Tìm việc làm

Tìm việc làm việc làm kế toán trưởng

LươngThỏa thuận
Huyện Cần Giuộc, Long An
... -. Kiểm soát quá trình tạo các loại chứng từ, sổ sách; quy trình kiểm kê tài sản; - Lập bảng cân đối kế toán; Xem xét báo cáo tài chính của công ty. - Giám sát công tác lưu trữ các loại sổ sách kế toán, hóa đơn - chứng từ gốc của công ty theo quy định. ong muốn gắn bó, làm việc lâu dài với công ty.
Lương18,000,000 - 20,000,000 VNĐ
Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
... cáo thuế, tờ khai - Tham gia xây dựng quy trình, quy định làm việc, đề xuất các vấn đề liên quan đến quy trình để nâng cao hiệu quả làm việc. - Đánh giá năng lực nhân sự của phòng, bổ nhiệm, luân chuyển vị trí của nhân sự trong phòng - Chịu trách nhiệm chung cho các công việc thuộc phạm vi của phòng kế toán. Đại diện làm việc với các cơ quan thuế, đoàn kiếm tra, các cơ quan nhà nước, đối tác về các vấn đề thuộc lĩnh vực kế toán. - Báo cáo công việc và thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của cấp quản lý.
LươngThỏa thuận
Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
... g dẫn, kiểm tra kế toán viên lập các báo cáo quản trị theo yêu cầu của Ban lãnh đạo, các báo cáo định kỳ với các cơ quan chức năng. - Chịu trách nhiệm về các giao dịch với các cơ quan chức năng hữu quan: thuế, kiểm toán…. - Kiểm tra việc bảo quản, lưu trữ các tài liệu kế toán. - Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ của kế toán viên - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của BLĐ
LươngThỏa thuận
Thành phố Biên Hòa, Đồng Nai
... i các cơ quan chức năng: Thuế, ngân hàng, bảo hiểm, thống kê… - Hạch toán thu nhập, chi phí, khấu hao, TSCĐ, công nợ, nghiệp vụ khác, thuế GTGT và báo cáo thuế khối văn phòng, lập quyết toán văn phòng công ty - Thực hiện các nhiệm vụ khác liên quan đến hoạt động của phòng ban, công ty
LươngThỏa thuận
Quận Ba Đình, Hà Nội
... t....... • Theo dõi tình hình xuất, nhập kho và giấy tờ đi kèm. • Theo dõi, đối chiếu, thanh toán công nợ nhà cung cấp, yêu cầu thanh toán đối với khách hàng. • Tập hợp bộ chứng từ cần thanh toán hàng tháng và trình BGD. • Theo dõi và cập nhật sổ thu chi tiền mặt, lập phiếu thu, phiếu chi,… • Lập bảng lương, tính BHXH hàng tháng. • Giải trình với cơ quan thuế khi được yêu cầu • Đăng ký bảo hiểm xã hội • Hỗ trợ các công việc chứng từ cho BGD, phòng mua hàng, phòng kinh doanh. • Đặt khách sạn, vé máy bay khi có yêu cầu. • Đánh giá tình hình hoạt động tài chính của công ty và đề xuất phương án gia tăng hiệu quả chi phí, doanh thu, lợi nhuận. • Các công việc khác theo yêu cầu của BGD.
LươngThỏa thuận
Quận 3, Hồ Chí Minh
... a dòng tiền, tình hình lưu chuyển tiền tệ. - Thực hiện công tác giám sát nội bộ, đảm bảo kiểm soát tài chính kế toán chính xác, hiệu quả. - Tổ chức và vận hành hệ thống kế toán, lưu trữ chứng từ, sổ sách, báo cáo và các tài liệu liên quan một cách hệ thống và chuyên nghiệp. - Lập BCTC, phân tích tình hình tài chính, lập kế hoạch tài chính của công ty. Tổ chức thực hiện triển khai kế hoạch tài chính đã được phê duyệt. - Cập nhật các thông tin pháp luật về thuế, các quy định pháp luật và chế độ chính sách để thực hiện các công việc tài chính kế toán chuẩn mực, chính xác và đúng pháp luật. - Thực hiện các công việc khác liên quan đến tài chính kế toán.
LươngThỏa thuận
Huyện Đức Hòa, Long An
... hiện tất cả cả công việc liên quan đến Kế toán như VAT, FCT, CIT, PIT, báo cáo tài chính..... - Tương lai sẽ setup phòng kế toán cho công ty - Báo cáo, trao đổi công việc trực tiếp với Ban giám đốc
LươngThỏa thuận
Quận 1, Hồ Chí Minh
... đảm bảo hoạt động của doanh nghiệp. - Chuẩn bị và kiểm tra các báo cáo tài chính, báo cáo thuế và các báo cáo kế toán liên quan. - Đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và chính sách kinh tế trong doanh nghiệp - Phân tích, dự báo tình hình tài chính của công ty, lập kế hoạch tài chính ngắn, trung và dài hạn - Thực hiện kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ, xây dựng đội ngũ kế toán - Phối hợp thực hiện các yêu cầu khác theo yêu cầu của Giám đốc.
2 3

CHAT VỚI NHÀ TUYỂN DỤNG ĐANG ONLINE

Chat search
Mẫu cv xin việc Tìm việc làm
head cv

Mẫu CV xin việc đẹp nhất

Thông báo

Liên hệ qua SĐT