Công Ty Itatrans

Công Ty Itatrans

0

xuất nhập khẩu

50 - 100 nhân viên

Chưa cập nhật

0

0 đánh giá

Đánh giá

tổng quan

Trụ sở chính: Lô 60A Đường Số 2, Kcn Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân

Quy mô công ty: 50 - 100 nhân viên

Mã số thuế: Chưa cập nhật

Tổng giám đốc / Người đại diện pháp luật: Chưa cập nhật

Website: Chưa cập nhật

Ngày thành lập: Chưa cập nhật

Lĩnh vực hoạt động: xuất nhập khẩu

Loại hình công ty: Chưa cập nhật

Công ty Cổ phần Khai thác & Phát triển Kho vận Tân Tạo (ITATRANS) là Công ty thành viên của Tập đoàn Tân Tạo (TTG). TTG là doanh nghiệp tư nhân đầu tiên trên cả nước đi tiên phong về đầu tư phát triển hạ tầng Khu công nghiệp và luôn là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực đầu tư cơ sở hạ tầng Khu Công nghiệp, đô thị, xây dựng nhà ở, bảo dưỡng công trình kết cấu hạ tầng, xây dựng dân dụng và công nghiệp tại Việt Nam. Tiền thân là Ban Giao nhận Khu Công Nghiệp Tân Tạo, đến ngày 08 tháng 05 năm 2001, ITATRANS chính thức được thành lập.Nằm trong Khu công nghiệp Tân Tạo, ITATRANS với hệ thống Kho ngoại quan, Kho nội địa, bãi hàng lớn tiếp giáp với Quốc lộ 1, tỉnh lộ 10, gần với tuyến cao tốc Trung Lương - TP.HCM – Long Thành – Giầu Giây. ITATRANS là trung tâm kết nối các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp lớn nhỏ ở khu vực TP.HCM, Long An tới các cảng, nhà ga, sân bay lớn tại TP.HCM cũng như khu vực miền Đông, miền Tây Nam bộ. Với vị trí chiến lược, cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hoàn hảo, ITATRANS trở thành Nhà cung cấp dịch vụ Logistics (kho bãi, vận tải, dịch vụ cung ứng…) tốt nhất luôn sẵn sàng đồng hành giúp quý doanh nghiệp hoàn thiện chuỗi cung ứng kết nối các Khu công nghiệp, cụm công nghiệp trên trục Đông – Tây TP.HCM.ITATRANS với hàng chục hecta nhà xưởng, kho bãi xây dựng đạt tiêu chuẩn cao, nằm ở vị trí thuận lợi cùng dịch vụ hỗ trợ khách hàng tốt nhất của đội ngũ nhân sự dày dạn kinh nghiệm đã đưa thương hiệu ITATRANS trở thành thương hiệu Logistics lớn. ITATRANS luôn là sự lựa chọn và làm hài lòng hàng ngàn khách hàng đã và đang là khách hàng thường xuyên của ITATRANS trong 20 năm qua.20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, ITATRANS luôn đem đến cho khách hàng sự an tâm khi lựa chọn ITATRANS. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về chuỗi dịch vụ Kho ngoại quan, Kho nội địa, Trung tâm phân phối, Xếp dỡ, Lưu giữ phân phối hàng hóa xuất nhập khẩu, dịch vụ hải quan, dịch vụ giao nhận, vận chuyển hàng dự án, đại lý giao nhận và vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không, vận tải liên vận chuyển tuyến quốc tế và nội địa.Với tiêu chí “Luôn vươn tới hoàn thiện” tất cả vì sự hài lòng của khách hàng, cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, ITATRANS không ngừng hoàn thiện các giải pháp logistics một cách hiệu quả, cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường, tối ưu các giá trị cốt lõi trong từng hoạt động là sự linh hoạt, chuyên nghiệp, ứng dụng công nghệ và dịch vụ khách hàng vượt trội.Lụa chọn ITATRANS là bạn đã lựa chọn Nhà cung cấp dịch vụ logistics đáng tin cậy hàng đầu Việt Nam, và đó là sự lựa chọn của những đơn vị hàng đầu và sẽ luôn là doanh nghiệp dẫn đầu.


Hình ảnh

Hình ảnh chưa cập nhật

Đánh giá công ty

0

0 đánh giá

Xem thêm

Hãy là người đầu tiên đánh giá công ty này

Đánh giá

Phỏng vấn tại công ty

Hãy là người đầu tiên đánh giá về cuộc phỏng vấn

Đánh giá

Việc làm tại Công Ty Itatrans

Nhân Viên Kế Toán Kho

17/12/2021

7 triệu - 10 triệu

Hồ Chí Minh

- Kiểm tra tính hợp pháp của lệnh nhập/ xuất và làm phiếu nhập/ phiếu xuất
- Cập nhập chi tiết hàng nhập/ xuất vào sổ N-X-T kho
- Đối chiếu số liệu tồn với thủ kho
- Báo cáo N-X-T cho kế toán công nợ tính phí
Công việc cụ thể sẽ trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn
Địa điểm làm việc: Lô 60A đường số 2, KCN Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân, Tp.HCM
9 tháng trước Xem thêm

liên hệ

Lô 60A Đường Số 2, Kcn Tân Tạo, P. Tân Tạo A, Q. Bình Tân

CÔNG VIỆC BẠN CÓ THỂ THÍCH

CHUYÊN GIA TƯ VẤN VIỆC LÀM

Câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng

Tìm hiểu những câu hỏi phỏng vấn điều dưỡng để biết được nhà tuyển dụng thường xuyên hỏi câu hỏi nào và cách trả lời ra sao? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây.

Theo chuyên gia: Hoàng Thanh Vân

Bộ câu hỏi phỏng vấn Lễ tân khách sạn kèm đáp án thường gặp

Bộ câu hỏi phỏng vấn Lễ tân khách sạn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước cơ hội nghề nghiệp của mình. Học các kiến thức này để chinh phục NTD trong tích tắc!

Theo chuyên gia: Nguyễn Hà Linh

[Bộ] câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng chất lượng

Bạn đang ứng tuyển cho vị trí chăm sóc khách hàng nhưng không biết các câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng là như thế nào? Hãy theo dõi bây giờ nhé!

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Trọn bộ những câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu mới nhất

Có rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm việc làm xuất nhập khẩu nhưng lại chưa có kinh nghiệm trả lời phỏng vấn. Bộ câu hỏi phỏng vấn xuất nhập khẩu sẽ giúp bạn vượt qua.

Theo chuyên gia: Nguyễn Thanh Hằng

[Cập nhật] Trọn bộ câu hỏi phỏng vấn điện công nghiệp mới nhất

Cùng cập nhật về bộ câu hỏi phỏng vấn điện công nghiệp mới nhất để tăng tỷ lệ trúng tuyển cho chính mình. Click tại bài viết để cập nhật về thông tin bổ ích.

Theo chuyên gia: Linh Anh Nguyễn

Xem bộ Câu hỏi phỏng vấn mới nhất
Liên hệ qua SĐT