bếp trưởng tre Xanh

Khách Sạn Tre Xanh

Lượt xem: 107

Mô tả công việc

- Nấu bếp ăn công nghiệp tại các Công ty, Xí nghiệp trong các Khu chế xuất, Khu công nghiệp.
- Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên bộ phận bếp, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn món
ăn của Công ty đề ra.
- Kiểm tra thực đơn, số lượng phần ăn hàng ngày để lên kế hoạch sản xuất
- Kiểm tra hàng hóa, nguyên vật liệu để đưa ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho nhân viên bộ
phận bếp về quá trình chế biến món ăn để đạt tiêu chuẩn phục vụ khách hàng.
- Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến về màu sắc, khẩu vị; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước.
khi chuyển cho bộ phận phục vụ;

Yêu cầu công việc

- Chuyên môn: trung cấp chuyên nấu các món ăn ba miền, tiệc cưới, nhà hàng, khách sạn, có kinh nghiệp nấu
suất ăn công nghiệp là lợi thế;
~ Kinh nghiệm: từ 02 năm trở lên
- Kỹ năng yêu cầu: Nhanh nhẹn, thành thạo trong công việc
nghiệp,

Quyền lợi được hưởng

- Có cơ hội phát triển và thăng tiến;
- Có chế độ lương thưởng tốt,
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN... đầy đủ;
- Được hưởng 12 ngày phép năm;

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: khách sạn Tre Xanh

- Địa chỉ: 18 Lê Lai, P.Tây Sơn, Thành phố Pleiku, Gia Lai

- Email: Đăng nhập để xem email

- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT

Thông tin tuyển dụng

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ

Mức lương: Thỏa thuận

Thời gian thử việc: 2 tháng

Địa điểm làm việc: Gia Lai

Chia sẻ việc làm với bạn bè !!!

Việc làm tương tự