Tìm việc làm tại Thanh Hóa

Tìm việc làm tại Thanh Hóa

Ames English

10 triệu - 15 triệu

Thanh Hóa

Cập nhật: 8 ngày trước

Hạn nộp: 31/03/2024

Hạn nộp: 31/03/2024

Trần Diễm My

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Thanh Hóa

Cập nhật: 21 ngày trước

Hạn nộp: 03/02/2025

Hạn nộp: 03/02/2025

Tuyển Tạp Vụ Phụ Quán Giúp Việc Gia Đình

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Thanh Hóa

Cập nhật: 25 ngày trước

Hạn nộp: 30/01/2025

Hạn nộp: 30/01/2025

Công Ty TNHH Công Nghiệp Intco Việt Nam

Thỏa thuận

Thanh Hóa

Cập nhật: 25 ngày trước

Hạn nộp: 29/02/2024

Hạn nộp: 29/02/2024

Công Ty TNHH Công Nghiệp Intco Việt Nam

Thỏa thuận

Thanh Hóa

Cập nhật: 25 ngày trước

Hạn nộp: 29/02/2024

Hạn nộp: 29/02/2024

Cty TNHH Dịch Vụ Kỹ Thuật Thanh Phong

Thỏa thuận

Thanh Hóa

Cập nhật: 25 ngày trước

Hạn nộp: 29/02/2024

Hạn nộp: 29/02/2024

Công Ty Tuyển Dụng Và Cung Ứng Giúp Việc

10,000,000 - 12,000,000 VNĐ

Thanh Hóa

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 24/01/2025

Hạn nộp: 24/01/2025

Công Ty TNHH Phát Triển Giáo Dục Việt Hoàng Thanh Hóa

Thỏa thuận

Thanh Hóa

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 31/03/2024

Hạn nộp: 31/03/2024

Công Ty TNHH Huasheng Việt Nam

15,000,000 - 25,000,000 VNĐ

Thanh Hóa

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 15/02/2024

Hạn nộp: 15/02/2024

Công Ty Bảo Hiểm Aia Chi Nhánh Tại Thanh Hoá

Từ: 8,000,000 VNĐ

Thanh Hóa

Cập nhật: 1 tháng trước

Hạn nộp: 31/01/2024

Hạn nộp: 31/01/2024

Manulife Vn

Thỏa thuận

Thanh Hóa

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 26/01/2024

Hạn nộp: 26/01/2024

Công Ty TNHH Bhnt Manulife Vn

20 triệu - 30 triệu

Thanh Hóa

Cập nhật: 2 tháng trước

Hạn nộp: 30/01/2024

Hạn nộp: 30/01/2024

2 3 4

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search

Tìm việc làm tại Thanh Hóa đã và đang trở thành một chủ đề được nhiều người quan tâm hiện nay. Cũng bởi vì trong những năm gần đầy, các công ty, dự án liên tục đầu tư vào các khu vực trọng điểm của tỉnh Thanh Hóa, tạo nên cho người lao động nơi đây cơ hội việc làm ổn định. Từ đó, kéo theo những tin tuyển dụng Thanh Hóa luôn được nhiều người ứng tuyển.

Với những ai đã trót lắng lòng đôi lần trước những trang viết Nguyễn Duy sẽ dễ dàng hơn để cảm nhận tiếng sóng cuộn trào trong lòng sông Mã hay vẻ đẹp hiên  ngang của cầu Hàm Rồng - biểu tượng bất diệt của sức sống, sức chiến đấu phi thường của của nhân dân xứ Thanh dù đã hơn 50 năm giã từ cuộc chiến. Hòa vào dòng thác hội nhập của đất nước, toàn đảng, toàn dân Thanh Hóa đã và đang nỗ lực không ngừng để xây dựng nền kinh tế đi lên ở dạng lĩnh vực và dành được nhiều thành tựu quan trọng - một trong những con rồng kinh tế của khu vực Bắc Trung Bộ và cả nước, đồng thời là xứ sở đa dạng việc làm trên nhiều lĩnh vực. Bạn đang mong muốn tìm kiếm một vị trí việc làm tại Thanh Hóa nhưng chưa rõ tại đây đang tuyển dụng những vị trí việc làm nào? Mức lương thế nào và chế độ đãi ngộ cho việc làm tại Thanh Hóa 2020 ra sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.  

1. Khái quát về tình hình phát triển kinh tế tại Thanh Hóa hiện nay

tình hình phát triển việc làm tại thanh hóa
Khái quát về tình hình phát triển kinh tế tại Thanh Hóa hiện nay

Là đứa con lai giữa hai miền khí hậu miền Bắc và Trung Việt Nam, địa hình rộng lớn, số dân đông đúc và phong phú các loại tài nguyên, là cầu nối kinh tế quan trọng giữa miền Bắc đi Bắc Trung Bộ, Thanh Hóa hội tụ đầy đủ những nhân tố “ Thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để tăng trưởng và bứt phá kinh tế ngoạn mục.

Theo kết quả của cục Thống kê kinh tế Thanh Hóa năm 2019 và những năm gần đây, Thanh Hóa gặt hái được nhiều thành tựu quan trọng trên nhiều phương diện với tốc độ nhanh lọt tốp cao nhất trong cả nước ước tính 20,25 % cao gấp 2,9 lần mức trung bình của cả nước.

Trong đó tập trung mạnh nhất vào mảng công nghiệp và dịch vụ bên cạnh nền nông nghiệp thu về nhiều kết quả khởi sắc khi thu về trên 21.000 tỷ đồng. 

 tập trung mạnh nhất vào mảng công nghiệp và dịch vụ bên cạnh nền nông nghiệp thu về nhiều kết quả khởi sắc
Kinh tế tập trung mạnh nhất vào mảng công nghiệp và dịch vụ bên cạnh nền nông nghiệp thu về nhiều kết quả khởi sắc

Cụ thể, sản xuất công nghiệp tăng đến trên 45% so với cùng kỳ, đạt con số ấn tượng trên 92 000 tỷ đồng về giá trị sản xuất, tiêu biểu ở các ngành như sản xuất đường kết tinh, quần áo may mặc, các mặt hàng giày thể thao xuất khẩu và điện sản xuất đều tăng trưởng với mức tối thiểu đạt trên 15% so với cùng kỳ. Trong đó, cơ sở hạ tầng như hệ thống đường giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không có bước tăng trưởng vượt bậc,các dự án bất động sản lớn nhỏ...biểu hiện bởi mức tăng trên 8% và chiếm tỉ trọng khoảng 14,4% trong GRDP toàn tỉnh. 

Bên cạnh diễn biến khởi sắc của ngành công nghiệp, dịch vụ, thương mại xứ Thanh thu về nhiều thành tựu tiêu biểu trong ngành bán lẻ và xuất nhập khẩu. Trong năm 2019, tổng doanh thu của ngành dịch vụ ước đạt trên 80. 000 tỷ đồng tăng đến 41% so với cùng kỳ 2018. trong đó, toàn tỉnh sở hữu 142 doanh nghiệp có liên kết hợp tác với thị trường Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc với 53 mặt hàng chủ đạo.

Nền du lịch Thanh Hóa có bước tiến mạnh thu hút gần 10 triệu lượt khách, tăng 23% so với cùng kỳ. Ngành vận tải có những bước tiến chắc thu về khoảng 7500 tỷ đồng. Trong đó phải kể đến sự lên hương vượt bậc của du lịch nhờ phát huy những lợi thế về thiên nhiên ưu đãi và kết hợp với nhiều các loại hình lưu trú và nhà hàng. 

Các dịch vụ bưu chính như viễn thông, ngân hàng mở rộng, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc tế. Những nhắc đến kinh tế Thanh Hóa vẫn phải nói đến sự thống trị của những ông lớn trong làng bất động sản trong và ngoài nước. 

Trong hơn 152 dự án lớn thuộc về giao thông như Đường từ trung tâm thành phố Thanh Hóa nối với đường giao thông từ Cảng Hàng Không Thọ Xuân đi Khu kinh tế Nghi Sơn hay các nhà máy sản xuất tất, dự án bò sữa hay các nhà máy giày xuất khẩu... thu hút lao động với với số lượng lớn. Cùng với hơn 11 dự án FDI mở rộng cánh cửa tiếp cận môi trường làm việc nước ngoài chuyên nghiệp với nhiều cơ hội phát triển mới. Bức tranh kinh tế đầy màu sắc và năng động của thị trường việc làm Thanh Hóa chính là động lực cho sự đa dạng vị trí ngành nghề tại mảnh đất xứ Thanh phát triển mạnh mẽ. 

2. Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa

Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa hiện nay như thế nào?
Nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa hiện nay tăng cao

Trên mảnh đất đang nở hoa với những thành tựu đó thì nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa hiện nay như thế nào là câu hỏi của không chỉ riêng hơn 3,6 triệu dân xứ Thanh mà với những ai đang mong muốn tìm một cơ hội tại vùng đất này. Dù vẫn còn nhiều thách thức, song số lượng doanh nghiệp gia tăng chỉ trong 9 tháng đầu năm 2019 lên đến gần 2000, nâng tổng doanh nghiệp lên khoảng 14.900 tại đây tập trung vào công nghiệp, dịch vụ...hút số lượng nhân công lớn ở nhiều lĩnh vực. 

Theo báo cáo gần đây nhất của Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh Hóa, nhu cầu tuyển dụng tại Thanh Hóa tính đến cuối năm 2019 đã lên đến 45.000 lao động rải phục vụ chủ yếu các xí nghiệp dệt may giày da,việc làm kỹ thuật tại khu kinh tế Nghi Sơn..nhưng tập trung tuyển dụng tại khu vực thành phố Thanh Hóa, Thị xã Bỉm Sơn. Bên cạnh tin tuyển dụng tập trung vào lao động phổ thông tại đây với nội dung “Tìm việc làm phổ thông tại Thanh Hóa”, việc làm shipper, việc làm bảo vệ với yêu cầu đầu vào không cao thì nhiều khu công nghiệp, công ty xứ Thanh đang tuyển dụng nhiều vị trí yêu cầu đầu vào khá cao như: Điện sản xuất, cơ khí với mức lương cao. 

Cùng với những thông tin khả quan về thị trường, nhu cầu tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa được thể hiện mạnh qua các hội chợ việc làm, chương trình tư vấn viến làm được liên kết giữa trung tâm việc làm với các doanh nghiệp trên toàn địa bàn Thanh Hóa. Tại đây, các ban ngành, sở cùng các lãnh đạo địa phương cung cấp những thông tin về việc làm cần tuyển dụng, các địa điểm đang cần nhân lực hay tạo điều kiện để các nhà tuyển dụng gặp gỡ ứng viên. 

3. Địa điểm có nhu cầu tuyển dung tại Thanh Hóa lớn

Những địa điểm có nhu cầu tuyển dụng tại Thanh Hóa cao hiện nay

3.1. Việc làm tại thành phố Thanh Hóa

Tìm việc làm tại thành phố Thanh Hóa
Tìm việc làm tại thành phố Thanh Hóa

Là trung tâm tâm kinh tế,văn hóa hàng đầu của Bắc Trung Bộ, cũng là thành phố lâu đời của Thanh Hóa - nơi tập trung khoảng 70% tin tức tuyển dụng cho đủ mọi ngành nghề từ văn phòng, đến lao động phổ thông...bởi là địa chỉ tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn .Thành phố là lựa chọn tốt cho cho những ai đang có ý định tìm kiếm cho mình một công việc ổn định, không yêu quá cao. Việc làm tại Thành Phố thanh có cũng rất nhiều, đây được coi là nơi tập trung lượng lớn việc làm của cả tỉnh.

3.2. Khu công nghiệp Lễ môn Thanh Hóa tuyển dụng

Nằm ở Quảng Hưng cách trung tâm thành phố khoảng 5km, Lễ Môn là khu công nghiệp lớn tại Thanh Hóa thu hút sự quan tâm, đầu tư của các công ty trong và ngoài nước từ Đài Loan, Nhật Bản đến Hàn Quốc. Với kế hoạch sản xuất không ngừng mở rộng, hiện nay, Lễ Môn là nơi tập trung của của đủ các lựa chọn việc làm của hơn 10 công ty riêng khác nhau bao gồm: khai thác đá, cát, sỏi, đất sét...phù hợp cho lao động phổ thông nam có sức khỏe tốt tại công ty TNHH chế biến đá tự nhiên HP.

Nhu cầu tuyển dụng của Khu công nghiệp Lễ Môn luôn cao, các công ty tại đây đòi hỏi người lao động phải có trình độ cùng với những kỹ năng cần thiết. Đồng thời, luôn có sự mở rộng quy mô lớn, nên Khu công nghiệp Lễ Môn Thanh Hóa tuyển dụng nhân viên số lượng lớn theo từng đợt.

