Kiểm hàng, xuất nhập hàng hóa
Cập nhật hàng hoá ra vào hàng ngày
Sắp xếp, bảo quản hàng hoá
Đảm bảo kho hàng và khu vực để hàng trong tình trạng gọn gàng, ngăn nắp và an toàn.
Định kỳ kiểm tra hàng hóa và báo cáo các vấn đề phát sinh kịp thời.
MTCV:
- Nhận nguyên vật liệu, thực phẩm và kiểm tra số lượng - chất lượng thực phẩm từ Bếp Tổng.
- Chuẩn bị cơm/Nấu cơm
- Chuẩn bị canh/Nấu canh
- Chuẩn bị nước sốt, nước chấm, dụng cụ ăn uống, chuẩn bị dưa deo, dưa trên trên hộp chuẩn bị đơn hàng cho shipper/khách hàng
- Sơ chế gà, thịt, gà nguyên con (Được cung cấp từ Bếp Tổng), sơ chế rau củ quả
- Đảm bảo vệ sinh khu vực làm bếp
Thời gian làm việc:
1. Nhân viên cửa hàng: 06h30 - 15h00 - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
2. Bếp gà: 09h00 - 21h30 (nghỉ trưa 2 tiếng 5) - Địa điểm làm việc: 19/2 Nguyễn Thị Minh Khai, Bến Nghé, Quận 1.
3. Thu ngân: 16g00 - 21g30 - Địa điểm làm việc: 58/23 Thành Thái, Phường 12, Quận 10
- Trực tiếp đứng bếp, chế biến, nấu món ăn theo đúng thực đơn hàng ngày đã được phê duyệt.
- Phối hợp với Thủ kho chuẩn bị đầy đủ công cụ dụng cụ, gia vị, thực phẩm… Trước khi vào ca làm.
- Hướng dẫn, giám sát phụ bếp sơ chế, tẩm ướp, sơ chế đúng phương pháp và đảm bảo chất lượng đồ ăn theo qui định.
- Vận hành nồi cơm hơi, lò hơi.
- Đảm bảo nấu đúng thực đơn, ra món đúng giờ quy định, đúng định lượng, chất lượng tiêu chuẩn.món ăn.
- Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
- Đào tạo phụ bếp.
- Chủ động sắp xếp, bố trí công việc tại bếp phục vụ bữa ăn khi quản lý vắng mặt.
- Đóng góp ý kiến của mình về chất lượng món ăn, thực đơn và phục vụ.
- Thực hiện sơ chế, chế biến món theo order
- Đảm bảo An toàn vệ sinh thực phẩm
- Vệ sinh khu vực và các công việc theo yêu cầu QL...
????????????̛̀???? ???????????????? ????????̀???? ????????????̣̂????:
Bắt buộc xoay ca: ca gãy và ca suốt trong 1 tuần
+ Ca gãy: 9h00 - 13h00 + 18h00 - 22h00 (sáng 4 tiếng + tối 4 tiếng)
+ Ca suốt: 12h00 - 20h00, 14h00 - 22h00
+ Được nghỉ off 1 ngày/ tuần
– Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc từ 6 tháng trở lên
– Ưu tiên đã qua đào tạo các lớp chuyên môn, nghiệp vụ.
– Ngoại hình dễ nhìn, độ tuổi và sức khỏe đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu công việc
– Thật thà, siêng năng, chịu khó là một lợi thế.
III/. QUYỀN LỢI
– Mức lương thỏa thuận, có phụ cấp tùy vào vị trí công việc, được thưởng thi đua cuối năm và trong các dịp Lễ, Tết.
– Ký kết hợp đồng lao động đúng Quy định, tham gia BHXH-BHTN-BHYT-BH tai nạn, được chế độ cơm giữa ca – bản thân và người thân được chăm lo khi có ốm đau, hiếu hỷ, khó khăn.
– Môi trường làm việc năng động, thân thiện, cơ hội thăng tiến. Được đào tạo thêm để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn.
THU NGÂN, PHỤC VỤ, PHỤ BẾP NHÀ HÀNG PHỞ VINA THỦ ĐỨC
Công việc:
- Lập hóa đơn, tính tiền, thu tiền
- Mang đồ ăn lên cho khách, dọn dẹp khi khách về
- Ra món cho khách (được đào tạo và làm theo phương pháp có sẵn)
- Báo cáo công việc cuối ngày
Ca làm việc:
Ca sáng: 6h30 - 13h30 (7 tiếng)
Ca chiều tối: 16h30 - 21h30 (5 tiếng)
Ca Full (Cả 2 ca) 12 tiếng
• Tiếp đón và hướng dẫn khách hàng đến dùng bữa tại nhà hàng chay.
• Sắp xếp dụng cụ ăn uống và dọn dẹp bàn ghế sẵn sàng phục vụ khách hàng
• Giới thiệu menu, nhận order từ khách hàng và thông báo cho nhân viên bếp.
• Phục vụ món ăn, thức uống theo order của khách hàng.
• Chi tiết cụ thể trao đổi khi phỏng vấn.
- Không yêu cầu kinh nghiệm , sẽ được đào tạo và dạy thêm về kỹ năng .
- Không yêu cầu bằng cấp , không yêu cầu độ tuổi .
- Chiên thức ăn nhanh và đóng gói.