- Triển khai mô hình F&B trong chuỗi cafe Nhà của Gió, tiếp nhận chỉ thị từ ban lãnh đạo/chủ động lên ý tưởng, đề xuất và triển khai mô hình đến hệ thống quán. - Quản lý toàn bộ hoạt động của quán: Kiểm soát các công tác tại quán liên quan đến pha chế, quản lý hàng tồn kho, nguyên liệu, kiểm soát chất lượng các món ăn, thức uống tại quán,… - Setup, xây dựng menu và đào tạo nhân viên pha chế - Chịu trách nhiệm về các công việc được giao trong phạm vi trách nhiệm và quyền hạn - Xây dựng các chương trình bán hàng và phối hợp xây dựng các chương trình marketing thu hút khách hàng tiềm năng - Địa điểm làm việc: Hải Châu, Đà Nẵng hoặc trong chuỗi cafe Nhà của Gió tại Đà Nẵng
Yêu cầu công việc
- Có tối thiểu 01 năm kinh nghiệm vị trí tương đương tại các chuỗi/hệ thống có kết hợp cafe và ăn uống.
- Biết pha chế lên menu quán.
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên, chuyên ngành quản lý nhà hàng, khách sạn là ưu tiên
- Trung thực, cẩn thận , thái độ nghiêm túc trong công việc
- Có kinh nghiệm để phát triển cửa hàng, chuỗi cửa hàng, thương hiệu lên mức độ cao hơn
- Độ tuổi: Dưới 40
Quyền lợi được hưởng
- Lương cơ bản: 12 triệu/tháng + Thưởng doanh số
- Phụ cấp điện thoại, xăng xe,…
- Thưởng Lễ, Tết,…
- Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động sáng tạo
- Được tham gia các khóa học về đào tạo nâng cao nghiệp vụ nghề nghiệp
- Được trang bị các phương tiện phục vụ cho công việc
Hồ sơ bao gồm
- Ứng viên quan tâm gửi CV ứng tuyển qua email. Ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm