Bảo Vy

Bảo Vy

41 Bài viết

Bảo Vy – một cô gái đến từ quê hương bánh đậu xanh sẽ mang đến cho độc giả của mình những điều thú vị gì qua từng ngôn từ: lời và ý? Hãy cùng tìm hiểu xem cô gái dễ thương này sẽ khai thác được những thú vị gì đưa vào từng "tác phẩm" của mình nhé.

Bảo Vy

Ngày sinh: 01/01/1997

Quê quán: Hải Dương

Châm ngôn yêu thích: Bi kịch nên được sử dụng như nguồn sức mạnh

Bảo Vy – cô  gái cao 1m52 vô cùng đáng yêu, xinh xắn chào đời vào một ngày vô cùng đặc biệt – ngày 01/01/1997, ngày khởi đầu của một năm mới như một cách khẳng định bản thân sẽ đem đến sự may mắn, niềm vui và hanh phục cho mọi người vậy. Quê hương Bình Minh, huyện Bình Giang tỉnh Hải Dương là nơi Bảo Vy sinh ra. Sau rất nhiều nỗ lực phấn đấu trong học tập, Vy cuối cùng cũng đã tốt nghiệp Khoa Công nghệ thông tin trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp Hà Nội và hiện đang làm biên tập tại một công ty hàng đầu trong giới tuyển dụng trực tuyến – timviec365.com.

Có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc vì có vẻ giữa ngành học về nghề nghiệp mà cô lựa chọn “không mấy liên quan” nhưng ẩn đằng sau đó là cả một câu chuyện dài. Từ những năm tháng tuổi thần tiên, cô học trò nhỏ Bảo Vy đã luôn là một cây bút xuất sắc luôn được thầy cô chọn tham gia vào các kỳ thi học sinh giỏi văn. Lựa chọn thi và học một trường công nghệ thông tin cũng để thỏa mong niềm hy vọng và định hướng của cha mẹ muốn con gái luôn có thể tự lực tự cường và một phần bắt nguồn từ tính cách của cô. Nhưng dù như thế cũng không làm tan biến niềm đam mê với nghiệp viết lách.

Tới thời điểm hiện tại, Bảo Vy vẫn lựa chọn con đường liên quan đến văn học khi ứng tuyển vào vị trí biên tập viên tại timviec365.com đủ cho thấy cái duyên của cô với ngòi bút, với những trí tượng tưởng bay cao vẫn còn rất nhiều. Mặc dù viết cho một đề tài tưởng như khá khô khan là tìm việc, việc làm nhưng trong những lời tâm sự của mình về nghề, Vy chia sẻ rằng cô muốn đem đến một sự mềm mại cho đề tài này bằng khả năng sáng tạo của bản thân. Văn chương nghệ thuật mà, nó luôn đòi hỏi tính mới và có quyền để làm mới tất cả mọi thứ.

Chủ đề tìm việc thực ra không hề khô khan, cũng chẳng khó viết. Đó là vì chúng ta nghĩ rằng nó là như vậy và không tìm cách để làm mới nó và thay đổi nó. Bảo Vy chính vì muốn chinh phục những điều người ta cho là đã có giới hạn như thế để bứt phá và vượt qua giới hạn đó. Mong muốn lớn hơn của cô là đem những điều dễ hiểu, dễ hình dung, dễ truyền đạt vào trong chủ đề được cho là “khó nhằn” này để giúp cho tất cả mọi người không còn gặp khó khăn trong câu chuyện muôn thuở này nữa, cũng có thể nắm bắt được những bí quyết hay để không chỉ tìm việc hiệu quả mà còn có thể làm việc hiệu quả, tiến đến thành công.

Sự ngọt ngào trong văn phong, khả năng diễn đạt phong phú, linh hoạt và mang tầm liên tưởng lớn sẽ đem đến cho các bạn nhiều trải nghiệm thú vị khi đọc qua các bài viết của Bảo Vy tại timviec365.com. Mặc dù chủ đề cô khai thác là việc làm – vấn đề không mấy mềm mại nhưng nhờ một tâm hồn phong phú, khả năng sáng tạo tuyệt vời mà Bảo Vy sẽ hứa hẹn mang đến cho bạn đọc những bài viết giàu giá trị mà không thiếu phần mượt mà, dễ đi sâu vào lòng người. Đảm bảo rằng, qua những bài viết, những chia sẻ của cô, những ứng viên đang có nhu cầu tìm việc sẽ không còn cảm thấy gánh nặng tìm việc nữa, thay vào đó là sự lạc quan cần thiết để nhanh chóng nắm bắt mọi cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn.

Trong cuộc sống của mình, Bảo Vy luôn định hướng lối sống theo câu danh ngôn của người Tây Tạng: “Bi kịch nên được sử dụng như nguồn sức mạnh”, điều này cho thấy Bảo Vy là người vô cùng mạnh mẽ bên cạnh một tâm hồn văn chương phong phú. Một con người vừa mạnh mẽ, vừa phong phú trong tâm hồn như vậy chắc chắn sẽ luôn thành công trong cuộc sống. Cô luôn tâm niệm, bất luận có những khó khăn như thế nào thì “ánh sáng vẫn luôn ở cuối đường hầm” cho chúng ta hy vọng, bất luận có là khó khăn ra sao, con người vẫn sẽ luôn cần vững vàng và luôn phải hy vọng, lạc quan mà vươn lên.

Lối sống này đã theo Vy trong suốt những năm tháng thanh xuân của tuổi trẻ. Nhờ có điều đó mà Vy luôn phấn đấu nỗ lực vươn lên, vượt qua mọi hoàn cảnh dù là những khi tưởng như gục ngã, đồng thời cô gái nhỏ nhắn 1m52 ấy còn trở thành một nguồn năng lượng tích cực cho không ít người ở xung quanh, đúng như cái cách mà chúng ta nghĩ về ngày chào đời của cô vậy.

Bạn có thể học hỏi được rất nhiều điều bổ ích, tinh thần tích cực trong những bài viết mà cô xuất bản tại timviec365.com. Đó không chỉ là chia sẻ, là tâm sự về nghề nghiệp mà còn là một lối sống phong phú với tinh thần lạc quan nhất. Phải chăng, điều cô nhắn gửi qua từng bài viết chính là những nỗ lực, cố gắng trên hành trình tìm việc của chúng ta sẽ luôn được đền đáp xứng đáng.

Tác giả của Work247.vn

Bài viết cùng tác giả

Bán tạp hóa có giàu không? Góc nhìn từ thực trạng của bán tạp hóa
Bán tạp hóa có giàu không? Góc nhìn từ thực trạng của bán tạp hóa

03 - 11 - 2021

Nhu cầu tiêu dùng ngày một tăng, các cửa hàng tạp hóa mở ra ngày một nhiều, vậy thì bán tạp hóa có giàu không? Có những lợi nhuận nào trong việc bán tạp hóa?
Nên bán gì trên shopee? Điểm mặt top 4 mặt hàng bán chạy nhất.
Nên bán gì trên shopee? Điểm mặt top 4 mặt hàng bán chạy nhất.

02 - 11 - 2021

Chọn đúng mặt hàng để bán trên shopee thực sự rất quán trọng, ảnh hưởng tới lợi nhuận của bạn. Hãy tìm hiểu xem “Nên bán gì trên shopee?” qua bài viết dưới đây.
Nghiên cứu mô hình cửa hàng tạp hóa tự chọn phù hợp với ngân sách
Nghiên cứu mô hình cửa hàng tạp hóa tự chọn phù hợp với ngân sách

01 - 11 - 2021

Có những mô hình cửa hàng tạp hóa tự chọn nào? Đâu là loại phù hợp với ngân sách của tôi nhất? Đâu là loại mô hình tôi nên áp dụng để có lãi cao nhất?
Muốn kinh doanh tốt nên cúng khai trương như nào?
Muốn kinh doanh tốt nên cúng khai trương như nào?

30 - 10 - 2021

Bạn đang muốn mở quán kinh doanh nhưng vẫn chưa biết tới khái niệm thế nào là cúng khai trương? Tầm quan trọng của lễ cúng này là gì?
Giấy khám sức khỏe du học Nhật có quan trọng hay không?
Giấy khám sức khỏe du học Nhật có quan trọng hay không?

09 - 07 - 2021

Giải đáp thắc mắc giấy khám sức khỏe du học Nhật có quan trọng hay không. Điều kiện về sức khỏe để được đi du học Nhật là gì, làm giấy khám sức khỏe ở đâu?
Hướng dẫn tạo sơ yếu lý lịch sinh viên xin việc đơn giản nhất
Hướng dẫn tạo sơ yếu lý lịch sinh viên xin việc đơn giản nhất

08 - 07 - 2021

Hướng dẫn cách tạo sơ yếu lý lịch sinh viên xin việc đơn giản nhất. Trong đây có những mục nào quan trọng và trình bày như thế nào, tài liệu này có giá trị gì.
File mềm hồ sơ xin việc là gì - Cách ứng tuyển việc làm online
File mềm hồ sơ xin việc là gì - Cách ứng tuyển việc làm online

07 - 07 - 2021

Định nghĩa file mềm hồ sơ xin việc là gì và hướng dẫn cách ứng tuyển việc làm trực tuyến bằng hồ sơ xin việc online. Giá trị của file mềm trong tuyển dụng.
Ngành tài chính là gì - Cơ hội việc làm trong ngành tài chính
Ngành tài chính là gì - Cơ hội việc làm trong ngành tài chính

05 - 07 - 2021

Giải thích khái niệm ngành tài chính là gì, học những gì và ở đâu. Cơ hội nghề nghiệp đối với ngành tài chính như thế nào và có những việc làm cụ thể gì?
2 3 4
Liên hệ qua SĐT