Trương Ngọc Lâm

Trương Ngọc Lâm

167 Bài viết

Tôi tên là Trương Ngọc Lâm cái tên không chỉ dùng để gọi mà nó còn gửi gắm ở đó rất nhiều những lời chúc và sự kỳ vọng của bố mẹ muốn dành cho tôi. Ngọc Lâm có ý nghĩa là một cô gái mạnh mẽ, luôn sáng như ngọc.

Trương Ngọc Lâm

Ngày sinh: 17/04/1998

Quê quán: Bắc Giang

Châm ngôn yêu thích: Bạn sẽ khó mà có thể bắt đầu viết chương tiếp theo của cuộc đời mình khi mà bạn cứ đọc mãi những chương trước đó.

Tác giả: Trương Ngọc Lâm

Sinh ngày: 17/04/1998

Địa chỉ: xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang.

Tốt nghiệp trường: Đại học Công Đoàn ngành Quản trị Nguồn nhân lực.

Sở thích: Là người thích đọc tiểu thuyết và các tác phẩm nghệ thuật, yêu thích sự nhẹ nhàng và tinh tế.

Đôi chút tự thuật về bản thân

Tôi sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo của tỉnh Bắc Giang, cuộc sống của tôi khá êm đềm với những hình ảnh quen thuộc của làng quê Việt Nam. Với bản tính là cô gái nhẹ nhàng nhưng đầy mạnh mẽ, cô gái đó cũng rất thực tế và hiểu chuyện cố gắng học tập để bố mẹ vui lòng.

Cô theo học Đại học Công Đoàn ngành Quản trị Nguồn nhân lực là người năng động, cá tính nên cô tham gia nhiều hoạt động tình nguyện của trường, của lớp. Những chuyên đi tình nguyện đã để lại cho cô nhiều ấn tượng và kỷ niệm, để lưu giữ những kỷ niệm đó Ngọc Lâm viết lại tất cả những trải nghiệm của mình, những gì có được trong quá trình học tập và đi tình nguyện của những năm tháng sinh viên. Cô gái trẻ nhận ra mình có năng khiếu viết lách, những trải nghiệm từ những chuyến đi đã giúp cô viết ra những bài cảm nhận, những bài viết chạm đến trái tim người đọc.

Ấy thế là cô gái nhẹ nhàng nhưng đầy mạnh mẽ đó sau khi tốt nghiệp đã rẽ bước chọn nghề viết. Vì là rẽ ngang nên Ngọc Lâm gặp khá nhiều khó khăn trong công việc và cuộc sống, cô cầm tấm bằng Đại học Công Đoàn ngành Quản trị Nguồn nhân lực đi xin việc làm nghề báo, tòa soạn quả là khó khăn và chông gai. Nhưng với lòng quyết tâm và đam mê viết cô đang không lùi bước, cuối cùng cố cũng có thể xin việc làm ctv cho một tòa soạn. Sau một thời gian làm cộng tác viên của tòa soạn đã giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm, khả năng viết đã lên một tầm cao mới.

Có kinh nghiệm đã giúp cho Ngọc Lâm có nhiều cơ hội việc làm hơn, cô quyết định ứng tuyển và thử sức với vị trí biên tập của timviec365.com. Tại đây Ngọc Lâm chuyên viết những bài viết về định hướng nghề nghiệp, việc làm. Với kinh nghiệm làm việc có được từ việc làm CTV báo, kinh nghiệm từ cuộc sống và những trải nghiệm mà Ngọc Lâm đã có trong thời gian đi học và đi làm đã giúp cho cô gái trẻ viết được nhiều bài viết chất lượng. Mang đến những bài viết giá trị cho người độc, những bài viết của Ngọc Lâm giúp các bạn trẻ định hướng và tìm kiếm được những việc làm phù hợp. Ngọc Lâm sẽ cố gắng hết sức để trau chuốt câu từ, kiến thức để mang đến cho bạn độc nhiều bài viết giá trị hơn. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ và theo dõi các bài viết của Ngọc Lâm trên timviec365.com.

Tác giả của Work247.vn

Bài viết cùng tác giả

Tổng hợp những mặt hàng bán chạy cho công nhân ở các khu công nghiệp
Tổng hợp những mặt hàng bán chạy cho công nhân ở các khu công nghiệp

12 - 11 - 2021

Khu công nghiệp là một địa điểm vàng, rất thích hợp để buôn bán. Để phù hợp thì nên kinh doanh gì cho hợp lý? Sau đây là top 5 mặt hàng bán chạy cho công nhân.
Bí kíp kinh doanh vật liệu xây dựng cho người mới bắt đầu
Bí kíp kinh doanh vật liệu xây dựng cho người mới bắt đầu

01 - 11 - 2021

Bạn đang muốn bắt đầu với nghề kinh doanh vật liệu xây dựng? Nhưng bạn không biết cách để vận hành và bắt đầu từ đâu? Liệu rằng kinh doanh vật liệu có dễ?
Bật mí cách bán quần áo hiệu quả tăng doanh số tức thì
Bật mí cách bán quần áo hiệu quả tăng doanh số tức thì

27 - 10 - 2021

Quần áo là mặt hàng thu hút dễ bán dễ kiếm lời? Có thật sự là dễ làm dễ ăn như vậy không? Tìm hiểu cách bán quần áo hiệu quả tăng doanh số nhanh chóng
Những phần mềm quản lý shop thời trang nào được dùng nhiều nhất
Những phần mềm quản lý shop thời trang nào được dùng nhiều nhất

21 - 10 - 2021

Phần mềm quản lý shop thời trang đang trở thành một công cụ không thể thiếu trong quy trình kinh doanh, tìm hiểu những phần mềm nào tốt nhất trong bài viết.
Các thành phần trong hồ sơ xét tuyển đại học chi tiết nhất
Các thành phần trong hồ sơ xét tuyển đại học chi tiết nhất

09 - 10 - 2021

Muốn xét tuyển vào Đại học - Cao đẳng thì cần phải có hồ sơ xét tuyển đại học. Vậy bạn đã biết bộ hồ sơ xét tuyển đại học cần gì chưa? Xem ngay tại đây:
Chi tiết điều quan trọng về hồ sơ năng lực công ty xây dựng
Chi tiết điều quan trọng về hồ sơ năng lực công ty xây dựng

08 - 10 - 2021

Một bộ hồ sơ năng lực công ty xây dựng tốt sẽ giúp cho doanh nghiệp trở nên đắt giá hơn trước đối tác và đối thủ cạnh tranh. Vậy làm thế nào để đắt giá?
Cách viết thư xin lỗi khách hàng về việc giao hàng chậm trễ
Cách viết thư xin lỗi khách hàng về việc giao hàng chậm trễ

12 - 07 - 2021

Khách hàng có thể không vui nếu hàng hóa của họ giao đến muộn. Thư xin lỗi khách hàng về việc giao hàng chậm trễ để xoa dịu khách hàng trong trường hợp này.
Nội dung mẫu đơn xin dự tuyển công chức gồm những gì?
Nội dung mẫu đơn xin dự tuyển công chức gồm những gì?

12 - 07 - 2021

Nếu bạn đang muốn hướng tới làm việc chính thức tại các cơ quan của Nhà nước thì chắc chắn rằng phải quan tâm đến mẫu đơn xin dự tuyển công nhân viên chức
Liên hệ qua SĐT