Các Lao động nữ cũng có thể làm hồ sơ và tìm việc làm tại khu công nghiệp lễ môn thanh Hóa với các công ty may trang phục và giày dép trong công ty Sakurai Việt Nam hay Giầy Sun Jade trên địa bàn . Bên cạnh đó có thể kể đến như Công ty Trách nhiệm hữu hạn Bamboo Industries...với một số lựa chọn ngành nghề về sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa, rơm, rạ và vật liệu tết bện. Mức thu nhập của vị trí này dao động trong mức từ 4,5 - 6 triệu đồng/tháng. 

3.3. Khu công nghiệp Tây Bắc Ga Thanh Hóa tuyển dụng

Khu công nghiệp Đình Hương - Tây Bắc Ga
Khu công nghiệp Đình Hương - Tây Bắc Ga

Nằm trong diện khu công nghiệp lớn của thành phố, Đình Hương - Tây Bắc Ga với diện tích 202,57 là địa điểm làm việc của hơn 7000 lao động trong và ngoài tỉnh. Hiện nay, cùng với các cụm công nghiệp lân cận như lễ Môn hay Hoàng Long, Khu công nghiệp Tây Bắc Ga Thanh Hóa tuyển dụng luôn nhận được sự quan tâm của rất nhiều người lao động trong tỉnh. Tây Bắc Ga là địa điểm nóng của giới đầu tư khi tập lên đến 253 dự án đầu tư với tổng dự án trong nước là hút tổng số vốn đầu từ trong nước lên đến trên  3500 tỷ đồng và 5 dự án nước ngoài với tổng vốn rơi vào khoảng 13,77 triệu USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, khu công nghiệp đang tập trung khoảng 202 các công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ đi vào hoạt động sản xuất tập trung trong chủ yếu trên các lĩnh vực: May mặc, gia công, sắt thép,vật liệu xây dựng và kho bãi. Với tổng giá trị sản xuất hàng hóa lên đến 5.000 tỷ đồng. Với nhu cầu tuyển dụng mở rộng, đây là địa điểm ứng viên có thể tìm việc làm tại khu công nghiệp Tây Bắc Ga Thanh Hóa một cách dễ dàng.

3.4. Khu Công nghiệp Hoàng Long tuyển dụng

Nằm trong diện quy hoạch của sở xây dựng Thanh Hóa và công ty Cp tập đoàn FLC, có diện tích khoảng 286, 823 với tổng mức đầu tư lên đến 2,317 tỷ đồng. Đây là địa hạt của việc làm dệt may giày da cho vị trí lao động phổ thông phát triển mạnh mẽ trên địa bàn thành phố Thanh Hóa. Hơn nữa, việc làm này thuộc diện lao động phổ thông, không yêu cầu quá cao về trình độ đầu vào, nên lực lượng lao động phổ thông tại Thanh Hóa dễ dàng kiếm được việc làm ưng ý với mức thu nhập ổn định và công việc không quá vất vả. Tại đây, công nhân được được đăng ký làm theo ca, hỗ trợ chi phí, xe cộ đi lại.

Khu công nghiệp Đình Hương - Tây Bắc GaKhu công nghiệp Đình Hương - Tây Bắc Ga
Tuyển dụng việc làm tại khu công nghiệp Hoàng Long

Thực tế, thống kê cho thấy, tại Thanh Hóa lực lượng nhân sự chuyển giao từ khu vực 1 sang khu vực 2, 3 tăng đáng kể. Nông dân hay lực lượng lao động phổ thông trong độ tuổi 9x nông thôn có xu hướng lựa chọn các công xưởng công nghiệp gắn với nghề nghiệp tương lai hơn là bám vào công việc đồng áng. Đây cũng là lý do làm tình hình tìm kiếm việc làm khu công nghiệp, chế xuất của xứ Thanh tăng mạnh trong những năm gần đây. 

3.6. Tìm kiếm việc làm tại huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa

Tìm kiếm việc làm tại huyện Tĩnh Gia Thanh Hóa
Tìm kiếm việc làm tại huyện Tĩnh Gia,Thanh Hóa

Tĩnh Gia cũng là một trong những khu vực nổi bật có tình hình tuyển dụng khả quan trong tỉnh, đặc biệt là khi có sự xuất hiện của khu Kinh tế Nghi Sơn được thành lập từ năm 2006. Đây là khu kinh tế tổng hợp, song các ngành kinh tế được ưu tiên là công nghiệp nặng và công nghiệp hóa dầu gồm hai khu phi thuế quan và khu thuế quan.

Trong đó, các khu chức năng trong thuế quan bao gồm cảng biển, khu đô thị nhà ở, khu vui chơi giải trí, trung tâm tài chính, trung tâm dịch vụ và trung tâm điều hành. Với diện tích khoảng 186.000 km, bao trùm lên 12 xã của huyện Tĩnh Gia và và mở rộng thêm đất liền và đảo phục vụ cho ngành công nghiệp hóa dầu... Đây là khu kinh tế phức hợp, trong điểm của Bắc Trung Bộ với riêng tổng số vốn đầu tư lên đến 6,1 tỷ đô la.

Hiện nay, Khu kinh tế Nghi Sơn là địa hạt tìm việc làm công nghiệp chế tạo, việc làm cơ khí, công nghiệp điện, cảng biển...cho lao động có trình độ và nhiều mức lương cao và nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Người lao động có thể tìm việc làm tại Tĩnh Gia Thanh Hóa một cách đơn giản hơn. Bên cạnh các ngành trọng điểm trên, tại Tĩnh Gia cũng gồm nhiều khu công nghiệp dệt may các mặt hàng thời trang và giày có nhu cầu tuyển dụng lớn. Đây cũng là cơ hội lớn cho việc làm ở Tĩnh Gia Thanh Hóa phát triển , bạn có thể chớp nhặt. 

3.3. Tìm việc làm tại Bỉm Sơn Thanh Hóa

Tìm việc làm tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa
Tìm việc làm tại Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Là Thị xã còn lại của Thanh Hóa nằm trên trục đường chính Thanh Hóa -  Ninh Bình, Bỉm Sơn là nền kinh tế phát triển cho nhiều vị trí từ việc làm hành chính văn phòng đến làm việc trong khu công nghiệp. Với sự hiện diện của nhà máy xi măng Bỉm Sơn, các chi nhánh về của Công ty Long Sơn và các siêu thị tổng hợp đến siêu thị điện máy - chi nhánh của Thế giới di động, điện máy Xanh...đang có nhu cầu tuyển dụng lớn đa dạng vị trí từ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên giao hàng đến việc làm thợ sản xuất trong các nhà máy. Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, Bỉm Sơn ngày càng phát huy được vai trò của mình - một trong những trung tâm tuyển dụng việc làm của Thanh Hóa không chỉ riêng người dân trong thị xã  mà cho các khu vực lân cận bao gồm: Hà Trung, khu vực Hà Bắc và Hà Dương…

3.4. Tìm việc tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Tìm việc tại Sầm Sơn Thanh Hóa
Tìm việc tại Sầm Sơn Thanh Hóa

Là Thành phố lớn thứ hai của Thanh Hóa , đi lên từ thị xã từ năm 2017, Sầm Sơn hội tụ đầy đủ các nhân tố của thành phố biển, sang trọng hiện đại bậc nhất Bắc Trung Bộ. Đây cũng là địa hạt việc làm lớn nhất cho những tín đồ của việc làm du lịch, dịch vụ, nhà hàng khách sạn tại Thanh Hóa. Thu hút nhiều dự án về nghỉ dưỡng du lịch sang trọng của những ông lớn như FLC, Vingroup đến Sungroup….đến khu vui chơi giải trí, hệ thống khách sạn nhà hàng….phát triển mạnh mẽ để phục vụ ẩm thực, nghỉ ngơi của khách thập phương, Sầm Sơn mở ra đa dạng những cơ hội tìm kiếm việc làm không kém gì các khu đô thị sầm uất được mở ra lâu đời. Trên các trang tuyển dụng của Sầm Sơn, bạn có thể lựa chọn nhiều vị trí việc làm ở đa dạng trình độ như: Quản lý khách sạn, nhân viên giao hàng, Bartender, nhân viên phục vụ đến bảo vệ...Nếu bạn đang mong muốn tìm kiếm một cơ hội việc làm dịch vụ tại các thành phố ở Thanh Hóa mà vẫn chưa biết cụ thể tìm ở đâu thì Sầm Sơn sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. 

4. Top ngành nghề tuyển dụng thường xuyên tại Thanh Hóa

Tìm việc làm phổ thông tại Thanh Hóa

Tìm việc làm phổ thông tại Thanh Hóa tốt, bạn biết chưa?
Tìm việc làm phổ thông tại Thanh Hóa mới nhất

Tính đến thời điểm 2019, Dân số Thanh Hóa chạm mức  trên 3,6 triệu người thuộc một trong những tỉnh sở hữu nguồn lao động dồi dào bậc nhất cả nước. Trong đó việc làm phổ thông tại Thanh Hóa đóng vai trò quan trọng nhất trong tổng cơ cấu. Kết hợp với đặc thù của nhiều việc làm không yêu cầu cao về cao kinh nghiệm, dễ xin việc..đặc điểm công việc không quá khó khăn để tìm kiếm. Một số công việc lao động phổ thông tại Thanh Hóa, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm bao gồm:

Tuyển công nhân may tại Thanh Hóa

Như thông tin đã cung cấp, Thanh Hóa là nền công nghiệp trẻ, biểu hiện là sự ra đời rầm rộ của các khu công nghiệp lớn nhỏ và là thị trường rộng lớn cho đa dạng những vị trí việc làm không yêu cầu trình độ quá cao như dệt may thời trang, da giày...tập trung tại các khu công nghiệp Lễ Môn, Nghi Sơn hay Hoàng Long...một số chi nhánh mới mở như các nhà máy Hồng Mỹ, Hồng Phu hay Giày Venus...thuộc khu vực Cầu Tào hay địa phần Xã Hà Bình có chủ đầu tư nước ngoài...đang tuyển dụng liên tục thu hút đông đảo lực lượng lao động đông đảo.

Các công ty may tại đây luôn có nhu cầu tuyển công nhân may tại thanh Hóa. Yêu cầu cho các vị trí chỉ cần trình độ cấp 3 trở lên. Mức lương của công nhân dao động trong mức từ 4,5 -7 triệu đồng cả tăng ca. Nhiều cơ sở hỗ trợ cơm trưa và xe đi lại công nhân. Đặc biệt, mặc dù liên quan đến công việc yêu cầu kỹ thuật, gia công song công nhân được tuyển dụng và đào tạo trực tiếp đến khi thành thạo.

Tin tuyển công nhân may tại Thanh Hóa luôn thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng.

Việc làm lái xe tại Thanh Hóa

Nhu cầu tìm việc làm lái xe tại Thanh Hóa luôn cao, chính vì vậy các công ty tại đây luôn có nhu cầu tuyển dụng lớn. Bạn có thể ứng tuyển thêm vị trí việc làm tài xế tại Thanh Hóa để có thêm cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Việc làm Xây dựng tại Thanh Hóa

Những năm gần đây Thanh Hóa chứng kiến sự lên đời của nền bất động sản trung tại các khu vực thành phố như Sầm Sơn với sự ra đời của các khu nghỉ dưỡng, khu lưu trú, các nhà hàng lớn nhỏ để phục vụ nền du lịch thăng hoa. Cùng với đó là sự phát triển của việc làm xây dựng tại Thanh Hóa. Nâng cấp các công trình giao thông đến nhu cầu về nhà ở của người dân đã tạo ra nhiều vị trí việc xây dựng với mức lương tốt. bên cạnh những vị trí yêu cầu trình độ cao, thì lực lượng công nhân xây dựng, phụ hồ ,tháo lắp giàn giáo, thợ thi công...vẫn chiếm một tỉ lệ lớn.

Bên cạnh đó, một số công việc tuyển dụng việc làm tại Thanh Hóa có nội dung tương tự dành cho lao động phổ thông như lắp đặt bê tông, cốt thép, thợ sơn, thợ ốm trần, thợ làm cửa, thợ điện nước, thợ làm cầu thang…

So với các việc làm trong xí nghiệp, vì chịu tác động trực tiếp từ  ngoại cảnh như thời tiết, nên dù yêu cầu không cao và nội dung công việc không quá phức tạp nên bạn hoàn toàn thể kiếm được mức thu nhập ngang một người có trình độ tương đối. Trung bình mức lương cho người lao động tìm việc làm xây dựng tại Thanh Hóa doa động trong mức từ 7 - 15 triệu đồng/tháng. 

Việc làm phục vụ, tạp vụ tại Thanh Hóa

 Nhân viên phục vụ, tạp vụ
việc làm tại Thanh Hóa

Cùng dựa hơi ngành du lịch, các dịch vụ nhà hàng, khách sạn ra đời  tại nhiều khu vực gần các địa điểm du lịch như Sầm Sơn, Bãi Biển Hải Tiến, Suối Cá Cẩm Lương,di sản Thành nhà Hồ hay khu di tích Lam Kinh...tạo ra một khó lượng việc làm lớn lực lượng lao động tại đây cho vị trí việc làm phục vụ. Mô tả công việc chủ  yếu là order sản phẩm theo nhu cầu của khách hàng, phục vụ đồ uống...trong các nhà hàng, khách sạn. Phụ trách giặt là, làm vệ sinh đảm bảo không gian khô thoáng, sạch sẽ…Ở vị trí này, đang tuyển dụng phục vụ tại Thanh Hóa với mức lương dao động từ 5 -7 triệu đồng.

Bên cạnh những vị trí kể bên trên, tại Thanh Hóa một số việc làm khác thuộc diện khá dễ kiếm việc làm tại bao gồm chạy xe ôm, việc làm shipper, làm bảo vệ nội bộ tại các công ty. Ngoài ra, thông qua mạng xã hội, các tín đồ đồ handmade có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi của mình của làm một số công việc thủ công về nhà làm như kết hạt cườm, làm tranh đính đá, làm hoa đá, gấp dán phong bì, vỏ, hộp...Nhưng công việc thường được tuyển thời vụ đặc biệt vào các dịp lễ , Tết...và làm ăn theo sản phẩm. Nếu làm chăm chỉ và quy ra tiền và thời gian rảnh của từng người, nhân công gia công đồ Handmade có thể lên đến 300.000 đồng/ngày.

Việc làm tại hệ thống siêu thị 

Việc làm tại hệ thống siêu thị
Việc làm tại hệ thống siêu thị 

Sự phát triển mạnh mẽ của nền dịch vụ Thanh Hóa, bên cạnh du lịch, đang  ghi nhận phải kể đến dịch vụ hàng hóa bán lẻ...mà điển hình là hệ thống siêu thị. Tập trung tại những địa điểm đắc địa như thành phố, các khu dân cư đông đúc, hệ thống Vincom, coopmart Thanh Hóa đến các cửa hàng tiện ích, các khu mua sắm các mặt hàng điện tử, thế giới di động… tạo ra nhiều vị trí việc làm cho người tìm việc Thanh Hóa. 

Đặc biệt, VinCom  Plaza Thanh Hóa - trung tâm thương mại đầu tiên với xứ Thanh nằm trong khu phức hợp gồm khách sạn 5 sao, Vinpearl và các nhà  phố thương mại. Tổ hợp này bao gồm tổng hợp các chuẩn mực về về phong cách kiến trúc, đầy đủ không gian mua sắm, đến khu vui chơi, giải trí, hệ thống rạp chiếu phim,..thu hút người lao động và tạo ra việc làm đáng kể trong ngành dịch vụ bao gồm: nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên thu ngân, nhân viên lễ tân, đầu bếp, quản lý các chuỗi siêu thị, nhân viên trực tổng đài...đến các việc làm không yêu cầu cao, nhân viên bán hàng điện tử, các mặt hàng điện máy...phát triển mạnh. 

Việc làm Kỹ thuật tại các khu công nghiệp

 Việc làm Kỹ thuật tại các khu công nghiệp
Việc làm Kỹ thuật tại các khu công nghiệp

Sự phát triển như vũ bão của tình hình công nghiệp xứ Thanh kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của các khu công nghiệp tại đây tạo ra không ít việc làm lao động phổ thông, song cần tuyển dụng với khối lượng công việc lớn yêu cầu trình độ cao bao gồm : Cơ khí, điện, lọc hóa dầu… các vị trí này cần đang khát nhân lực mạnh trong những khu công nghiệp lớn như lọc hóa dầu Nghi Sơn thuộc khu kinh tế Nghi Sơn.

Hiện tại, cùng với sự tăng trưởng mạnh của giáo dục, Trường đại học Công nghiệp thành phố Hồ Chí Minh cơ sở Thanh Hóa đến các trường nghề vẫn chưa thể đảm bảo được nhân lực cung ứng cho các vị trí việc làm kỹ thuật và phải thường xuyên chiêu mộ nhân lực ngoài tỉnh. Mức lương cho vị trí kỹ thuật trong các khu công nghiệp này khá cao, dao động từ 12 -20 triệu đồng. 

5. Tìm việc làm tại Thanh Hóa ở đâu hiệu quả?

Tìm việc làm tại Thanh Hóa ở đâu hiệu quả?
Tìm việc làm tại Thanh Hóa ở đâu hiệu quả?

