CỬA ĐÔNG LUXURY HOTEL CẦN TUYỂN DỤNG:
- KỸ THUẬT CHÍNH CHẾ BIẾN MÓN ĂN: 05 người
- KỸ THUẬT PHỤ: 03 người
- KỸ THUẬT BẾP BÁNH: 01 người
- TRƯỞNG BỘ PHẬN BẾP: 01 người Thực hiện các công việc đầu caPhối hợp với bếp trưởng hoặc bếp phó kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượngKiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu; đồng thời lên kế hoạch order hàng hóaChuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ănCập nhật và thông báo các món ăn tạm ngừng phục vụ hoặc các món ăn đặc biệt trong ngày cho nhân viên bếp và các bộ phận có liên quan biếtTrực tiếp chế biến món ănTiếp nhận order của khách hàng, thực hiện phân công các công việc cho nhân viên bếpThực hiện tẩm ướp nguyên liệu phù hợp cho từng món ăn theo chuẩn nhà hàngTrực tiếp chế biến món ăn theo đúng quy trình, tiêu chuẩn của nhà hàng; đảm bảo tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động trong bếpThực hiện công đoạn trang trí món ăn sau chế biến theo chuẩn nhà hàngQuản lý khu vực bếp được phân côngKhi bếp trưởng, bếp phó, tổ trưởng bếp vắng mặt, bếp chính sẽ thay mặt xử lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm phân chia công việc và quản lý nhân viên; báo cáo lại cho bếp trưởng vào cuối caCó trách nhiệm giữ gìn, bảo quản các thiết bị, đồ dùng trong bếp; thường xuyên kiểm tra tình trạng máy móc, thiết bị và báo cáo kịp thời nếu phát hiện hư hỏngĐịnh kỳ phối hợp với các bộ phận liên quan bảo trì, bảo dưỡng các máy móc, thiết bị trong nhà bếp theo quy định của nhà hàngTrực tiếp đào tạo các kỹ năng, nghiệp vụ bếp, hướng dẫn công việc cho nhân viên mớiKiểm tra, giám sát quá trình làm việc của phụ bếp và các bộ phận liên quanTrực tiếp giải quyết các thắc mắc của khách hàng, sai sót của nhân viênChi tiết công việc trao đổi rõ hơn khi đến phỏng vấn
Em cần tìm thợ phụ có Kinh nghiệm hoặc chưa, làm việc tại Định công thượng, Hoàng mai.
Lương 5-8tr/26 công (bao ăn trưa)
Có cơ hội học nghề, làm các loại bánh phổ thông.
Có đóng BHXH, thưởng lễ tết.
Đi làm luôn, được hướng dẫn khi đi làm!!
MTCV:
- Nhận nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm tra số lượng - chất lượng thực phẩm từ Bếp Tổng.
- Chuẩn bị cơm/Nấu cơm
- Chuẩn bị canh/Nấu canh
- Chuẩn bị nước sốt, nước chấm, dụng cụ ăn uống, chuẩn bị dưa deo, dưa trên trên hộp chuẩn bị đơn hàng cho shipper/khách hàng
- Sơ chế gà, thịt, gà nguyên con (Được cung cấp từ Bếp Tổng), sơ chế rau củ quả
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp
Thời gian làm việc:
1. Nhân viên cửa hàng: 06h30 - 15h00 - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
2. Bếp gà: 09h00 - 21h30 (nghỉ trưa 2 tiếng 5) - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
3. Thu ngân: 16g00 - 21g30 - Địa điểm làm việc: 58/23 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo order
- Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm
- Vệ sinh khu vực và các công việc theo yêu cầu QL...
????????????̛̀???? ???????????????? ????????̀???? ????????????̣̂????:
Bắt buộc xoay ca: ca gãy và ca suốt trong 1 tuần
+ Ca gãy: 9h00 - 13h00 + 18h00 - 22h00 (sáng 4 tiếng + tối 4 tiếng)
+ Ca suốt: 12h00 - 20h00, 14h00 - 22h00
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG
NHÀ HÀNG IZAKAYA BOKE YAKISOBA
Địa chỉ :40/12 Nguyễn Ngọc Phương,phường 19,Bình Thạnh
CẦN TUYỂN
Vị trí tuyển dụng : phụ bếp
Số lượng :1
Công việc : chi tiết công việc được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn
Thời gian làm việc :part time : 16:30 đến 23:00 giờ
Yêu cầu công việc : nhanh nhẹn,hoạt bát ,siêng năng
Tính cách vui vẻ hòa đồng ,trung thực ,có tinh thần trách nhiệm
Đã có kinh nghiệm phụ bếp
Part -time :30.000/1 giờ ...làm trên 6 tiếng sẽ có thêm tiền ăn 20,000
Mức lương tăng theo năng lực
Yêu cầu:Nữ ...trên 18 tuổi
Hãy gửi tin nhắn SMS để liên hệ với chúng tôi
0902796743 Mr.Odani
Trúc Lâm Viên chuyên món Bún nước và Cơm. Tuyển phụ bếp ( không cần biết nấu), hoặc bếp phó đã lên chảo. Nấu theo công thức cuả Quán. Làm ca 12h / ngày.
Yêu cầu:
1: Đàng hoàng, thật thà ( Không chém gió)
2: Thích nghề Bếp.
3: Không phân biệt giới tính/ độ tuổi.
4: Đạt yêu cầu : nhiều ưu đãi đảm bảo thu nhập. Có chỗ ăn ở tại nơi làm việc.
Công việc: Làm theo hướng dẫn và quy trình ra món của Bún Hầm Sả Trúc Lâm Viên.
THU NGÂN, PHỤC VỤ, PHỤ BẾP NHÀ HÀNG PHỞ VINA THỦ ĐỨC
Công việc:
- Lập hóa đơn, tính tiền, thu tiền
- Mang đồ ăn lên cho khách, dọn dẹp khi khách về
- Ra món cho khách (được đào tạo và làm theo phương pháp có sẵn)
- Báo cáo công việc cuối ngày
Ca làm việc:
Ca sáng: 6h30 - 13h30 (7 tiếng)
Ca chiều tối: 16h30 - 21h30 (5 tiếng)
Ca Full (Cả 2 ca) 12 tiếng
Nosh ????????????̣̂???? ???? ????????̂̀???? ????????????????̂̉????
04 PHỤ BẾP. Phỏng vấn đậu đi làm ngay.
Mô tả công việc
Chuẩn bị công cụ dụng cụ, nguyên vật liệu cho việc chế biến món ăn.
Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, thực phẩm trước khi sơ chế.
Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn.
Hỗ trợ bếp chính, đầu bếp trong việc chế biến món ăn.
Vệ sinh khu vực làm việc, khu vực bếp…
Yêu cầu
Sạch sẽ, gọn gàng, cần cù chịu khó
Mức lương: 25-30k/1h
Giờ làm việc: 6h-14h và 12-18h. 1 tháng OFF 4 ngày
Gửi tin nhắn: 0898656718
Hoặc CV qua email:
hhbao157@gmail.com