[Review] Phỏng vấn Circle K đầy đủ, chi tiết và mới nhất

Theo dõi work247 tại
Phùng Hà tác giả work247.vn Tác giả: Phùng Hà

Ngày đăng: 18-05-2024

Hệ thống cửa hàng tiện lợi phục vụ 24/24 Circle K là lựa chọn môi trường làm việc của rất nhiều người lao động và sinh viên làm thêm hiện nay. Để nhanh chóng trở thành nhân viên tại đây học đọc ngay những thông tin chia sẻ đầy đủ về phỏng vấn Circle K mới nhất trong bài viết này để có kinh nghiệm và những bài học bổ ích, đừng bỏ lỡ!

Tạo CV Online

Chia sẻ tin với bạn bè

1. Review phỏng vấn Circle K đầy đủ nhất

Review phỏng vấn Circle K đầy đủ nhất
Review phỏng vấn Circle K đầy đủ nhất

Hiện nay Circle K là hệ thống cửa hàng tiện lợi nhượng quyền đến từ Mỹ, hiện nay có mặt ở rất nhiều các quốc gia khác nhau trong thể giới trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam hệ thống cửa hàng Circle K có gần 400 cơ sở phát triển chủ yếu tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hạ Long, Vũng Tàu và đang trên đã mở rộng hệ thống siêu thị ra nhiều hình thành khác khắp cả nước.

Với môi trường làm việc trẻ, năng động và nhiều ca làm việc, đây không chỉ là điểm tìm việc làm với nhiều lao động phổ thông, những người muốn là việc theo ca mà còn là cơ hội việc làm thêm dành cho các bạn sinh viên hiện nay.

Nếu bạn đang tìm kiếm về bài Review về phỏng vấn ở Circle K thì bài viết này chính là điều bạn cần? Nhiều bạn trẻ hiện này rất lo lắng với việc phỏng vấn để có thể tuyển dụng vào Circle K, tuy nhiên nó không hề khó như các bạn nghĩ. 

Sau đây work247.vn bất mí cho bạn về một số câu hỏi phỏng vấn Circle K thường gặp có kèm đáp án cho bạn như sau:

1.1. Câu 1: Hãy giới thiệu đôi nét về bản thân bạn

Review phỏng vấn Circle K đầy đủ nhất - câu hỏi phỏng vấn thường gặp
Hãy giới thiệu đôi nét về bản thân bạn

Kinh nghiệm phỏng vấn Circle K khi gặp câu hỏi này bạn nên bình tĩnh, chọn những thông tin nổi bật nhất để nói về bản thân, nói ngắn gọn chỉ trong khoảng thời gian dưới 3 phút để không làm mất thời gian của nhà tuyển dụng.

Gợi ý câu trả lời: 

Em tên là H, đang làm sinh viên năm 2 tại đại học Bách Khoa, là người hoạt bát, hòa đồng, mong muốn được làm việc tại Circle K để có cơ hội tiếp xúc với nhiều người có được môi trường làm việc chuyên nghiệp để rèn luyện kỹ năng sống nhiều hơn cho bản thân.

1.2. Câu 2: Điểm mạnh của bạn nằm ở đâu?

Câu hỏi phỏng vấn xin việc Circle K này được nhà tuyển dụng đưa ra nhằm tìm kiếm những ứng viên có điểm mạnh tốt nhất phù hợp nhất và thích hợp nhất với vị trí mà họ đang tuyển dụng hiện nay. Để trả lời câu hỏi này, bạn nên đưa ra những điểm mạnh của bản thân mình có liên quan đến vị trí ứng tuyển.

Gợi ý câu trả lời:

Điểm mạnh của em là ở khả năng giao tiếp với bất kỳ ai kể cả người quen phải người lạ đều giao tiếp hết sức tự tin, ngoài ra còn có điểm mạnh trong kỹ năng quản lý hiệu quả thời gian, điều này cũng chắc chắn đảm bảo rằng em sẽ luôn hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao trong ca làm việc của mình.

Review phỏng vấn Circle K đầy đủ nhất - gợi ý câu hỏi phỏng vấn thường gặp
Điểm mạnh của bạn nằm ở đâu?

1.3. Câu 3: Bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này hay chưa?

Đây là một câu hỏi để nhằm biết được ứng viên có kinh nghiệm bán hàng hay chưa, điều này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến việc tuyển chọn của ứng viên và việc sắp xếp training của công ty với những bạn chưa có kinh nghiệm. Khi gặp câu hỏi này, bạn nên trả lời thành thật về kinh nghiệm của mình.

Gợi ý câu trả lời:

Em đã từng có khoảng thời gian 6 tháng làm việc tại quán cafe với vị trí nhân viên order cho khách, điều này tạo cho em nhiều kỹ năng trong việc làm việc, giao tiếp với khách hàng, giải quyết các vấn đề bất ngờ xảy ra trong công việc. Dù chưa có kinh nghiệm làm việc tại Circle K nhưng em tư tin với năng lực của mình sẽ làm tốt nhiệm vụ và công việc tại vị nhân viên bán hàng.

Việc làm bán hàng

1.4. Câu 4: Tại sao bạn chọn môi trường làm việc này?

Review phỏng vấn Circle K đầy đủ nhất - câu hỏi phỏng vấn ứng viên
Tại sao bạn chọn môi trường làm việc này?

Một câu hỏi để biết được lý do bạn chọn làm việc tại Circle K mà nhà tuyển dụng muốn biết, thông qua câu hỏi này nhà tuyển dụng cũng có thể xác định được bạn có nghiêm túc với công việc hay không, có thể là nhân viên gắn bó lâu dài với công ty hay không. Gặp câu hỏi phỏng vấn này từ nhà tuyển dụng, bạn hãy đưa ra những lý do thuyết phục nhất.

Gợi ý câu trả lời:

Theo tìm hiểu thì em được biết, đây là một trong những hệ thống cửa hàng tiện lợi hàng đầu Việt Nam hiện nay và có nhiều chi nhánh cửa hàng tại các tỉnh thành lớn. Đây sẽ là môi trường làm việc chuyên nghiệp cho em nhiều bài học kinh nghiệm bổ ích và có cơ hội để thăng tiến tốt nhất trong công việc. Hơn thế nữa với vai trò hiện tại đang làm một sinh viên, em nhận thấy ca làm việc được đăng tuyển của Circle K rất phù hợp với lịch học của bản thân.

1.5. Bạn 5: Có thể bạn sẵn sàng làm việc xoay ca hoặc tăng ca khi cần thiết không?

Một câu hỏi để nhà tuyển dụng biết được bạn có sẵn sàng với môi trường làm việc làm xoay ca và có thể tăng ca hay không, điều này giúp nhà tuyển dụng đánh giá về ứng viên phù hợp với công việc được tốt nhất. Hãy đưa ra đáp án thành thật của bạn thân, đừng để làm vừa lòng nhà tuyển dụng những khi được nhận bạn lại không hề đáp ứng được điều đó sẽ là một điểm trừ rất lớn cho cơ hội thăng tiến và phát triển của bạn đó nhé.

Gợi ý câu trả lời:

Hiện tại em có thể khả định rằng mình hoàn toàn có thể tăng cao hoặc làm xoay ca theo yêu cầu của quản lý, tuy nhiên điều này em không thể khẳng định về lâu về dài được bởi những thay đổi của cuộc sống cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc đáp ứng yêu cầu này của Circle K.

Câu hỏi phỏng vấn Circle K chuẩn nhất
Câu hỏi phỏng vấn Circle K chuẩn nhất

Đó là những câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn xin việc Circle K với các bạn ứng viên hiện nay, ngoài ra các bạn còn gặp một số những câu hỏi khác như:

+ Mức thu nhập mong muốn của bạn là bao nhiêu?

+ Sở thích của bạn là gì?

+ Mục tiêu làm việc của bạn thế nào?

+ Bạn đã có gia đình hay chưa?

Tìm việc làm bán hàng ca tối

2. Vị trí được Circle K tuyển dụng nhiều hiện nay

Hầu hết các hệ thống Circle K hiện nay tuyển dụng nhiều nhất với vị trí nhân viên bán hàng. Với vị trí này, bạn cần thực hiện những công việc như sau:

+ Chào hỏi một cách thân thiện và phục vụ nhiệt tình với khách hàng.

+ Thực hiện tính tiền cho sản phẩm của khách và giới thiệu các sản phẩm đang có khuyến mại, các chương trình khuyến mãi cho khách.

Phỏng vấn Circle k - Vị trí được Circle K tuyển dụng nhiều hiện nay
Vị trí được Circle K tuyển dụng nhiều hiện nay

+ Tiến hành vệ sinh nơi làm việc, thực hiện việc trưng bày hàng hóa theo yêu cầu và đúng tiêu chuẩn của Circle K.

+ Ngoài ra bạn còn tiến hành một số công việc khác khi được yêu cầu bởi quản lý và dưới sự hướng dẫn của quản lý cửa hàng.

Với vị trí nhân viên bán hàng này, bạn có thể làm ca 8h/ngày hoặc ca bán thời gian từ 4 tiếng – 7 tiếng/ngày. Có nhiều sự lựa chọn về các cơ làm việc cho bạn kể cả ban ngày lên ban đêm. Đây có thể nói là vị trí công việc tuyển dụng phù hợp với rất nhiều các đối tượng người lao động khác nhau và đặc biệt là môi trường làm việc để có thêm kinh nghiệm tốt với những bạn sinh viên, học sinh hiện nay.

3. Bật mí cách ứng tuyển vào Circle K

Với nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng lớn cho số lượng các cửa hàng nhiều hiện nay, vậy khi bạn muốn ứng tuyển vào Circle K cần có thực hiện như thế nào? Để hỗ trợ bạn tốt nhất, work247.vn bất mí cho bạn cách ứng tuyển vào Circle K như sau:

Phỏng vấn Circle K - Bật mí cách ứng tuyển vào Circle K
Bật mí cách ứng tuyển vào Circle K

+ Cách thứ nhất: Bạn có thể ứng tuyển vào vị trí công việc nhân viên bán hàng tại Circle K thông qua việc nộp đơn ứng tuyển trực tuyến trên website chính thức của công ty. Hoặc bạn có thể thông qua bên trung gian như work247.vn để hỗ trợ bạn ứng tuyển và kết nối nhanh chóng với nhà tuyển dụng.

+ Cách thứ hai: Tham gia phỏng vấn trực tiếp với bộ phận nhân sự của Circle K với các địa điểm cụ thể và khoảng thời gian làm việc trong giờ hành chính.

Đó là 2 cách bạn có thể sử dụng để ứng tuyển nhanh chóng và sớm trở thành nhân viên làm việc tại Circle K. Bạn có thể lựa chọn cách ứng tuyển nào cũng được, hãy lựa chọn cách phù hợp và thuận tiện nhất cho bản thân mình nhé!

Xem thêm: Tìm việc làm sinh viên bán hàng

4. Chia sẻ kinh nghiệm đi phỏng vấn ở Circle K

Chia sẻ bạn kinh nghiệm giúp bạn đi phỏng vấn Circle K thành công với một số điều cần lưu ý như sau:

Thứ nhất, chuẩn trước những câu hỏi có thể gặp phải trong buổi phỏng vấn với các nhà tuyển dụng Circle K. Đặc biệt bạn nên chuẩn bị sẵn sàng những câu hỏi trước và học cách trả lời trôi chảy.

Chia sẻ kinh nghiệm đi phỏng vấn Circle K
Chia sẻ kinh nghiệm đi phỏng vấn ở Circle K

Thứ hai, chuẩn bị trang phục nghiêm túc cho bản thân, đặc biệt là những trang phục nhã nhặn, tôn trọng với người phỏng vấn bán.

Thứ ba, không đến muộn giờ, hãy đến trước ít nhất là 5 phút để có thể chuẩn bị tinh thần cho bản thân mình tốt nhất trước khi bước vào buổi phỏng vấn với những nhà tuyển dụng đến từ Circle K.

Thứ tư, trước khi vào phỏng vấn hãy hít thật sâu để lấy tinh thần bình tĩnh cho bản thân và vượt qua phỏng vấn một cách tốt nhất.

Thứ năm, trong quá trình phỏng vấn hãy trả lời trôi chảy, dọc dạc thể hiện sự tự tin của bản thân mình. Dùng âm lượng vừa đủ nghe, trông cách trình bày có kèm thêm ngôn ngữ cơ thể để bản thân thấy thoải mái và tạo được cảm giác thoải mái với nhà tuyển dụng.

Đó là một số kinh nghiệm chia sẻ cho bạn khi đi phỏng vấn Circle K, bạn cũng có thể chuẩn bị cho mình một bản CV xin việc thật ấn tượng với sự hỗ trợ từ kho CV của work247.vn đó nhé!

Hy vọng với những chia sẻ về chủ đề phỏng vấn Circle K trong bài viết này sẽ có hữu ích với bạn, đặc biệt là các bạn đang muốn tìm hiểu về Circle K để tham gia buổi phỏng vấn thành công và nhanh chóng trở thành nhân viên làm việc chính thức tại Circle K Việt Nam hiện nay.

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem17538 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT