- Xây dựng kế hoạch, đăng ký, xây dựng hệ thống tài liệu hồ sơ các chứng nhận hệ thống quản lí chất lượng như : BRC, IFS, ISO22000, HACCP, HALLA, ATVSTP…
-Thẩm tra hệ thống quản lí chất lượng theo tiêu chuẩn BRC, IFS, ISO22000, HACCP, HALLA, ATVSTP ….
- Chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu, đánh giá cơ sở vật chất để tiếp đón, đối ứng với các đoàn thanh tra, đoàn khách hàng audit định kỳ hoặc đột xuất.
- Chịu trách nhiệm tiếp nhận thông tin và phản hồi các khiếu nại khách hàng về chất lượng sản phẩm hàng hóa.
- Xây dựng tiêu chuẩn, checklist đánh giá nhà cung cấp nhằm đảm bảo chất lượng nguyên liệu nhập đầu vào được ổn định. Quản lý giám sát chất lượng, phân loại NCC, đánh giá định kỳ NCC.
- Lập kế hoạch kiểm nghiệm định kỳ NVL, BTP, TP và làm hscb sản phẩm hàng hóa.
- Đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm, duyệt nội dung tem nhãn sản phẩm đúng luật định.
- Xây dựng các quy phạm vệ sinh nhằm kiểm soát các nguồn dễ lây nhiễm cho thực phẩm.
- Đào tạo và triển khai cho CBNV các bộ phận liên quan hiểu và tuân thủ các quy định trong quy phạm vệ sinh.
- Cập nhật thông tư, quy định mới của nhà nước hàng tháng, hàng năm.