CÔNG CỤ TẠO CV ONLINE MIỄN PHÍ

Tạo CV online free, đơn giản và chuyên nghiệp. Tải xuống nhanh chóng, dễ dàng. Bạn đã từng Tạo CV online? Liệt kê một chút như tạo cv online free, tạo cv online đơn giản, tạo cv online miễn phí, tạo cv online đẹp, tạo cv online tiếng anh, tạo hồ sơ xin việc online,... Đây chắc hẳn là những truy vấn thường xuyên của mỗi ứng viên.

Danh sách mẫu CV online đẹp 2023

Mẫu CV online ngành Kiểm toán - Kế toán

CV xin việc Kế toán 14

Miễn phí

Mẫu CV Kế toán 13

Miễn phí

Mẫu CV xin việc Kế toán 12

Miễn phí

Mẫu CV online ngành Sinh viên mới ra trường

CV cho sinh viên mới ra trường 11

Miễn phí

CV cho sinh viên mới ra trường 10

Miễn phí

CV cho sinh viên mới ra trường 14

Miễn phí

Mẫu CV online ngành IT phần mềm

Mẫu CV IT 12

Miễn phí

Mẫu CV IT 14

Miễn phí

Mẫu CV IT 13

Miễn phí

Mẫu CV online ngành Hành Chính Nhân Sự

CV Hành chính nhân sự 11

Miễn phí

CV Hành chính nhân sự 10

Miễn phí

Mẫu CV Hành chính nhân sự 09

Miễn phí

Mẫu CV online ngành Marketing

Mẫu CV xin việc Marketing 12

Miễn phí

Mẫu CV Marketing 11

Miễn phí

CV Marketing 10

Miễn phí

Mẫu CV online ngành Kinh doanh

Mẫu CV Kinh doanh 11

Miễn phí

CV Kinh doanh 10

Miễn phí

Mẫu CV Kinh doanh 09

Miễn phí
Computer

Nếu tạo CV online từng gây khó khăn của bạn ngay từ bước đầu chuẩn bị ứng tuyển, thì work247.vn đã mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo cho vấn đề này. Từ những mẫu CV online đẹp nhất, đến chi tiết cách viết đều được website work247.vn hướng dẫn cụ thể. Nhờ vậy mà ứng viên vừa tiết kiệm được thời gian cũng như tăng khả năng trúng tuyển việc làm mình yêu thích hơn. Chính vì vậy sẽ không ngoa nếu nói CV online của work247.vn chính là bảo bối thần kỳ của các ứng viên hiện nay.

cv online là gì

1. CV online là gì?

CV online hiện nay là một thứ không thể thiếu đối với cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Nó vốn là từ viết tắt tiếng Anh của Curriculum Vitae. CV trực tuyến là một sự bắt trend kịp thời với thời đại số, cho nên đó là lý do khiến cho nó đang trở thành phương thức tuyển dụng và ứng tuyển phổ biến hiện nay. 

Như chúng ta vẫn biết CV xin việc có thể được gửi dưới dạng nhiều hình thức khác nhau để tới tay nhà tuyển dụng, tuy nhiên với sự lên ngôi của thương mại điện tử thì việc gửi CV online được ưa chuộng hơn cả.

CV online là hồ sơ sơ yếu lí lịch của ứng viên được gửi tới nhà tuyển dụng thông qua hình thức gửi và tạo CV trực tuyến, chủ yếu qua đường email.

2. Mục đích của việc tạo CV online

-        Tiết kiệm thời gian của doanh nghiệp và ứng viên, hạn chế việc đi lại cho ứng viên và thông báo với các ứng viên

-        Quản lí dễ dàng những CV của các ứng viên và lưu trữ được đơn giản, không bị mất và rách

-        Thu nhận dễ dàng CV từ tất cả ứng viên trên toàn quốc mà họ không cần phải đến tận nơi để nộp hay phải gửi bưu kiện

-        Đánh giá được khả năng bắt kịp xu hướng hiện đại và kĩ năng sử dụng công nghệ thông tin của ứng viên

3. Đánh giá ưu điểm của CV online 

3.1. Dễ làm

Ưu điểm đầu tiên của CV trực tuyến chính là dễ làm. CV hiện có thể được tải sẵn miễn phí trên rất nhiều các trang web tuyển dụng mà ứng viên chỉ cần hoàn thiện bước cuối là điền thông tin. Vì vậy, vấn đề tạo CV đẹp và chuyên nghiệp đã không còn là khó khăn lớn nhất mà ứng viên phải đối mặt. Tuy nhiên, nếu các ứng viên muốn tự làm cv online đẹp thì cũng không khó lắm khi mà có rất nhiều các mẫu có sẵn để thực hiện theo.

3.2. Dễ gửi

Ưu điểm lớn nhất của làm CV trực tuyến so với việc CV trực tiếp chính là dễ gửi. Bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cách tạo CV online đơn giản qua gmail hay các ứng dụng có thể gửi CV đi ngay tại nhà mà không mất quá nhiều thời gian, không phải đi lại và tốn kém chi phí gì hết. Đặc biệt hơn, việc gửi các CV mẫu online qua hệ thống thương mại điện tử không hề tốn kém, cũng như chỉ thực hiện trong vài phút, thậm chí là vài giây.

Chính bởi tính năng này mà rất nhiều các ứng viên từ khắp mọi nơi đều ưa thích và sử dụng hình thức CV online để có thể ứng tuyển tại bất kì doanh nghiệp nào mình muốn một cách đơn giản và dễ dàng.

3.3. Dễ xem

Tương ứng với việc CV online rất dễ gửi thì các nhà tuyển dụng cũng có thể xem CV trực tuyến từ các ứng viên rất dễ dàng. Chỉ cần mở và tải file về là các nhà tuyển dụng có thể đánh giá và xem thông tin của ứng viên, ngoài ra, họ cũng có thể lưu trữ và kiểm soát được lượng hồ sơ online mà các ứng viên gửi tới cho mình. Đặc biệt hơn, việc nắm giữ những CV online giúp cho các nhà tuyển dụng có thể kiểm tra được sự chính xác của thông tin ứng viên xem có đúng sự thật hay không bằng một số công cụ kiểm tra hiện nay. Nhìn chung, việc sử dụng CV online hiện nay vừa mang lại những tiện lợi cho ứng viên, vừa giúp cho các nhà tuyển dụng kiểm soát và đánh giá được ứng viên nhanh nhất, khách quan nhất.

4. Giá trị của CV online 

4.1. Đối với ứng viên

CV đối với các ứng viên chính là tấm vé để ghi điểm với nhà tuyển dụng nhằm có được công việc ưng ý mà mình đang muốn ứng tuyển vào. Vì vậy, nó mang giá trị rất lớn đối với các ứng viên hiện nay. Đặc biệt hơn, CV online còn có giá trị rất quan trọng trong việc nộp hồ sơ ứng tuyển thông qua hình thức nhanh nhất mà không còn tốn công sức đi lại hay tốn kém chi phí, tiền bạc để có thể gửi tận tay cho nhà tuyển dụng.

4.2. Đối với nhà tuyển dụng

Không chỉ có giá trị cao đối với ứng viên mà CV mẫu online còn rất quan trọng đối với nhà tuyển dụng. Các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng yêu cầu các ứng viên đến nộp CV qua hình thức như fax, nộp trực tiệp tại trụ sở doanh nghiệp, gửi bưu kiện,… Tuy nhiên, việc nộp CV online thì các nhà tuyển dụng có thể lưu trữ lại được trong máy tính, hạn chế các tình trạng rủi ro như đánh mất, làm rách, làm ướt. Mặt khác, việc yêu cầu ứng viên nộp CV dưới dạng CV online còn phần nào kiểm tra được kỹ năng sử dụng các ứng dụng, kỹ năng tin học thành thạo của các ứng viên, đồng thời giảm thiểu được tình trạng ùn tắc khi ứng viên đến nộp CV ứng tuyển.

4.3. Đối với xã hội và thời đại

Một giá trị lớn của CV online hiện nay chính là góp phần nâng cao mức sống con người phù hợp với xã hội và thời đại. Trước hết, đó là ở tính hiện đại, bắt kịp xu hướng mà CV online có thể đem lại. Hầu hết tất cả các quốc gia phát triển hiện đại ngày nay đều thực hiện các giao dịch thông qua trực tuyến (online) bằng các hệ thống điện tử hay các ứng dụng. Vì vậy, việc áp dụng và tạo CV online cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng khiến cho xã hội ngày một hiện đại hơn, phần nào bắt kịp được nhịp phát triển của thế giới trong thời đại công nghệ 4.0.

5. CV online gồm những gì?

Cũng giống như CV xin việc, Một mẫu CV trực tuyến chuẩn thường bao gồm những chính mục sau:

- Thông tin cá nhân: Phần này, ứng viên cung cấp để nhà tuyển dụng những thông tin cơ bản về mình như Tên, Vị trí công việc ứng tuyển, Ngày tháng năm sinh, Điện thoại, Email, địa chỉ.

- Mục tiêu nghề nghiệp: Đây là phần ứng viên đưa ra những định hướng nghề nghiệp của mình, xác định được mục đích trong công việc hiện tại và tương lai.

- Kỹ năng: Ứng viên cần làm nổi bật những kỹ năng của mình, làm sao thuyết phục được nhà tuyển dụng.

- Kinh nghiệm làm việc: Đây là phần đặc biệt quan trọng, ứng viên cần nêu rõ, cụ thể những vị trí công việc mình từng làm trong quá khứ để nhà tuyển dụng có căn cứ xem xét có phù hợp với vị trí tuyển dụng hay không.

Ngoài những phần chính như trên, một mẫu CV xin việc còn có những phần khác để bổ sung thông tin như: Giải thưởng, chứng chỉ, sở thích, người tham chiếu,...

phân loại mẫu CV online đẹp

6. Cách viết CV online ấn tượng 

6.1. CV online theo trình độ 

6.1.1. Cho sinh viên mới ra trường

Khi tạo cv online đơn giản cho sinh viên mới ra trường chắc chắn sẽ bao gồm các nội dung mà một CV bắt buộc phải có, tuy nhiên những nội dung được chú trọng trong CV online dành cho sinh viên mới ra trường chính là: trình độ học vấn, kỹ năng và thông tin cá nhân ứng viên. Bởi sinh viên vừa mới ra trường nên chắc chắc chưa có nhiều kinh nghiệm, đổi lại họ có nhiệt huyết, có đam mê và chưa có nhiều kinh nghiệm nên các doanh nghiệp không phải mất thời gian thỏa thuận quá nhiều về mức lương giữa ứng viên và chính doanh nghiệp của mình.

Thế nhưng, sinh viên khi vừa mới ra trường mà muốn làm cv online đơn giản cần phải lưu ý đặc biệt tới mục trình độ học vấn, tối thiểu có bằng tốt nghiệp đúng chuyên ngành đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, ứng viên cũng cần chú tâm tới các chứng chỉ kèm theo và các kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và thông tin cá nhân vì nhà tuyển dụng cũng quan tâm tới chúng nhiều.

6.1.2. Cho ứng viên đã có kinh nghiệm

Khác với các sinh viên vừa mới ra trường, những người đã làm việc lâu năm sẽ có rất nhiều kinh nghiệm cũng như biết được giá trị của bản thân mình nên thường đòi hỏi những mức lương tương xứng với trình độ của mình nhưng họ lại có kinh nghiệm trong cách tạo cv online cho ứng viên đã có kinh nghiệm. Vì vậy, những người đã có kinh nghiệm cần phải tập trung thể hiện được điều đó ở mục kinh nghiệm và kỹ năng của mình trong cv xin việc online.

