Mô tả công việc
• Trình menu để thực khách chọn món ăn, thức uống. Tư vấn khách chọn món ăn, thức uống phù hợp khi được yêu cầu.
• Ghi nhận thông tin order từ khách, xác nhận lại với khách chính xác tên món ăn – thức uống, số lượng, các yêu cầu đặc biệt…
• Chuyển order cho thu ngân, bếp, bar.
• Phục vụ món ăn, thức uống theo đúng order của khách, đảm bảo đúng bàn, đúng thứ tự.
• Thực hiện việc rót rượu – châm rượu, thêm nước sốt, ghi nhận order bổ sung…
• Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu chính đáng của thực khách và nhiệt tình giải đáp các thắc mắc của khách khi được hỏi.
• Sẵn sàng hỗ trợ khách xử lý các sự cố phát sinh trong quá trình dùng bữa: khách làm đổ thức uống, bể đĩa đựng thức ăn…
• Thực hiện quy trình thanh toán cho khách theo đúng tiêu chuẩn của nhà hàng.
• Tiễn khách ra về, chào tạm biệt khách – thu dọn bàn ăn, setup bàn mới chuẩn bị phục vụ khách tiếp theo.
• Thực hiện các công việc khác khi được cấp trên yêu cầu.
Yêu cầu công việc
- Có kinh nghiệm phục vụ nhà hàng, khách sạn
- Tiếng Anh giao tiếp cơ bản
- Biết tiếng Hàn là lợi thế
- Năng động, trách nhiệm & trung thực
Quyền lợi được hưởng
- Được hỗ trợ bữa ăn trong ca
- Hưởng phí service charge theo quy định chung của khách sạn
- Hưởng tháng lương thứ 13
- Xét tăng lương hàng năm theo quy định của công ty
Hồ sơ bao gồm
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.
Thông tin liên hệ
- Người liên hệ: Khách sạn Kovie
- Địa chỉ: Số 9 lô 2A Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng
- Email: Đăng nhập để xem email
- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT