Tìm việc làm thêm tại nhà

address Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng

Money 5 triệu - 7 triệu

address Bình Dương

Money Thỏa thuận

address Hồ Chí Minh, Bà Rịa Vũng Tàu

Money 5 triệu - 7 triệu

address Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Money 3 triệu - 5 triệu

address Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An

Money 5 triệu - 7 triệu

address Hồ Chí Minh

Money 7 triệu - 10 triệu

address Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai

Money Thỏa thuận

address Hồ Chí Minh

Money Thỏa thuận

2

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG

Chat search

Mẫu CV xin việc

Xem tất cả mẫu CV xin việc

Việc làm thêm tại nhà - Một trong những xu hướng tìm việc được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Có thể nói, được sống ở một thời đại công nghệ và kỹ thuật số lên ngôi, đồng nghĩa với việc đó là thời điểm tốt nhất để làm việc tại nhà. Công việc tại nhà là cơ hội hoàn hảo cho những ai đang gặp khó khăn về tài chính, đang thất nghiệp, đang rảnh rỗi, phải chăm sóc người thân hoặc đơn giản là không nghĩ đến việc phải đi làm bận rộn mỗi ngày.

1. Bí quyết tìm việc làm thêm tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

Trên thực tế, làm việc online tại nhà có thể là trò chơi gian lận trá hình của những doanh nghiệp hay những cá nhân có ý đồ xấu. Chính vì vậy, người tìm việc cần phải cẩn thận trong quá trình tìm việc làm thêm ở nhà cũng như đánh giá các công việc làm tại nhà. Dành nhiều thời gian để nghiên cứu vị trí công việc, yêu cầu cụ thể và những gì liên quan đến chất lượng, hình ảnh và thương hiệu của nhà tuyển dụng. Bằng cách này, bạn sẽ không phải vướng vào những đường dây tuyển dụng lừa đào, và những nghiên cứu tốt nhất của bạn sẽ đưa bạn đến một công việc làm thêm tại nhà tốt nhất!

Bí quyết tìm việc làm thêm tại nhà nhanh và hiệu quả nhất
Bí quyết tìm việc làm thêm tại nhà nhanh và hiệu quả nhất

1.1. Tìm việc làm thêm tại nhà qua các mối quan hệ có sẵn

Bạn bè, gia đình, người thân, cựu sinh viên đại học, thậm chí là những ứng viên đang tìm việc khác. Bất cứ ai cũng có thể giúp bạn khai thác một vài thông tin về công việc làm thêm tại nhà. Đừng lơ là với các mối quan hệ có sẵn, hãy liên lạc với tất cả mọi người bạn biết và chia sẻ với họ rằng bạn đang mong muốn có được một việc làm gia công tại nhà, bạn muốn nhận việc làm thủ công về nhà làm,... hay muốn tìm hiểu việc làm thêm tại nhà không mất phí. Hãy chia sẻ tất cả những gì bạn muốn và thắc mắc về một công việc làm thêm ở nhà, bạn có thể sẽ ngạc nhiên bởi những thông tin họ cung cấp, và tất nhiên đôi khi khách hàng tiềm năng trong tương lai của bạn có thể là những người họ quen.

1.2. Tìm việc làm thêm tại nhà qua internet

Tìm việc làm thêm tại nhà qua internet
Tìm việc làm thêm tại nhà qua internet

Internet vẫn là phương thức hàng đầu và nên ưu tiên khi muốn tìm việc làm. So với việc bạn phải chuẩn bị các thủ tục hành chính rườm rà và chờ hàng giờ đồng hồ để được gặp các cán bộ tư vấn việc làm trong các trung tâm giới thiệu truyền thống, thì tìm việc làm thêm tại nhà qua internet đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều. Hãy sử dụng internet như một công cụ có ích, không chỉ truy cập vào những trang thông tin cung cấp tin tuyển dụng, mà còn để tìm hiểu về nội dung, yêu cầu công việc cũng như những gì xoay quanh công ty tuyển dụng.

1.3. Địa chỉ cung cấp việc làm tại nhà uy tín nhất

Việc làm tại nhà uy tín sẽ được cung cấp bởi những địa chỉ uy tín. Thị trường việc làm online sôi động luôn nhờ vào những trang web trực tuyến giúp kết nối nhân sự với nhà tuyển dụng, hay kết nối việc làm với người lao động. Mặc dù khá nhiều website đã tiên phong trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, để nói ra một địa chỉ việc làm tại nhà uy tín thì rất khó. Đó là lý do bạn nên thử trải nghiệm và rút ra những đánh giá cho chính mình.

Work247.vn - Một trong những đơn vị không còn quá xa lạ với người tìm việc trên toàn quốc. Đến với website của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hỗ trợ tìm việc hiệu quả và nhanh chóng. Bất kể đó là công việc làm thêm tại nhà TPHCM, việc làm thêm tại nhà ở Hà Nội,... hay việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang. Tất cả đều được work247.vn cung cấp tức thì với công cụ tìm việc làm tích hợp tương ứng với từng ngành nghề và tỉnh thành. Đừng lo lắng về chất lượng công việc hay công ty tuyển dụng. Với mạng lưới hơn 250.000 doanh nghiệp, 70.000 tin tuyển dụng mỗi ngày và hơn 1.5 triệu ứng viên trên khắp cả nước đặt niềm tin, bạn sẽ có cơ hội kiếm thêm thu nhập với việc làm thêm ở nhà trong tầm tay. Work247.vn nói không với tin tuyển dụng kém chất lượng, tất cả các tin trước khi được đăng đều đã qua bộ phận sàng lọc và xác thực 100%.

2. Sôi động thị trường tuyển dụng và tìm việc làm thêm tại nhà hiện nay

Hãy thử tưởng tượng, ghế làm việc mỗi ngày của bạn chính là chiếc ghế sofa hay chiếc ghế ở góc làm việc tại nhà mà bạn yêu thích. Bạn đi lại trong chính căn phòng của mình một cách tự do mà không có camera theo dõi, ngăn kéo làm việc với đầy ắp đồ ăn vặt bạn mê mẩn,..... Tất cả những điều này tưởng chừng như là mơ ước của nhiều người, nhưng nó lại trở thành sự thật với việc làm thêm tại nhà. Đó chính là minh chứng cho sự sôi động thị trường tuyển dụng cũng như tìm việc làm thêm tại nhà hiện nay.

2.1. Công việc làm thêm tại nhà có thể kiếm thêm thu nhập

Công việc làm thêm tại nhà có thể kiếm thêm thu nhập
Công việc làm thêm tại nhà có thể kiếm thêm thu nhập

Tất nhiên rồi, bất kỳ một công việc bỏ ra sức lao động đều có thể mang lại cho bạn một khoản thu. Trên thực tế, có những người tìm việc làm thêm tại nhà như là một công việc tạo ra thu nhập chính của họ. Nhưng cũng có những người tìm kiếm các công việc làm thêm tại nhà để có thêm những khoản thu phụ, bổ trợ thêm cho cuộc sống, chi phí sinh hoạt hay đơn giản là những giai đoạn mà tài chính của họ trở nên khó khăn.

Cuộc sống ngày càng trở nên khó khăn, giá cả, chi phí sinh hoạt được đẩy cao, và bạn có thể lâm vào tình trạng “tiêu nhiều hơn kiếm”. Đó chính là lý do khiến cho việc làm thêm tại nhà trở thành một xu hướng của nhiều lao động ngày nay đến vậy. Ngoài cơ hội gia tăng thu nhập, nếu có một công việc làm thêm tại nhà, bạn sẽ thực sự trở thành một người độc lập. Độc lập không chỉ bạn muốn làm việc trong tư thế nào cũng được, mà làm việc tại nhà còn có nghĩa là bạn sẽ học được cách dựa vào động lực, kỷ luật, nỗ lực và sự tập trung của chính mình.

Làm việc tại nhà cũng tạo điều kiện để bạn làm được nhiều việc hơn, bạn có thể vừa học bài vừa làm việc, hay vừa chăm con, nấu cơm.... Cuối cùng, bạn cũng có thể nâng cao trình độ và kỹ năng công nghệ thông tin của mình khi đặc trưng của mọi công việc làm thêm tại nhà đều thực hiện, giải quyết, đàm phán,... qua internet, phần mềm, hệ thống mạng,...

