Bếp trưởng nhà hàng ẩm thực

Siba Food

Lượt xem: 318

Mô tả công việc

????????̂ ????????̉ ????????̂???????? ????????????̣̂????:
- Điều hành và kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên trong bộ phận bếp. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Sắp xếp lịch làm việc, phân công công việc hợp lý cho nhân viên trong bộ phận bếp.
- Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
- Tiếp nhận và trực tiếp thực hiện hướng dẫn chế biến các món ăn theo thực đơn. Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Đảm bảo các món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định về ATVSTP;
- Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp. Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Phối hợp với bộ phận Nhân sự lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp. Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Kết hợp với QLNH, phòng MKT và Ban giám đốc để phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn (Menu) và chương trình khuyến mại
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.

Yêu cầu công việc

????????̂???? ????????̂̀????:
- Tác phong/ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
- Tối thiểu 2 năm kinh nghiệm làm tại các bếp và có ít nhất 1 năm ở vị trí tương đương hoặc liên quan bếp nóng BBQ, món Á, Hàn. Ưu tiên có kinh nghiệm Setup
- Có khả năng nghiên cứu và phát triển menu phù hợp mô hình nướng Hàn, lẩu,…
- Có khả năng điều hành, giám sát và tổ chức công việc.
- Giao tiếp tốt, luôn luôn lịch sự, thân thiện với khách hàng cũng như đồng nghiệp.
- Kỹ năng giao tiếp, và xử lý tình huống tốt
- Kỹ năng tổ chức, quản lý, xử lý đa công việc
- Kỹ năng phối hợp tương tác, truyền đạt, giải quyết mâu thuẫn

Quyền lợi được hưởng

???????????? ????????Ậ????
- Mức lương hấp: từ 18.000.000vnđ - 25.000.000vnđ
- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đầy thách thức.
- Cơ hội thăng tiến và đóng góp ý kiến để cùng nhau phát triển.
- Thử việc 2 tháng, Mức lương thử việc 85% lương CB
- Các chế độ khác: lương tháng 13,thưởng lễ, tết và có quà sinh nhật, 8/3
- Bảo hiểm đầy đủ theo quy định của nhà nước
- Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty.

Hồ sơ bao gồm

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khoẻ.
- Các bằng cấp có liên quan.

Thông tin liên hệ

- Người liên hệ: SIBA FOOD

- Địa chỉ: 144 đường số 11, An Phú, Thủ Đức, Thành phố HCM

- Email: Đăng nhập để xem email

- SĐT: Đăng nhập để xem SĐT

Thông tin tuyển dụng

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Hình thức: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu

Kinh nghiệm: Hơn 4 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Mức lương: Thỏa thuận

Thời gian thử việc: 2 Tháng

Địa điểm làm việc: Hồ Chí Minh

Chia sẻ việc làm với bạn bè !!!