????????̂ ????????̉ ????????̂???????? ????????????̣̂????:
- Điều hành và kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên trong bộ phận bếp. Đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
- Sắp xếp lịch làm việc, phân công công việc hợp lý cho nhân viên trong bộ phận bếp.
- Thiết lập và giám sát việc thực hiện quy trình, quy định chế biến, bảo quản thực phẩm nhằm kiểm soát chất lượng thực phẩm cao nhất có thể.
- Tiếp nhận và trực tiếp thực hiện hướng dẫn chế biến các món ăn theo thực đơn. Trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
- Đảm bảo các món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định về ATVSTP;
- Thực hiện kiểm tra chất lượng hàng hóa, thực phẩm mua vào.
- Kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp.
- Phối hợp với các bộ phận liên quan kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp. Hướng dẫn, theo dõi việc sử dụng, bảo quản các loại tài sản, máy móc, công cụ trong bếp của nhân viên.
- Phối hợp với bộ phận Nhân sự lên kế hoạch và trực tiếp tuyển dụng nhân sự thuộc bộ phận bếp. Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
- Kết hợp với QLNH, phòng MKT và Ban giám đốc để phát triển các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn (Menu) và chương trình khuyến mại
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên.
- Lập báo cáo nhập xuất tồn, báo cáo hàng tồn kho
- Thường xuyên kiểm tra việc ghi chép số liệu thủ kho, các cửa hàng. Thường xuyên kiểm tra, đối chiếu những số liệu nhập xuất của kho và kế toán.
- Cùng với thủ kho trực tiếp tham gia kiểm đếm số lượng hàng hóa nhập xuất kho, bên giao, bên nhận nếu hàng hóa nhập xuất có giá trị lớn hoặc có yêu cầu của cấp có thẩm quyền
- Tham gia công tác kiểm kê định kỳ hoặc có thể đột xuất. Chịu trách nhiệm lập biên bản kiểm kê, biên bản đề xuất xử lý nếu có sự chênh lệch giữa sổ sách và thực tế, nộp về Phòng kế toán.
- Nộp chứng từ và những báo cáo kế toán theo đúng quy định.
- Phối hợp công việc với thủ kho, các cửa hàng và các bên giao nhận
- Đảm bảo tính hợp lệ và tính pháp lý của các chứng từ liên quan đến hàng hóa trong kho bao gồm hợp đồng, phiếu xuất, nhập, điều chuyển kho.
- Hạch toán doanh thu - công nợ - giá vốn - Xác minh công nợ định kỳ
- Các công việc khác từ trưởng bộ phận
- Những công việc liên quan tới giá thành