2.2. Làm việc online tại nhà không giới hạn về đối tượng lao động

Làm thêm tại nhà bao gồm những công việc làm tại nhà không có giới hạn có đối tượng lao động mà nó hướng đến. Chỉ cần bạn là người có nhu cầu, sẽ có những thông tin về công việc làm thêm tại nhà cho học sinh, công việc làm thêm tại nhà cho sinh viên, công việc làm thêm tại nhà cho dân văn phòng,... hay thậm chí là cho mẹ bỉm sữa bận chăm sóc con cái.

Sự đa dạng không chỉ dừng lại ở đối tượng mà còn là hình thức việc làm, chẳng hạn như việc làm thêm tại nhà có thể đem lại các lựa chọn phổ biến như: nhận nguồn hàng về gia công tại nhà, làm việc ăn sản phẩm tại nhà, việc làm thêm buổi tối tại nhà, việc làm qua mạng tại nhà,....

2.3. Thị trường việc làm thêm tại nhà nào có triển vọng nhất?

Thị trường việc làm thêm tại nhà nào có triển vọng nhất?
Thị trường việc làm thêm tại nhà nào có triển vọng nhất?

Thị trường việc làm thêm tại nhà nói chung rất sôi động và nhộn nhịp, tuy nhiên thị trường nào có triển vọng nhất? Theo thống kê của work247.vn, đa phần người tìm việc và các doanh nghiệp tuyển dụng đều có xu hướng tập trung vào những thị trường việc làm lớn, quen thuộc như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang,... Việc làm thêm tại nhà Hà Nội thích hợp cho những ai ở khu vực miền Bắc, ngược lại những nhu cầu về tìm kiếm việc làm thêm thủ công tại nhà TPHCM, việc làm gia công tại nhà TPHCM, nhận làm đồ thủ công tại nhà TPHCM,... tập trung ở các lao động khu vực phía Nam.

Tất nhiên, do có tiền đề kinh tế phát triển, hoạt động ở đa dạng các lĩnh vực trong xã hội, những thị trường này đều là những thị trường mục tiêu của người lao động muốn tìm việc làm tại nhà. Trên thực tế, nhiều doanh nghiệp tại các thị trường việc làm lớn này vẫn đang thiếu nhân sự có nhu cầu làm thêm tại nhà. Vì thực tế mà nói, ở những thời điểm cao như lượng khách hàng đông lên, nhu cầu về sản xuất, phân phối hàng hóa,... thì doanh nghiệp đều lựa chọn tuyển dụng lao động nhận làm thêm tại nhà. Điều này vừa có thể tiết kiệm được chi phí, vừa có thể đáp ứng được năng suất kinh doanh.

3. TOP những công việc làm tại nhà dành cho học sinh, sinh viên

Ngày nay, với công nghệ hiện đại, các học sinh sinh viên có thể hoàn thành một khóa học để lấy chứng chỉ ngay tại nhà, và thậm chí là kiếm tiền tại nhà. Tìm một công việc tại nhà cho sinh viên thích hợp, nó sẽ không chỉ trở thành cơ hội cho bạn kiếm tiền, mà còn là cơ hội để bạn sẵn sàng với những thử thách, xây dựng các kỹ năng, hay phát triển nền tảng cho một nghề nghiệp ở tương lai phía trước.

3.1. Gia sư trực tuyến

Gia sư trực tuyến
Gia sư trực tuyến

Nếu đang có nhu cầu tìm việc làm thêm buổi tối tại nhà, gia sư trực tuyến có thể là một việc làm thêm cho sinh viên tại nhà hấp dẫn nhất. Công việc làm online tại nhà này là lựa chọn ưu tiên của không ít những bạn trẻ đang đi học, vì vậy có khá nhiều ý kiến cho rằng việc làm thêm tại nhà dành cho sinh viên chính là công việc gia sư trực tuyến. Đặc biệt ở các thành phố trung tâm đô thị lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội,... nhu cầu tuyển dụng gia sư trực tuyến tại nhà càng lớn.

Công việc gia sư trực tuyến không những mang lại cho bạn một khoản thu nhập, mà còn là một cơ hội tuyệt vời để bạn có thể trải nghiệm thực tế, tích lũy thêm kinh nghiệm, phát huy chuyên môn một cách tối đa để chuẩn bị cho công việc chính thức sau khi ra trường.

