- Phân công, bố trí việc làm cho nhân viên. - Giám sát quá trình làm việc hàng ngày của nhân sự thuộc bộ phận quản lý của mình. - Kiểm kê, bổ sung trang thiết bị, công cụ dụng cụ trong nhà hàng. - Đề xuất việc tuyển dụng nhân viên để đáp ứng tình hình nhân sự của nhà hàng. - Các công việc khác khi cấp trên giao
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu kinh nghiệm tại vị trí tương đương từ 1 năm trở lên
- Yêu cầu ngoại hình: Ưa nhìn, sáng sủa
- Yêu cầu kiến thức cơ bản:
+ Khả năng giao tiếp tốt, tư duy logic
+ Kỹ năng tin học văn phòng cơ bản
+ Có kinh nghiệm Nhà hàng - dịch vụ ăn uống
- Yêu cầu nghiệp vụ chuyên môn:
+ Kỹ năng quản lý, đào tạo nhân sự
+ Kỹ năng điều phối vận hành bộ phận
+ Kỹ năng xử lý tình huống với khách hàng, với nhân viên
+ Kiểm soát hàng hóa, nguyên vật liệu bộ phận
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản
- Phụ cấp cơm
- Phụ cấp trách nhiệm
- Lễ x2, Tết x3
- Chế độ đào tạo và thăng tiến nghề nghiệp theo năng lực
Hồ sơ bao gồm
- Đơn xin việc. - Sơ yếu lý lịch. - Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ. - Các bằng cấp có liên quan.