Trang chủ / Tra cứu lương / Lương bếp chính

Tra cứu lương bếp chính

Biểu đồ lương bếp chính

Mức lương
Thương lượng 1495
1 tr - 3 tr 54
3 tr - 5 tr 144
5 tr - 7 tr 2037
7 tr - 10 tr 3229
10 tr - 15 tr 2196
15 tr -20 tr 650
20 tr - 30 tr 246
30 tr trở lên 199

Biểu đồ lương trung bình bếp chính

Mức lương bếp chính trung bình là:

4,168,358 vnđ

( bốn triệu, một trăm sáu mươi tám nghìn, ba trăm năm mươi tám VNĐ)

Danh sách tin tuyển dụng bếp chính

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HUẾ XƯA

Bếp chính

Chức vụ Nhân viên | Lương Thỏa thuận

Địa chỉĐà Nẵng

- Thực hiện các công việc đầu ca - Trực tiếp chế biến món ăn - Quản lý khu vực bếp được phân công - Thực hiện các công việc đóng ca
Công ty TNHH Cung Cấp Thực Phẩm May

Quận 7_ Bếp chính (làm bếp trường Quốc tế)

Chức vụ Nhân viên | Lương 10 triệu - 15 triệu

Địa chỉHồ Chí Minh

Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng món ăn.Phối hợp trong quản lý, sử dụng, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu, CCDC, TSCĐ của BếpThực hiện các công việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCCCác công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
Valhalla Foods

Nhân viên bếp - Nhân viên salad - Nhân viên bếp chính

Chức vụ Nhân viên | Lương Chọn mức lương

Địa chỉHà Nội

- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy - Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...) - Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...) - Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca - Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ - Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
Valhalla Foods

Bếp chính - Nhân viên phụ bếp

Chức vụ Nhân viên | Lương Chọn mức lương

Địa chỉHà Nội

- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy - Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...) - Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...) - Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca - Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ - Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BÀ XÃ TP. HCM Cần tuyển gấp 02 Bếp chính, 03 Phụ bếp cho các Chi nhánh hiện tại: ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Phú Nhuận THỜI GIAN LÀM VIỆC: Ca 1: 10:00 - 20:00 Ca 2: 12:00 - 22:00 Ca gãy: 09:00- 14:00 và 17:00 - 22:00
KHÁCH SẠN MÊKÔNG MỸ THO

TUYỂN DỤNG - NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH- TIỀN GIANG

Chức vụ Nhân viên | Lương Chọn mức lương

Địa chỉTiền Giang

- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn - Nấu các món ăn phục vụ buffet và tiệc cưới - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
KHÁCH SẠN MÊKÔNG MỸ THO

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH

Chức vụ Nhân viên | Lương Chọn mức lương

Địa chỉTiền Giang

- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng - Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn - Nấu các món ăn phục vụ buffet và tiệc cưới - Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu - Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
Công ty TNHH PNK

Tuyển nhân viên bếp chính cho bếp ăn công nghiệp

Chức vụ Nhân viên | Lương Chọn mức lương

Địa chỉHưng Yên

- Trực tiếp đứng bếp, chế biến, nấu món ăn theo đúng thực đơn hàng ngày đã được phê duyệt. - Phối hợp với Thủ kho chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ, gia vị, thực phẩm… Trước khi vào ca làm. - Hướng dẫn, giám sát phụ bếp sơ chế, tẩm ướp, sơ chế đúng phương pháp và đảm bảo chất lượng đồ ăn theo qui định. - Vận hành nồi cơm hơi, lò hơi. - Đảm bảo nấu đúng thực đơn, ra món đúng giờ quy định, đúng định lượng, chất lượng tiêu chuẩn.món ăn. - Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm. - Đào tạo phụ bếp. - Chủ động sắp xếp, bố trí công việc tại bếp phục vụ bữa ăn khi quản lý vắng mặt. - Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn và phục vụ.
CÔNG TY TNHH TOPHOTEL

Bếp chính Âu, Bếp chính Hàn

Chức vụ Nhân viên | Lương Chọn mức lương

Địa chỉHà Nội

- Trực tiếp nấu bếp, đảm bảo chất lượng và khẩu vị món ăn, trình bày đẹp mắt. - Sử dụng nguyên liệu chính xác, tiết kiệm - Sử dụng các trang thiết bị đúng cách, đảm bảo an toàn, vệ sinh - Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp đảm nhiệm - Thời gian làm việc: 14h30-23h30
Cửa Đông Luxury Hotel

NHÂN VIÊN LỄ TÂN. KỸ THUẬT BẾP CHÍNH: PHA CHẾ BAR:

Chức vụ Nhân viên | Lương Chọn mức lương

Địa chỉNghệ An

– Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên – Ưu tiên đã qua đào tạo các lớp chuyên môn, nghiệp vụ. – Ngoại hình dễ nhìn, độ tuổi và sức khỏe đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công việc – Thật thà, siêng năng, chịu khó là một lợi thế. III/. QUYỀN LỢI – Mức lương thỏa thuận, có phụ cấp tùy vào vị trí công việc, được thưởng thi đua cuối năm và trong các dịp Lễ, Tết. – Ký kết hợp đồng lao động đúng Quy định, tham gia BHXH-BHTN-BHYT-BH tai nạn, được chế độ cơm giữa ca – bản thân và người thân được chăm lo khi có ốm đau, hiếu hỷ, khó khăn. – Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Aumh Saigon Vegan Bistro

Bếp chính, Bếp phụ,Tạp vụ

Chức vụ Nhân viên | Lương 7 triệu - 10 triệu

Địa chỉHồ Chí Minh

Tiếp đón và hướng dẫn khách hàng đến dùng bữa tại nhà hàng chay. • Sắp xếp dụng cụ ăn uống và dọn dẹp bàn ghế sẵn sàng phục vụ khách hàng • Giới thiệu menu, nhận order từ khách hàng và thông báo cho nhân viên bếp. • Phục vụ món ăn, thức uống theo order của khách hàng. • Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn. • Thời gian làm việc có thể chọn: Có 3 ca: Ca 1: 10h-22h • Ca 2: 10h-16h • Ca 3: 16h-22h
The Castle Hotel

NHÂN VIÊN BẾP CHÍNH PHỤC VỤ BUFFET SÁNG

Chức vụ Nhân viên | Lương Thỏa thuận

Địa chỉHà Nội

Mô tả công việc: - Chuẩn bị bữa ăn Buffet sáng phục vụ cho khách sạn - Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn, trực tiếp chế biến, trang trí món ăn; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm - Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
Xem thêm

Chức vụ liên quan

Việc làm nhân viên du lịch - Việc làm nhân viên đặt phòng - Việc làm nhân viên điều hành tour - Việc làm điều hành tour nội địa - Việc làm hướng dẫn viên nội địa - Việc làm hướng dẫn viên du lịch - Việc làm cộng tác viên bán combo du lịch - Việc làm ctv bán voucher du lịch - Việc làm du lịch tiếng trung - Việc làm hướng dẫn viên du lịch tiếng thái - Việc làm kế toán du lịch - Việc làm kế toán phòng vé máy bay - Việc làm lái xe du lịch 45 chỗ - Việc làm lái xe du lịch 7 chỗ - Việc làm nhân viên giao vé máy bay - Add chức vụ Sub chức vụ

Lương liên quan

Lương chuyên viên du lịch - Lương điều hành tour - Lương hướng dẫn viên du lịch - Lương hướng dẫn viên du lịch nội địa - Lương hướng dẫn viên du lịch quốc tế - Lương hướng dẫn viên du lịch tiếng anh - Lương hướng dẫn viên du lịch tiếng nhật - Lương hướng dẫn viên du lịch tiếng trung - Lương trưởng phòng kinh doanh tour du lịch - Lương bếp chính - Lương bếp phó - Lương bếp trưởng - Lương bếp trưởng nhà hàng - Lương đầu bếp - Lương nhân viên bếp - Lương phụ bếp - Plus Sub

Tạo CV xin việc

Thông báo

Liên hệ qua SĐT