3.2. Giao hàng

Công việc bán thời gian tại nhà dành cho sinh viên thời công nghệ số không ai khác chính là công việc giao hàng. Ngày nay, công việc làm thêm tại nhà có thu nhập trung bình cao chính là nghề này đấy. Trở thành một shipper đối với nhiều người có thể cho là mất thời gian, ngoài thu nhập thì không mang lại ý nghĩa gì hết. Tuy nhiên, đối với các bạn sinh viên thiếu tự tin mà nói, công việc này có thể giúp họ hòa nhập nhanh hơn với thế giới bên ngoài, được giao tiếp và rèn luyện nhiều kỹ năng mềm hữu ích.

3.3. Cộng tác viên viết bài

Cộng tác viên viết bài
Cộng tác viên viết bài

Nếu bạn giỏi môn văn, có đam mê với công việc viết lách tại nhà và thực sự có một chút khả năng. Hãy thử làm thêm tại nhà với công việc viết bài cho báo mạng, viết tiểu thuyết trên mạng kiếm tiền,... 

Công việc online tại nhà cho sinh viên viết lách này sẽ được nhiều học sinh sinh viên thích thú bởi nó đúng với sở thích và đam mê của nhiều người. Công việc part time tại nhà này được rất nhiều doanh nghiệp tuyển dụng, đặc biệt là các doanh nghiệp truyền thông, báo chí, nghệ thuật,...

3.4. Dịch thuật tại nhà cho sinh viên

Bạn là sinh viên trường ngoại ngữ? Hay đơn giản là bạn giỏi một ngôn ngữ nào đó một cách thông thạo nhất, hãy nhận việc làm dịch thuật online tại nhà. Có nhiều hình thức công việc như dịch phim kiếm tiền, việc làm dịch thuật online chứng từ, dịch thuật bán thời gian cho sách, báo, tạp chí nước ngoài,... hay bất cứ tài liệu nào đối tác của bạn mong muốn. Nếu đi học vào ban ngày, bạn có thể thử sức với việc làm thêm buổi tối tại nhà để dịch thuật kiếm thêm thu nhập, rèn luyện thêm vốn ngoại ngữ của mình. Đây là công việc làm thêm online tại nhà có thu nhập khá cao, vietsub một bộ phim bạn có thể nhận được gần 200.000 VNĐ hoặc dịch một số lượng ký tự nhất định tương đương với một trang giấy, bạn có thể kiếm được từ 40 - 160.000 VNĐ. Quả là một công việc làm thêm quốc dân cho sinh viên đúng không nào?

4. TOP các công việc làm thêm tại nhà dành cho mẹ bỉm sữa, dân văn phòng

4.1. Nhập liệu - Công việc đánh máy tại nhà

Nhập liệu - Công việc đánh máy tại nhà
Nhập liệu - Công việc đánh máy tại nhà

Đây không chỉ là công việc đánh máy tại nhà cho học sinh mà còn dành cho mẹ bỉm sữa, dân văn phòng có thời gian rảnh rỗi ngoài giờ hành chính,... Hàng loạt các doanh nghiệp cần công nhân đánh máy online tại nhà để nhập các dữ liệu khác nhau vào hệ thống của họ. Cho dù đó là văn bản thuần túy, dữ liệu được sử dụng để theo dõi hàng tồn kho, tạo kế hoạch kinh doanh hay đo lường hiệu suất hoặc sản lượng. Và vì máy tính và kỹ năng đánh máy là những yêu cầu quan trọng nhất đối với công việc online tại nhà này, nên các doanh nghiệp có xu hướng tuyển dụng việc làm thêm đánh máy tại nhà. Nhận đánh máy tại nhà có thể giúp bạn có thêm thu nhập cùng khả năng linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian.

4.2. Trông giữ trẻ và giúp việc nhà

Nếu đang có nhu cầu tìm việc làm thêm tại nhà không mất phí, vốn liếng,... đây sẽ là công việc phù hợp với bạn nhất. Đối với các mẹ bỉm sữa, trẻ con là người mà họ yêu thương nhất. Không lẽ gì mà bạn từ chối công việc làm thêm tại nhà này. Nhịp sống hiện đại kéo theo thực trạng nhiều gia đình không có thời gian chăm sóc con cái, chính vì vậy họ cần những người vừa có thể giúp việc nhà, vừa có thể trông giữ con trẻ, đặc biệt là đối với những gia chủ sinh sống ở các thành phố lớn. Nếu yêu thích công việc này và là một người có kỹ năng chăm sóc trẻ con, giúp việc nhà,... hãy thử sức với công việc này để kiếm thêm thu nhập trang trải cho gia đình nhỏ của bạn nhé.

4.3. Cộng tác viên bán hàng online

Cộng tác viên bán hàng online
Cộng tác viên bán hàng online

Ngày nay, khi thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, bạn có thể có được một công việc làm cộng tác viên bán hàng online. Nếu đang không có vốn những vẫn đam mê kinh doanh, hãy thử tìm nguồn cung cấp để xin làm đại lý, nhà phân phối hay khách sỉ của một thương hiệu về thời trang, mỹ phẩm, trang sức,... hay bất cứ mặt hàng nào bạn thích. Được làm “bà chủ” mà không cần mặt bằng, chỉ cần ngồi tại nhà và đăng hàng lên mạng để bán. Xu hướng ngày nay người mua hàng đều có thói quen thích mua hàng online được vận chuyển đến tận nơi hơn. Vì vậy, nếu chọn công việc online tại nhà này, hãy chắc là dịch vụ ship hàng của bạn có chất lượng tốt và ổn định nhé!

5. Nhận việc làm thêm thủ công tại nhà

5.1. Vẽ tranh, thêu thùa

Có một đôi bàn tay khéo léo và thích những sản phẩm mang chất thủ công nhưng vô cùng điệu nghệ, thì hãy thử nhận việc làm thêm tại nhà như vẽ tranh hay thêu tranh thuê tại nhà. Nếu bận rộn chăm sóc con cái hay đi làm giờ hành chính vào ban ngày, bạn có thể nhận làm công việc này như một việc làm tại nhà thủ công buổi tối. Với công việc nhận tranh thêu về nhà làm này, bạn không những phải có hoa tay, mà còn phải có năng khiếu, kiên nhẫn và tỉ mỉ trong từng khâu. Thu nhập của bạn cũng sẽ phụ thuộc và số lượng và chất lượng của bạn làm ra.

5.2. Sửa chữa, gia công sản phẩm

Sửa chữa, gia công sản phẩm
Sửa chữa, gia công sản phẩm

Nhận việc thủ công về nhà làm cũng là một lựa chọn công việc khá phù hợp cho mọi đối tượng có nhu cầu, bất kể là sinh viên, dân văn phòng hay mẹ bỉm sữa,... những việc làm tại nhà gia công tại nhà có thể là xâu hạt, gấp thiệt, làm đồ handmade,... Đây cũng là một công việc yêu cầu sự kiên nhẫn và cẩn thận cao trong công việc. Hãy tìm hiểu những nguồn hàng gia công tại nhà uy tín để nhận làm gia công tại nhà. Bạn có thể tìm việc làm gia công tại nhà ở Nha Trang, tìm việc làm thủ công tại nhà TPHCM, có nhu cầu nhận việc về nhà làm tại Hà Nội, tìm việc làm thủ công tại nhà Hà Nội,... đều có thể thông qua internet như mạng xã hội Facebook, Zalo,... hay các trang web cung cấp việc làm tại nhà uy tín như work247.vn nhé.

Song song với công việc gia công tại nhà, sửa chữa tại nhà cũng đang là một xu hướng tuyển dụng và tìm việc được ưa chuộng. Mỗi khi có đồ dùng trong nhà bị hư hỏng nhưng không có thời gian để mang ra ngoài sửa, nhiều gia đình hay các cá nhân sẽ cần đến một nhân viên nhận gia công tại nhà. Tuy nhiên, đây là một công việc thích hợp cho các bạn nam, bạn nữ có sức khỏe tốt, đặc biệt là phải có kỹ năng kỹ thuật chuyên môn để có thể sửa chữa được những vật dụng đó thành công.

Ngoài những công việc làm thêm tại nhà được tuyển dụng phổ biến như đã thông tin ở trên. Bạn cũng có thể tham khảo các công việc mang tính chất “Freelancer” chẳng hạn như: Trợ lý từ xa, làm thêm IT tại nhà, lập trình web, blogger, làm SEO tại nhà, chăm sóc khách hàng online, quản trị website, kế toán, kiểm toán độc lập,....

6. Những lời khuyên “vàng” cho ai đang có nhu cầu làm thêm tại nhà

Những lời khuyên “vàng” cho ai đang có nhu cầu làm thêm tại nhà
Những lời khuyên “vàng” cho ai đang có nhu cầu làm thêm tại nhà

Hãy nhớ rằng, các kỹ năng cần thiết cho việc làm thêm tại nhà tương tự như các kỹ năng cần thiết để làm việc trong văn phòng, công ty,... Bạn cần cả kinh nghiệm và kỹ năng cần thiết để thực hiện các công việc một cách đúng thời gian cũng như quy định khi đã cam kết với đối tác khách hàng. Nếu làm việc online tại nhà, bạn cũng cần trang bị internet tốc độ cao, điện thoại, máy in, máy tính, phần mềm,... hay bất cứ thứ gì có thể hỗ trợ cho công việc của bạn trở nên trơn tru hơn.

Ngay cả khi bạn không có một văn phòng chuyên nghiệp, hãy cố gắng thiết lập một không gian làm việc và biến nó thành văn phòng công ty dành cho riêng mình. Tập thói quen làm việc trong sự kỷ luật và trách nhiệm cao nhất có thể cũng là một yếu tố cần thiết khi muốn nhận việc làm tại nhà. Đối với nhiều người, làm việc tại nhà là một giấc mơ với lịch trình linh hoạt, tự do về tài chính, tự do trong đi lại hay khả năng làm bất cứ công việc nào mà bạn yêu thích. Tuy nhiên dù có làm việc tại nhà có nhiều điểm tích cực đi chăng nữa, nó vẫn đòi hỏi một loạt các kỹ năng và tố chất để gặt hái được nhiều thành công với công việc làm thêm tại nhà. Hãy tham khảo các kỹ năng mà work247.vn liệt kê sau đây:

- Tư duy phê phán: Là một nhân viên làm việc tại nhà, bạn sẽ không có nhiều đồng nghiệp ngồi cạnh bán, bạn có thể sẽ chỉ đối diện với các vấn đề một mình và phải tự tìm cách giải quyết nó. Nếu bạn là người thích sự hướng dẫn nhiều hơn, làm việc thêm tại nhà có thể không phải là một tình huống lý tưởng cho bạn.

Tìm việc làm thêm tại nhà qua internet
Tìm việc làm thêm tại nhà qua internet

- Kỹ năng giao tiếp tuyệt vời: Bởi vì bạn sẽ phải thực hiện công việc của mình từ xa, bạn sẽ phải trang bị cho mình một kỹ năng tốt về giao tiếp. Mặc dù các ứng dụng và chương trình trên điện thoại thông minh như Skype giúp mọi người dễ dàng liên lạc hơn. Nhưng phần lớn giao tiếp của bạn sẽ được thực hiện qua email. Vì vậy, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có thể giải thích những gì bạn muốn nói rõ ràng và chính xác.

- Tự tạo động lực: Một trong những lợi thế khi làm việc tại nhà là khả năng tạo ra lịch trình lý tưởng của bạn. Nhưng nếu bạn làm việc mà không có động lực, bạn có thể sẽ không thể hoàn thành công việc đúng thời gian quy định. Làm việc tại nhà đòi hỏi bạn phải có khả năng làm việc độc lập và vì bạn sẽ không có sếp hay camera theo dõi, bạn vẫn cần có động lực để đảm bảo rằng công việc sẽ được tiếp tục.

- Kỹ năng máy tính: Vì phần lớn công việc của bạn sẽ được thực hiện trên máy tính của bạn, bạn sẽ cần phải rèn luyện kỹ năng máy tính. Bạn sẽ cần biết mọi thứ từ học cách sử dụng các phần mềm khác nhau, đến cập nhật chương trình và giữ cho máy tính của bạn vận hành trơn tru. Một máy tính bị hỏng hoặc kết nối internet yếu có khả năng cao công việc của bạn sẽ bị gián đoạn.

Với những chia sẻ thiết thực trên đây, work247.vn hy vọng bạn sẽ sớm có được một công việc làm thêm tại nhà phù hợp với bản thân mình. Đừng quên nhận ngay cơ hội việc làm tại website work247.vn bạn nhé! 

Thu gọn
Liên hệ qua SĐT