Kinh nghiệm phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh – bí quyết trúng tuyển!

Cát Tường tác giả work247.vn Tác giả: Cát Tường clock blog15-02-2020

Bách Hóa Xanh là chuỗi siêu thị mini của Công ty Cổ phần Thế Giới Di Động chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm. Tính đến thời điểm hiện tại Bách Hóa Xanh đang chiếm lĩnh thị trường miền Nam với 1049 cửa hàng trong đó riêng tại TP. Hồ Chí Minh đã có tới 439 cửa hàng phục vụ cho hàng trăm nghìn khách mỗi ngày. Không dừng lại ở đó, trong những năm tới Bách Hóa Xanh có định hướng tiếp tục nhân rộng, mở thêm nhiều chi nhánh, nhu cầu tuyển dụng nhân sự từ đó tăng cao tạo cơ hội việc làm cho người lao động. Tuy nhiên với chế độ đãi ngộ và môi trường làm việc tốt, số ứng viên ứng tuyển đông, tỷ lệ cạnh tranh tăng cao đòi hỏi bạn phải nỗ lực thật nhiều trong quá trình phỏng vấn. Hãy bỏ túi ngay những kinh nghiệm phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh dưới đây để nắm chắc cơ hội việc làm hơn nhé! 

Việc làm bán hàng

1. Tìm hiểu về hệ thống siêu thị mini Bách Hóa Xanh

tìm hiểu về hệ thống siêu thị bách hóa xanh
Hệ thống siêu thị mini Bách Hóa Xanh của Thế Giới di động 

Sự ra đời của chuỗi siêu thị mini Bách Hóa Xanh là thử thách đầu tiên Thế giới di động thực hiện trong số 3 thử thách được định hướng thực hiện trong 5 năm. Cụ thể, thử thách đầu tiên, Thế giới di động vươn tới trở thành tập đoàn bán lẻ đa ngành. Thử thách thứ hai, mở rộng hoạt động ra thị trường nước ngoài bao gồm Lào, Campuchia và Myanmar. Thử thách thứ ba, là trở thành doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử lớn. Trong đó chuỗi Bách Hóa Xanh chủ yếu kinh doanh bán lẻ nhu yếu phẩm. Và khi hoàn thiện chuỗi cửa hàng này đồng nghĩa với việc TGDĐ hoàn thành thử thách thứ nhất. 

Bách Hóa Xanh của Thế Giới Di Động hoạt động kinh doanh dựa trên mô hình của Susanto. Và đây được đánh giá là bước đi khôn ngoan khi đã biết nắm bắt được nhu cầu của thị trường và tránh được phân khúc siêu thị lớn như Big C, Vinmart,… Sau hơn 4 năm đi vào hoạt động, Bách Hóa Xanh đã nhanh chóng vượt chỉ tiêu 1000 cửa hàng trong năm 2020 với thị trường chủ yếu thử nghiệm trước tiên tại miền Nam và đã phủ rộng ở miền Đông, Tây Nam Bộ đồng thời dần chiếm ra cả miền Trung. Thế nhưng việc mở kinh doanh ra phía Bắc chưa nằm trong kế hoạch, tuy nhiên với tốc độ tăng trưởng như hiện tại thì khả năng TGDĐ mang chuỗi rau, củ, đồ tươi sống ra Hà Nội không còn xa. 

2. Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Bách Hóa Xanh 

nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại bách hóa xanh
Nhu cầu tuyển dụng nhân sự của Bách Hóa Xanh 

Cửa hàng Bách Hóa Xanh mở theo nguyên tắc mỗi cửa hàng cách nhau 800m với diện tích sàn rộng 16m, sâu 150m. Mục tiêu của Bách Hóa Xanh là chiếm lĩnh 40% thị phần mảng kinh doanh. Bách Hóa xanh với sản phẩm kinh doanh bán thực phẩm tươi sống và nhu yếu phẩm cùng mục tiêu mở rộng liên tục thị trường, nhân số lượng cửa hàng mỗi năm nhiều hơn hiện tại và theo như CEO của Bách Hóa Xanh thì đối thủ của họ không ai khác là chính họ. Vậy nên để đáp ứng được nhu cầu này, Bách Hóa Xanh liên tục tuyển dụng đội ngũ nhân sự với số lượng lớn, đáp ứng công việc tại các cửa hàng đang có mặt trên thị trường hiện nay. 

Các vị trí Bách Hóa Xanh tuyển dụng khá đa dạng để người lao động lựa chọn công việc phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân. Bạn có thể làm bán hàng, thu ngân, nhân viên kho hay bảo vệ tại siêu thị,… Tất cả những công việc này đều không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm, bằng cấp hay ngoại hình,…chỉ cần có sức khỏe tốt, chăm chỉ làm việc, năng động trong độ tuổi từ 18 – 40 tuổi. Đến với Bách Hóa Xanh bạn không chỉ được nhận mức lương hấp dẫn mà còn được hưởng rất nhiều các chính sách thưởng khác nhau. Bên cạnh đó, Bách Hóa Xanh còn mang lại cho bạn cơ hội thăng tiến rộng mở theo đó nếu sau 6 tháng làm việc bạn thể hiện được khả năng làm việc tốt thì việc bổ nhiệm lên cấp quản lý không có gì là không thể. Ngoài ra còn rất nhiều các chế độ đãi ngộ tuyệt vời khác mà Bách Hóa Xanh ưu ái dành tới nhân viên. Do đó số lượng ứng viên tham gia ứng tuyển các vị trí làm việc trong Bách Hóa Xanh rất đông, tỷ lệ cạnh tranh cao, khả năng trúng tuyển phụ thuộc vào năng lực và cách bạn trả lời phỏng vấn với nhà tuyển dụng. 

Bạn có tự tin với khả năng của mình thì việc vượt qua vòng phỏng vấn là điều dễ dàng không? Chưa có gì là chắc chắn khi bạn chưa biết Bách Hóa Xanh họ phỏng vấn ra sao? Việc tìm hiểm kinh nghiệm phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh là cần thiết. Nhưng trước hết ứng viên phải biết được cách ứng tuyển làm việc và quy trình phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh có trong nội dung phần tiếp theo đây. 

Việc làm bán hàng tại Hồ Chí Minh

3. Ứng tuyển làm việc tại Bách Hóa Xanh 

3.1. Đăng ký ứng tuyển 

đăng ký làm việc tại bách hóa xanh
Đăng ký ứng tuyển việc làm tại Bách Hóa Xanh 

- Bước 1:  Truy cập trang web vieclam.thegioididong.com 

- Bước 2: Điền thông tin đăng ký ứng tuyển vào Bách Hóa Xanh bao gồm: thông tin cá nhân theo yêu cầu, ảnh chân dung, ảnh toàn thân rõ mặt, chọn vị trí ứng tuyển, chọn tỉnh thành và quận huyện làm việc, giới thiệu vài điều về bản thân, nhập mã xác nhận và nhấn chuột xác nhận đăng ký

Lưu ý: Bắt buộc bạn phải chọn vị trí làm việc trước khi chọn tỉnh thành và quận huyện làm việc 

- Bước 3: Chờ đợi kết quả 

Bách Hóa Xanh sẽ gửi thông báo mời phỏng vấn qua tổng đài tin nhắn TGDĐ hoặc gọi điện trực tiếp tới các bạn có hồ sơ phù hợp trong vòng 7 – 10 ngày. Vậy nên hãy điền thật chính xác thông tin liên hệ để không đánh mất cơ hội làm việc tại đây nhé!  

3.2. Phỏng vấn online 

phỏng vấn online tại bách hóa xanh
Bảng hướng dẫn đăng ký làm việc tại Bách Hóa Xanh 

Tùy vào số lượng CV, hồ sơ ứng viên ứng tuyển vào Bách Hóa Xanh nhiều hay ít hoặc tùy vào vị trí bạn ứng tuyển cũng như quy trình hiện tại chung của Thế giới di động mà vòng phỏng vấn online có thể Có hoặc Không. Ở vòng này ứng viên sẽ nhận được thông báo làm bài phỏng vấn và được cấp một tài khoản để tham gia trả lời các câu hỏi online trên hệ thống bằng thiết bị điện thoại hay bằng máy tính. 

Khi tham gia phỏng vấn online, ứng viên phải trải qua 36 câu hỏi trong thời gian 18 phút, mỗi câu hỏi có thể chọn nhiều đáp án và có thể thay đổi đáp án trước khi nhấn nộp bài. Các câu hỏi phỏng vấn online luôn giống nhau đối với mọi ứng viên. Một số câu hỏi online khó cho bạn tham khảo và tìm sẵn đáp án để tránh mất thời gian khi thực hiện trả lời như: 

- Kết quả đánh giá năng lực cho thấy, bạn chỉ đạt 80% yêu cầu của chức vụ đang đảm nhận. Bạn sẽ? 

- Bạn đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng, Con của khách hàng khóc rất to, cách giải quyết nào xuất hiện liền trong suy nghĩ của bạn ở tình huống này? 

- Khi bạn đang phục vụ một khách hàng thì có khách hàng quen ghé vào siêu thị và bạn muốn phục vụ họ. Bạn sẽ xử lý thế nào? 

- Khi tư vấn cho khách hàng, bạn quên không tư vấn chương trình khuyến mãi, khách hàng cũng không biết có thông tin khuyến mãi, bạn sẽ làm gì? 

- Bạn sẽ làm gì khi Quản lý xếp lịch bạn đi làm nhưng bạn lại muốn xin nghỉ nhiều ngày để được về tết sớm cùng gia đình? 

- Bạn xử lý thế nào khi cuối năm bị sếp đánh giá thấp hơn so với những gì mình đã cống hiến trong 1 năm qua?  

-…. 

Các câu hỏi đều có sẵn đáp án để bạn trả lời vậy nên cũng không quá lo lắng ở vòng này. Điều bạn nên quan tâm nhiều hơn là chuẩn bị cho vòng phỏng vấn trực tiếp thật tốt. 

Trước khi tham gia phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh, hãy tạo ngay CV online để gây ấn tượng tốt nhất

Tạo CV online

3.3. Phỏng vấn trực tiếp 

phỏng bấn trực tiếp tại bách hóa xanh
Tham gia phỏng vấn trực tiếp tại Bách Hóa Xanh 

Vòng phỏng vấn online có thể Có hoặc Không nhưng vòng phỏng vấn trực tiếp thì chắc chắn không thể không. Sau khi đăng ký ứng tuyển và vượt qua vòng phỏng vấn online bạn sẽ nhận được tin nhắn hoặc điện thoại trực tiếp hẹn thời gian và địa điểm phỏng vấn (nơi bạn ứng tuyển vị trí công việc). 

Phỏng vấn trực tiếp các câu hỏi cụ thể hơn, lĩnh vực câu hỏi phỏng vấn chuyên sâu hơn về công việc, khả năng của bản thân, kỹ năng và những điều ứng viên có thể đáp ứng so với yêu cầu tuyển dụng chung. Vậy lên lời khuyên cho ứng viên trước khi tham gia phỏng vấn vòng này là chuẩn bị thật kỹ những thông tin cần thiết nếu không muốn nằm trong danh sách bị loại. Nhưng bạn đã biết cần chuẩn bị những gì chưa? Nếu chưa thì những gợi ý dưới đây sẽ đồng hành cùng bạn chinh phục thành công! 

Các câu hỏi phỏng vấn thường gặp

4. Kinh nghiệm phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh, bạn cần biết! 

Trên trang tuyển dụng của Bách Hóa Xanh có bài nói rằng “Một cuộc phỏng vấn xin việc thành công là tổng hòa của rất nhiều yếu tố, từ hình thức đến nội dung”. Vậy nên ngoài việc chuẩn bị thật kỹ về mặt thông tin, kỹ năng và kiến thức thì hình thức cũng không nên qua loa.

4.1. Trang phục đi phỏng vấn nghiêm túc 

trang phục phỏng vấn tại bách hóa xanh
Trang phục đi phỏng vấn nghiêm túc 

Trong công việc, sự nghiêm túc được đặt lên hàng đầu. Điều này không chỉ thể hiện khi làm việc mà thể hiện ngay ở cách ăn mặc đến nơi làm việc của bạn. Cách ăn mặc vừa thể hiện thái độ tôn trọng nhà tuyển dụng vừa thể hiện sự am hiểu về văn hóa doanh nghiệp. 

Đến phỏng vấn, bạn không nên ăn mặc theo sở thích nhất là với sở thích có phong cách thoải mái phù hợp hơn với những cuộc vui. Với ứng viên họ rất muốn tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng, tất nhiên là có nhiều cách và trang phục nghiêm túc khi phục vấn cũng là một trong số đó. Nó không phải là tất cả nhưng sẽ khiến nhà tuyển dụng có thiện cảm hơn với bạn từ đó quá trình phỏng vấn sẽ diễn ra thuận tiện hơn. 

4.2. Thái độ tự tin và thẳng thắn 

thái độ tự tin phỏng vấn tại bách hóa xanh
Thái độ tự tin và thẳng thắn 

Đa số các ứng viên khi đối mặt với nhà phỏng vấn thường sẽ rất e dè thậm chí còn tỏ hẳn vẻ lo sợ trước mỗi câu hỏi mà họ đặt ra. Điều này là tối kỵ khi tham gia phỏng vấn. Và tất nhiên qua  đây nhà tuyển dụng có thể đánh giá được phần nào khả năng làm việc của bạn. Khi một ứng viên tự tin với khả năng, năng lực và kiến thức của bản thân thì không lý gì lại không tự tin vượt qua những câu hỏi mà nhà tuyển dụng đặt ra. 

Để thể hiện thái độ tự tin nhằm gián tiếp thể hiện năng lực của bản thân, hãy luôn luôn nhìn thẳng vào mắt nhà tuyển dụng trong lúc phỏng vấn, tư thế ngồi thẳng lưng, giọng nói dõng dạc. Đặc biệt khi trả lời phỏng vấn, hãy nghĩ rằng mình đang nói chuyện với người thân hay bạn bè để không bị ấp úng mà cách trình bày được mạch lạc và rõ ràng. 

Bên cạnh đó, đừng quên sức mạnh của nụ cười. Nó không chỉ giúp bạn bộc lộ vẻ thân thiện và chân thành, nụ cười còn khiến cho bầu không khí vui vẻ và thoải mái hơn trong suốt thời gian phỏng vấn. Tuy nhiên chỉ nên tận dụng nụ cười đúng thời điểm. Chẳng hạn khi bước vào phòng phỏng vấn kèm theo lời chào tất nhiên nên là một nụ cười hay khi bạn kể một tình huống hài hước hoặc trước mỗi câu hỏi giữa bạn và nhà tuyển dụng. 

Việc làm bán hàng tại Hà Nội

4.3. Chủ động đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng 

chủ động đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng khi phỏng vấn tại bách hóa xanh
Chủ động đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng 

Việc tôn trọng và lắng nghe nhà tuyển dụng không sai, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn thụ động trong buổi phỏng vấn theo cách hỏi gì trả lời nấy. Hình thức của buổi phỏng vấn là để nhà tuyển dụng đánh giá năng lực của ứng viên, họ chủ trì cuộc phỏng vấn nhưng nhân vật chính là ứng viên. Vậy nên nhà tuyển dụng chỉ trong vai người dẫn còn ứng viên mới chính là đối tượng được quan tâm chú ý nhất. 

Chủ động đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng là một kỹ năng của ứng viên khi tham gia phỏng vấn mà không phải ứng viên nào cũng có. Việc trao đổi qua lại giữa ứng viên với nhà tuyển dụng sẽ khiến cho buổi phỏng vấn trở nên nhẹ nhàng hơn, điều này có thể biến suy nghĩ về một buổi phỏng vấn là căng thẳng, là lo lắng trở thành một buổi nói chuyện thân mật. Bên cạnh đó khi đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng tức là bạn đang thể hiện cho họ thấy sự quan tâm của mình đối với công việc ứng tuyển. 

tham gia làm việc tại Bách hóa xanh
Nhân viên tại Bách Hóa Xanh 

Tuy nhiên không hề dễ dàng để đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn. Khi bạn không biết nên đặt câu hỏi như thế nào? Đặt câu hỏi về chủ đề gì? Đừng cố chữa cháy lấy chủ đề về đặc điểm, phương thức kinh doanh tại Bách Hóa Xanh,… để đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng, điều này chỉ khiến họ đánh giá bạn chưa hề tìm hiểu về họ. Thay vào đó tại sao bạn không hỏi những câu có thể chứng minh năng lực của bản thân đồng thời thể hiện sự hiểu biết về Bách Hóa Xanh. Chẳng hạn: Trong quá trình làm việc, tôi có cơ hội thăng tiến lên vị trí cao hơn không? Công việc cụ thể của tôi khi làm nhân viên bán hàng trong Bách Hóa Xanh còn gì ngoài công việc được mô tả trong thông tin tuyển dụng không?,… 

Và cuối cùng, lời khuyên cho bạn khi tham gia phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh nên là chính mình. Đã có không ít ứng viên cố tìm cách lấy lòng nhà tuyển dụng, tuy nhiên điều họ quan tâm là năng lực và trách nhiệm của bạn trong công việc để phục vụ cho mục tiêu phát triển chung của hệ thống siêu thị. Chính vì thế hãy tập trung trau dồi, rèn luyện khả năng làm việc của bản thân chứ đừng dành thời gian đó để tìm những chiêu trò nịnh hót nhà tuyển dụng. 

Việc làm kế toán

Trên đây là thông tin tìm hiểu về cách thức ứng tuyển và một vài chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn tại Bách Hóa Xanh. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích với người lao động khi tham gia ứng tuyển việc làm tại Bách Hóa Xanh. Chúc các bạn thành công!

mẫu cv xin việc
Tham gia bình luận ngay!

Lượt xem82457 lượt comment63

Capcha comment
Logo user

Trần Phương Yến 08:19 16-10-2020

Minh phong vấn tháng 2 va tháng 10 điều không đạt, mình rất mong va đồng hành cùng BHX, minh rất hai lòng công việc này

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-10-2020

  chào bạn, Bạn liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng để biết thêm chi tiết nhé

Logo user

Hằng ny 18:21 18-09-2020

17t lm đc ko ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 19-09-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập TIN TUYỂN DỤNG tại website hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc làm TIMVIEC365.COM, bạn đăng kí tài khoản ứng viên tại link https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để ứng tuyển vào công ty đã đăng tin tuyển dụng đó ạ.

Logo user

Phương Thảo 09:42 16-09-2020

Mjk phỏng vấn nơi nào thì khi trúng tuyển sẽ làm việc ở đó ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-09-2020

  chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp với nhà tuyển dụng để biết thêm chi tiết nhé

Logo user

Trần Chi Linh 09:12 08-09-2020

Ad ơi, cho e xin link để xem dc kết quả phỏng vấn ạ. E cảm ơn.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 08-09-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ nhé

Logo user

Ngô Ngọc Quí 17:34 28-08-2020

Bách hóa xanh nói đợi phỏng vấn Mình đợi 3 ngày r vẫn chưa thấy bách hóa xanh liên hệ ạ Ngô ngọc quí

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 28-08-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp công ty tuyển dụng của bạn để trao đổi cụ thể nhé

Logo user

Hoang văn thanh 01:40 28-08-2020

Minh cung đang kì hoai ma ko phu hợp la sao ta cho mai ma nan qua

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 28-08-2020

  timviec365.com cảm ơn ý kiến đóng góp của bạn

Logo user

cao thị Huyền 14:55 20-08-2020

Mình tên cao thị Huyền. minh đã pv đợt 1 tại bách hóa xanh mình được báo là đậu .Rồi về tìm hiểu để pv đợt 2 mà mình đợi 3 ngày k thấy bên bách hóa xanh điên thoai thông báo gì cả hay pv đợt 2

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 20-08-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp bên tuyển dụng để trao đổi nhé

Logo user

Hoang thao my 21:25 13-08-2020

Ngày mà phỏng vấn trực tiếp mình có việc bận đi không đc có sao không ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-08-2020

  Chào bạn, đây là mục hỗ trợ tuyển dụng của web, bạn liên hệ trực tiếp với BHX để ứng tuyển vị trí phù hợp nhé.

Logo user

Nguyen tan long 16:07 30-07-2020

Hien nay kho trung tam duong tran dai nghia xa le minh xuan con tuyen tai xe khong a

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 30-07-2020

  Chào bạn. Vấn đề này bạn có thể liên hệ trực tiếp Điện máy xanh nơi bạn phỏng vấn để biết thêm chi tiết nhé

Logo user

Nguyen thi thuy dung 07:06 29-07-2020

Cho em hỏi đi làm bao lâu thì mình mới kí hợp đồng và đóng bh

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 29-07-2020

  Chào bạn. Vấn đề này bạn có thể liên hệ trực tiếp Điện máy xanh nơi bạn phỏng vấn để biết thêm chi tiết nhé

Logo user

Đỗ thị ngọc hòa 10:40 14-07-2020

Cho e hỏi BHX ở hiệp bình phước ,quận thủ đức còn tuyển k ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 14-07-2020

  Chào bạn, đây là mục hỗ trợ tuyển dụng của web, bạn liên hệ trực tiếp với BHX để ứng tuyển vị trí phù hợp nhé.

Logo user

Lê Thị Lan Tường 18:47 01-07-2020

BHX có cần bằng cấp ko, nếu nữ xin việc ở vị trí kho hàng thì được ko bạn

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 01-07-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp BHX để được hỗ trợ cụ thể nhé

Logo user

truongvietlinh 11:52 01-07-2020

cho e hỏi bánh hoa xanh ở định xã định an còn tuyển ko ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 01-07-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp bên BHX để được hỗ trợ cụ thể nhé

Logo user

Trần đình hải 19:05 28-06-2020

Cho em hỏi cần cmnd với cái gì để nộp ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 29-06-2020

  Chào bạn. Bạn đang truy cập bài BLOG . Bài viết mang tính chất tham khảo. Web chỉ hỗ trợ các vấn đề vè tìm việc và tuyển dụng ạ.

Logo user

Ngân 14:24 24-06-2020

Cho em hỏi pv BHX có khó lắm không ạ.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 24-06-2020

  chào bạn, trên là bài viết tham khảo về BHX, thông tin chi tiết bạn liên hệ BHX để được hỗ trợ nhé

Logo user

Lại Thu Thủy 12:58 23-06-2020

Cho e hỏi bách hóa xanh o thị trân cần giuộc còn tuyển hk ạk

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 23-06-2020

  chào bạn, đây là mục hỗ trợ của web, để ứng tuyển vào công việc thấy phù hợp bạn đăng kí tài khoản Ứng viên trên web nhé

Logo user

Nguyễn Thị Thùy Trang 14:34 21-06-2020

Cho e hỏi là Bách Hóa Xanh ở khu vực Chợ Bang Tra.Xã Nhuận Phú Tân còn tuyển nhân viên không ạ!

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 21-06-2020

  chào bạn, bạn truy cập https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html để tạo tk Ứng viên trên web. và chủ động tìm Nhà tuyển dụng phù hợp để nộp hồ sơ online ứng tuyển nhé.

Logo user

Lê thị thuý kiều 23:08 19-06-2020

Ngày mai em có thể đến trực tiếp cửa hàng để nộp hồ sơ xin việc được không ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 20-06-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp NTD để được hỗ trợ cụ thể nhé

Logo user

Lê thị thuý kiều 23:07 19-06-2020

Ngày mai em có thể đến trực tiếp cửa hàng để nộp hồ sơ xin việc được không ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 20-06-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp NTD để được hỗ trợ cụ thể nhé

Logo user

Siu yiu 08:14 19-06-2020

Hôm wa mình phỏng vấn xong. Jơ ko biết làm sao để biết được kết quả.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 19-06-2020

  Chào bạn, bạn liên hệ trực tiếp phía công ty để được hỗ trợ chi tiết nhé

Logo user

Trần Khánh Băng 16:37 16-06-2020

Mình muốn có công việc ổn định thì làm nâu dài.so điện thoại 0352178637

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-06-2020

  Chào bạn. Đây là bài blog của web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn có nhu cầu tìm việc truy cập tạo tài khoản ứng viên để ứng tuyển nha.

Logo user

Trần Khánh Băng 16:35 16-06-2020

Mình muốn kiếm công việc và làm mẫu dai

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-06-2020

  Chào bạn. Đây là bài blog của web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn có nhu cầu tìm việc truy cập tạo tài khoản ứng viên để ứng tuyển nha.

Logo user

Trần Khánh Băng 16:34 16-06-2020

Mình muốn tuyển dụng làm công việc nâu dai

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 17-06-2020

  Chào bạn. Đây là bài blog của web hỗ trợ tuyển dụng. Bạn có nhu cầu tìm việc truy cập tạo tài khoản ứng viên để ứng tuyển nha.

Logo user

Nguyễn thị như huỳnh 21:42 08-06-2020

Em dk 10 pv 3 lần mà đều bị trượt...huhu không biết ntn mới được chọn đây ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 08-06-2020

  Chào bạn, bạn đăng kí tài khoản Ứng viên để ứng tuyển vào công ty thấy phù hợp nhé. https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html

 • Logo user reply

  Admin 11-06-2020

  Chào bạn, bạn đăng kí tài khoản Ứng viên để ứng tuyển vào công ty thấy phù hợp nhé. https://timviec365.com/dang-ky-ung-vien.html

Logo user

Dành thị thuỗm 14:13 04-06-2020

Em đã đăng ký thành công làm việc ơ bách hóa xanh. E m thật sự rất muốn làm vc vào đó giúp em với ạ

Phản hồi
Logo user

Huynh Cong Hai 08:40 25-05-2020

Vào xem commend bình luận mà thấy ức chế mấy thím quá àk . Vào quán hủ tiếu mà cứ hỏi là có bán giầy dép hay không vậy đó . Xong rồi kiu bán cho 1 ly bánh lọt . Phải biết phân tích chứ . Bên này hỗ trợ phỏng vấn mà cứ đi hỏi việc làm . Kiểu này trúng tuyển bách hoá xanh . Chắc mai mốt đi qua thế giới di động nhận việc quá .

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Hoài Thương 18:53 23-05-2020

Dạ cho e hỏi năm 2019 e có gui hồ sơ ứng tuyển đc gọi đi phỏng vấn nhung do trục trặc e k đi đc e gui lần 2 ứng tuyen nhung kỉ tra ket qua thi van để ứng tuyen nam ngoái la s ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 24-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Lưu Thị Hảo 19:13 22-05-2020

Em pv lần 2ở bhx và được hẹn trong vòng 24 tiếng thì tra cứu kết quả nhưng em tra cứu mãi mà ko có kết quả là sao ah .Như vậy em đã đạt hay không đạt ạh .

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 22-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Phạm Thị Bích Trang 18:16 20-05-2020

Minh phỏng vấn rồi sao kg dc nhận ah

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 20-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Phạm Thị Bích Trang 18:10 20-05-2020

Minh da phỏng vấn rồi nhưng bhx kg nhận mình ah

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Kim Hoàng 16:04 17-05-2020

Phỏng vấn trực tiếp bao nhiêu lần thì có kết quả tuyển dụng vậy Ad?

Phản hồi
 • Logo user reply

  admin 17-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Lê hồng hạnh 11:38 16-05-2020

Em đã tham gia phỏng vấn online nhưng bị loại.vậy cho em hỏi em có hy vọng phỏng vấn trực tiếp không ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Nguyen thanh bich 11:41 12-05-2020

Con tuyen lai xe o thot not can tho ko

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Anh Kiệt 19:15 08-05-2020

M.n ơi cho em hỏi năm nay e 18t Nhưng sinh vào tháng 10 lận,v e có thể nạp hồ sơ xin việc vào bhx k ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Anh Kiệt 19:14 08-05-2020

M.n ơi Cho e hỏi năm nay e 18t Nhưng sinh vào tháng 10 lận V e có thể làm hồ sơ xin việc vào bhx k ạ

Phản hồi
Logo user

Tran thị anh hong 15:25 08-05-2020

Thoi gian phỏng vấn có thể rut gan đc k ak

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Le Minh chau 17:08 05-05-2020

Nhân viên không làm con đc ko

Phản hồi
Logo user

Huynh thi thu hang 06:47 04-05-2020

E muon nop ho so truc tiep thi phai nop o dau cua tinh thanh pho ben di an, binh duong

Phản hồi
Logo user

Huynh thi thu hang 06:44 04-05-2020

Cho e hoi, ben phuong tan binh - di an- binh duong con tuyen nhan vien khong da!?

Phản hồi
Logo user

Lê Tú nguyên 16:38 03-05-2020

Em kiểm tra kq ứng tuyển là chờ phỏng vấn là sao vậy ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Bảo Giang 11:53 03-05-2020

Cho em hỏi BHX huyện Tam Bình Tp vĩnh long con tuyển không ạ.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Lê Thị Mỹ Duyên 11:42 03-05-2020

Cho e hỏi bách xanh ở ngã tư cây dương phụng hiệp hậu giang còn tuyển không vậy ạ

Phản hồi
Logo user

Lê Thị Mỹ Duyên 11:42 03-05-2020

Cho e hỏi bách xanh ở ngã tư cây dương phụng hiệp hậu giang còn tuyển không vậy ạ

Phản hồi
Logo user

Trịnh Xuân trung 10:12 01-05-2020

Cho minh hoi kiem tra kết quả ung tien ma sao hk dc

Phản hồi
Logo user

Pham thi thanh hang 14:36 27-04-2020

Chi e hoibach hoa xanh con khong a

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Cẩm My 14:17 24-04-2020

Ở ngã 5 Sóc Trăng nộp hồ sơ trực tiếp được k ạ và nộp ở đâu

Phản hồi
Logo user

Nguyễn Thị Cẩm My 14:16 24-04-2020

Bách hóa xanh ngã 5 còn tuyển nhân viên k ạ, s đăng kí k đc

Phản hồi
Logo user

Admin 00:43 24-04-2020

Các bạn độc giả thân mến! Trước hết timviec365.com cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết. Tuy nhiên, tính đến thời điểm hiện tại, timviec365.com chỉ cung cấp tin tức hữu ích những kinh nghiệm phỏng vấn bách hóa xanh chứ chưa liên kết hợp tác tuyển dụng các bạn nhé! Mong các bạn sớm tìm được công việc phù hợp nha!

Phản hồi
Logo user

Nhieu Hoang Bao Khanh 23:33 23-04-2020

Minh dang ki online xin lam viec o Bhx vai lan ko duoc....Tra cuu thi ghi cho phong van.

Phản hồi
Logo user

Nguyễn văn Hiện 19:02 23-04-2020

Mình muốn trải nghiệm cv tại Bách Hóa Xanh vị trí tài xế tại tphcm,có kinh nghiệm trong việc giao hàng lái xe an toàn, tuân thủ luật lệ giao thông xin được ứng tuyển.

Phản hồi
Logo user

Tran Thanh nga 18:42 16-04-2020

Tôi muon xin vào công việc quan ly vi tôi da co kinh nghiệm 15 năm lam quan ly o sieu thi coopmart . Dt: 0902300819

Phản hồi
Logo user

Đỗ việt bắc 12:43 16-04-2020

Quá hợp lý

Phản hồi
Logo user

Tuyết Minh Trần 20:46 13-04-2020

Em muốn nộp hồ sơ trực tiếp thì em phải nộp ở địa điểm nào ạ em ở (thủ đức)

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Tô bao toan 15:49 10-04-2020

E xinh lm phụ Xe bạch hóa xanh

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Dương Minh Phụng 14:23 10-04-2020

Hôm nay tìm hiểu về công việc bách hóa xanh , mình thấy nhiều bình luận khác chiều. nhưng đừng nghe bất cứ ai khi mình chưa thử CV nhé ace .

Phản hồi
Logo user

Nguyen thi bich 11:43 08-04-2020

E muon xin tuyen vao bach hoa xanh phai lam the nao a

Phản hồi
Logo user

Võ Hoàng Tuấn 18:21 03-04-2020

Em mốn tìm Việt lái xe ở bách hoá xanh trong khu vực thành phố cần thơ xin liên hệ em qua sđt 0788825599

Phản hồi
Logo user

Tôi là Tôi 13:55 21-03-2020

Công việc nặng nhọc .Chèn ép người lao động . Giờ làm việc không tuân thủ theo luật lao động . Trả lương bèo bọt . 10/10 người xin thì sẻ đều đậu hết nhé . Vì ai vô mới vỡ mộng . Thân ái

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị toan 22:05 18-03-2020

Em muốn ứng tuyển trực tiếp thì phải nộp hồ sơ ở đâu vậy ạ ! Em đăng kí online mà cả hơn 10 ngày nay chưa thấy gì hết ạ ! Mn giúp em với ???? em cảm ơn mn ạ

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Nguyễn thị toan 22:05 18-03-2020

Em muốn ứng tuyển trực tiếp thì phải nộp hồ sơ ở đâu vậy ạ ! Em đăng kí online mà cả hơn 10 ngày nay chưa thấy gì hết ạ ! Mn giúp em với ???? em cảm ơn mn ạ

Phản hồi
Logo user

Nguyễn thị toan 22:04 18-03-2020

Em muốn ứng tuyển trực tiếp thù phải nộp hồ sơ ở đâu vậy ạ ! Mn giúp em với , em cảm ơn mn ????

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Trương Thị Lệ Hằng 14:38 18-03-2020

Mình Lam việc xoay ca ạ. Có luc sáng lúc tối và tối tới sáng đúng ko a.

Phản hồi
 • Logo user reply

  Admin 16-05-2020

  Chào bạn, đây là bài viết về kinh nghiệm phỏng vấn tại BHX, bạn liên hệ trực tiếp công ty để được trao đổi thắc mắc tuyển dụng nhé

Logo user

Trần minh trung 11:23 16-03-2020

Em có xe tải isuzu 2.3t thùng 4.3m muốn hợp tác lâu dài ạ em ở tân uyên bình dương sdt 0967181109

Phản hồi
Tìm việc làm
x
Tạo CV Tìm việc làm
Liên hệ qua SĐT