6.2. CV online theo ngôn ngữ

6.2.1. CV tiếng Việt

CV online tiếng Việt là loại CV được sử dụng nhiều nhất trong các đợt tuyển dụng hiện nay. Bởi phần lớn người Việt chưa thành thạo sử dụng các loại ngôn ngữ khác cũng như chưa biết cách tạo cv xin việc online tiếng nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Vấn đề này xuất phát từ việc kỹ năng lập CV chưa được chú trọng ở các trường đại học.

Viết cv online theo mẫu sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt để trình bày thông tin ứng viên nhằm tạo sự kết nối đơn giản với các nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, ở các công ty hay doanh nghiệp lớn, họ không yêu cầu ứng viên sử dụng CV tiếng Việt khi tham gia ứng tuyển bởi CV tiếng Việt không thể hiện được trình độ ngoại ngữ của ứng viên và ít tính chuyên nghiệp hơn CV tiếng nước ngoài. Vì vậy, nếu các ứng viên muốn ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn như BIG4, hay các doanh nghiệp liên doanh nước ngoài, hoặc những công việc mang tính chất quốc tế như xuất nhập khẩu, phiên dịch, giao thương, tư vấn du học,… thì bắt buộc phải sử dụng CV tiếng nước ngoài.

6.2.2. CV tiếng nước ngoài

Viết cv online miễn phí tiếng nước ngoài nhìn chung có kết cấu và bố cục giống như CV tiếng Việt nhưng lại sử dụng ngôn ngữ ngoại quốc, phổ biến hiện nay có thể kể đến như là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật,… nhưng CV tiếng Anh vẫn được sử dụng thịnh hành hơn cả.

CV tiếng nước ngoài có thể thấy nhìn có tính chuyên nghiệp hơn CV tiếng Việt bởi một vài yếu tố như sau:

-        Trình bày ngắn gọn, thông tin rõ ràng, rành mạch nhiều hơn

-        Được ứng dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia và các doanh nghiệp

-        Là lợi thế mạnh của ứng viên khi tham gia ứng tuyển công việc

 

cách viết CV online ấn tượng

6.3. CV online theo ngành nghề 

CV online theo ngành nghề như chúng tôi đã đề cập ở phía trên chính là thông tin về ngành nghề mà CV tập trung vào cũng như ứng viên mong muốn tham gia tuyển dụng tại ngành nghề đó. Bạn có thể tìm thấy những mẫu CV IT, Marketing, kế toán,... Vì vậy, tạo CV online theo ngành nghề chủ yếu đòi hỏi ứng viên cần phải đáp ứng được các tiêu chí liên quan tới ngành nghề đó như:

-        Kỹ năng ứng viên có được cần phải đáp ứng được tính chất của ngành nghề đó gồm: kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm.

-        Trình độ chuyên môn của ứng viên: tốt nghiệp và có bằng cấp thuộc chuyên ngành mà bạn đang mong muốn ứng tuyển vào công việc đó.

-        Mong muốn của ứng viên vào công việc đó: mức lương, vấn đề đào tạo, thăng tiến, cơ hội, môi trường làm việc,…

Nhìn chung, CV trực tuyến theo ngành nghề được ứng dụng khá phổ biến và có lượt tìm kiếm bởi các ứng viên chiếm ưu thế hơn cả trên thị trường tuyển dụng ngày nay. Do đó, bạn cần phải bổ sung kiến thức về viết cv xin việc online và cách tạo cv online đẹp nói chung ngay nhé!

cách tạo CV online

 

7. Cách tạo CV Online đơn giản

Tạo CV tốt, hoàn hảo nhất cho công việc của bạn với trình tạo CV Online nhanh chóng và dễ sử dụng của chúng tôi:

Chọn một CV

Hãy chọn từ danh sách CV độc đáo của chúng tôi

Tạo CV online ấn tượng của bạn

Hoàn thành mẫu sơ yếu lý lịch cá nhân của bạn bằng các ví dụ được những chuyên gia của chúng tôi phê duyệt, gợi ý.

Tải Bản CV về máy

Nhận mẫu hồ sơ hoàn chỉnh và bắt đầu nộp ngay lập tức

8. Danh sách CV online mẫu

Hiện nay có nhiều mẫu CV online đáp ứng được nhu cầu của người dùng. work247.vn gửi tới bạn những mẫu thiết kế đẹp nhất:

Mẫu CV online Kế toán 03

Mẫu CV online Du Lịch 08

Mẫu CV online Bán Hàng 03

Mẫu CV online Marketing 04

9. Lợi ích khi làm CV online Free tại work247.vn

Ích lợi khi tạo cv đẹp miễn phí trên Timviec365.com

Tạo CV trên work247.vn đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó vượt qua ranh giới của một website thương mại thông thường mà thực sự là một sản phẩm đóng góp cho xã hội trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa. 

9.1. Có thể liên kết nhanh chóng với các tin tuyển dụng

Lợi ích đầu tiên khi tạo CV online trên website work247.vn đó chính là bạn có thể liên kết nhanh chóng để gửi CV ứng tuyển đối với các tin tuyển dụng. Giao diện của website này sẽ hiện dưới dạng lưới theo yêu cầu tìm kiếm ngành nghề của bạn. Trong mỗi ô JD, bạn sẽ nhìn thấy những thông tin cơ bản nhất của công việc mà công ty đó đang tuyển dụng bao gồm cả mức lương đề xuất cũng như vị trí và mô tả việc làm. Các bạn sẽ cần ấn vào nút “ứng tuyển” ngay lập tức, hệ thống của chúng tôi sẽ gửi CV mà bạn đã lưu sẵn trong tài khoản đến cho nhà tuyển dụng. Việc của bạn bây giờ chỉ là ngồi đợi điện thoại của nhà tuyển dụng gọi đến.  

9.2. Gợi ý việc làm với form cv online của bạn

Lợi ích thứ hai sau khi bạn lưu lại mẫu CV của mình trên work247.vn đó chính là chúng tôi sẽ dựa trên những thông tin mà bạn cung cấp để gợi ý việc làm cho bạn. Bạn có thể nhận được những gợi ý việc làm này theo nhiều cách khác nhau. Đó là nhận trước tiếp thông báo khi đăng nhập trên website hoặc app, cách thứ hai đó là nhận email giới thiệu trên tài khoản mail mà bạn dùng để đăng ký trên work247.vn. Gợi ý việc làm mà work247.vn dành cho bạn luôn sát và đã được lọc những lựa chọn tốt nhất để bạn vô từ lựa chọn ứng tuyển. Với lợi ích này thì gần như việc làm sẽ tự tìm tới bạn mà bạn không cần phải mất công như các cách tìm việc truyền thống nữa. 

9.3. Sử dụng trơn tru các tính năng về tìm việc

Tạo CV online là một chức năng nổi bật của website work247.vn. Chính vì vậy bên cạnh chức năng tạo CV online bạn còn có thể tự do trải nghiệm và sử dụng các chức năng khác về tìm việc như: Tìm kiếm quanh đây, so sánh lương, tìm việc làm theo mức lương hoặc theo tỉnh thành, ... Cùng với đó là hàng loạt các bài viết, chia sẻ về kinh nghiệm tìm việc và phỏng vấn cho các ứng viên.  Các tính năng này hoàn toàn dễ sử dụng cho dù bạn là người đã quá quen với các website tìm việc hay những người mới lần đầu tiếp xúc đều có thế thao tác dễ dàng. 100% ngôn ngữ được thể hiện trên website là bằng tiếng Việt chuẩn, có hướng dẫn cụ thể cho từng phần, cho nên nếu bạn gặp khó khăn trong phần thao tác nào có thể tự xem hướng dẫn để làm theo. 

9.4. Nội dung cv online mẫu sát nhu cầu - hình thức đẹp

Điểm đặc biệt của website work247.vn đó chính là nội dung trên CV luôn được nghiên cứu kỹ càng, song song với đó là hình thức cũng được đầu tư tỉ mỉ vào thiết kế. Chúng tôi có riêng biệt 2 đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để góp phần tạo nên những bản CV chất lượng nhất cả nội dung lẫn hình thức. Về cả hai yếu tố này đều được sàng lọc và thiết lập sao cho phù hợp nhất với mỗi ngành nghề, bên cạnh đó còn thể hiện được đa dạng cá tính ứng viên qua ngôn ngữ và hình ảnh. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng 100% một mẫu CV online nào đó trên website để gửi đi ứng tuyển vì tất cả yếu tố trên CV đó đã được tối ưu một cách hoàn hảo nhất. Cùng với đó là 4 loại ngôn ngữ chuẩn, đúng ngữ pháp và văn hóa ngôn từ của từng quốc gia: Việt, Nhật, Hàn, Trung, … chúng tôi cũng có những đội ngũ phiên dịch viên chuyên nghiệp để tạo ra những form nội dung CV online ngoại ngữ chuẩn chỉnh. 

9.5. Thao tác lập CV online dễ dàng

Ích lợi tiếp theo mà ứng viên phải thừa nhận đó chính là sự tiện lợi nhanh chóng khi thao tác tạo CV online trên work247.vn. Sẽ không ngoa nếu nói rằng lập CV online trên website này dễ hơn cả ăn bánh. Vì bạn chỉ việc tuần tự click vào từng chỉ dẫn sẵn có, mọi thứ sẽ được làm một cách tự động. Làm CV online trên work247.vn không mất quá nhiều thời gian của bạn, bạn chỉ cần một lần đăng nhập và khởi tạo duy nhất, các lần sau các bạn có thể chỉnh sửa tự do các nội dung trên bản đầu tiên. Website này sẽ giống như một kho lưu trữ CV của bạn, mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm cất giữ nó bao lâu cũng được, và cũng dễ dàng lấy ra sử dụng bất kỳ lúc nào. Đây là một tính năng ưu việt khi làm CV online trên website của chúng tôi. 

9.6. CV online free

Tạo CV online Free dễ dàng không mất bất kỳ một khoản phí nào chính là điều giúp work247.vn hấp dẫn hoàn toàn mọi ứng viên đến với mình. Nếu bạn từng nghĩ rằng “Của ngon chẳng còn đến mai” thì bạn đã nhầm, CV ngon - bổ - miễn phí tại website của chúng tôi luôn đủ để dành cho tất cả các bạn. Dù là CV online đơn giản cho đến những CV cầu kỳ như CV infographic thì đều được miễn phí hoàn toàn. Chúng tôi không hề thu bất kỳ một khoản phí nào, ngay cả thao tác đăng ký tài khoản cũng là miễn phí. 

9.7. Tăng cơ hội ứng tuyển thành công 

Và với tất cả những lợi ích đó, thì CV online tạo trên work247.vn sẽ giúp bạn tăng tỉ lệ thành công khi ứng tuyển việc làm. Thành công ở đây thể hiện ở 2 yếu tố: 

  • Thành công khi làm đúng việc 

  • Thành công khi làm đúng công ty 

Trong đó thành công khi làm đúng nghề, đúng ngành ứng viên mong muốn đã được chúng tôi thực hiện giúp các bạn trong quá trình giới thiệu việc làm. Chưa bao giờ tầm giá trị của ứng viên lại được đẩy lên cao như thế, khi bạn hẵng còn băn khoăn giữa những lựa chọn rối răm, thì chúng tôi - work247.vn sẽ gỡ rối cho bạn những công việc hợp lý. Còn với thành công khi làm đúng công ty thì nó sẽ thể hiện ở đặc điểm: kiểm tra và xác thực công ty thật, quy mô và môi trường tốt trước khi đăng tin tuyển dụng của họ lên website của mình. Nhờ vậy, đương nhiên ứng viên sẽ tránh khỏi tình trạng bị công ty đa cấp lôi kéo, hãy phải làm trong một công ty kém chất lượng và cơ hội phát triển. 

Hy vọng rằng, bài viết trên đây sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin cần thiết nhất về tạo CV online. Đồng thời cũng là những mẫu mới nhất, hướng dẫn cách viết CV online chuẩn nhất tại work247.vn. Chúc bạn thành công!

Xem thêm
Liên hệ qua SĐT