Nguồn lao động xứ Thanh dồi dào, xuất hiện nhiều việc làm không kể trình độ, tuy nhiên, do địa hình Thanh Hóa rộng phân chia thành nhiều vùng miền, gồm nhiều dân tộc khác nhau, chênh lệch về trình độ văn hóa đến tình hình phát triển của từng vùng, mức thu nhập là vấn đề đáng báo động. Với tỷ lệ chiếm trên 50% là dân số nông thôn, câu hỏi về tìm việc làm tại Thanh Hóa ở đâu hiệu quả là dấu hỏi chung cho không cho nhiều người tìm việc xứ Thanh trong bối cảnh việc, việc làm nhiều song người tìm việc chưa thể nắm bắt được những thông tin về việc làm cần thiết nhất. Nếu đang rơi vào tình huống này, những thông tin sau đây sẽ thật sự hữu ích với bạn. 

5.1. Trung tâm việc làm Thanh Hóa

Đây là địa chỉ truyền thống giúp nhà tuyển dụng và ứng viên có thể tìm được nhau dễ dàng. Ứng viên sẽ chỉ cần tìm đến các trung tâm, nhân viên tại đây sẽ đọc hồ sơ của ứng viên, đối chiếu những tiêu chí, đồng thời trao đổi về nguyện vọng của ứng viên về vị trí việc làm, sau đó liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng có liên kết với trung tâm có nhu cầu tuyển dụng. Đây là hình thức được lựa chọn phổ biến bởi hầu hết các vị trí lao động phổ thông. 

Trong hình thức này, người tìm việc sẽ nắm đầy đủ thông tin của công ty, xí nghiệp mình làm việc trong tương lai và đưa ra quyết định. Với người lao động sẽ được miễn phí 100%. Hình thức này rất tin cậy và có khối lượng công việc tuyển dụng khá lớn. Tuy nhiên, hiện nay, phần lớn các công việc tại các trung tâm giới thiệu việc làm đều khá đại trà, bởi lẽ các doanh nghiệp lớn thường tận dụng tầm ảnh hưởng của mình để tuyển dụng trên chính trang web như FLC hay Vingroup. Thêm vào đó, để có thể chính thức nhân người tìm việc tại đây, các bước và hồ sơ khá phức tạp, về phía doanh nghiệp sẽ bị mất một khoản phí để chiêu mộ người lao động. 

5.2. Các trang web tuyển dụng uy tín

Sự bùng nổ của Internet đã tác động mạnh mẽ đến mọi ngóc ngách của đời sống và nhu cầu tuyển dụng việc làm dĩ nhiên, tuyển dụng và tìm kiếm việc làm không nằm ngoài thông lệ này. Ngoài lựa chọn là các trung tâm giới thiệu việc làm tại Thành Phố hay tập trung tại các khu dân cư đông đúc, hiện nay bạn có thể trực tiếp tìm việc làm ngay trên chính điện thoại thông minh của mình mà không phải mất thời gian, công sức, chi phí. 

Tại các trang web tuyển dụng uy tín như work247.vn, ứng viên có thể tìm kiếm cho mình mọi vị trí việc làm tại 63 tỉnh thành trên khắp cả nước một cách hiệu quả nhất thông qua bộ câu hỏi tuyển dụng, những chia sẻ ứng tuyển phỏng vấn hiệu quả nhất. Đặc biệt, tại đây, ứng viên được trải nghiệm ứng dụng tạo CV trực tuyến trên nền tảng công nghệ AI. 
Mọi CV cho mọi vị trí việc làm tại Thanh Hóa từ xây dựng đến cơ khí...đủ chủng loại, mẫu mã phong cách thiết kế và nội dung chuẩn chỉnh sẽ được hướng dẫn chi tiết và gửi trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà không cần tải về máy.

So với hình thức ứng tuyển truyền thống, các trang web tuyển dụng trực tuyến ngày càng phổ biến và trở thành lựa chọn đáng đồng tiền bát gạo khi ứng tuyển bởi nó tiết kiệm được thời gian, công sức hơn nhiều. Để tìm kiếm việc làm tại Thanh Hóa tốt nhất, hãy trải nghiệm ngay cách này nhé. 

 Hi vọng rằng những thông tin trên đây của work247.vn trên đây về việc làm tại Thanh Hóa sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp nhất tại quê hương xứ Thanh nhé.

Xem thêm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT