[The Coffee House tuyển dụng] - Góc review từ A đến Z

Theo dõi work247 tại
Nguyễn Hà Linh tác giả work247.vn Tác giả: Nguyễn Hà Linh

Ngày đăng: 17-05-2024

The Coffee House - một trong những cái tên đình đám trong “làng” F&B. Sau hơn nhiều năm phát triển, dịch vụ - sản phẩm và cung cách chăm sóc khách hàng ở nơi đây đã tạo nên nét đặc trưng văn hóa The Coffee House riêng biệt. Vậy The Coffee House tuyển dụng sẽ như thế nào? Nên hay không nên làm việc ở đây? Hãy cùng theo chân work247.vn khám phá từ A - Z thông tin việc làm và phúc lợi dành cho nhân sự ở The Coffee House bạn nhé!

Tạo CV Online

Chia sẻ tin với bạn bè

1. The Coffee House - Nhà tuyển dụng lớn đầy tiềm năng

The Coffee House - Nhà tuyển dụng lớn đầy tiềm năng
The Coffee House - Nhà tuyển dụng lớn đầy tiềm năng

Là một trong những thương hiệu không còn lạ lẫm với người dùng Việt. Đến nay, trong suốt hành trình phát triển của mình, The Coffee House đã dừng chân ở rất nhiều trung tâm thành phố sầm uất tại Việt Nam. Có thể kể đến như Thủ đô Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Biên Hòa,...

Với thống kê trung bình phục vụ khoảng 15.000 khách hàng mỗi ngày, mỗi tháng mở trung bình 4 - 6 cửa hàng trên địa bàn thành phố. The Coffee House thực sự là một lựa chọn ưu tiên hàng đầu đối với những tín đồ “sành cà phê”. Nơi đây được ví như một “ngôi nhà chung” - địa điểm kết tinh các câu chuyện và chứa đựng gia tài trí tuệ của đội ngũ nhân viên. Khi nói đến The Coffee House, có 4 giá trị thường được nhắc đến như sau:

- Giá trị chân thành: The Coffee House lấy sự chân thành làm nền tảng cốt lõi để cung cấp các sản phẩm và phục vụ khách hàng.

- Giá trị quan tâm: Con người là yếu tố chủ đạo được xoay quanh bởi các chiến dịch cũng như sản phẩm của The Coffee House. Cộng đồng và nhân viên là trọng tâm trong mọi quyết định của nơi đây.

- Giá trị sáng tạo: Sứ mệnh mang đến những sản phẩm tinh túy nhất cho khách hàng. The Coffee House luôn sẵn sàng cập nhật phản hồi, ý kiến và mong muốn của người dùng để đổi mới mỗi ngày.

- Giá trị dũng cảm: Tập thể The Coffee House luôn ở trong tư thế là các chiến binh, sẵn sàng đối diện với cả cơ hội và thách thức phía trước.

Tìm việc làm quản lý quán cafe

2. Giá trị nhận được khi làm việc ở The Coffee House

Lợi ích mang lại từ nhà tuyển dụng và chính công việc luôn là những tiêu chí hàng đầu mà ứng viên nào cũng quan tâm. Điều gì níu chân bạn làm việc và cống hiến lâu dài ở một công ty? Phải chăng đó là phúc lợi, là môi trường làm việc, là cơ hội thăng tiến hay bất cứ một lý do nào khác? Với The Coffee House, hãy cùng work247.vn phân tích những cơ sở có thể thuyết phục bạn gia nhập thành viên của “cộng đồng ngôi nhà cà phê” này nhé!

2.1. Môi trường làm việc lý tưởng

Môi trường làm việc lý tưởng
Môi trường làm việc lý tưởng

Đối với The Coffee House, sự bền vững luôn phải lấy nhân viên làm cốt lõi. Đó là lý do, đơn vị chủ quản sáng lập ra chuỗi The Coffee House - Công ty TNHH TMDV Trà Cà phê Việt Nam luôn chú trọng việc thiết lập môi trường làm việc tích cực, cơ chế nhân sự thông thoáng, để thúc đẩy và khơi gợi tinh thần làm việc của nhân viên.

Trước hết, The Coffee House mở ra cho mỗi nhân viên một môi trường làm việc vô cùng lý tưởng. Nơi mà bạn sẽ nhận về các giá trị mang tính thân thiện, đoàn kết, tính sáng tạo, tính năng động hòa vào dòng chảy làm việc mỗi ngày. Tất cả những giá trị đó sẽ tạo ra tâm thế làm việc vô cùng thoải mái cho nhân viên. Đừng lo lắng về việc bạn có bị bỏ rơi hay không khi mới vào làm việc tại đây. Công ty luôn có chính sách tiếp nhận và hướng dẫn nhân sự rõ ràng, theo quy trình. Bạn sẽ được quản lý, cấp trên “cầm tay chỉ việc”, được đào tạo từ A-Z. Bên cạnh đó vẫn luôn có sự giúp đỡ và hỗ trợ của đồng nghiệp.

2.2. Cơ hội phát triển nghề nghiệp

The Coffee House tuyển dụng thường xuyên nhiều vị trí, điều đó cũng đồng nghĩa với cơ hội phát triển sự nghiệp của mỗi nhân viên tại đây. The Coffee House có cơ cấu nhân sự cấp cao tài năng, vừa có tài lại vừa thân thiện. Với tầm ảnh hưởng từ thương hiệu trên thị trường ngành F&B nói chung, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến kể cả có xuất phát điểm là một nhân viên nhỏ.

Cơ hội phát triển nghề nghiệp
Cơ hội phát triển nghề nghiệp

Công bằng và đề cao tính minh bạch cũng là tiêu chí thể hiện quá trình đánh giá và nhìn nhận năng lực nhân viên của The Coffee House. Do đó, đối với các nhân viên tiềm năng, có phong độ làm việc ổn định, thường xuyên cống hiến hết mình để hoàn thành mục tiêu của công ty. Chắc chắn sẽ dễ dàng lọt vào tầm ngắm của những nhà quản lý, được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ cho những vị trí quan trọng hơn ở tương lai.

2.3. Văn hóa làm việc đề cao tính dân chủ

Văn hóa làm việc đề cao tính dân chủ
Văn hóa làm việc đề cao tính dân chủ

Bạn hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua, chính là những gì mà văn hóa The Coffee House mang lại cho nhân viên. Dân chủ cũng là yếu tố hàng đầu cho nhân viên tại The Coffee House, bạn được quyền chủ động trong khuôn khổ cho phép. Như nói lên ý kiến, ý tưởng, giải pháp,... Công ty mong muốn toàn thể nhân viên làm việc và cống hiến với sự nỗ lực lâu dài cùng niềm đam mê vô hạn.  

Tìm việc làm phục vụ quán cafe

3. The Coffee House tuyển dụng  - TOP vị trí tuyển dụng HOT nhất

Đối với thị trường việc làm ngành dịch vụ, có đa dạng các vị trí việc làm dành cho ứng viên, đặc biệt là giới trẻ năng động. The Coffee House tuyển dụng thường xuyên những vị trí nào? Hãy cùng work247.vn liệt kê sau đây nhé!

3.1. The Coffee House tuyển dụng part time

The Coffee House tuyển dụng part time
The Coffee House tuyển dụng part time

Nhân viên phục vụ part time là một trong những vị trí được tuyển dụng thường xuyên, số lượng nhiều nhất và cũng được quan tâm nhất ở The Coffee House. Đây là công việc lý tưởng cho những bạn sinh viên có nhu cầu vừa học vừa làm. Thị trường việc làm ngành dịch vụ đồ uống nói chung đa dạng các địa chỉ có nhu cầu nhân lực phục vụ. Tuy nhiên, The Coffee House được vẫn được các đông đảo các ứng viên ưa chuộng với vị trí part time.

Công việc chính của nhân viên phục vụ part time tại The Coffee House thường là:

Quy định về thời gian làm việc của nhân viên phục vụ part time tại The Coffee House như sau:

Đối với vị trí cơ bản này, chỉ cần bạn là đối tượng công dân đủ 18 tuổi trở lên, đảm bảo các yếu tố về sức khỏe. Nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động, có khả năng chịu được áp lực trong công việc và khả năng kiên nhẫn là có thể ứng tuyển. Về mức thu nhập, nhân viên part time tại The Coffee House có lương cơ bản khoảng 14.000đ/giờ. Với khoảng 1.200.000 - 2.000.000đ/tháng, bạn đã có thể trang trải cho một phần sinh hoạt của bản thân.

3.2. The Coffee House tuyển dụng pha chế

The Coffee House tuyển dụng pha chế
The Coffee House tuyển dụng pha chế

Bên cạnh vị trí phục vụ, pha chế cũng là một vị trí được chú trọng ở The Coffee House. Chính những barista làm nên thương hiệu đồ uống tại đây, họ trực tiếp tạo ra các sản phẩm chất lượng để phục vụ khách hàng. Đó cũng chính là lý do vì sao công việc này có yêu cầu khá khắt khe tại The Coffee House đến vậy. Nếu bạn là một người đam mê nghề pha chế, bạn có chuyên môn và nghiệp vụ pha chế. Hãy thử sức với vị trí này tại The Coffee House - một thương hiệu đồ uống nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Công việc chính của nhân viên pha chế như sau:

Quy định về thời gian làm việc của nhân viên pha chế tại The Coffee House như sau:

Tiêu chí tuyển dụng cho vị trí pha chế như sau: Đã có kinh nghiệm trung bình 6 tháng trở lên về kỹ thuật pha chế cà phê máy. Đã tốt nghiệp giáo dục các cấp bậc, có tinh thần học hỏi, trách nhiệm, chăm chỉ và chịu khó,... Về quyền lợi, lương cơ bản của pha chế tại The Coffee House là từ 17.000đ/giờ, chưa kể thưởng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên, được xét tăng lương,... và được hưởng một số phúc lợi khác từ công ty.

Tìm việc làm pha chế đồ uống

3.3. The Coffee House tuyển dụng thu ngân

The Coffee House tuyển dụng thu ngân
The Coffee House tuyển dụng thu ngân

Thu ngân (Cashier) là một trong những vị trí quan trọng nhất ở các cửa hàng The Coffee House. Công việc chính của nhân viên thu ngân tại đây như sau:

Quy định về thời gian làm việc của nhân viên thu ngân tại The Coffee House như sau:

Về tiêu chí tuyển dụng: Nhân viên thu ngân tại The Coffee House phải có kinh nghiệm tối thiểu ở vị trí tương tự 4 tháng, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc tại ngành F&B, hay các siêu thị,... Có kỹ năng tính toán, nhanh nhẹn, chủ động và trách nhiệm trong công việc, trung thực,... Về quyền lợi, lương cơ bản của thu ngân tại The Coffee House là từ 17.000đ/giờ, chưa kể thưởng. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn thường xuyên, được xét tăng lương,... và được hưởng một số phúc lợi khác từ công ty.

4. Kinh nghiệm ứng tuyển tại The Coffee House

 Kinh nghiệm ứng tuyển tại The Coffee House
 Kinh nghiệm ứng tuyển tại The Coffee House

Như vậy, work247.vn đã thông tin đến bạn một số vị trí mà The Coffee House tuyển dụng phổ biến nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy một số vị trí việc làm khác tại đây, đa dạng các ngành nghề và lĩnh vực. Dưới đây là một số lời khuyên từ các chuyên gia của work247.vn dành cho những ai đang có nhu cầu tìm việc tại The Coffee House:

- Kinh nghiệm nộp hồ sơ: Là một nhà tuyển dụng lớn, các ứng viên nên đầu tư về khâu nộp đơn ứng tuyển, bất kể bạn xin vào vị trí part time. Tạo cho mình một mẫu CV chuyên nghiệp, chỉn chu từ đơn xin việc cho đến các tài liệu liên quan trong bộ hồ sơ ứng tuyển để minh chứng bạn thực sự nghiêm túc với công việc nhé.

- Kinh nghiệm phỏng vấn: The Coffee House thường sẽ thông báo kết quả trúng tuyển vòng hồ sơ và đặt lịch hẹn phỏng vấn sau 5 ngày. Hãy sẵn sàng tâm lý cho buổi phỏng vấn nếu bạn lọt vào danh sách trúng tuyển. Tốt nhất, cố gắng chuẩn bị một số câu hỏi phỏng vấn phổ biến nhất. Chắc chắn về những gì bạn biết đối với The Coffee House, vị trí tuyển dụng và yêu cầu công việc nhé. Trang phục và sự kỷ luật cũng là hai yếu tố tạo nên sự thành công cho bạn ở buổi phỏng vấn với nhà tuyển dụng The Coffee House.

Work247.vnlà đối tác hợp tác tuyển dụng với The Coffee House. Truy cập vào website để nhận về cơ hội việc làm theo chuẩn yêu cầu và mong muốn bạn nhé. Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về The Coffee House tuyển dụng, hy vọng nó sẽ giúp ích được bạn trong hành trình tìm kiếm việc làm của mình!

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem13628 lượt comment0

Capcha comment
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm

Thông báo

Liên hệ qua SĐT