Chịu trách nhiệm dọn dẹp và giữ sạch sẽ của tất cả các khu vực nhà bếp và khu vực nhận hàng.
Làm sạch, vệ sinh và lưu trữ tất cả đồ sành và nồi ở đúng vị trí.
Giữ dụng cụ làm việc đúng nơi qui định, lau sàn và đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn & sạch sẽ.
Thực hiện công việc tạp vụ khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
Chịu trách nhiệm dọn dẹp và giữ sạch sẽ của tất cả các khu vực nhà bếp và khu vực nhận hàng.
Làm sạch, vệ sinh và lưu trữ tất cả đồ sành và nồi ở đúng vị trí.
Giữ dụng cụ làm việc đúng nơi qui định, lau sàn và đảm bảo khu vực làm việc luôn an toàn & sạch sẽ.
Thực hiện công việc tạp vụ khác theo sự phân công của quản lý trực tiếp
- Hỗ trợ nhân viên bếp chính:
Chuẩn bị công cụ, NVL chế biến món ăn.
Sơ chế các nguyên liệu tươi sống, rau củ quả phục vụ cho chế biến món ăn
- Bảo quản, vệ sinh dụng cụ thiết bị bếp:
Báo cáo cấp trên bảo hành, sửa chữa kịp thời các thiết bị hư hỏng .
-Thực hiện các công việc khác do bếp trưởng, bếp chính
Chấp hành tốt nội quy bếp về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống cháy nổ.
- Hoàn thành tốt các nhiệm vụ khác nếu được cấp trên giao.
Bàn full time: 8-10tr tuỳ vào kinh nghiệm và trình độ tiếng Anh- thử việc 1-2 tuần: lương thử việc 6 tr - sau 1-2 tuần: lương 6,5tr + 500k hỗ trợ nhà. - tiếng Anh tiếng Hàn giao tiếp được: thêm 1tr- tặng lương thêm 1tr thêm phải biết: quy trình thu ngân, biết thu ngân tính tiền, làm sổ, kiểm bar kiểm kho + thái độ tiếp khách ân cần chu đáo lễ phép với kháchBếp full time: lương 8-12tr tuỳ thuộc vào trình độ và kinh nghiệm
- Sơ chế các loại thực phẩm theo yêu cầu.
- Kiểm tra chất lượng sản phẩm sau khi sơ chế.
- Lưu trữ sản phẩm sau khi sơ chế.
- Đảm bảo các loại thực phẩm được lưu trữ đúng cách.
- Vệ sinh khu vực làm việc.
- Hỗ trợ đầu bếp chuẩn bị các món ăn, bao gồm gia vị, nguyên liệu đi kèm.
- Nhân viên kinh doanh Tủ Bếp Inox Cánh Kính- Khai thác và tìm kiếm khách hàng- Quảng bá, tư vấn về mặt hàng Tủ Bếp mà công ty cung cấp- Phát triển thị thường tiêu thụ sản phẩm cho công ty.- Đóng góp ý tưởng kinh doanh cho phòng kinh doanh- Công việc cụ thể sẽ được trao đổi khi phỏng vấn
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy
- Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...)
- Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...)
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca
- Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ
- Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt, số lượng món ăn kèm trong quầy
- Kiểm tra món ăn sau khi hoàn thành bao gồm (steak, hình thức chất lượng, độ chín theo yêu cầu,...) món ăn kèm (hình thức, chất lượng,...)
- Phân công công việc cho phụ bếp (lấy củi, setup, vệ sinh,...)
- Kiểm tra chất lượng, số lượng thịt và món ăn kèm đủ phục vụ trong ca
- Giám sát, theo dõi, quản lý và phân công bảo quản, vệ sinh máy móc, trang thiết bị, dụng cụ
- Theo dõi kịp thời các vấn đề liên quan đến khu vực bếp, đào tạo, hướng dẫn nhân viên mới.
- Phối hợp với bếp trưởng kiểm tra hàng hóa, thực phẩm nhập vào bao gồm cả số lượng và chất lượng
- Chuẩn bị các nguyên liệu, vật dụng, thiết bị chế biến món ăn
- Nấu các món ăn phục vụ buffet và tiệc cưới
- Kiểm tra nguyên liệu, thực phẩm tồn từ ca làm việc trước để có hướng xử lý phù hợp, hạn chế tối đa tình trạng lãng phí nguyên liệu
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của cấp trên
• Kiểm tra thực phẩm, Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn; Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn…
• Hỗ trợ bếp trưởng, bếp chính và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn;
• Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định;
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp; vệ sinh dụng cụ, công cụ làm bếp, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
• Các công việc khác theo sự phân công của quản lý và hỗ trợ các bạn đồng nghiệp để đảm bảo hoạt động của nhà hàng không bị gián đoạn và hài lòng khách hàng
• Kiểm tra thực phẩm, Sơ chế các loại nguyên liệu tươi sống, rau củ quả, các nguyên liệu phục vụ cho việc chế biến món ăn; Chuẩn bị chén, bát, đĩa để trang trí món ăn…
• Hỗ trợ bếp trưởng, bếp chính và các phụ bếp khác trong khi chế biến món ăn;
• Chế biến món ăn theo yêu cầu dưới sự giám sát của bếp chính hay bếp phụ khi được chỉ định;
• Bảo quản các dụng cụ, máy móc trong bếp; vệ sinh dụng cụ, công cụ làm bếp, vệ sinh sạch sẽ khu vực làm việc
• Các công việc khác theo sự phân công của quản lý và hỗ trợ các bạn đồng nghiệp để đảm bảo hoạt động của nhà hàng không bị gián đoạn và hài lòng khách hàng
Với các vị trí làm việc sẽ có yêu cầu công việc khác nhau :
- Bếp : Nấu ăn theo công thức menu nhà hàng
- Soạn đồ : chuẩn bị đồ món mang về cho đơn mang về , setup món ...
- Oder : hỗ trợ khách hàng , oder , dọn dẹp ...