnt Manulife Việt Nam

10 - 20 VNĐ

Phú Yên

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 27/01/2024

Hạn nộp: 27/01/2024

Công Ty TNHH Xây Dựng Và Thương Mại Quạt Bát

5 triệu - 7 triệu

Phú Yên

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 06/01/2024

Hạn nộp: 06/01/2024

2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Khi chúng ta thực sự hiểu về thực trạng và nhu cầu tìm việc làm tại Phú Yên sẽ giúp chúng ta có một cái nhìn đúng đắn hơn về bản thân để có thể thay đổi đáp ứng được nhu cầu của nhà tuyển dụng. Và chính qua thực trạng đó nhà tuyển dụng cũng có thể đưa ra được những định hướng tốt hơn về cơ cấu nguồn lao động để có thể chọn lựa và tuyển dụng các vị trí hợp lý cho hoạt động sản xuất chính của doanh nghiệp mình.

1. Thực trạng việc làm tại Phú Yên 

Thực trạng việc làm tại Phú Yên
Thực trạng việc làm tại Phú Yên hiện nay còn rất nhiều điều bất cập cần giải quyết

Phú Yên một tỉnh với dải đất dài ven biển thuộc Duyên Hải Nam Trung Bộ với những thuận lợi và nhu cầu triển vọng cho sự phát triển. Đặc biệt trong những năm gần đây nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình từ các cơ quan ban ngành việc tập chung cho mở các lớp đào tạo, xuất khẩu lao động đã diễn ra mạnh mẽ hơn tạo nhiều cơ hội cho người lao động tìm kiếm việc làm và đón nhập xu hướng việc làm mới. 

Dù cơ hội việc làm luôn không ngừng như vậy nhưng vẫn còn những góc tối ảnh hưởng rất lớn tới năng suất lao động tại đây. Tạo nên việc cung cầu lao động không hợp lý dù nhu cầu tuyển dụng các công ty là nhiều nhưng tình trạng thất nghiệp tại Phú Yên cũng ngang bằng với tỷ lệ thiếu hụt đó. Vậy lý do là do đâu, nguyên do nào dẫn tới tình trạng này thì có lẽ các cơ quan ban hành cần có sự triển khai chính sách quyết liệt hơn.

Có thể là do trình độ lao động tại Phú Yên lại thực sự chưa đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra hoàn toàn hay một phần là do các chính sách tuyển dụng đề ra chưa thực sự thỏa mãn được nhân công. Một hình thức tuyển dụng đăng tin chưa hợp lý, mức lương cùng thưởng mức thấp hay không rõ ràng đã tác động đến người lao động.

Vấn đề đặt ra với tình trạng việc làm tại Phú Yên sẽ cần đến sự lưu ý cả giữa người lao động và nhà tuyển dụng, người lao động sẽ cần nâng cao hơn về năng lực cho chính bản thân tránh việc xa vào những trường hợp lừa đảo trá hình chuyên nghiệp để không mất đi niềm tin. Với các nhà tuyển dụng cần có sự hỗ trợ tốt hơn về các tin tuyển dụng, chính sách cạnh tranh cho những người lao động tài năng.

2. Top các vị trí tuyển dụng việc làm tại Phú Yên hiện nay

Tìm việc làm ở phú yên hiện nay không quá khó khăn khi nhu cầu tuyển dụng tại tỉnh cùng các phương tiện truyền thông cho tuyển dụng là khá nhiều, mỗi một vị một công việc sẽ đề ra những tiêu chí và mức lương riêng vậy nên việc tìm hiểu kỹ sẽ giúp bạn có sự cạnh tranh cao hơn so với các ứng viên khác. Dưới đây sẽ là một số vị trí công việc tuyển dụng mà các ứng viên nên tìm hiểu.

2.1. Việc làm lái xe tại Phú Yên

Việc làm lái xe tại Phú Yên
Tìm việc làm lái xe tại Phú Yên hiện nay có lẽ được coi là công việc có thể tìm thấy dễ dàng nhất ở bất kỳ đâu

Tìm việc làm lái xe tại Phú Yên hiện nay có lẽ được coi là công việc có thể tìm thấy dễ dàng nhất ở bất kỳ đâu, đặc biệt khi quá trình hàng hóa luôn luân chuyển sẽ không ngừng nghỉ trong nền kinh tế hiện nay. Chính đó tạo điều kiện cho việc làm lái xe tại phú yên 2020 được coi là xu hướng của sự bùng nổ với những yêu cầu về việc làm không quá khó.

Tại Cần Thơ các ứng viên có thể tham gia nhiều vị trí ứng tuyển cho lái xe dưới đây và yêu cầu của bạn có bằng lái xe đạt tiêu chuẩn là được:

+ Lái xe cho công ty, doanh nghiệp về đưa đón công nhân viên

+ Lái xe giao nhận hàng hóa 

+ Lái xe bộ vận giao nhận, xuất nhập khẩu

+ Có thể bạn tham gia quá trình lái xe ôm. taxi cho các hệ thống cung cấp dịch vụ hiện nay

Mức lương cho việc làm lái xe cũng khá ổn định cùng tùy theo loại hình công việc ứng viên lựa chọn là gì sẽ giao động từ 7 - 15 triệu/ tháng.

2.2. Việc làm cơ khí tại Phú Yên

Việc làm cơ khí tại Phú Yên
Việc làm cơ khí tại Phú Yên có rất nhiều vị trí bạn có thể lựa chọn theo sự yêu thích

Cơ khí là một ngành có sự phát triển bền vững và gắn liền nhiều nhất tới nhu cầu sử dụng hàng ngày của con người vậy nên nhu cầu tuyển dụng tại Phú Yên tại ngành này là tương đối lớn. 

Hơn nữa với việc làm kỹ sư cơ khí tại Phú Yên bạn sẽ nhận được một mức lương khá cao từ 7 - 15 triệu cho một tháng làm việc về đọc bản vẽ, bóc tách các bản vẽ để có thể áp dụng cho việc làm ra sản phẩm và từ đó để quá trình thi công, giám sát trở nên dễ dàng hơn. 

Các ứng viên có thể lựa chọn tham gia thêm các vị trí khác tuyển dụng ngành này tại Phú Thọ như:

+ Nhân viên nhà xưởng

+ Chuyên viên thiết kế hoặc chế tạo 

+ Thợ cơ khí chế tạo,...

Việc để trở thành một nhân viên trong lĩnh vực cơ khí các ứng viên cần có kiến thức vững chắc về lĩnh vực, kèm theo kỹ năng nhanh nhẹn để có thể sáng tạo và xử lý những vấn đề phát sinh một cách nhanh nhất. 

2.3. Việc làm tiếng nhật tại Phú Yên

Một vài năm gần đây các doanh nghiệp nhật bản đã và chú ý hơn cho việc đầu tư tại Phú Yên tạo sự phát triển kinh tế cho vùng và mở rộng hơn cơ hội việc làm cho những người lao động, thay vì học tiếng nhật để làm việc tại các doanh nghiệp trong nước thì người lao động có thể chọn lựa đi nước ngoài.

Chính đó tại nên nhiều vị trí cần đến người lao động có trình độ ngoại ngữ nhật để đảm nhận như:

+ Biên phiên dịch viên tiếng Nhật

+ Giáo viên dạy tiếng nhật tại trung tâm xuất khẩu các cơ sở đào tạo 

+ Trở thành một vị trí cần tới giao tiếp tiếng tại công ty như mảng quan hệ khách hàng quốc tế,...

Không quá khó để tìm kiếm một công việc nếu bạn thật sự có trình độ ngoại ngữ thêm cùng mức lương nhận được trên 500 USD cho một tháng tùy khả năng của bạn.

2.4. Việc làm kế toán tại Phú Yên

Việc làm kế toán tại Phú Yên
Kế toán một công việc có tính chất ổn định nhất bởi các bộ phận của doanh nghiệp sẽ luôn cần đến sự quản trị về ngân sách

Kế toán một công việc có tính chất ổn định nhất bởi các bộ phận của doanh nghiệp sẽ luôn cần đến sự quản trị về ngân sách, nếu thiếu nhân viên kế toán thì ngân sách của doanh nghiệp có sự bất ổn hơn bao giờ hết. Do đó nhu cầu tuyển dụng cho nhân viên kế toán là tương đối cao được nhiều ứng viên quan tâm đặc biệt là với nữ giới, mức lương thuộc top khá, có thể linh hoạt và biến đổi công việc và có thể chọn lựa cả về cách thức làm việc.

Tại Phú Yên nhân viên kế toán có thể tham gia và nhiều lĩnh vực:

+ Kế toán giao dịch tại siêu thị

+ Kế toán xuất nhập khẩu

+ Kế toán kinh doanh chuyên về chứng từ, hợp đồng, hóa đơn khách hàng

Xin việc làm ở Phú Yên, một xu hướng việc làm không quá khó bạn chỉ cần rèn luyện cho bản thân một chứng chỉ liên quan đến lĩnh vực cùng nghiệp vụ kế toán cần thiết để tự tạo cơ hội hấp dẫn cho bản thân.

2.5. Việc làm xây dựng tại Phú Yên

Việc làm xây dựng tại Phú Yên
Việc làm xây dựng tại Phú Yên cũng là một ngành tương đối hót

Việc làm xây dựng tuyển dụng ở Phú Yên cũng không quá khó khăn cùng với nhiều vị trí cho các ứng viên lựa chọn:

+ Trở thành một kỹ sư xây dựng

+ Chuyên viên thiết kế công trình

+ Cán bộ giám sát

+ Chuyên viên card

Hay đơn giản hơn bạn cũng có thể chọn là một nhân viên xây dựng để tạo dựng nên một ngồi nhà, một công trình ước mơ của bản thân. Khi tham gia vào lĩnh vực này bạn sẽ cần chuẩn bị cho bản thân những kỹ năng nhất định về nghiệp vụ nghề nghiệp hay chứng chỉ hành nghề, bởi đó là tiêu chí để nhà tuyển dụng đánh giá cho một ứng viên tại vị trí cao hơn.

3. Việc làm theo tính chất công việc tại Phú Yên

Việc làm theo tính chất công việc tại Phú Yên
Việc làm thêm tại nhà tại Phú Yên là công việc đem lại nguồn thu nhập tương đối lớn

Nếu bạn nghĩ rằng việc làm thêm tại nhà ở Phú Yên chưa thực sự phát triển hay vẫn chỉ mang tính tạm bợ với mức lương vừa đủ thì có thể đó là một sai lầm, bởi khi bạn tham gia tìm việc làm tại nhà ở Phú Yên mới thấy được độ hót của việc làm tại nhà ở đây ra sao. Việc lựa chọn việc làm thêm với mỗi cá nhân sẽ là khác nhau và mục tiêu hướng đến cũng vậy.

Bạn có thể lựa chọn việc làm tại nhà Phú Yên buổi tối như trở thành một nhân viên bán hàng tại các cửa hàng hay hệ thống trung tâm thương mại, nhân viên phục vụ bàn tại các cửa hàng ăn uống, hay lựa làm gia sư, nhân viên giao hàng khác chả hạn.

Hoặc đơn giản bạn có thể tìm việc làm thêm tại nhà ở Phú Yên với hình thức khác ngắn gọn về thời gian và mức lương nhận được là khá cao, hiểu đơn giản làm việc thời gian không cố định trong một ngày. Những việc làm bán thời gian tại Phú Yên đó có thể lựa chọn cho ứng viên như: việc bạn trở thành một cộng tác viên bán hàng, viết lách, nhập liệu hay chuyên dịch thuật, trực page web,...

Tham gia tuyển dụng bảo vệ tại Phú Yên cũng là việc làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập rất tốt cho những lao động không có bằng cấp. Bởi các doanh nghiệp tại Phú Yên áp dụng phương thức việc làm thêm như này để có thể tiết kiệm thêm về ngân sách, giúp giải quyết mùa cao điểm về tìm việc cũng như chính là một công đoạn cho cho việc sàng lọc ứng viên cho tương lai. Việc làm thêm tại Phú Yên với các công việc này được sắp xếp linh hoạt hơn về ca, xoay ca theo khoảng thời gian trống của người ứng tuyển giúp họ có thể tham gia đóng góp công sức một cách tốt nhất.

Việc làm bảo vệ
Tham gia tuyển dụng bảo vệ tại Phú Yên cũng là việc làm bán thời gian kiếm thêm thu nhập rất tốt

Có thể nói rằng tìm kiếm việc làm tại Phú Yên cho các ứng viên tại Phú Yên sẽ không có giới hạn và lợi ích nhận được là rất lớn đặc biệt với các sinh viên muốn làm thêm để kiếm thu nhập. Sau tham gia các công việc này sẽ giúp các bạn ứng viên có sự va chạm nhiều hơn, rèn thêm về các kỹ năng, chuyên môn để sau khi bước ra ngoài không bị bỡ ngỡ.

4. Công ty tuyển dụng việc làm Phú Yên

Tuyển dụng việc làm tại Phú Yên không chỉ là những công việc đơn giản, yêu cầu thấp mà đôi khi có những đặc thù công việc đòi hỏi rất cao về trình độ, chuyên môn và các kỹ năng mềm khác đi kèm. Ứng viên có thể lựa chọn tìm việc làm công nhân tại Phú Yên để có thể tham gia ứng tuyển cùng khối lượng công việc đơn giản theo dây chuyền lặp đi lặp lại hàng ngày và hàng năm theo đợt số lượng tuyển dụng lên đến hàng trăm hàng nghìn công nhân.

Hoặc có thể thức sức mình tại những lĩnh vực mới hơn cùng sự cạnh tranh cao và số lượng tuyển dụng ít, đôi khi có vị trí chỉ tuyển dụng một người duy nhất nhưng bạn có thể biết rằng ít tức là mức lương và quyền lợi được hưởng tới bạn cao hơn, cơ hội thăng tiến dần trong công việc. Điển hình như:

+ Ngân hàng bắc á tuyển dụng tại Phú Yên

+ TH true milk tuyển dụng 2020 tại Phú Yên

Cạnh đó các loại hình công việc và sự tập trung việc làm ở Phú Yên cũng được phân vùng và khu vực rõ rệt cùng các tin tuyển dụng mà ứng viên có thể tham khảo tại website work247.vn qua việc tìm kiếm từ khóa đơn giản.

+ Việc làm tại Phú Yên

+ Tìm việc làm tại tuy hòa Phú Yên, việc làm tại tuy hòa Phú Yên

+ Tìm việc làm tại sông cầu Phú Yên, việc làm tại sông cầu Phú Yên

5. Tìm kiếm việc làm tại Phú Yên mới nhất ở đâu?

Thông tin tuyển dụng tại Phú Yên ở đâu là tốt nhất
Thông tin tuyển dụng tại Phú Yên ở đâu là tốt nhất hiện nay

Cách tìm kiếm việc làm tại phú yên mới nhất hay tìm việc làm tại Phú Yên 2020 theo xu hướng nhanh và đem lại hiệu quả là điều mà rất nhiều các ứng viên cần hiện nay. Bạn có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau để phục vụ cho quá trình tìm kiếm việc làm của bản thân nhưng việc sử dụng cách nào đem lại hiệu quả nhất mới là điều đáng chú ý. 

Sử dụng các phương tiện truyền thông, trang mạng xã hội cùng trung tâm giới thiệu việc làm Phú Yên là điều nên để bạn có thể tiếp xúc được nhiều loại hình công việc hơn và lấy điểm đó dùng cho so sánh chọn lọc. Nhưng nhiều đồng nghĩa với “tham” và khi đó bạn sẽ bị rối trí khi tạo nên sự lựa chọn phân vân quá nhiều và đôi khi là bỏ cuộc.

Vậy nên việc lựa chọn một website chất lượng hơn, có sự chọn lọc ngay từ đầu như work247.vn sẽ giúp bạn không mất thời gian cho cuộc hành trình tìm kiếm kéo dài mà tốn chi phí nữa. Bạn chỉ cần truy cập trang chủ với các từ khóa liên quan như việc làm tại Phú Yên 2020, tìm việc làm ở Phú Yên 2020, tìm việc làm tại Phú Yên,...thì bạn đã nhận được rất nhiều công việc thuộc top của các nhà tuyển dụng tại đây rồi.

Nguồn thông tin tuyển dụng việc làm tại work247.vn với sự kiểm chứng xác thực lên đến 100% mong rằng sẽ giúp các bạn tìm kiếm được công việc phù hợp cũng như tìm việc làm tại Phú Yên trở nên dễ dàng hơn.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT