Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng món ăn.Phối hợp trong quản lý, sử dụng, bảo quản hàng hóa, nguyên vật liệu, CCDC, TSCĐ của BếpThực hiện các công việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, PCCCCác công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy
- Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...)
- Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...)
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca
- Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ
- Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy
- Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...)
- Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...)
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca
- Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ
- Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHAY BÀ XÃ TP. HCM
Cần tuyển gấp 02 Bếp chính, 03 Phụ bếp cho các Chi nhánh hiện tại:
ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC: Quận 1, Quận 3, Quận 5, Quận 10, Phú Nhuận
THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Ca 1: 10:00 - 20:00 Ca 2: 12:00 - 22:00
Ca gãy: 09:00- 14:00 và 17:00 - 22:00
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Nấu các món ăn phục vụ buffet và tiệc cưới
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Nấu các món ăn phục vụ buffet và tiệc cưới
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
- Trực tiếp đứng bếp, chế biến, nấu món ăn theo đúng thực đơn hàng ngày đã được phê duyệt.
- Phối hợp với Thủ kho chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ, gia vị, thực phẩm… Trước khi vào ca làm.
- Hướng dẫn, giám sát phụ bếp sơ chế, tẩm ướp, sơ chế đúng phương pháp và đảm bảo chất lượng đồ ăn theo qui định.
- Vận hành nồi cơm hơi, lò hơi.
- Đảm bảo nấu đúng thực đơn, ra món đúng giờ quy định, đúng định lượng, chất lượng tiêu chuẩn.món ăn.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Đào tạo phụ bếp.
- Chủ động sắp xếp, bố trí công việc tại bếp phục vụ bữa ăn khi quản lý vắng mặt.
- Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn và phục vụ.
- Trực tiếp nấu bếp, đảm bảo chất lượng và khẩu vị món ăn, trình bày đẹp mắt.
- Sử dụng nguyên liệu chính xác, tiết kiệm
- Sử dụng các trang thiết bị đúng cách, đảm bảo an toàn, vệ sinh
- Giữ gìn vệ sinh khu vực bếp đảm nhiệm
- Thời gian làm việc: 14h30-23h30
– Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên
– Ưu tiên đã qua đào tạo các lớp chuyên môn, nghiệp vụ.
– Ngoại hình dễ nhìn, độ tuổi và sức khỏe đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công việc
– Thật thà, siêng năng, chịu khó là một lợi thế.
III/. QUYỀN LỢI
– Mức lương thỏa thuận, có phụ cấp tùy vào vị trí công việc, được thưởng thi đua cuối năm và trong các dịp Lễ, Tết.
– Ký kết hợp đồng lao động đúng Quy định, tham gia BHXH-BHTN-BHYT-BH tai nạn, được chế độ cơm giữa ca – bản thân và người thân được chăm lo khi có ốm đau, hiếu hỷ, khó khăn.
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
Tiếp đón và hướng dẫn khách hàng đến dùng bữa tại nhà hàng chay.
• Sắp xếp dụng cụ ăn uống và dọn dẹp bàn ghế sẵn sàng phục vụ khách hàng
• Giới thiệu menu, nhận order từ khách hàng và thông báo cho nhân viên bếp.
• Phục vụ món ăn, thức uống theo order của khách hàng.
• Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
• Thời gian làm việc có thể chọn: Có 3 ca: Ca 1: 10h-22h
• Ca 2: 10h-16h
• Ca 3: 16h-22h
Mô tả công việc:
- Chuẩn bị bữa ăn Buffet sáng phục vụ cho khách sạn
- Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn, trực tiếp chế biến, trang trí món ăn; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu, công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp